16th April 2024

Bói chỉ tay: Biết được SỨC HẤP DẪN với người khác giới

Ngày: 27/02/2023 Xem: 653
Nội dung bài viết

Bạn có bao giờ biết được mức độ thu hút của mình đối với người khác giới như thế nào chưa, hãy mở lòng bàn tay của mình và tìm những đặc điểm trong bài viết này.

Hãy cùng xem mức độ hấp dẫn của mình đối với người khác giới ngay sau đây.


Những đặc điểm cho thấy bạn có sức hấp dẫn ai cũng phải chú ý

1. Người có đường Tâm đạo phân nhánh nhỏ

Nếu đường chỉ tay Tâm đạo phân thành nhiều nhánh nhỏ chứng tỏ chủ nhân rất nhạy bén trong cảm xúc, đồng thời sức cuốn hút với người khác giới cũng rất mạnh.

2. Người có đầu đường Trí đạo và Sinh mệnh tách rời nhau

Chủ nhân của tướng tay này có tính cách độc lập, không ỷ lại vào người khác. Người này tự mình lập nên đại nghiệp, nữ giới không thích nội trợ mà muốn được hoạt động xã hội, phấn đấu hết mình cho công việc.

Dù sức cuốn hút của họ khá cao nhưng cuộc sống hôn nhân lại không viên mãn. Vì hụt hẫng và thất vọng về hiện thực, nhiều khả năng họ sẽ quyết định li hôn và sống cuộc đời độc thân đơn giản.

3. Người có gò Kim tinh xấu và nhiều đường vân Trở ngại

Tuy gò Kim tinh xấu nhưng lại là đặc điểm tướng tay có sức hấp dẫn người khác giới. Chủ nhân của kiểu tay này khá lôi cuốn người khác giới, dễ được mọi người yêu mến.

Tương tự, tuy trong lòng bàn tay có nhiều đường vân Trở ngại nhưng bạn lại được nhiều người khác giới yêu quý đồng thời dễ bị ảnh hưởng bởi người khác.

Ngoài ra, bạn cũng khá chủ động trong chuyện tình cảm, yêu ghét rõ ràng nên cũng được nhiều “vệ tinh” vây xung quanh.

4. Chú ý độ dài ngón tay út

Chủ nhân của ngón tay út dài có cá tính mạnh, lúc nào cũng tràn đầy sức sống và sự cuốn hút với người khác giới. Đi tới đâu họ cũng dễ trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Trái lại, những có ngón út ngắn lại không gây được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, nội tâm của người này phong phú, coi trọng lối sống tình cảm và có thể là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nửa kia.

5. Xem ngón tay đeo nhẫn

Đa phần những ai có ngón tay đeo nhẫn dài đều có sức cuốn hút lớn đối với mọi người xung quanh, đặc biệt là người khác giới.

Người này coi trọng tình cảm, rất lãng mạn trong tình yêu, dù thuộc tuýp hướng nội hay hướng ngoại đều rất thu hút người khác.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! 

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: Bùi Thủy - lichngaytot.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1186 - Ngày: 17/04/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU