2nd October 2022

Bói tướng cuối năm: Nét tướng người có PHÚC KHÍ tốt cho năm mới

Ngày: 24/01/2022 Xem: 835
Nội dung bài viết

Những người sở hữu được những nét tướng tốt lành này là những người có phúc khí, sẽ thực sự may mắn trong năm mới. Sức khỏe dồi dào và sống trường thọ qua năm tháng.

1. Tướng tóc người có vận khí tốt

- Người có mái tóc đen và dày:

Mái tóc là nét tướng nói nên nhiều điều về sức khỏe, số mệnh của con người. Khi tuổi tác tăng cao, việc lão hóa xảy ra là rất bình thường nhưng bạn cần chú ý hơn đến mái tóc của mình. Sở dĩ như vậy vì tóc là biểu hiện quan trọng của khí huyết trong cơ thể. Tóc đen, dày, dẻo, bóng tức là khí huyết đầy đủ, con người dễ được trường thọ. 

Còn người sở hữu tóc bạc, khô xơ, dễ rụng là biểu hiện của khí huyết không đủ, khó sống thọ. Ngoài ra, theo nhân tướng học, người có tóc đen dày thường gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ.

2. Tướng trán người khôn ngoan

- Người có trán đầy đặn:

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng phần lớn những người có trán rộng và đầy đặn thường sống lâu hơn. Người sở hữu trán đầy đặn không chỉ có tài năng, trí tuệ hơn người mà còn dễ dàng hóa giải cảm xúc. 

Vì vậy, họ thường gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Trán rộng, đầy đặn cũng là tướng trán trường thọ. Ngược lại, trán thấp, hẹp, chân tóc thấp thường là tướng người hẹp hòi, ích kỷ, khó sống lâu.

- Người có đầu tròn, trán bằng:

Theo nhân tướng học, đây là tiêu chuẩn đánh giá cơ bản nhất trong tướng mặt, hé lộ về sự nghiệp và tài vận. Khi xem xét hình dáng đầu của người phụ nữ, lấy tiêu chuẩn hình tròn đẹp nhất, tránh kiểu đầu có góc cạnh, vết lõm quá rõ.

Kiểu trán tốt nhất nên lấy kiểu trán tròn trịa là đẹp nhất. Nếu trán xuất hiện hiện tượng lồi lõm và vết chàm mờ không sáng sẽ khiến bản thân người phụ nữ đó gặp phải những trở ngại nhất định trên đường công danh. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước.

- Người có xương chẩm đầy đặn:

Xương chẩm là vùng xương nằm phía dưới ở hộp sọ, là phần đầu sẽ chạm vào gối đầu tiên khi bạn nằm ngủ. Người sở hữu xương chẩm đầy đặn thường mạnh khỏe, ít ốm đau bệnh tật và sống lâu hơn. 

Nếu xương chẩm bị lõm hay có dị tật, bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

3. Tướng lông mày người có khí chất

- Người có lông mày dài rủ xuống:

Lông mày rủ xuống cũng là biểu hiện của sự trường thọ. Người có lông mày rậm, dài, rủ xuống thường sống lâu hơn. Ngược lại, người sở hữu lông mày ngắn thường cần lưu tâm hơn về sức khỏe.

4. Tướng mắt người có phúc khí

- Người có đôi mắt to, lòng trắng và con ngươi rõ ràng:

Mắt to, hơn nữa con người và lòng trắng rõ ràng, người phụ nữ có tướng mắt như vậy là người ngây thơ, thuần khiết, cởi mở, có chút tính cách trẻ con. Khi đối mặt với thái độ tức giận, lạnh nhạt, mỉa mai của người khác hoặc khi gặp khó khăn, họ sẽ có suy nghĩ lạc quan, tích cực, đối xử lịch sự lễ phép với người khác, không tạo cảm giác kiêu ngạo khó chịu cho đối phương. Đàn ông lấy được người vợ như vậy là điều vô cùng may mắn.

5. Tướng tai người có sức khỏe trường thọ

- Người có tai to và dày:

Y học cổ truyền cho rằng tai có liên quan mật thiết đến thận. Sức khỏe của thận ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ. Nhìn chung, người có đôi tay to và dày thường sống lâu hơn.

Người có tướng tai dày thích giao du bạn bè, có nhiều mối quan hệ xã hội. Phụ nữ có tướng tai như vậy mang lại may mắn cho chồng. Người sở hữu tai to và dày sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, làm ăn, kinh doanh đều thuận lợi. Khi gặp khó khăn, họ thường được quý nhân phù trợ.

6. Tướng mũi người có của cải

- Người có tướng mũi dài:

Chiều dài của mũi cũng liên quan đến tuổi thọ. Người có nhân trung sâu, mũi dài thường sống lâu hơn. Đổi lại, người có sống mũi ngắn dễ cáu gắt, tâm trạng không tốt, đầu óc không thanh thản. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tuổi thọ.

- Người có sống mũi rất cao:

Người phụ nữ có mũi cao và thẳng, đầu mũi nở, cánh mũi đầy đặn, phần lớn là người có tướng phu nhân quý phái. Dù cho việc học hành không tốt lắm nhưng có thể bỗng chốc trở nên nổi tiếng. Nhờ tự tin vào nỗ lực của bản thân mà họ đạt được thành công trong sự nghiệp. Nếu sống mũi không có nốt ruồi và lỗ mũi không lộ ra thì là tướng phú quý, có thể trợ giúp cho chồng trong việc kinh doanh.

7. Tướng môi miệng người phúc khí

- Người có đôi môi hồng hào:

Khi cơ thể khỏe mạnh, chúng ta có xu hướng sống lâu hơn. Khi cơ thể khỏe mạnh thì sắc môi sẽ hồng hào, ướt và có độ nhờn bóng. Vì vậy, người có môi hồng hào thường khỏe mạnh và sống thọ hơn. 

Ngược lại, nếu môi bạn thường xuyên xuất hiện màu đỏ đậm hoặc đỏ sẫm thì đây là một số hiện tượng không tốt cho sức khỏe. Bạn cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn nhiều hơn. Ngoài ra, môi hồng hào cũng là nét quý tướng. 

Người sở hữu tướng môi này thường có phúc lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

- Người có môi đỏ răng đều:

Môi hồng, hàm răng đều đặn là một trong những dấu hiện đầu tiên để nhận biết kiểu quý tướng “vượng phu” kinh điển của phụ nữ

Người phụ nữ có môi đỏ răng đều, thường có giọng nói du dương, hơn nữa phát âm rất rõ ràng. Người phụ nữ có đặc điểm này sẽ có tình yêu ngọt ngào, tình cảm vợ chồng sâu đậm,hai vợ chồng yêu thương lẫn nhau, đời sống tình cảm mãn nguyện. Ưu điểm tính cách nổi bật nhất của họ là tính trung dung, không cảm xúc hóa cũng không thích trải nghiệm cuộc sống nhiều biến động, có thể làm vừa lòng mọi người, khiến sức mạnh gắn kết gia đình trở nên mạnh mẽ, nền móng tình cảm vững chắc.

- Người có giọng nói mềm mại, khí chất vượng:

Người phụ nữ có giọng nói hay, trung khí vượng, cho dù tướng mạo bình thường, cũng có thể lấy được người đàn ông có điều kiện tốt. Tính cách của những người phụ nữ này đa phần ôn hòa thân thiện, chắc chắn là một người vợ tốt. Ngoài ra, trung khí vượng có nghĩa là cơ thể khỏe mạnh, đặc biệt giọng nói phát ra từ đan điền, điều này giúp cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hòa hợp.

8. Tướng cằm người khí chất

- Người có cằm dài và tròn trịa:

Người có cằm dài và đầy đặn không những có cuộc sống êm đềm dễ chịu mà còn là người rất tinh ý nhanh nhạy. Trong sách về tướng học có viết: Đàn bà có cằm đầy đặn, đặc biệt là người có hai cằm sẽ có quý tướng giúp chồng. Cuộc đời luôn được thuận buồm xuôi gió, thậm chí càng về trung tuổi càng được nhiều phúc lộc phú quý.

9. Tướng thân mình người may mắn

- Người có xương nhỏ, thịt mềm:

Xương nhỏ là chỉ xương cốt nhỏ nhắn, không xuất hiện hiện tượng ghồ ghề, tổng thể cơ thể được coi là cân đối.

Còn thịt mềm là chỉ da dẻ có tính đàn hồi, không xuất hiện những vùng da chai cứng. Người phụ nữ có xương nhỏ thịt mềm thường là những người có vận khí tốt, là người may mắn trong đường đời.

Chúc tất cả một năm mới khang an thịnh vượng, vạn sự như ý nguyện!

Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #948 - Ngày: 02/10/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU