4th February 2023

Danh hài Hoài Linh bị nhắc nhở khi khoe bữa cơm 'con nhà nghèo'

Ngày: 26/08/2020 Xem: 621

Trước sự quan tâm căn dặn, NSƯT Hoài Linh hồi đáp với tâm thế thoải mái.

Trên trang cá nhân, NSƯT Hoài Linh mới đây chia sẻ hình ảnh bữa ăn thường ngày. "Ăn để sống chứ không cần sống để ăn", Hoài Linh hài hước đính kèm khoảnh khắc ăn uống.

Hoài Linh khoe bữa ăn giản dị.

Dù đã có thay đổi món từ cá khô truyền thống sang thịt và chả, nhưng sở thích ăn uống đạm bạc của Hoài Linh vẫn khiến những người yêu mến lo lắng.

Bên cạnh lời cổ vũ, động viên nam danh hài ráng ăn uống để giữ sức khỏe, một số lại đưa ra thắc mắc riêng. Danh hài Minh Vượng phân vân hỏi thăm đàn em "Sao dạo này không ăn cá khô?", trong khi một người hâm mộ khác lại thắc mắc "ít thấy anh ăn rau"...

Thả "like" bên dưới bình luận của đàn chị, nghệ sĩ gạo cội cũng cười thích thú hồi đáp lời quan tâm từ fan. "Tag" tên người này, Hoài Linh hóm hỉnh bảo: "Anh có ăn nhưng buổi tối nhà hết rau, đi làm về thấy nấm kho tiêu ngon hú hồn".Hoài Linh thoải mái phản hồi bình luận khuyên nên ăn rau nhiều hơn.

Nhắc đến Hoài Linh, người ta sẽ nghĩ ngay đến một nghệ sĩ hài nổi tiếng, và được coi là đại gia ngầm của làng giải trí. Sở hữu khối tài sản kếch xù, nhưng thói quen ăn uống của Hoài Linh lại rất đạm bạc. Danh hài không quen thưởng thức sơn hào hải vị, chỉ thích ăn những món đậm chất thôn quê như cơm trắng, cá khô, mắm...

Hoài Linh cũng không quen ngồi chỗ sang trọng thưởng thức món ngon, mà chỉ thích lủi một góc để gặm ổ bánh mỳ hay ăn vội tô mỳ cho qua bữa. Thân hình gầy gò cùng sở thích ăn uống giản dị của Hoài Linh từng khiến nhiều người hâm mộ xót xa, lo lắng.Những bữa ăn đạm bạc, hiếm rau xanh của Hoài Linh được chia sẻ trước đó.

"Ngoài đời, anh ấy khoái ăn những thứ mà mình không cho là đồ ăn, không có chất như cá khô. Anh ấy thích ăn cơm và cá khô, hoặc mắm… những món ăn khô khan và bình dân vậy đó.

Đặc biệt, những món bổ dưỡng anh lại không ăn. Người ta tặng anh yến, bào ngư, vi cá… nhưng anh không ăn, chỉ ăn cá khô. Ngoài ra, anh đặc biệt thích đi câu cá", Dương Triệu Vũ từng chia sẻ về sở thích ăn uống có phần khác người của anh ruột.

Về phía mình, Hoài Linh cũng cho biết: "Nhiều người hỏi thẳng tôi, sao anh giàu có thế mà lại sống bình dân vậy? Tôi bảo, tôi có giàu có gì đâu. Hồi nhỏ, gia đình tôi nghèo lắm, nhà đông anh em nên cả nhà đều vất vả, sau này có một chút nhưng cách sống giản dị đã in vào máu của tôi rồi. Sống đúng là mình thích lắm, không cần màu mè làm gì cả".


Cách sống đơn giản của Hoài Linh dù giàu có khiến bao người ngưỡng mộ.

Tú Anh
Theo Vietnamnet

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #999 - Ngày: 03/02/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU