6th December 2023

Bói chỉ tay: Tìm hiểu DUYÊN PHẬN qua lòng bàn tay

Ngày: 06/03/2023 Xem: 558
Nội dung bài viết

Muốn biết duyên phận của mình như thế nào, thì hãy mở lòng bàn tay của mình ra bạn sẽ biết ngay thôi. Hãy thử liệu chuyện nhân duyên của bạn sẽ như thế nào?

1. Tìm hiểu duyên phận qua đường vân tình cảm

Đường vân tình cảm thể hiện đầy đủ mọi điều có thể xảy ra trong vận trình tình duyên của bạn.

- Nếu đường tình cảm đậm, rõ nét nhất là đường có ý nghĩa hôn nhân, còn những đường nhỏ và mảnh xung quanh là thể hiện sự lãng mạn của những cuộc tình. Đường này càng gần ngón út thì hôn nhân càng đến muộn.

- Nếu số đường giao cắt với đường vân Tình cảm sẽ tiết lộ số cuộc hôn nhân mà bạn sẽ trải qua. Những đường không cắt mà chỉ gặp đường “Hôn nhân” sẽ biểu thị là số con cái của bạn.

- Nếu đường vân tình duyên cách xa gò Thủy tinh (khu thịt dày lên dưới ngón út) gần đường tâm đạo, thì bạn sẽ kết hôn sớm. Ngược lại, nếu đường này gần ngay ngón út bạn sẽ kết hôn muộn.

2. Tìm hiểu duyên phận qua đường vân hôn nhân

Đường hôn nhân là một đường nhỏ ở phía dưới ngón út, bắt đầu từ rìa ngoài bàn tay kéo dài vào phía trong bàn tay. Trước khi xem đường hôn nhân, chúng ta cần hiểu rõ vị trí của nó trong lòng bàn tay. 

Có thể có nhiều hơn một đường ở ngay phía dưới ngón út. Nó không đậm và dễ nhận biết như 3 đường cơ bản khác, nhưng nếu xem kĩ thì bạn có thể nhận ra rõ ràng.

- Những người có nhiều đường hôn nhân sẽ thể hiện sự chia cắt trong hôn nhân.

- Nếu đường hôn nhân có những đường tách lúc đầu, cho thấy bạn phải trải qua một thời gian dài yêu đương trước khi đi đến hôn nhân. Nếu đường hôn nhân có những đường tách ở phía cuối thể hiện sự chia cắt trong hôn nhân.

- Nếu đường hôn nhân bị đứt đoạn, không liền mạch thể hiện sự tạm chia ly, nhưng sau đó hai bạn sẽ đoàn tụ.

- Nếu nửa kia của bạn có một đường chỉ tay ngắn song song với đường hôn nhân thì có thể họ đã có mối quan hệ trước hoặc sau hôn nhân với bạn.

- Nếu đường chỉ tay ngắn ngay dưới đường hôn nhân chứng tỏ người ấy luôn có mối quan hệ ngoài luồng trong suốt thời gian hôn nhân.

- Nếu bạn có đường hôn nhân chằng chịt, thì mỗi đường sẽ thể hiện một lần hôn nhân của bạn. Đường dài và đậm nhất thể hiện cuộc hôn nhân tốt đẹp nhất.

- Nếu một đường hôn nhân đậm nét và ít đường giao cắt sẽ là điều tốt nhất dành cho bạn, chúng hé lộ một cuộc hôn nhân bền chặt với người bạn yêu.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! 

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: Phạm Yến (Theo Hypnotism) - lichngaytot.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1130 - Ngày: 06/12/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU