18th May 2024

Bói tướng: Nhận biết đàn ông KHOE KHOANG, khoác lác, thích phô trương

Ngày: 31/05/2021 Xem: 2317
Nội dung bài viết

Ai đã từng tiếp xúc với những người có thói khoe khoang, thích "nổ" để thể hiện mình chắc cũng phải ngán ngẩm và ngao ngán. Những người này lúc nào cũng muốn thể hiện mình hơn người khác bằng những chuyện không có thật, phịa ra... Vậy làm sao để nhận biết hạng người này thông qua tướng số.

Khoe khoang là nhu cầu của nhiều người, từ trẻ đến già, đàn bà hay đàn ông. Đây là cách gây chú ý đối với người khác bởi bản chất của con người hay khao khát được chú ý, quan tâm. Trong khi đó sĩ diện là ra vẻ không thua kém ai để được người khác coi trọng hoặc che giấu sự thua kém để không bị người khác coi thường. Những tính cách này ai cũng có, nhưng việc thể hiện nhiều hay ít lại ảnh hưởng rất lớn đến cách nhìn của người khác đối với bản thân.

Vậy làm sao nhận biết được người đàn ông thích "nổ bom" thể hiện mình trong cuộc sống. Tướng số chỉ cho chúng ta thấy được những nét tướng rất cơ bản của họ ngay sau đây.

1. Tướng khuôn mặt đàn ông thích màu mè

- Đàn ông có gương mặt hành Hỏa:

Người có gương mặt hành Hỏa thường làm việc trong các lĩnh vực giải trí, nghệ thuật, truyền thông hoặc các công việc liên quan đến cộng đồng. Nguyên nhân rất lớn đến từ đôi mắt của những người này rất có sức hút đối với người khác. Những người này cũng hay thích phô trương, nhưng hiếm khi thấy họ nổi bật trong lĩnh vực thể thao, nghệ thuật hoặc bất cứ một lĩnh vực nào liên quan đến việc phô diễn hình thể bản thân họ.

- Đàn ông có ngũ quan trơ xương:

Người có ngũ quan xương xẩu thì phần lớn là người kém thông minh nhưng lại có thói ba hoa, giỏi nói khoắc. Người này thường có cách hành xử rất lý tính trong chuyện tình cảm, có tác phong mạnh mẽ. Mọi người đều không mấy thiện cảm với kiểu người này.

2. Tướng mắt đàn ông hay "đóng kịch"

- Đàn ông có đuôi mắt trễ xuống thành chữ A:

Đuôi mắt trễ xuống dưới tạo thành hình chữ "A" chứng tỏ người này không thành thật. Khuôn mặt này không chỉ thiếu hài hoà mà còn mang lại cảm giác bất an cho người khác. Người này thường rất ưa sĩ diện, thích che giấu ìhững điểm xấu của mình, tâng bốc bản thân thành người có địa vị để giành được sự tin tưởng của người khác. 

3. Tướng mũi đàn ông khoác lác

- Đàn ông có đầu mũi nhọn:

Người đàn ông mà có mũi nhọn thì thường là người không chung thủy dễ đứng núi này trông núi nọ. Khi gặp người đàn ông này bạn sẽ dễ gặp những chuyện muộn phiền. Trong tính cách những ngừi này thường không thật, hay ba hoa, khoác lác nên khó thành công trong cuộc sống.

- Đàn ông có mũi rộng ở giữa:

Người sở hữu tướng mũi rộng giữa là người thiếu sự nhẫn nại, tự phụ, khoác lác. Người này luôn làm mọi cách để đề cao bản thân cho dù năng lực có hạn và thường thất bại trong cuộc sống.

4. Tướng gò má đàn ông thích thể hiện

- Đàn ông có gò má cao, bạng ngang:

Xương gò má cao là đàn ông thích chỉ đạo, bảo thủ, chỉ muốn làm theo ý mình. Họ không cần tư vấn ý kiến của bất cứ ai và nếu ai động chạm đến họ, họ sẽ lập tức nổi máu điên, cáu kỉnh vô thức. Người này ngang ngược, khó bảo, khó ưa, rất thích phô trương sức mạnh và vô cùng hung dữ.

5. Tướng môi miệng đàn ông thích khoe khoang

- Đàn ông có tướng miệng quai xách:

Tướng miệng quai xách là có hai mép xếch ngược lên nhìn rất oai và tự đại, khoe khoang. Người tướng miệng quai xách vô cùng xảo biện, không coi ai ra gì, luôn tự dương tự đắc cho mình là nhất.

- Đàn ông có miệng rộng khép không chặt:

Tướng người khi nói chuyện hoặc ăn uống răng lộ ra bên ngoài, nước bọt bắn ra ngoài, tức là miệng thường không khép chặt. người như vậy thì thích thể hiện bản thân, thích áp chế người khác, đặc biệt là ở nơi công cộng, thích làm ầm ĩ, rùm beng khắp nơi, hay có những hành động gây sự chú ý của người khác, nói năng phô trương, là chuyên gia nói khoác.

Người có tướng này thường ỷ mạnh hiếp yếu, nhỏ mọn, keo kiệt. Gặp chuyện nhỏ thường ra mặt huênh hoang, nhưng gặp chuyện hệ trọng lại thu mình rụt cổ, không dám nói nửa lời. cử chỉ, lời nói không được tự nhiên, không hề có chút phong độ nào. 

- Đàn ông có miệng lệch:

Miệng lệch có đặc điểm là miệng bị méo, trên dưới không can xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại. Môi bên trái và bên phải của miệng không đều nhau, nhìn bị lệch về một phía hoặc khi nói chuyện bị méo. Chủ nhân của tướng miệng này thường hay nói to, lỗ mãn, khoác lác không đáng tin. Người có tướng miệng này thường thích khoe khoang của cải vật chất và công việc của mình.

- Đàn ông có đôi môi mỏng:

Nếu phụ nữ môi mỏng là những người thuộc tuýp lẳng lơ, đa tình thì đàn ông môi mỏng đa phần thuộc kiểu người chỉ giỏi nói hơn là làm và thậm chí còn rất ba hoa, khoác lác, thiếu thuỷ chung khi yêu. Đặc biệt, những quý ông này rất hay "nổ", thường giương giương tự đắc rằng mình giỏi giang, "chuyện gì cũng biết" nhưng sự thật thì chẳng biết gì.

Trong công việc lẫn cuộc sống, những quý ông này còn được xem là "thánh phiền phức", biết nói nhưng không biết nghĩ và dễ khiến nhiều người xung quanh rất phiền lòng. Ngoài ra thì họ cũng thuộc tuýp người "thùng rỗng kêu to", và điều này càng thể hiện rõ hơn khi họ nhúng tay vào hoạt động kinh doanh buôn bán. Lấy người đàn ông có nét tướng này sẽ càng khiến chị em thêm lo lắng và vất vả, thậm chí còn khổ tâm cả một đời.

6. Tướng cằm đàn ông sĩ diện

- Đàn ông có cằm nhọn:

Người đàn ông sở hữu cằm nhọn thường kém nhẫn nại, mạnh mẽ, nhiều tham vọng. Một khi có người làm tổn hại đến thể diện, họ sẽ rắp tầm báo thù người ta và dùng từ ngữ có tính công kích để phản đòn đối phương.

7. Tướng cổ đàn ông thích nói dóc

- Đàn ông có gân cổ nổi rõ:

Gân mạch trên cổ chính là huyết quản và những gân nâng đỡ, vận động ở cổ. Máu huyết là nhân tố vô cùng quan trọng cung cấp dinh dưỡng cho não bộ, nhưng nếu các mạch máu ở cổ phát triển bộc phát ở bề mặt da cổ thì những người này khi làm việc thường thích phô trương nhưng cũng dễ bị kích động, trong nhiều trường hợp thậm chí là tuỳ tiện thực hiện mà không có đường hướng, kế hoạch rõ ràng.

8. Tướng rốn đàn ông khoác lác

- Đàn ông có rốn sâu và to đều:

 Đây là kiểu người khoắc lác kiêu ngạo, tính tình rất tự phụ và thích khoe khoang.

9. Điệu bộ, thế ngồi đàn ông ưa phô trương

- Đàn ông khi nói chuyện lúc đầu nhanh, sau im lặng:

“Nói chuyện lúc đầu nhanh, sau im lặng”, tức là khi bắt đầu tranh luận với người khác thì cảm thấy bản thân rất có lý, rất tự tin, nên nói rất nhanh, thường muốn dùng khí thế đó để trấn áp người khác, nhưng do tư duy kém cỏi nên những ý kiến đó không được cân nhắc kỹ lưỡng, chỉ là những ý kiến hồ đồ nên càng nói càng không biết bản thân đang nói những gì, cuối cùng đành phải im lặng, không nói được tiếng nào nữa.

Có câu “hữu xạ tự nhiên hương”, những người càng có năng lực thì càng ít thế liện bản thân. Cho nên, từ lời nói của một người, chúng ta có thể nhận ra được tính cách của người đó, từ đó xem xét xem có nên kết giao với họ không.

- Đàn ông thường khoa chân múa tay khi nói chuyện:

Người đàn ông hay dùng cử chỉ của cả tay và chân khi nói thường có vẻ đắc ý, ba hoa. Khoa chân múa tay thái quá khi nói chuyện là một điều không tốt, thể hiện con người hay khoác lác, thích làm quá và thích thể hiện. Người này hay huyên thuyên về bản thân, không cho người đối diện chen vào. Nếu vừa nói vừa cười lại có tướng xấu hơn, chẳng ai muốn giao tiếp hay tiếp xúc làm ăn.

- Đàn ông khi ăn nhai kêu nhóp nhép:

Đây là người thiếu ý chí và lòng kiên định, hay khoe khoang, khoác lác, nói chuyện bộp chộp là những nhược điểm của người có kiểu ăn uống này. Họ làm việc không có nguyên tắc, không dám chịu trách nhiệm trước bất cứ việc gì. Chính vì thế, họ không có nhiều mối thân tình xung quanh.

- Đàn ông có tướng ngồi ngả hẳn người ra sau:

Đây là mẫu người hay khoe khoang, háo danh, nhưng nhát gan và yếu đuối. Trong tình yêu họ hay tự ái “rởm” nên lại là người dễ tổn thương.

10. Dáng đi đàn ông phô trương

- Đàn ông khi đi đặt trọng lực ở ngón chân, vai rung lắc: 

Đây đích thị là tướng đi của người đàn ông háo sắc họ sở. Họ là những người đàn ông thích phô trương, rất giỏi thuyết phục và quyến rũ người khác giới để thỏa mãn sự chinh phục và dục vọng bản thân. Là phụ nữ hãy tránh xa kiểu đàn ông có dáng đi này.

- Đàn ông khi đi hay cho tay vào túi quần:

Người có tướng đi thường có thói quen thọc hai tay vào túi quần hoặc hai tay chống nạnh, đầu hay cúi về phía trước là người có tính khinh người, khoác lác, thích nịnh bợ.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu những nét tướng để nhận diện người thích khoe khoang, ưa khoắc lác trong cuộc sống. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống!

**Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU