25th January 2022

Bói tướng: Nhận biết phụ nữ CHẢNH CHỌE, cao ngạo, hách dịch qua tướng số

Ngày: 06/09/2021 Xem: 312
Nội dung bài viết

Có những người phụ nữ luôn tỏ ra mình hơn người, sống chảnh chọe, tự kiêu với tất cả mọi người xung quanh. Vậy làm sao để nhận diện người phụ nữ có nét tính cánh xấu này trong cuộc sống, tướng số sẽ giúp chúng ta nhận diện những con người này.

Theo thuật tướng số, bằng cách thông qua quan sát tướng mạo của họ, bạn có thể tránh tiếp xúc với những người cao ngạo để tránh bất hòa hay tranh cãi không tốt. Những phụ nữ sở hữu tướng mạo đặc biệt này thường khiến người khác ghét vì bản tính kiêu ngạo, ích kỉ.

Chính vì thế trong cuộc sống, không ai có thể ưa thích việc ở chung hoặc làm việc cùng một người phụ nữ kiêu căng bởi vì một số tính tình đặc thù của họ sẽ gây phiền hà cho người khác. Vì thế, để không làm mất cảm tình với mọi người xung quanh, làm thế nào để nhận biết liệu bản thân bạn hay người có phải là một người kiêu ngạo? Chúng ta cùng xem những nét tướng đặc trưng này ngay sau đây.

1. Tướng khuôn mặt phụ nữ kiêu kỳ

- Phụ nữ có khuôn mặt hình quả lê:

Trán khá nhỏ hẹp, nhưng cằm lại rộng và đầy đặn thì chính là kiểu mặt hình quả lê. Phụ nữ có kiểu tướng mặt này tính tình thường lỗ mãng, rất hứng thú đối với thách thức và mạo hiểm, làm việc không câu nệ tiểu tiết, có tính cách giống như một đứa trẻ. 

Đặc biệt kiểu người này thích giao lưu với người khác, họ có thể nói thao thao bất tuyệt hàng giờ mà không chán, hơn nữa thường có quan điểm của riêng mình. Mặc dù hơi ngang bướng, song vẫn biết cách cư xử khéo léo, tự có đạo lý của riêng mình, đôi khi khiến người khác phải khâm phục, họ thuộc về kiểu người có phong cách cá nhân đặc sắc. 

- Phụ nữ có chân tóc ở trán hình chữ M:

Trán đầy đặn, đường chân tóc giống hình cánh cung tức là đường chân tóc có mình chữ M.
 
Người có tướng mật như vậy có năng khiếu về nghệ thuật, cảm xúc tinh tế, ủy mị, dễ xúc động, đa sầu, đa cảm. nếu lông mày đậm, xương mày nhô cao hoặc có thói quen chau may thì người này sẽ không chịu nổi sự phê bình của người khác, họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác.

2. Tướng lông mày phụ nữ cao ngạo

- Phụ nữ có lông mày hình chữ V ngược:

Phụ nữ có lông mày hình chữ V ngược hợi thua kém một chút về sự mạnh mẽ, kiên cường so với phụ nữ có lông này lưỡi mác, tuy nhiên, nếu đuôi lông mày kiểu này hất lên trên thì lại cho thấy có ý chí, hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, làm việc gì mà chưa đạt được mục tiêu thì quyết không dừng lại.
 
Phụ nữ có tướng này thường thông minh hơn người, do vậy khó tránh khỏi hơi kiêu ngạo, ánh mắt luôn chứa đầy sự thách thức, thuộc về tuýp phụ nữ luôn đặt ra tiêu chuẩn rất cao.

- Phụ nữ có đầu lông mày dính sát nhau:

Những người có 2 đầu lông mày mọc sát nhau thường có cá tính rất mạnh, hay so đo thiệt hơn, thích tính toán chi li, không dễ dàng thỏa mãn nên thường hay gây chuyện khiến mọi người khó chịu. Nếu lông mày mọc sát nhau, dày đậm nghĩa là người đa nghi, thường nghi ngờ mọi người xung quanh, gặp chuyện đáng nghi sẽ không chịu suy xét kỹ lưỡng mà nổi giận đổ lỗi cho mọi người.

3. Tướng mắt phụ nữ ngạo mạn

- Phụ nữ có mắt ti hí một mí:

Mắt một mí ti hí là người thâm hiểm, không mấy khi để lộ cảm xúc với người khác. Loại đàn bà này nhìn nhận sự việc vô cùng hạn hẹp, luôn lấy lòng tiểu nhân để đo lòng quân tử. Làm việc luôn không có chuẩn mực, người khác khó có thể giảng giải đạo lý với cô ta.

- Phụ nữ có mắt tam bạch:

Xem tướng mặt nữ giới, người có mắt tam bạch hay còn gọi là mắt ba tròng (phần lớn là tròng trắng nhiều hơn tròng đen) thường có dã tâm rất lớn. Tính cách cố chấp, tự tung tự tác, kiêu căng ngạo mạn. Theo tuvingaynay.com người này lúc nào cũng muốn giỏi hơn người, nên khó kết giao bằng hữu, hầu như ít hoặc không có tri kỷ trong đời.

Hơn thế, người này làm việc gì cũng dựa trên lợi ích kinh tế để quyết định. Lúc cần thì nịnh nọt, khi thấy hết tác dụng lại có thể trở mặt ngay.

4. Tướng tai phụ nữ hách dịch

- Phụ nữ có tai cứng:

Tai tương đối cứng nhưng nữa vành tai trong cao hơn vành tai ngoài, thấy nhô ra rõ ràng, tướng tai như vậy gọi là “luân phi quách phản”.
 
Người có tướng mặt như vậy trông vẻ ngoài có vẻ ngoài lạnh lùng, khô khan, ở nhà thì thẳng thắn, không câu nệ hình thức, nhưng ra ngoài thì trở nên hiếu động, cởi mở, hơn nữa có thể gánh vác trách nhiệm, rất được mọi người yêu thích, biết cách dẫn dắt suy nghĩ của mọi người, bởi vậy họ được xem là “con chim đầu đàn” trong tập thể nhỏ.

- Phụ nữ có tai rộng vểnh ra ngoài:

Tướng đàn bà tai rộng vểnh ra ngoài là người thích đơm đặt chuyện. Từ xưa đến nay, họ không bao giờ thấy ai tốt, lời nói của họ thường làm tổn thương người khác. Khi có chuyện gì xảy ra, họ thường dùng cả vú lấp miệng em, không cần quan tâm đến cảm giác của người khác. Thậm chí họ thích bao đồng, chuyện của người khác luôn tìm cách chọc ngoáy vào, chuyện xấu trong nhà đi đâu cũng rêu rao vì thế ai cũng ghét.

5. Tướng mũi phụ nữ tự phụ

- Phụ nữ có mũi to khác thường không cân đối:

Phụ nữ có mũi to thường thiếu kiên trì quan điểm của mình, không bao giờ chịu thay đổi. Nếu một người phụ nữ có phần mũi khá to so với tổng thể khuôn mặt nghĩa là người cố chấp, luôn tự cho mình đúng. Họ không chấp nhận người khác khuyên nhủ mình cũng không bao giờ chịu thay đổi. Nếu kết hợp với xương gò má thấp nghĩa là người này rất ngoan cố, tự phụ. Họ luôn tự cho rằng mình là người hoàn mỹ, thông minh, hơn hẳn mọi người xung quanh.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy, nếu lại kết hợp thêm xương gò má thấp thì sẽ chuyển từ cố chấp thành ngoan cố. Loại phụ nữ này vô cùng tự phụ, thường cho rằng mình là người hoàn mỹ, có kiến giải cao minh, hơn hẳn người khác.

- Phụ nữ có mũi cừu: 

Nhận diện tướng mũi cừu có nét từ sơn căn trở xuống, phần sống mũi gồ lên, phần phía dưới cũng thuận thế nhô lên theo, tướng mũi như vậy gọi là mũi cừu.

6. Tướng gò má phụ nữ tự phụ

- Phụ nữ có gò má hõm:

Trong những tướng mạo điển hình của người phụ nữ kiểu căng ích kỷ không thể không kể đến gò má hõm. Gò má kiểu này thường mang lại cảm giác rất khó ưa. Sau khi tiếp xúc phần lớn mọi người thường cảm thấy khó chịu. Mẫu người này lòng đố kỵ rất lớn, không bao giờ muốn người khác hơn mình, thường ghen tị với người khác dù là chuyện rất nhỏ.
 
Tầm nhìn hạn hẹp, suốt ngày than thân trách phận, đối mặt với khó khăn thường nhụt chí khí và sợ hãi. Mẫu người này luôn chỉ biết được bản thân mình không bao giờ cho ai bất cứ cái gì.

7. Tướng môi miệng phụ nữ chảnh chọe

- Phụ nữ có miệng củ ấu:

Môi trên và môi dưới đầy đặn, vành miệng rõ ràng, khóe miệng nhọn, không chúc xuống, người có tướng miện như vậy gọi là miệng củ ấu.
 
Người có miệng củ ấu lạc quan, vui vẻ, hơn nữa hiếu chiến, hiếu thắng, không chịu thấp kém hơn người khác, nếu hiểu được nhược điểm của mình và sửa chữa thì có thể gặt hái thành công. Người có tướng mặt này thích hợp làm cán bộ viên chức nhà nước. Do có miệng hình củ ấu nên khi ngậm miệng, khóe môi của những người này thướng xuất hiện những khe nhỏ, xét theo tướng học thì loại người này có phần tự kiêu, thích ảo tưởng để che đậy sự tự ti của bản thân và để đột phá bản thân, bởi vậy họ hay xem thường người khác và có xu hướng làm phản.
 
Người có tướng mặt như vậy thích sáng lập sự nghiệp, hơn nữa họ rất kiên trì với sự nghiệp mình theo đuổi, dù gặp khó khăn họ cũng không chùn bước, trái lại còn rất kiên cường bất khuất, không dễ phục tùng người khác, thích tranh luận với mọi người.

- Phụ nữ không có vân môi:

Phụ nữ mà môi không có vân, trơn láng là người kiêu căng và hay tự mãn, sự nghiệp của họ không bền. Những người có môi văn đều đẹp và có số phú quý.

- Phụ nữ có răng nhọn, hàm hô:

Răng và hàm trong tướng học được coi là đại diện cho lời nói. Những cô gái có răng nhọn, hàm hô thường điêu ngoa, không chịu nói chuyện lý lẽ và cực kỳ hiếu thắng. Nếu tranh luận với những cô gái này, càng nói họ sẽ càng hung dữ. Những người này nói chuyện rất dễ khiến mọi người mất lòng, dễ dàng nổi nóng lại thích gây chuyện thị phi, gây chuyện với mọi người xung quanh nhưng luôn đổ lỗi sai cho mọi người.

8. Tướng cằm phụ nữ tự kiêu

- Phụ nữ có cằm dài:

Tướng cằm dài có hình giống như chiếc gầu thường thông minh, lanh lợi, nhiệt tình cởi mở, tràn đầy tự tin, tài hoa, dũng cảm thể hiện mình, tuy nhiên do quá tự phụ, nên luôn cho mình là trung tâm, làm việc gì cũng suy nghĩ dựa trên góc độ của mình, xem nhẹ việc đối nhân xử thế, khó hòa đồng với mọi người, nên quan hệ giao tiếp rất hạn hẹp.

- Phụ nữ có cằm nhọn:

Tướng cằm nhọn vline được coi là đặc trưng của cái đẹp hiện đại nhưng theo tướng học, cằm nhọn lại không quá tốt. Những cô gái có cằm quá nhọn thường yếu ớt, yêu thích cái đẹp, hay ỷ lại người khác, không coi trọng gia đình, lười biếng, thích mơ mộng nhưng lại ngang bướng không thích nghe lời mọi người. Họ thích theo đuổi cuộc sống hưởng thụ, thích vật chất và hành xử như tiểu thư, muốn mọi người phải nhường nhịn, chiều chuộng mình.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu những nét tướng để nhận diện người phụ nữ chảnh chọe, kiêu kỳ, cao ngạo trong cuộc sống. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #841 - Ngày: 26/01/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng