18th May 2024

Bói chỉ tay: Vân tay có thay đổi không? và Cách thay đổi vân tay

Ngày: 25/03/2024 Xem: 293
Nội dung bài viết

Với những ai có những đường vân tay xấu với mong muốn thay đổi, vậy có cách nào để thay đổi vân tay để đổi mệnh, hoặc vân tay có tự thay đổi không?

Nhiều người thắc mắc rằng đường chỉ tay liệu có thay đổi và thay đổi bằng cách nào. 

Câu trả lời là có và cách để thay đổi đường chỉ tay cũng không hề khó như bạn nghĩ. Đọc bài viết để biết rõ hơn.

A. Đường chỉ tay có tự thay đổi không

1. Đường chỉ tay có thay đổi không?

Đứa trẻ mới sinh ra, lớn lên đi học tiểu học, đến khoảng 20 tuổi rồi dần trưởng thành, tướng tay ở mỗi thời kỳ hoàn toàn khác nhau.

Đường vân ban đầu nhạt mỏng trở thành rõ ràng hoặc ngắn thành dài, đứt quãng thành liền nhau. Vì vậy có thể khẳng định rằng đường chỉ tay có thể thay đổi. Sự thay đổi này có thể theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.

2. Tướng tay bao lâu thay đổi một lần

Bạn biết đấy, sửa mình không dễ và để đạt được một thành quả nào đấy trong cuộc đời cần có thời gian. Vì vậy bạn sẽ khó lòng nhận thấy đường chỉ tay có sự thay đổi trong ngày một ngày hai. 

Thực tế là đường chỉ tay vẫn có những sự thay đổi từng ngày theo sự thay đổi và trưởng thành của bạn nhưng chúng ta khó lòng nhận ra bởi sự thay đổi này quá nhỏ để nhận thấy. 

Vì vậy để cảm nhận rõ nhận sự thay đổi trên tướng tay cần nhiều tháng (nhiều nghiên cứu cho rằng là 6 tháng vì đây là mốc thời gian đủ dài để nhận thấy sự thay đổi. Nhưng bản thân người viết thấy khoảng thời gian này có thể ngắn hơn hoặc dài hơn. 

Ví dụ nếu bạn gặp bước ngoặt lớn trong cuộc đời thì đường chỉ tay sẽ có sự khác biệt so với khoảng 3 tháng trước đó bạn xem)

Vì vậy, nếu bạn đang muốn thay đổi bản thân, thay đổi tướng tay của mình, hãy lấy smartphone ra và chụp lại Tướng tay ban đầu. Sau khoảng 3 – 6 tháng hãy chụp lại bàn tay và đem so sánh.

3. Cách thay đổi đường chỉ tay

Tướng tay phần lớn chịu sự chi phối của trạng thái tinh thần và hoàn cảnh cụ thể của của từng người. Do tướng tay luôn thay đổi nên bạn không cần phải bi quan khi tướng tay hiện tại không tốt. Chỉ cần tập quán sinh hoạt thay đổi hoặc cố tiếp tục cố gắng, trưởng thành mặt tinh thần tức là có thể làm cho tướng tay thay đổi.

Xem tướng tay không chỉ xem một lần mà quyết định được toàn cục, phải luôn luôn kiểm tra sự thay đổi, sau đó kiểm chứng từng thời kỳ của mình.

B. Cách làm tướng tay hung chuyển biến tốt

Những người muốn thay đổi vận thế có thể sớm đưa ra cách làm cho vận thế đi lên. Đương nhiên ngoài việc phải tôn trọng tuần tự dưới đây, bạn còn phải cố gắng tạo ra cuốc sống tích cực, tiến về phía trước.

1. Cách thay đổi tướng tay thông qua ăn uống

Thay đổi sinh hoạt, ăn uống thích hợp có thể làm tướng tay chuyển biến tốt. Trước hết cần kiểm tra vận thế đường vân nào trong tướng tay của mình không tốt. Sau đó xem đường vân này có liên quan với đầu ngón tay nào. Chỉ cần mở đầu ngón tay này ra thì có thể thấy rõ các đường vân từng đầu ngón kéo theo không hề giống nhau.

Muốn làm cho đường vân quan hệ chặt chẽ giữ ngón cái và ngón trỏ tốt lên, nên ăn thịt, sữa đặc, bơ… Nếu muốn làm đường vân ngón út, ngón áp út quan hệ chặt chẽ, nâng cao vận thế phải ăn cá biển hoặc cá nhỏ.

2. Cách thay đổi tướng tay thông qua vận động

Các đường vân trên tay có quan hệ mật thiết với vận động bàn tay hoặc ngón tay.

  • Khi lay động ngón cái sẽ kéo theo đường Sinh mệnh
  • Khi lay động ngón trỏ thì động đến đường Trí tuệ
  • Khi lay động ngót và ngón giữa thì sẽ làm cho đường Tình cảm hiện ra rõ hơn
  • Khi lay động mé ngón cái và ngón út sẽ làm cho đường Công danh hiện rõ

Do vậy, mượn vận động tay và ngón tay rõ ràng tạo ra vận thế chuyển biến tốt. Hai động tác dưới đây rất có hiệu quả với việc cải thiện tướng tay của mình.

Nắm ngón tay trái, phải dựa sát vào nhau làm một. Sau đó tay trái, phải chèn ép lẫn nhau.

Dùng một tay nắm chặt cổ tay kia, sau đó dùng sức kéo ra theo hướng đầu ngón của tay bị nắm. Hàng ngày làm đi làm lại nhiều lần.

3. Cách thay đổi tướng tay thông qua tinh thần

Đường vân trên bàn tay dựa vào phương thức sống và sự thay đổi tâm thái cá nhân mà có sự thay đổi lớn. Nếu bạn gặp phải những sự việc không vui, trạng thái tinh thần phấp phỏng, nóng nảy hoặc buồn bã, trên tay sẽ xuất hiện nhiều đường vân nhỏ mà chúng phần lớn tạo ra những ảnh hướng xấu trong vận thế.

Tâm trạng thoải mái, sẵn sàng đối mặt với mọi thứ bằng thái độ tích cực là con đường ngắn nhất làm cho tướng tay trở thành tốt đẹp.

Trong cách khống chế trạng thái tâm thần bất ổn thì lợi dụng hiệu quả qua gương rất có hiệu quả. Hàng sáng, đứng trước gương với tâm trạng bình tĩnh, quan sát mình trong gương rồi lại mở miệng cười. 

Đây là một cách ám thị, thực hiện kiên trì có thể làm nỗi lòng bản thân trở lại thanh thản, đồng thời vận thế cũng đi lên theo.

4. Phẫu thuật chỉ tay, thay đổi vận mệnh

Nhiều người Nhật Bản đang tìm đến cách phẫu thuật thẩm mỹ đường chỉ tay với mong muốn thay đổi vận mệnh của mình. Xu hướng mới này bắt nguồn từ thuật xem chỉ tay vốn rất quen thuộc với các nước phương Đông.  

Theo thuật này, người ta có thể đoán trước tương lai của một người chỉ bằng cách xem đường chỉ tay lòng bàn tay của họ. Và để thay đổi vận mệnh của mình, nhiều người đã nhờ đến sự can thiệp của khoa học.

Các bác sỹ phẫu thuật cho biết, ngày càng có nhiều người tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để được phẫu thuật mở rộng hoặc bổ sung đường chỉ tay liên quan đến sự nghiệp, may mắn hay hôn nhân.

Theo tờ Daily Beast, mỗi ca phẫu thuật như vậy có chi phí khoảng 1.000 USD, bác sỹ sẽ dùng dao mổ điện để tạo đường chỉ tay theo ý muốn khách hàng. 

Ông Takaaki Matsuoka, một bác sỹ phẫu thuật tại chi nhánh Shinjuku của Trung tâm Thẩm mỹ Shonan ở Tokyo cho biết : “Nếu bạn phẫu thuật tạo chỉ tay bằng tia laser, da sẽ lành và không để lại dấu vết rõ ràng. 

Bạn phải dùng đến dao điện và thực hiện các vết rạch chằng chịt có chủ đích vởi đường chỉ tay không bao giờ thẳng hoàn toàn”.

Chỉ trong vòng 2 năm qua, Trung tâm Thẩm mỹ Shonan đã thực hiện khoảng 40 ca phẫu thuật thay đổi vận mệnh như vậy. Một ca phẫu thuật mất khoảng 10-15 phút, bác sỹ thường tạo từ 5-10 đường trong lòng bàn tay. Mất khoảng 1 tháng để tay hồi phục. 

Ông Matsuoka nói, đàn ông thường muốn thay đổi đường chỉ tay liên quan đến thành công trong công việc, tiền bạc, tài chính. Phụ nữ thường muốn thay đổi đường hôn nhân

Tuy nhiên, việc can thiệp bằng phẫu thuật để thay đổi vận mệnh có thật sẽ đem lại kết quả như mong muốn, hay chỉ là một liệu pháp tinh thần, bởi cũng người xưa có câu “đức năng thắng số”, mọi chuyện đều từ sự cố gắng của chính bản thân mình. 

Và ngay như chính các nhà tướng số cũng xác định, đường chỉ tay quyết định vận mệnh con người cũng có thay đổi theo năm tháng.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! 

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: Xuân Trung - nhantuong.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU