16th April 2024

Xem tướng mặt có số sinh ra làm lãnh đạo, rạng ngời công danh suốt cuộc đời

Ngày: 19/05/2020 Xem: 840

Trong cuộc sống rất nhiều người quan trọng địa vị trong xã hội, có người phấn đấu, người tranh giành danh lợi hầu thỏa mãn khát khao quyền lực. Nhưng không phải ai muốn cũng có được, hãy cùng xem tướng mặt người sinh ra có số làm lãnh đạo có đặc điểm gì đặc biệt nhé!

 
  1. Ấn đường

Ấn đường là nơi người đối diện dễ nhìn thấy nhất thông qua giao tiếp, nhìn vào ấn đường, người ta có thể nhận diện được vận mệnh của một người trong thời gian gần nhất.

Theo nhân tướng học, người có Ấn đường sáng sủa, rộng rãi và bằng phẳng là người nhân hậu, khéo léo trong ứng xử và cũng là người biết người biết ta, được mọi người kính trọng và yêu mến.

Trong tương lai, đường quan lộ của người này rất rộng mở, họ dễ dàng trở thành nhà lãnh đạo uy tín, được nhiều người nể phục.

Ngược lại, nếu người có ấn đường u ám, đen, tím thì họ dễ trở thành nhân vật phản diện, họ dễ dàng gây thù chuốc oán và nhân duyên cũng mỏng manh.

tướng mặt có số sinh ra làm lãnh đạo, rạng ngời công danh suốt cuộc đời

  1. Lông mày

Lông mày cũng là nơi thể hiện đường tài lộc và sự nghiệp của một con người, người có lông mày thưa thì tài vận cũng như cuộc sống thường không gặp nhiều may mắn. Không những thế, con đường làm quan cũng trắc trở dù có cố gắng nhiều.

Người có lông mày sắc xảo, gọn gàng thì họ là người gặp nhiều vận may, nhất là trong sự nghiệp, họ dễ dàng gặp sự trợ giúp của người khác, mọi khó khăn nhanh chóng qua đi mà không mất quá nhiều công sức.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng, những người này nhanh chóng trở thành người thành đạt và có vị thế tốt trong xã hội

 
  1. Tướng mũi

Mũi được xem là cung tài bạch trên tướng mặt của con người, người mũi cao thường là người tự tin và làm việc rất chỉn chu và có trách nhiệm. vì thế những người này nhận được sự tin tưởng từ mọi người và con đường quan lộ cũng vô cùng hanh thông.

Tâm tính của họ cũng hiền lành, không gây thù chuốc oán với bất cứ ai, công việc thì thuận lợi, suôn sẻ. Những người này dễ dàng chinh phục được đỉnh cao của sự nghiệp.

tướng mặt có số sinh ra làm lãnh đạo, rạng ngời công danh suốt cuộc đời

  1. Tướng mắt

Đôi mắt cũng phần nào thể hiện tính cách và nội tâm của con người, nhìn vào hình dáng của mắt, người ta dễ dàng đoán ra được họ có thích hợp làm lãnh đạo hay không.

Người có đuôi mắt dài họ thường là những người có tầm nhìn xa trông rộng, biết cách ứng xử phù hợp. Vì thế họ phù hợp với vị trí lãnh đạo, con đường công danh thăng tiến từng ngày.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1186 - Ngày: 17/04/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU