25th June 2024

Bói tướng: Nhận diện đàn ông KEO KIỆT, bủn xỉn chi li qua tướng số

Ngày: 25/03/2021 Xem: 1476
Nội dung bài viết

Trong cuộc sống của chúng ta, có không ít những người đàn ông tính tình chi li keo kiệt từng đồng từng cắc, luôn dùng mọi cách để có thể kiểm soát tài chính của gia đình. Là phụ nữ mà lấy phải người chồng kiểu này đúng là bể khổ. Vậy làm sao để nhận diện được những anh chàng bủn xỉn này qua tướng số?

Vấn đề bủn xỉn keo kiệt và tính toán chi li thường được gắn với người phụ nữ nhiều hơn, nhưng ở đàn ông, một số người cũng có tính keo kiệt bủn xỉn tính toán chi li tiền bạc với vợ con. Thông thường kiểu đàn ông có tính keo kiệt bủn xỉn sẽ có 2 dạng, đó là keo kiệt bỉn xỉn với vợ con nhưng lại thoải mái với người ngoài. Ngược lại cũng có 1 loại đàn ông keo kiệt khác đó là bủn xỉn tính toán với vợ con và keo kiệt với cả những người khác. Đây là 2 kiểu đàn ông keo kiệt bủn xỉn phổ biến hiện nay.

Vậy làm sao để nhận diện người đàn ông có tính cách xấu như thế này trong cuộc sống, tướng số cung cấp cho chúng ta những nét tướng cơ bản nhất để có thể nhận diện ra họ và biết cách ứng phó tốt nhất. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

1. Tướng lông mày đàn ông hẹp hòi, keo kiệt

- Đàn ông có lông mày ngắn, mọc lưa thưa:

Xem tướng mạo đàn ông hẹp hòi thì không thể không nhắc đến những người có lông mày ngắn. Đây là nét tướng đặc trưng của người quan trọng tiền bạc hơn tình cảm, sẵn sàng tiếp cận những ai giàu có để kiếm lợi cho mình. Và sau khi đã đạt được mục đích thì họ cũng không ngại ngần mà "đá bay" ân nhân ra khỏi cuộc đời.

Nếu lấy người đàn ông này làm chồng thì chắc chắn sẽ có ngày bị họ trở mặt, bỏ rơi. Hoặc nếu muốn gia đình yên ổn thì không còn cách nào khác đó là hãy kiếm thật nhiều tiền và cung phụng họ như vua, có như vậy họ mới luôn tỏ ra yêu thương bạn hết lòng.

2. Tướng ấn đường đàn ông chi li từng cắc

- Đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp:

Đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp là tuýp người đàn ông có tính “trùm sò”. Những người đàn ông này chẳng mấy khi mở ví ra chi tiền cho bạn quả là điều không tưởng. Với những người có ấn đường nhỏ hẹp có tính cách khá khắc nghiệt, nhỏ nhen, lại hay thù dai.

Phần lớn những người đàn ông này thường được ví như đàn bà vì tiêu tiền rất tính toán, họ không phóng khoáng, những việc liên quan đến chi tiền thì rất khắc khe nên trong cuộc sống nếu ở chung với họ bạn sẽ mệt mỏi. 

3. Tướng mắt đàn ông chi li từng đồng

- Đàn ông có mắt hình tam giác:

Đàn ông có đôi mắt hình tam giác là một người thông minh, khôn khéo, rất có tiền đồ nhưng lại không hề biết đối nhân xử thế. Với họ, tiền chính là thứ quan trọng nhất trên đời mà bất cứ thứ gì đều không thể sánh bằng, kể cả tình yêu. Họ không bao giờ để bản thân chịu thiệt dù chỉ là một chút. Họ chỉ làm những công việc có lợi cho bản thân còn nếu làm không công hay để giúp đỡ người khác thì sẽ không bao giờ đụng tay đến.
 
Như đã nói, chính vì tiền đối với họ là tất cả nên để người có đôi mắt tam giác bỏ ra một đồng là cực khó. Mọi việc chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày đều được người này tính toán kỹ lưỡng, tuyệt đối không thể thất thoát.
 
Do đó, nếu lấy phải người có đặc điểm tướng mạo như này thì suốt đời sẽ phải sống trong khó chịu và chẳng bao giờ được chồng chiều chuồng mua sắm.

- Đàn ông mắt một mí:

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu cặp mắt một mí thường rất khôn khéo nhưng hám tài, đối nhân xử thế khá chi li tính toán. Đa phần họ làm việc gì cũng nghĩ đến lợi ích, quyết không để bản thân chịu thiệt dù chỉ một chút. Ở phương diện tình cảm, một số người còn khá cân nhắc, dè dặt trong chi phí hẹn hò.
 
Người này chỉ cần vì lợi ích mà có thể bán đứng bạn bè, việc gì không được hồi báo thì tuyệt nhiên không nhúng tay vào. Lấy người đàn ông như thế này thì suốt đời phải sống cam chịu, tiền bạn làm ra cũng bị  người kia “ chiếm dụng” làm của riêng. 

4. Tướng tai đàn ông keo kiệt

- Đàn ông có vành tai nhỏ:

Đa phần những người đàn ông keo kiệt thường có vành tai nhỏ, tính tình khá cứng nhắc và bảo thủ, có nhiều tiền nhưng lại chẳng dám tiêu. Những người này thường ít có tính tình phóng khoáng, lại chẳng dám chi tiêu, nếu bạn vớ phải họ thì thật sự là số khổ. Một người phụ nữ nếu lấy người đàn ông này cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn.
 
Đàn ông có vành tai nhỏ không những keo kiệt, bủn xỉn mà còn vô cùng bảo thủ. Với người này, kể cả khi rất giàu, có nhiều tiền trong tay nhưng chỉ cần bạn có lỡ tiêu hơn một đồng thì cũng sẽ bị họ rầy la, trách mắng cả ngày.

Trước khi rút tiền ra khỏi ví là họ sẽ phải cân đo đong đếm thật kĩ để xem có nhất thiết phải mua hay không? Mua như thế có bị hớ hay không? Có còn chỗ nào bán rẻ hơn hay không?... Thậm chí, đến ngay cả việc bồi dưỡng cho bản thân như ăn một bữa ngon ngoài nhà hàng, mua một chiếc áo đẹp hay sắm một chiếc tivi mới thì họ cũng không dám bỏ tiền.

5. Tướng mũi đàn ông bủn xỉn nhỏ nhen

- Đàn ông có mũi nhọn:

Tướng số cho biết, người có nét tướng này không phải người giàu nhưng cũng không nghèo khó. Có thể người này không kiếm được nhiều tiền nhưng họ lại vô cùng chăm chỉ kiếm tiền. Nghe tưởng chừng người đàn ông có dung mạo như thế này sẽ khiến cho vợ con được hưởng phước nhưng sự thật thì ngược lại hoàn toàn.

Họ yêu tiền hơn cả bản thân nên phương châm sống là "thà để tiền mốc còn hơn bị mất" và kể cả người thân hay người ngoài thì người có mũi nhọn đều tính toán chi li, chấp nhặt từng đồng bạc lẻ.
 
Vì vậy, nếu có lấy phải người chồng rơi vào trường hợp này thì chị em hãy cố gắng tự lực cánh sinh, tự kiếm tiền để cuộc sống được dễ chịu, thoải mái hơn.

6. Tướng răng miệng đàn ông keo kiệt bủn xỉn

- Đàn ông ăn nói rất nhanh:

Nhân tướng học cho biết đàn ông có kiểu ăn nói này dù trông có vẻ khá vui vẻ nhưng thực chất lại cực chi li vào bủ xỉn. Khi bạn gặp người đàn ông này thì không díu líu gì tới tiền bạc thì họ là người hòa đồng, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác. Nhưng nếu dính líu về tiền bạc thì chắc chắn họ sẽ làm bạn phải thất vọng .
Khi người phụ nữ cưới những người này thì tuyệt đối không bao giờ vợ phải lo tới chuyện nghèo đói, nhưng do tính cách quá tiết kiệm cuộc sông của những người vợ này sẽ chẳng mấy khi thấy thoải mái. Đặc biệt, nếu chẳng may bạn không đi làm thì sẽ vô cùng mệt mỏi.

- Đàn ông có hàm răng khít:

Người đàn ông có hàm răng mọc khít khìn khịt, không có một kẽ hở chính là kiểu cực kì ki bo, keo kiệt. Khi người phụ nữ gặp phải người đàn ông này thì cả đời sẽ bất hạnh.

Người đàn ông có nét tướng này không thích cho người khác vay mượn, nhưng miệng lúc nào cũng kêu túng thiếu. Khi họ cưới vợ về rồi cũng bo bo giữ tiền, tính toán từng xu, nếu chẳng may người xung quanh tiêu phóng tay một chút họ sẽ khó chịu gây sức ép với họ.

- Đàn ông có đôi môi mỏng:

Đây là tuýp đàn ông có khả năng ăn nói cực kỳ khéo léo và luôn biết cách sử dụng "tài năng" để lừa gạt từ tình cảm đến tiền bạc của đối phương.

- Đàn ông miệng nhỏ, hơi chu ra:

Đàn ông có miệng nhỏ, môi hơi chu ra, quanh viền môi có nhiều đường vân nhỏ, thì tài vận không được suôn sẻ, đường tiền tài không rộng bởi vậy bình thường họ rất keo kiệt. Nếu họ có được một khoản tiền thì cũng không nỡ tiêu mà sẽ để dành.

Lời kết

Chúng ta vừa học cách xem tướng đàn ông keo kiệt chi li từng đồng trong cuộc sống cũng như trong hôn nhân. Hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống!

**Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1216 - Ngày: 26/06/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU