16th April 2024

Đàm Vĩnh Hưng vội vã tẩu tán, đem bán đồ hiệu giữa đêm, chuyện gì đã xảy ra?

Ngày: 08/09/2020 Xem: 407

Hoá ra giữa đêm khuya, Đàm Vĩnh Hưng phải chuyển hàng trăm đồ hiệu qua cửa sổ để mang đi kiểm định và re-sale.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân của ca sĩ Dương Triệu Vũ đã đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh Đàm Vĩnh Hưng đang vội vã chuyển hết đồ hiệu trong phòng ngủ của mình xuống hiên nhà. Ngay phía dưới, Dương Triệu Vũ đã chuẩn bị sẵn xe và nhân công để khuân hết đồ hiệu đó đem đi bán.

“Giữa đêm khuya, Đàm Vĩnh Hưng phải chuyển hàng trăm cái giỏ luxury qua cửa sổ để mang đi kiểm định và re-sale.

Đây là sự hợp tác cùng với Dương Triệu Vũ cho công ty chuyên mua/bán sảng phẩm luxury để cuộc hành trình của những món đồ hiếm, quý, giá trị này được tiếp tục.

Đây giống y như một bộ sưu tập vậy. Có thể tôi sẽ mua lại chiếc Hermes của Đàm Vĩnh Hưng”- em trai ruột Hoài Linh chia sẻ.

Được biết, trong cuộc tẩu tán này, Đàm Vĩnh Hưng bỏ đi cả trăm món đồ hiệu đắt giá. Đa số đều là những túi xách da cỡ lớn, với đủ màu sắc, kiểu dáng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Versace, Gucci, D&G, Hermes, Louis Vuitton... Trong đó, có những món đồ “ông hoàng nhạc Việt” chưa từng dùng lần nào.

Mặc dù, đối với Đàm Vĩnh Hưng, mỗi món đồ hiệu đều mang giá trị tinh thần đặc biệt, có món còn gắn liền với nhiều kỉ niệm nên nam ca sĩ ít khi muốn bán hoặc cho đi một cách tùy tiện. Tuy nhiên, nếu có bán hoặc chuyển nhượng thì người đó phải là người có tầm, biết trân trọng và sử dụng những món đồ đó một cách hợp lí. Đúng lúc Dương Triệu Vũ vừa thành lập một sàn giao dịch chuyên chuyển nhượng đồ hiệu, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định đặt trọn niềm tin, thực hiện thanh lý đồ hiệu với đàn em.

Hương Ly - khoevadep

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1186 - Ngày: 17/04/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU