18th May 2024

Bói chỉ tay: Tìm hiểu đường chỉ tay DÂM TÍNH trong lòng bàn tay

Ngày: 20/11/2023 Xem: 551
Nội dung bài viết

Đường chỉ tay cho biết dâm tính của một người còn được gọi là đường dâm ý. Đường này biểu hiện những suy nghĩ thầm kín về dâm tính của một người như thế nào?!

Các chuyên gia tướng số cho ta biết, đường Dâm ý nếu xuất hiện trong lòng bàn tay sẽ cho biết dâm tính dấu kín của mỗi người. Đường Dâm ý có thể đóng tại gò Kim tinh hoặc Thái âm.


Vị trí đường vân dâm tính trong lòng bàn tay

1. Đường Dâm ý là gì, nằm ở đâu?

- Đường Dâm ý là một đường rất nhỏ đóng ở nhiều vị trí không cố định tại gò Thái âm, gò Kim tinh.

2. Ý nghĩa đường dâm tính là gì?

Đường Dâm ý như tên gọi, nó lên dâm tính của mỗi người. Điều cần ghi nhớ là dâm tánh được dấu kín trong đáy lòng mà không bộc phát bừa bãi như trong trường hợp xảy ra tại các gò và các đường khác mà chúng ta đã biết.

- Nếu đường Dâm ý trong gò Kim tinh:

Đường Dâm ý nếu đóng trong gò Kim tinh và thì thường chảy theo đường Sinh đạo, nằm giữa gò và sát với gốc ngón cái. Cần phân biệt rõ đường Dâm ý với đường Sinh đạo đôi chạy song song đường Sinh đạo qua vị trí xuất phát.

Đường Dâm ý nếu đóng tại vị trí này thì đường dâm ý thường dài và mỏng, được gọi bằng tên thứ hai là đường Ảnh hưởng. Đường này gây ảnh hưởng to tát cho gò Kim tinh và đường Sinh đạo. Chủ nhân dù có gò Kim tinh chìm hay nổi thì đường này cũng thúc đẩy tối đa dâm tính. Nếu không ngăn chặn nổi có thể gây ra những hậu quả khó lường.

- Nếu đường Dâm ý trong gò Thái âm:

Đường Dâm ý nếu đóng trong gò Thái âm thì thường sát cườm tay và hình cong, phải thật để ý mới nhận ra. Đường Dâm ý đóng trong gò thái âm cũng luôn mỏng nhưng ngắn. Khi có đường này xuất hiện thị chủ nhân thường mơ mộng xa vời trong dâm tính, mơ những hình ảnh thần tiên để cho dâm tính sôi động dạt dào. Tuy nhiên, dâm ý này luôn được bộc lộ thầm kín nên rất dễ ngăn chặn hậu quả.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! 

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: Xuân Trung - nhantuong.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU