17th August 2022

Bói tướng: Xem tướng ngồi luận tính cách và tình duyên

Ngày: 20/10/2020 Xem: 2234
Nội dung bài viết

Các nghiên cứu của các nhà nhân tướng học, chúng ta chỉ cần chú ý là có thể hoàn toàn có thể đoán định được tính cách đàn ông và phụ nữ qua tư thế ngồi của họ. Bởi dáng ngồi, tư thế ngồi luôn khác biệt với mỗi người.

A. Cách xem tướng ngồi đàn ông

1. Tướng đàn ông ngồi thẳng lưng

Tính cách: Đây là dáng ngồi của đàn ông cương trực. Đàn ông có tướng ngồi này thường khá bảo thủ, họ luôn có ý tưởng chỉ huy lãnh đạo và không muốn người khác làm trái ý mình.

2. Tướng đàn ông ngồi vắt chân chữ Ngũ

Nhận biết: Là dáng ngồi của theo kiểu để cô chân này gác lên đầu gối chân kia.

Tính cách: Đây là dáng ngồi của đàn ông thông minh. Đàn ông có tướng ngồi này thường khá nhạy bén, lém lỉnh. Người này thích khám phá những điều mới lạ và đặc biệt quan tâm tới phụ nữ thực sự hiểu biết.

3. Tướng đàn ông ngồi hai chân dang rộng

Tính cách: Đây là dáng ngồi của đàn ông hóm hỉnh. Đàn ông co tướng ngồi này là những người hài hước, vui vẻ, khá là quyết đoán trong công việc hay đời sống hàng ngày.

4. Tướng đàn ông ngồi sẵn sàng

Nhận biết: Đây là kiểu ngồi 10 ngón chân chạm mặt sàn thẳng, hai đầu ngón cái hoặc cả hai bàn chân chạm nhau, hai bàn tay để lên đùi dang cánh tai rộng.

Tính cách: Đây là dáng ngồi của đàn ông nhiệt tình, họ là những người đàn ông năng nổ, nhiệt tình, sẵn sàng làm bất cứ việc gì để hài lòng người khác.

5. Tướng đàn ông ngồi khéo nép

Nhận biết: Tướng ngồi sát ngoài mép ghế, hai tay đặt lên hai đầu gối, hoặc chắp lại.

Tính cách: Đây là dáng ngồi của đàn ông yếu đuối. Đàn ông ngồi tướng này thường nhút nhát trong công việc, thiếu tự tin trước đám đông và luôn tìm cách trốn chạy trước mọi khó khăn.

6. Tướng đàn ông ngồi vắt chéo

Tính cách: Đây  là dáng ngồi của đàn ông nội tâm. Đàn ông ngồi tướng này thường có suy nghĩ khá phóng khoáng, không chịu luồn cúi, sống nội tâm, không chú trọng bề ngoài, nhưng luôn xác định được mục tiêu trong sự nghiệp và không bao giờ bỏ lỡ kế hoạch.

7. Tướng đàn ông ngồi rung đùi

Tính cách: Đây là dáng ngồi của đàn ông tán tài. Đàn ông mà khi nằm hay ngồi hay rung chân rung đùi chứng tỏ một tâm lý bất định, cho nên người này đối với vấn đề xử lý tài chính khá kém, bởi vậy tiền bạc kiếm chậm mà khó khăn. Người này thường mất những dịp may cơ hội hoặc vận may tài lộc đến với họ.

8. Tướng đàn ông ngồi hai tay chống cằm

Tính cách: Đây là kiểu đàn ông thường khá dễ dãi trong tình yêu. Họ cũng phóng khoáng trong cuộc sống, yêu thích tự do và đam mê khám phá.

9. Tướng đàn ông ngồi hai tay bế mặt

Tính cách: Đây là đàn ông hèn nhát, không dám đứng ra nhận trách nhiệm về mình.

B. Cách xem tướng ngồi phụ nữ

1. Tướng phụ nữ ngồi khép chân thẳng

Nhận biết: Đây là dáng ngồi mà hai chân khép lại, bàn chân chạm sàn thẳng

Tính cách: Đây là tướng ngồi của phụ nữ mạnh mẽ. Người phụ nữ này luôn có tính cảnh giác cao, họ có suy nghĩ truyền thống và rất xem trọng giá trị đạo đức. Trong tình yêu họ rất kén chọn và họ chỉ chấp nhận những mối quan hệ nghiêm túc.

2. Tướng phụ nữ ngồi khép chân chéo

Nhận biết: Đây là dáng ngồi mà hai chân khép lại, để chéo sang một bên, tay đặt lên đùi.

Tính cách: Đây là tướng ngồi của phụ nữ quyến rũ. Phụ nữ kiểu này rất dễ được bắt gặp ở những người mẫu vì nó là tư thế gợi cảm nhất, thể hiện chủ nhân dáng ngồi rất có nhận thức và cũng rất tự tin về bản thân mình. Những cô gái này trong tình yêu rất cao ngạo và đòi hỏi cao ở người đàn ông của mình.

Ngoài ra, đây cũng được xem là mẫu phụ nữ có khả năng giúp chồng thăng tiến tốt nhất. Sự uyển chuyển trong xã giao của họ là nền tảng giúp người đàn ông vững tin trên con đường sự nghiệp của mình. Đồng thời, họ cũng là hậu phương vững chắc để chồng thăng tiến.

3. Tướng phụ nữ ngồi khép đùi

Nhận biết: Đây là dáng ngồi mà hai đùi khép lại nhưng hai cẳng chân lại chéo hai bên tạo thành chữ V ngược.

Tính cách: Đây là tướng ngồi của phụ nữ có tính trẻ con. Phụ nữ có dáng ngồi này thường có tính cách trẻ con, thích làm nũng cũng như được yêu chiều. Trong tình cảm họ thường xiêu lòng trước những người đàn ông có tuổi, toát lên phong cách mạnh mẽ tỏ rõ uy quyền của một người làm trụ cột trong gia đình.

4. Tướng phụ nữ ngồi hai chân khép hờ

Tính cách: Đây là tướng ngồi của phụ nữ lạc quan. Người phụ nữ này có tính cách phóng khoáng, lạc quan. Họ không dễ cảm thấy bất an trước những sự kiện bất ngờ hay phiền phức trong cuộc sống. Tâm trạng họ lúc nào cũng thư giãn, thoải mái. Chuyện tình cảm cũng không dễ làm họ phiền lòng.

5. Tướng phụ nữ ngồi gác chân lên đùi 

Tính cách: Đây là tướng ngồi của phụ nữ thụ động. Phụ nữ ngồi kiểu này thường có tính cách thụ động và trong chuyện tình cảm thì luôn chờ đối phương ngỏ lời trước. Tuy nhiên, nếu họ hay ngồi gác chân phải lên chân trái thì đó lại là tuýp người năng động và luôn có xu hướng dẫn đầu trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

6. Tướng phụ nữ ngồi vắt chéo cổ chân

Tính cách: Đây là  tướng ngồi của phụ nữ bướng bỉnh. Phụ nữ ngồi kiểu này là người khá thờ ơ với thế sự xung quanh mình. Họ cũng có xu hướng ích kỉ và bướng bỉnh. Họ rất coi trọng sự chân thành, thẳng thắn trong tình yêu. Tuy nhiên họ lại hay lơ là đối phương khiến người ấy dễ cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi.

7. Tướng phụ nữ ngồi duỗi chân, cổ chân vắt chéo

Tính cách: Đây là tướng ngồi của phụ nữ hiện đại. Những cô gái ngồi kiểu này có gu thời trang sành điệu và rất có phong cách. Họ cũng rất tự tin vào bản thân và tạo ấn tượng phụ nữ trưởng thành. Họ không thích những người đàn ông áp đặt với tư tưởng cổ hủ. Tuy nhiên họ lại rất dễ mềm lòng trước những lời ngọt ngào bùi tai.

8. Tướng phụ nữ ngồi vắt chéo chân

Tính cách: Đây là người có tính cách hướng ngoại. Phụ nữ ngồi kiểu này thường rất cởi mở và luôn chủ động trong mọi việc tuy nhiên lại nói khá nhiều, khiến mọi người xung quanh bạn đôi khi cảm thấy mệt mỏi hoặc không thoải mái. Điểm mạnh là những người này là rất trung thực, ngay thẳng và trung thành. Điểm yếu là đôi khi hơi nóng tính và chưa khéo léo trong việc xử lí các mâu thuẫn trong cuộc sống.

Ngoài ra, Những người phụ nữ này thường là người đặc biệt cá tính. Chính vì họ thường áp đặt sự tự tin thái quá của mình lên chồng. Nếu không biết cách tiết chế tính cách này, họ rất có thể sẽ cản trở con đường thành đạt của chồng.

9. Tướng phụ nữ ngồi mở chân chữ V

Nhận biết: Khác với tướng cẳng chân mở chữ V ngược, dáng ngồi này là đùi mở hình chữ V và chân hướng thẳng ra hai phía.

Tính cách: Đây là người rất mạnh mẽ và cương quyết. Người phụ nữ có dáng ngồi này có tố chất trở thành lãnh đạo bởi bạn độc lập, thích tự quyết định mọi thứ trong cuộc sống của bản thân mình, họ sẽ giúp chồng thành công trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, đó còn là người phụ nữ luôn đem lại cho người đàn ông yêu thương những giây phút yên bình, hồn nhiên từ chính những nét ngây thơ và nụ cười giòn tan của mình.

10. Tướng phụ nữ ngồi khép, chân vuông góc với sàn

Tính cách: Đây là phụ nữ hơi rụt rè, nhút nhát, hay căng thẳng và dễ mất bình tĩnh. Tuy nhiên, họ lại là phụ nữ khá dịu dàng, trầm lắng và không thích mọi người quá chú ý tới mình. Đây sẽ là người vợ nhu mì, hiền dịu trong gia đình, đồng thời cũng là người phụ nữ hoạt bát, nhanh nhẹn trong công việc. Dù là hậu phương vững chắc cho người đàn ông khi về nhà nhưng mẫu phụ nữ này lại không thật sự giúp chồng dễ dàng thăng tiến trong công việc.

11. Tướng phụ nữ ngồi hai chân duỗi ra

Tính cách: Đây là người phụ nữ mạnh mẽ, chủ động và quyết đoán trong cuộc sống. Chính vì vậy, khi mới tiếp xúc đàn ông thường coi họ như bạn. Nhưng khi đã quen lâu, thì mời cảm nhận được sự thông minh và sắc xảo của họ.

Lời kết

Chúng ta vừa học cách xem tướng tư thế ngồi để đoán tính cách và nhân duyên đàn ông và phụ nữ, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #928 - Ngày: 17/08/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU