25th June 2024

Bói chỉ tay: Ý nghĩa vân ký hiệu hình LƯỚI, VUÔNG, TRÒN và CHỮ NHẬT

Ngày: 06/11/2023 Xem: 583
Nội dung bài viết

Tiếp tục tìm hiểu ý nghĩa các vân ký hiệu hình lưới, hình vuông, hình chữ nhật trên các đường chỉ tay qua các tài liệu tham khảo ngay sau đây.

A. Ý nghĩa ký hiệu vân hình vuông

Đặc điểm nhận dạng: Do 4 đường chỉ tay nhỏ đan xen nhau tạo thành ô vuông. Khi kí hiệu này xuất hiện nghĩa là đang có những khó khăn cần khắc phục. Ngoài gia nó cũng có ý nghĩ tượng trưng cho bảo vệ, che chở.

1. Vân hình ô vuông nằm trên các gò

Hình ô vuông nằm trên gò nào thì phần lớn gây bất lợi cho các biểu hiện của gò đó.

- Vân hình ô vuông nằm trên gò Thổ tinh: Cuộc đời gặp nhiều trở ngại.

- Vân hình ô vuông nằm trên gò Mộc tinh: Người đạt công danh, có nhà cửa, tài sản.

2. Vân hình ô vuông nằm trên các đường chỉ tay

Vân có hình ô vuông nếu xuất hiện trên đường chỉ tay chính (3 đường chỉ tay cơ bản), còn được gọi là vân bảo vệ, cho thấy có thể chuyển nguy thành an, tránh được rất nhiều tai nạn và phiền toái, giảm bớt tổn thất, vận thế tốt đẹp vẫn sẽ tiếp tục tiến triển.

Vân này xuất hiện tại đường vân chính nào thì cho thấy đường vân chính đó có thể phát huy vai trò đón cát tránh hung của mình.

- Vân hình vuông nằm trên đường sinh đạo: cẩn thận trong đời gặp tai nạn hay bệnh tật. Lưu ý về thời điểm xảy ra để tránh. Nếu có thêm dấu đứt gần cuối sinh đạo thì lại là biểu tượng của sự may mắn, hỗ trợ thoát nhiều tai nạn, bệnh tật trong đời.

- Vân hình vuông nằm trên đường Thái dương: Tài nặng bị giới hạn, cản chở, ngăn chặn.

- Vân hình vuông nằm trên đường May mắn (gần gò Thổ tinh): Cẩn thận không nên trèo cao vì dễ bị té ngã ảnh hưởng đến chân và đầu.

B. Ý nghĩa ký hiệu vân hình chữ nhật, hình tròn, hình lưới

1. Vân hình chữ nhật trong lòng bàn tay

Đặc điểm nhận dạng: Tương tự vân hình vuông, vân hình chữ nhật được tạo thành từ bốn đường chỉ nhỏ xen kẽ nhau tạo thành hình vuông.

Khác với các loại vân khác, vân hình chữ nhật được đánh giá là dấu hiệu tốt lành trên bàn tay dù xuất hiện ở bất cứ vị trí nào. Tùy vào nơi xuất hiện mà làm tăng thêm tính tốt của lĩnh vực đó.

2. Vân hình tròn trong lòng bàn tay

Đặc điểm nhận dạng: Bàn tay xuất hiện những vòng tròn nhỏ. Đây là dấu hiệu của những người có khả năng nghệ thuật, nhất là lĩnh vực âm nhạc.

Vân hình tròn xuất hiện tại gò Thái dương phía dưới ngón áp út cho thấy người này sẽ gây dựng được danh tiếng và địa vị nhất định cho bản thân. Đặc biệt sau khi bước vào tuổi trung niên thì sự nghiệp càng phát triển rực rỡ hơn. Dù là về mặt tinh thần hay vật chất, đều gặt hái thành công vang dội. Tuy nhiên vân hình tròn không nên xuất hiện tại vị trí khác, nếu không sẽ gặp tai hoạ liên miên.

Ngoài ra, nếu vân hình tròn xuất hiện trên các đường chỉ tay vụn nát thì cho thấy có tác dụng bảo vệ, làm giảm bớt mức độ xấu của đường chỉ tay đó.

3. Vân hình lưới trên lòng bàn tay

Đặc điểm nhận dạng: do các đường chỉ nhỏ ngang dọc đan nhau, trồng như mắt lưới. Loại vân này đại diện cho sự hỗn loạn và ít khi mang ý nghĩa tích cực.

- Vân hình lưới nằm trên gò Kim tinh: Nếu đậm nét và nhiều thì đây là đặc điểm của sự dồi dào năng lượng về dục tính. Nếu các hình lưới này xuất hiện ở phần thấp của gò thì dễ dẫn đến vấn đề do tình dục trong cuộc tình. Nếu xuất hiện ở phần giữa gò thì tình yêu chỉ thuần nhất là tình cảm chân thật. Nếu xuất hiện ở trên cao của gò kim tinh thì tính cách quá lý tưởng lãng mạn.

- Vân hình lưới nằm trên gò Mộc tinh: Công danh may mắn thành công, vượt qua được các trở ngại.

- Vân hình lưới nằm trên gò Thổ tinh: Buồn bã, lo rầu, đau khổ, coi chừng liên quan đến pháp luật.

- Vân hình lưới nằm trên gò Thái dương: Tự cao về khả năng của mình, tự tin thái quá, hấp tấp.

- Vân hình lưới nằm trên gò Thủy tinh: Mù quáng vì lợi lộc.

Còn tiếp...

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! 

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: Xuân Trung - nhantuong.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1216 - Ngày: 26/06/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU