25th June 2024

Bói nốt ruồi: Nốt ruồi người PHỤ NỮ sẽ VẤT VẢ vì người khác

Ngày: 20/05/2024 Xem: 549
Nội dung bài viết

Nếu là phụ nữ hãy để ý xem trên cơ thể của mình xem có những nốt ruồi thể hiện trong bài viết này. Nếu có hãy tìm cách thay đổi tẩy xóa ngay, đời bạn sẽ vật vã lắm.

Có những người phụ nữ vất vả từ khi lọt lòng cày cuốc cả đời cũng không dư đồng nào. Hãy tham khảo những vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ cả đời vất vả nhé.

1. Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt thì phúc khí càng ngày càng mỏng, cuộc đời vất vả, dễ ốm đau, lam lũ, khó tích lũy vận may. 
 
Nữ mệnh có nốt ruồi này thì vất vả đường chồng con, thường kết hôn khá muộn hoặc dễ rơi vào cuộc tình ngang trái. 

Nhiều người thường đặt ra câu hỏi tẩy nốt ruồi có đổi vận không, theo nhân tướng học, tẩy nốt ruồi ở vị trí bất kì trên cơ thể sẽ tác động đến vận mệnh của người đó, nếu cảm thấy đen đủi quá bạn có thể tẩy.

2. Phụ nữ có nốt ruồi ở cung tử tức

Vùng ngay dưới mắt, hay còn gọi là bọng mắt được xem là vị trí của cung tử tức. Vị trí này tượng trưng cho đường con cái và nhân duyên vợ chồng của một người.
 
Cung tử tức mà da sáng, không có sẹo thì người phụ nữ đó có số vượng phu ích tử, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, con cháu đều giàu sang phú quý. 
 
Nếu xuất hiện nốt ruồi ở cung tử tức bên mắt trái phụ nữ và mắt phải của đàn ông thì sau khi làm cha làm mẹ người này sẽ vất vả vì con trai. 
 
Còn nếu như nốt ruồi xuất hiện ở mắt phải phụ nữ và mắt trái của đàn ông thì sau khi làm cha, làm mẹ sẽ vất vả vì con gái.

3. Phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới

Những người có nốt ruồi ở môi dưới nhìn chung là người yêu gia đình, giỏi nấu ăn, những món ăn họ làm ra sẽ rất ngon, khả năng cảm thụ ẩm thực cực kỳ tốt. 
 
Khuyết điểm lớn nhất là một số bạn nữ hay thiếu tự tin vào khả năng của bản thân, dễ bị rò rỉ tiền bạc, không biết tiết kiệm, chồng con không khỏe, dễ ốm đau. 
 
Ngoài ra, người có nốt ruồi ở môi dưới thì hôn nhân không tốt, cuộc sống bấp bênh tha hương cầu thực, vợ chồng dễ ly tán.

4. Phụ nữ có nốt ruồi ở bên trái cổ

Nữ mệnh có nốt ruồi ở bên trái cổ thì một tay lo toan cho cả gia đình, có chồng như không, việc gì cũng đến tay mình làm. Áp lực kinh tế đè nặng, dễ gặp khó khăn, cuộc sống lao đao vất vả. Người này nên lấy chồng càng muộn càng tốt.

5. Phụ nữ có nốt ruồi ở bả vai

Dựa vào vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ, mọc ở vai trái chính là gánh nặng, khổ sở, còn vai phải là bần cùng. Nốt ruồi dù mọc ở bả vai trái hay phải đều thể hiện số vất vả.
 
Người có nốt ruồi ở bả vai trái thì một mình gánh vác việc gia đình, cả đời vất vả cũng chỉ vì gia đình chồng con.
 
Nốt ruồi ở bả vai phải tượng trưng cho sự chăm chỉ cần cù, người này cần phải trải qua quá trình làm việc rất gian nan để đạt được thành công.

Đừng nhầm lẫn giữa bả vai và xương quai xanh, nếu bạn có nốt ruồi ở xương quai xanh thì số phận lại thay đổi theo chiều hướng khác hoàn toàn.

6. Phụ nữ có nốt ruồi ở trên cánh tay

Nhìn chung, những người có nốt ruồi trên cánh tay thường vất vả hơn người khác. Chịu nhiều áp lực và trách nhiệm hơn trong cuộc sống và phải nỗ lực rất nhiều để đạt được thành công trong sự nghiệp.

7. Phụ nữ có nốt ruồi ở sau lưng

Trong nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở lưng trời sinh vất vả, một mình lao lực kiếm tiền. 
 
Dù là con nhà giàu, không phải lo cơm ăn ba bữa nhưng sẽ luôn có những chuyện khiến họ phải lo lắng và bôn ba khắp nơi để giải quyết. Nói tóm lại, thật khó để người này có một cuộc sống bình yên.

8. Phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn chân

Người này suốt đời phải  chạy vạy vì gia đình, di chuyển khá nhiều, ngủ không sâu giấc tuy nhiên vận số không đến mức quá xấu, nhìn ở góc độ tích cực thì họ rất sáng dạ, thông minh, hiểu biết rộng, sự nghiệp dễ được quý nhân giúp đỡ.

9. Phụ nữ có nốt ruồi trên mắt cá chân

Nốt ruồi ở trên mắt cá chân chỉ người hay lo chuyện bao đồng, mệt mỏi, hiếm khi được ngơi tay, sống vì thiên hạ quá nhiều. Cả một đời dành phần lớn sức lực lo cho người khác mà quên mất rằng bản thân mình cũng cần được yêu thương.

10. Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón chân áp út

Vận số cô gái này vất vả nhưng chí lớn, hay tha hương cầu thực, chạy đôn chạy đáo lo đủ thứ việc, tuy nhiên nếu bạn càng làm việc ở xa nhà thì càng thuận lợi. Tầm tuổi trung niên sẽ có của ăn của để không phải lo nghĩ nhiều, cuộc đời không đến nỗi tệ.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! 

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: Lyly - lichngaytot.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1216 - Ngày: 26/06/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU