26th May 2022

Dấu hiệu nhận biết con mắt thứ 3 đã mở

Ngày: 05/05/2022 Xem: 241
Nội dung bài viết

Chúng ta đã học được cách để khai mở con mắt thứ 3, tuy nhiên làm sao để nhận biết con mắt thứ 3 đã được mở ra, có những dấu hiệu nào để chúng ta có thể tự nhận biết điều đó

Là một trong nhiều biệt danh của Tuyến tùng ở người. Tuyến tùng là một tuyến nhỏ bằng hạt đậu, có hình dạng hơi giống hình nón thông và nằm về phía trung tâm não bộ của chúng ta. 

Nó được gọi là con mắt thứ 3 vì nó là một công cụ rất được tôn kính nhằm giúp khai thác những thứ xung quanh mà chúng ta không thể cảm nhận thấy, nhìn thấy hay nghe thấy, ngửi hoặc nếm được (bằng các giác quan vật lý).

A. Những dấu hiệu nhận biết con mắt thứ 3 đã được mở

1. Ý thức cao về bản thân

Có một con mắt thứ ba khỏe mạnh và rộng mở có thể tăng cường và mở rộng nhận thức về nội tâm của bạn. Đây là một phẩm chất mà ít người có được trong thời đại ngày nay. Đó là khả năng xem bản thân như một phần cấu tạo của vũ trụ. Thay vì tự giới hạn bản thân bằng cách cho rằng mục đích tồn tại của linh hồn bạn chỉ là sống, yêu và chết, bạn hiểu rằng đằng sau tất cả còn có điều gì đó vĩ đại hơn nhiều và bạn biết rằng mình là một phần của nó.

Trân trọng cảm giác mới được tìm thấy về Bản thân này sẽ giúp bạn có thể dựa vào chính mình nhiều hơn thay vì phụ thuộc vào bất kỳ ai khác. Nó giúp bạn sống một cuộc sống thành công, hạnh phúc, đồng thời với việc điều hướng năng lượng tới những mục tiêu mà bạn luôn muốn đạt được.

Trải nghiệm những dấu hiệu của một con mắt thứ 3 đang hoạt động có thể khá hỗn loạn và thậm chí đáng sợ nếu bạn không biết cách đối diện với chúng. Những hoạt động như thiền định và tĩnh tâm sẽ giúp bạn có kết nối sâu sắc hơn với bản chất tâm linh – cũng là tài sản lớn nhất của bạn. Dù bạn có chọn theo cách nào, hãy luôn biết rằng tất cả những dấu hiệu đó là một điều may mắn bạn nên nắm lấy, chứ không phải thứ bạn cần phải che giấu.

2. Sự biểu thị của sức mạnh

Chúng tôi nhận thấy rằng phần tiếp theo nghe có vẻ giống như bước ra từ một bộ phim khoa học viễn tưởng, nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Việc có một con mắt thứ 3 khỏe mạnh có thể dẫn đến biểu hiện của những khả năng ngoài tầm hiểu biết của con người – những điều mà đa phần mọi người đều không biết rằng họ có khả năng tiếp cận.

Thần giao cách cảm/Telepathy là một ví dụ tuyệt vời cho điều này. Thần giao cách cảm là khả năng chia sẻ suy nghĩ của bạn với người khác, hoặc khả năng tiếp thu suy nghĩ của người khác. ‘ESP’/Extrasensory perception/ Ngoại cảm là thuật ngữ phổ biến nhất mà mọi người biết đến. Sóng suy nghĩ là tần số có thể truyền đi được mà các thực thể sống có thể gửi đi từ não của họ. Hầu hết mọi người tin rằng chỉ những máy tính đặc biệt mới có thể cảm thấy chúng, tuy nhiên những người có tuyến tùng khỏe mạnh cũng có thể làm được điều này.

3. Độ nhạy với ánh sáng mạnh và âm thanh lớn

Khi con mắt thứ 3 của bạn trở nên sạch, khỏe mạnh và được sử dụng nhiều hơn, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rằng mình ngày càng nhạy cảm hơn với ánh sáng và âm thanh. Đặc biệt là khi cường độ sáng cao hoặc âm tần lớn. Điều này là bởi bạn – theo nghĩa đen – đang nhìn thế giới trong một ánh sáng mới. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng bạn có khả năng nhận thấy mọi thứ một cách sống động hơn và nhìn thế giới theo cách sáng tạo hơn. Mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày của bạn liên quan đến thị giác và thính giác sẽ trở nên sắc nét và mạnh mẽ hơn. Bạn thậm chí có thể nhận thấy bản thân bị ù tai. Điều này khá phổ biến và là dấu hiệu cho thấy tần số não của bạn đang thay đổi. Nó có nghĩa là bạn đang trở nên cởi mở hơn để tiếp nhận năng lượng vũ trụ.

4. Cảm giác tăng áp lực lên não

Đây là một trong những triệu chứng phổ biến nhất khi mắt thứ 3 của bạn mở. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy áp lực ngày càng lớn giữa lông mày hoặc sau mí mắt. Đây có thể mô tả giống như một cảm giác phát xung hoặc một cảm giác dữ dội về một thứ gì đó đằng sau đôi mắt đang mở rộng ở giữa trán của bạn. Điều đó có vẻ giống như chuông báo động nhưng việc trải nghiệm cảm giác này khi mở con mắt thứ 3 là điều hoàn toàn tự nhiên. Cảm giác mãnh liệt có thể xuất hiện từ hư không và khiến bạn cảm thấy kỳ lạ. Nếu bạn cảm thấy hơi ấm kỳ lạ trên trán, như thể ai đó đang chạm vào cơ thể bạn bằng bàn tay ấm áp của họ thì cũng đừng quá lo lắng. Nó có vẻ kỳ lạ nhưng thực chất lại rất bình thường.

5. Món quà tặng về Tầm nhìn

Như đã nói ở trên, có một số khả năng “ngoại nhân/extra-human” nhất định có thể đến như một sự phước lành của một tuyến tùng khỏe mạnh. Khả năng thấu thị, hay còn gọi là “món quà của tầm nhìn vào tương lai” là một trong số đó. Nó có thể chỉ cảm thấy như một cơn co giật nhỏ trong dạ dày của bạn, báo động cho bạn rằng điều gì đó sắp đến trước khi nó thực sự xảy ra. Thậm chí có thể là một giọng nói trong đầu cho bạn lời khuyên mà bạn chưa nghĩ ra. Dù nguồn gốc là gì, đừng bao giờ bỏ qua cảm giác hoặc thứ trực giác này. Điều quan trọng là để bản năng ruột hướng dẫn bạn khi đưa ra những quyết định hàng ngày. Thoạt nghe, điều này có thể hơi đáng sợ với một số người, nhưng ngay sau khi bạn nhận ra rằng khả năng đặc biệt này là một món quà có ý nghĩa giúp đỡ bạn, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều khi để nó hướng dẫn bạn trên con đường cuộc sống.

6. Sự thay đổi dần trong nhận thức

Khi tuyến tùng của bạn bắt đầu khỏe mạnh hơn và bạn đồng bộ hơn với bản chất tâm linh của mình, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn là một người bình tĩnh hơn, nhiều tha thứ và yêu thương hơn. Những thay đổi quan trọng này đối với nhận thức của bạn có thể giúp thay đổi toàn bộ nhận thức của bạn về thực tế. Chúng cũng có thể ảnh hưởng đến chế độ ăn uống của bạn, vì bạn sẽ mất hứng thú với việc tiêu thụ những sản phẩm chế biến sẵn, rượu hoặc bất cứ thứ gì khác làm giảm sức khỏe của cơ thể và con mắt thứ ba. Bạn có thể không nhận thấy lý do cho những thay đổi lớn trong lối sống này. Một ngày nào đó bạn có thể thức dậy và cảm nhận hoàn toàn khác về thế giới. Dù thế nào, hãy yên tâm rằng một ý thức cao hơn của bạn đang lên tiếng thông qua trực giác của bạn và đang hướng dẫn bạn để đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn cho cuộc sống.

B. Điều gì xảy đến khi con mắt thứ 3 được mở ra

Tuyến tùng hay còn gọi là ‘con mắt thứ 3’ được tin rằng chính là nguồn cội của trí tuệ nhân loại và thậm chí cả những khả năng tâm linh. Bạn đã bao giờ cảm nhận được một điều gì đó sắp xảy ra – ngay trước khi nó xảy ra? 

Nếu đã từng trải qua những chuyện này, bạn có lẽ đã có thể hiểu được những trường hợp này đôi khi có thể hơi sốc. Tuy nhiên, cũng không có gì quá nghiêm trọng cả. Việc tiếp cận “giác quan thứ 6” này là hoàn toàn tự nhiên. 

Bạn nên nắm lấy nó! Con mắt thứ 2 giúp chúng ta có được những kiến thức cần thiết để làm phong phú hành trình tâm linh của mình nhằm hướng tới sự hiểu biết và rõ ràng.

Chúc sức khỏe và bình an đến với mọi người!

**Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Lara Starr. Dịch bởi: Ayako

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #892 - Ngày: 25/05/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU