18th May 2024

Ý giấc mơ mơ thấy con SƯ TỬ Chúa sơn lâm

Ngày: 07/02/2023 Xem: 730
Nội dung bài viết

Có lẽ không ai là không biết đến con sư tử, một loài động vật ăn thịt rất dũng mãnh, được mệnh danh là Chúa sơn lâm. Vậy nếu trong mơ ta thấy hình ảnh chú sư tử thì ý nghĩa của nó là gì?

Các chuyên gia về giấc mơ con người, ai cũng cho rằng điềm báo giấc mơ thấy con sư tử thường có ý nghĩa tốt. Giấc mơ về chúa tể rừng xanh thường là cát mộng, báo trước bạn sắp thành công lớn. 

Mặc dù vậy, không phải là không có ngoại lệ, bạn vẫn nên cảnh giác với những người ghen ăn tức ở với thành công của bạn. Cụ thể hơn, hãy cùng xem chi tiết sau đây.

A. Điềm báo giấc mơ thấy sư tử có ý nghĩa tốt

1. Giấc mơ thấy con sư tử

Điềm báo giấc mơ thấy con sư tử chúa tể rừng xanh thường là cát mộng, báo trước bạn sắp thành công lớn.

- Nếu mơ thấy sư tử vàng, thì giấc mơ cho thấy, sắp tới bạn sẽ có bước tiến triển mới trong chuyện tình cảm cũng như thuận lợi trong công việc.

- Nếu mơ thấy sư tử trắng, thì điều này có nghĩa bạn là một người thích thể hiện bản thân, dám khẳng định mình và có nhận thức, tầm nhìn sâu rộng. Đồng thời, giấc mơ cũng là tín hiệu cho thấy bạn được rất nhiều người yêu quý và tôn trọng.

- Nếu mơ thấy sư tử cái, thì điềm báo giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ có những thay đổi tích cực, nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Có thể bạn sẽ nhận được một dự án khiến sự nghiệp của bạn thăng tiến ngay lập tức.

- Con gái chưa chồng mà mơ thấy sư tử, thì giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được người bạn đời của mình. Không những thế, anh ấy còn rất mạnh mẽ và là một người có quyền lực trong tay.

- Phụ nữ có chồng mà mơ thấy sư tử, thì điềm báo về tin mừng cho gia đình bạn. Bạn có thể sắp chào đón một bé trai kháu khỉnh và khỏe mạnh.

- Đàn ông đang khởi nghiệp mà mơ thấy sư tử, thì giấc mơ này là tín hiệu để bạn bắt đầu thay đổi và phát triển hướng đi mới. Thành công luôn chờ bạn ở phía trước!

- Nếu mơ thấy một đàn sư tử, thì giấc mơ là tín hiệu cho bạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì tình cảm 2 người sẽ ngày càng êm đẹp và có thể tiến bước bên nhau lâu dài.

2. Giấc mơ mình cưỡi sư tử

Điềm báo giấc mơ này cho thấy công danh và lợi lộc sắp thuộc về bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần tận hưởng phú quý.

- Nếu mơ thấy mình vuốt ve sư tử khi đang yêu thầm ai đó, thì giấc mơ này cho thấy bạn sắp chạm được tới trái tim người đó rồi, hãy chân thành hơn nữa nhé.

3. Giấc mơ mình nhốt sư tử vào chuồng

Điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn sắp có một địa vị vững chắc, tiền bạc dồi dào.

- Nếu mơ thấy mình tiêu diệt được sư tử, thì giấc mơ là bạn sắp giải quyết được cả mớ rắc rối đang gặp phải. 

- Nếu mơ thấy sư tử gặp mình và phải bỏ chạy, thì điều này có ý nghĩa là bạn sắp loại bỏ được đối thủ của mình.

- Nếu mơ thấy sư tử đang đi dạo trên đồng cỏ, thì điều này có nghĩa bạn nên dành thời gian để lắng nghe chính mình và hiểu nhu cầu của bản thân. Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ có bước tiến tốt đẹp trong sự nghiệp nếu bạn tìm được hướng đi thích hợp.

4. Giấc mơ thấy sư tử vào nhà

Điềm báo giấc mơ này báo hiệu một điều cực kỳ may mắn có thể đến với gia đình bạn trong thời gian sắp tới. Không chỉ dừng lại ở mức có tiến triển mà trong cuộc sống cũng như chuyện kinh doanh của gia đình sẽ đều có những thành công nhanh chóng.

5. Giấc mơ thấy mình biến thành sư tử

Mọi tham vọng của bạn đều được thể hiện trong giấc mơ này, bạn muốn làm chủ mọi thứ và leo lên vị trí cao hơn. Bạn có thể hoàn thành mục tiêu của mình bằng chính sức lực của bản thân mà không cần ai giúp đỡ cả.

B. Điềm báo giấc mơ thấy sư tử có ý nghĩa xấu

1. Giấc mơ nghe thấy tiếng sư tử gầm

Điềm báo giấc mơ cho thấy bạn rất cần cảnh giác trước những chiêu trò của kẻ tiêu nhân, đang toan tính hãm hại bạn.

- Nếu mơ mình nghe thấy tiếng sư tử gầm mà không nhìn thấy chúng, thì giấc mơ này cho biết bạn nên đề phòng người khác ganh ghét bạn nhé.

2. Giấc mơ thấy sư tử đen

Điềm báo giấc mơ cho thấy đối thủ của bạn đang dần lớn mạnh, và có sức cạnh tranh khôn lường. Hãy hết sức đề phòng và củng cố lại mình.

- Người đang ở vị trí lãnh đạo mà mơ thấy sư tử, thì giấc mơ là điềm báo bạn cần phải cố gắng hơn nữa để giữ vững vị trí.

- Nếu mơ thấy sư tử trong sở thú, thì điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn đang bị mắc kẹt trong suy nghĩ của chính mình và thiếu tập trung trong những việc cần làm.

3. Giấc mơ bị sư tử rượt đuổi

Điềm báo giấc mơ này cho thấy, bạn có thể đã làm một việc chưa đúng mực và khiến ai đó mất lòng. Bạn nên xem lại những hành động gần đây và khắc phục ngay nhé.

- Nếu mơ thấy sư tử đuổi đánh con vật khác, thì đây là dấu hiệu để bạn cân nhắc việc thay đổi hướng đi của mình. Bạn cần có một kế hoạch cho sự nghiệp và sẵn sàng thử thách những công việc mới lạ.

- Nếu mơ mình bị sư tử cắn, thì giấc mơ cho thấy bạn có thể sẽ gặp phải một số mánh khóe hoặc chiêu trò xấu trong công việc cũng như trong kinh doanh, làm ăn. Tuy nhiên, nếu biết đề phòng, cảnh giác, có sự chuẩn bị kỹ càng thì bạn có thể lật ngược tình huống và giành phần thắng.

- Nếu mơ thấy sư tử tấn công người lạ, thì giấc mơ cảnh báo bạn nên cẩn thận với những quyết định cũng như trước khi giao phó công việc cho một ai đó, tránh những rủi ro không đáng có nhé!

4. Giấc mơ thấy sư tử ngồi yên lặng

Lời khuyên của giấc mơ này, bạn nên suy nghĩ về công việc gần đây của bạn. Cái bạn cần làm là theo dõi đối thủ của mình và chờ đợi thời cơ để tránh những tổn thất lớn trong kinh doanh.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

 • Mơ thấy sư tử nói chung: 05 – 25 – 88
 • Mơ thấy sư tử cái: 02 - 44 - 90
 • Mơ thấy sư tử đực: 08 - 74
 • Mơ thấy sư tử con: 01 - 21 - 39 - 69
 • Mơ thấy đàn sư tử: 26 - 68 - 84
 • Mơ thấy sư tử tấn công bạn: 45
 • Mơ thấy bạn đánh con sư tử: 42 – 58
 • Mơ thấy cưỡi trên lưng con sư tử: 06 - 24 - 55 - 95 
 • Mơ thấy bị sư tử rượt đuổi: 06 - 66 - 96
 • Mơ thấy bị sư tử cắn chảy máu: 75 - 87 - 89
 • Mơ thấy sư tử ăn thịt người: 67 - 73
 • Mơ thấy giết sư tử: 09 - 11 - 54

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa của giấc mơ thấy con sư tử. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc mọi người sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU