26th September 2023

Điềm báo giấc mơ thấy con cọp (hổ) mang ý nghĩa như thế nào ?

Ngày: 02/06/2020 Xem: 1501
Nội dung bài viết

Bài viết này lý giải điềm báo về giấc mơ thấy con cọp mà đôi khi trong giấc chiêm bao bạn vô tình thấy nó. Giấc mơ thấy con hổ mang điềm lành hay dữ, mời bạn theo dõi bài viết này.

Nằm mơ thấy hổ là một trong những giấc mơ được rất nhiều người quan tâm. Nhiều người cho rằng hổ ngoài đời rất đáng sợ, chính vì thế mà khi bạn nằm mơ thấy giấc mơ này cũng làm cho nhiều người cảm giác lo lắng. Người chưa nằm mơ thấy thì chắc bản thân họ cũng đang cảm thấy rất tò mò đúng không nào. Hãy cùng chúng tôi giải mã điềm báo từ giấc mơ thấy con cọp này.

A. Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cọp

1. Mơ mình nhìn thấy con hổ

Giải mã giấc mơ về việc nhìn thấy hổ gợi ý rằng bạn sẽ gặp khó khăn trên con đường đi tới thành công.

Nó nhắc nhở bạn rằng bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn hoặc chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của gia đình và bản thân.

2. Mơ thấy con hổ gầm gừ với mình

Nếu bạn là một người đàn ông mơ thấy hổ la hét với bạn, nó cho thấy bạn sẽ gặp vấn đề trục trặc, rắc rối trong công việc.
 
Nếu bạn là một người phụ nữ mơ thấy một con hổ la hét với bạn, đó là dấu hiệu cho thấy bạn hoặc con bạn sẽ bị bệnh.

Nó nhắc nhở bạn rằng bạn cần phải chú ý đến sức khỏe của gia đình và bản thân bạn.

3. Mơ thấy hổ ra khỏi núi hoặc rừng

Đây là giấc mơ gợi ý rằng bạn sẽ nổi bật và gây được sự chú ý của mọi người xung quanh. 

Tuy nhiên, nếu bạn có giấc mơ này trong chuyến đi công tác hoặc đi xa, điều đó có thể gợi ý bạn sẽ gặp nguy hiểm trong hành trình phía trước. Do đó, bạn phải hết sức cẩn thận nếu gặp phải giấc mơ này. 

4. Mơ thấy hổ vồ đuổi mình

 

Hình ảnh con hổ đang rình rập bạn, chỉ chờ bạn sơ hở là vồ lấy bạn ngay thể hiện sự lo sợ tận sâu bên trong con người bạn. Nếu bạn nằm mơ thấy hổ vồ hay mơ thấy hổ cắn, bạn nên hạn chế mọi việc đang làm và cẩn thận hết sức. Giấc mơ này có thể gây ảnh hưởng tới tâm lý, tinh thần, làm ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày và công việc của bản thân.

Mơ thấy mình bị hổ rượt là một giấc mơ tai ương, xui xẻo, nguy hiểm trong nay mai sẽ ập tới. Bạn nên đề phòng khi ra ngoài hoặc khi làm việc lớn. Hổ là một con vật linh thiêng và được thờ cúng hay xuất hiện ở chùa, đền… Vì thế nếu bạn mơ thấy bị hổ rượt thì có thể bạn đã làm điều gì đó phạm đến tâm linh.

Bạn nên đến chùa thành tâm sửa đổi, nếu không bạn sẽ gặp nhiều rủi ro, các mối quan hệ của bạn cũng sẽ chống lại bạn. Còn nếu bạn mơ thấy hổ đuổi theo lập đi lặp lại nhiều lần thì cho thấy tình trạng của bạn sẽ hết sức xấu.

5. Mơ thấy mình khuất phục được hoặc giết chết con hổ

Nếu bạn mơ thấy mình chiến đấu chống lại con hổ trong khi bạn bị tấn công, đánh bại và giết chết nó, giấc mơ này ám chỉ rằng bạn có tiềm năng rất lớn và bạn sẽ vượt qua tất cả các chướng ngại vật để đạt được mục tiêu và phấn đấu để thành công trong công việc và học tập.
 
Đồng thời, bạn sẽ được quý nhân phù trợ để vượt qua khó khăn và thành công trong cuộc sống.

6. Mơ thấy con hổ chạy trốn

Mơ thấy hổ chạy trốn, điều này cho thấy rằng bạn sẽ thuyết phục mọi người khi học nghi ngờ bạn và được thăng chức lên một vị trí nổi bật.

7. Mơ thấy một con hổ chạy về phía bạn hoặc về phía một con vật khác

Điềm báo giấc mơ này chỉ ra rằng bạn sẽ gặp phải những rắc rối lớn hoặc một tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Đồng thời, bạn đang lo lắng về tình trạng của bạn mình.
 
Do đó, hãy chú ý đến mọi vấn đề có thể phát sinh để kiếm soát chúng nhanh nhất.

9. Mơ thấy một người lạ đấu với con hổ

Giấc mơ này ám chỉ rằng rằng bạn có một trái tim rất ấm áp và luôn sẵn long giúp đỡ người khác. Khi bạn của bạn gặp rắc rối, bạn sẽ kề vai sát cánh với anh ấy/cô đến giây phút cuối cùng để vượt qua khó khăn.

10. Mơ thấy mình bắt hổ

Đây là giấc mơ đáng ngại và nó chỉ ra rằng bạn sẽ phản bội bởi chính những người bạn mà mình yêu quý nhất.
 
11. Mơ thấy một con hổ chiến đấu với một con sư tử 

Giấc mơ này báo hiệu một cuộc xung đột giữa cha và con trai trong gia đình.
 
12. Mơ thấy mình cưỡi một con hổ 

Đây là giấc mơ gợi ý rằng bạn sẽ gặp may mắn trong lĩnh vực tài chính và có được những lợi ích bất ngờ. Nó cũng chỉ ra rằng các vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết một cách hiệu quả.

13. Mơ thấy một con hổ đột nhập vào nhà của bạn

Giải mã giấc mơ cho thấy việc một con hổ đột nhập vào nhà của bạn cho thấy công việc của bạn đang trên đà phát triển và bạn sẽ được thăng chức, tăng lương đáng kể.
 
Bên cạnh đó, việc mơ thấy một con hổ vào nhà và tấn công bạn dữ dội cho thấy bạn sẽ bị vu khống mà không thể giải thích được.

14. Mơ thấy một con hổ trắng xuất hiện trong nhà
 
Giấc mơ thấy hổ trắng này là điềm báo về tinh thần và cuộc sống của chính bản thân bạn. Bạn là con người tinh tế, có một cuộc sống sang trọng. Tinh thần của bạn hết sức tích cực, bạn luôn nhìn thấy điều tốt đẹp trong cuộc sống hàng ngày, kể cả trong những lúc khó khăn nhất.

Giấc mơ thấy con hổ trắng xuất hiện muốn nhắc với bạn đừng bao giờ đánh mất bản thân mình. Khi bạn là chính mình, bạn sẽ luôn tìm được mục đích của mọi việc.

 

Nếu bạn đang mang thai, nó cho thấy rằng bạn sẽ sinh một em bé kháu khỉnh, bụ bẫm và khỏe mạnh.

15. Mơ thấy hổ vàng

Mơ thấy hổ vàng là điềm báo về sự thành công, của cải, tiền bạc đang đến với bạn. Đây là một giấc mơ may mắn, bạn có quý nhân phù trợ bên cạnh. Nếu gặp giấc mơ này, trong thời gian tới hãy vận dụng hết khả năng của mình để nắm bắt thật tốt cơ hội nha bạn.

16. Mơ thấy bị hổ cắn

Nếu bạn chiêm bao thấy bị hổ cắn thì đây là điềm báo cho thấy công việc trong thời gian tới của bạn sẽ bị quấy phá, chèn ép khiến cho mọi công việc bạn định làm hay đang làm sẽ gặp nhiều rủi ro. Tương lai phía trước bạn đầy sóng gió. Bạn hãy sử dụng trí thông minh và lòng can đảm của mình để vượt qua, hãy tỉnh táo trước mọi quyết định mà bạn đưa ra.

17. Mơ thấy nuôi hổ trong nhà

Mơ thấy nuôi hổ: nếu mơ thấy giấc mơ này, bạn phải cẩn thận suy xét lại mọi việc. Giấc mơ này cho thấy bạn đang làm một việc sai lầm mà bạn không hề biết. Nếu bạn không tìm ra được vấn đề là chính bạn đang nuôi hổ mà không biết mình sẽ bị ăn thịt bất cứ lúc nào.

Có thể bạn đang kết bạn với một người có ý đồ xấu, hay bạn đặt niềm tin sai chỗ, sai người và bạn đang bị họ lợi dụng lừa gạt làm một việc phi pháp. Hãy cẩn thận nha bạn.

18. Nằm mơ thấy hổ ăn mồi

Nếu bạn ngủ nằm mơ thấy hổ ăn mồi thì xin chúc mừng bạn vì đây là điềm báo công việc của bạn sắp sửa thành công, làm việc gì cũng được may mắn.

19. Mơ thấy hổ đang rình mồi

Mơ thấy hổ đang rình mồi: nếu bạn đang thực hiện một công việc hay kế hoạch nào đó, bạn hãy cứ nhẫn nại làm tốt công việc, thành công sẽ được gặt hái trong nay mai. Đây là một điềm báo tốt cho bạn.

20. Mơ thấy 2 con hổ cùng nhau săn mồi

Chiêm bao thấy 2 con hổ cùng nhau săn mồi: thành công của bạn luôn luôn có người theo cạnh.

21. Mơ thấy nguyên bầy hổ xông thẳng vào nhà

Mơ thấy bầy hổ xông thẳng vào nhà: bạn hãy đối đầu thẳng thắn với mọi chuyện bởi chuyện bạn không muốn cũng sẽ đến, càng né tránh càng không tốt.

Mơ thấy hổ vào nhà giấc mơ này cho thấy gia đình bạn sắp có chuyện chẳng lành. Bạn nên chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đối đầu với khó khăn vì có thể gia đình bạn sẽ phải chịu đựng để vượt qua sự chuyển biến một vấn đề lớn.

22. Ngủ mơ thấy chỉ 1 con hổ chạy xồng xộc vào nhà

Ngủ mơ thấy 1 con hổ chạy xồng xộc vào nhà giấc mơ này báo hiệu có tin vui đến, công việc thăng tiến nhanh chóng, có địa vị xã hội và được kính trọng.

23. Ngủ mơ thấy hổ lao về mình tấn công

Ngủ mộng thấy hổ lao về mình tấn công: báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ phải gặp những khó khăn nhất định nhưng nếu bạn kiên cường, không nản chí hay từ bỏ thì cuộc sống sẽ tiến triển theo hướng tích cực.

Mơ thấy hổ tấn công: nếu trong mơ bạn mơ thấy hổ tấn công người khác, hoặc mơ thấy nhiều con hổ tấn công người khác thì đây là giấc mơ mang ý nghĩa may mắn trong sự nghiệp.

Bạn luôn có người giúp đỡ trong công việc hoặc sẽ gặp được những người cùng chí hướng giúp bạn đi đến thành công. Còn nếu trong mơ bạn thấy mình bị hổ tấn công thì hãy cẩn thận, đề phòng các mối quan hệ, nếu không bạn sẽ bị lừa gạt hay chơi xấu một vố rất lớn đấy.

24. Phụ nữ, đàn bà ngủ mơ thấy hổ

Phụ nữ, đàn bà ngủ mơ thấy hổ: đây là giấc mơ báo hiệu không tốt về sức khỏe cho gia đình và con cái.

25. Đàn ông ngủ mộng thấy hổ

Đàn ông ngủ mộng thấy hổ: điềm báo công việc của bạn đang gặp khó khăn, nhưng nếu bạn biết phấn đấu thì khó khăn sẽ qua đi.

26. Mơ thấy hổ bị nhốt trong lồng

Mơ thấy hổ bị nhốt trong lồng: giấc mơ này cho thấy bạn đang chất chứa nhiều chuyện phiền muộn không thể nói ra được, nằm mơ thấy hổ báo hiệu cả điềm lành và điềm dữ nhưng hầu hết là những khó khăn trắc trở mà bạn gặp phải. Tuy nhiên những khó khăn này cũng là cơ hội để bạn rèn luyện bản thân trở nên mạnh mẽ, rắn rỏi và oai vệ như hổ.

B. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

 • Giấc mơ về hổ con có thể chọn số 45 - 98
 • Trong mơ thấy một đàn hổ: 01 - 08
 • Mơ thấy hổ trong nhà: 13 - 33
 • Giấc mơ thấy hổ trắng: 60 - 36 -81
 • Nằm mơ thấy hổ vàng: 49 - 67 - 77
 • Mơ thấy hổ màu đen: 64 - 65
 • Nằm mơ thấy hổ màu xám: 57 - 94
 • Mộng thấy hổ tấn công: 60 - 46
 • Mơ thấy hổ rượt đuổi bạn: 86 - 31 - 50
 • Trong mơ thấy hổ vồ: là 64
 • Nằm mộng thấy mình nuôi hổ: 69
 • Trong giấc mơ thấy giết hổ: 14
 • Trong mơ thấy cưỡi hổ: 37 - 40
 • Nằm mơ bị hổ cắn chảy máu: 33 - 90
 • Trong giấc mơ thấy hổ đang ăn: 51 - 60
 • Nằm mộng thấy hổ gầm ra tiếng: 02 - 35
 • Nếu bạn mơ thấy bị cọp rượt đuổi: 31 - 50
 • Nếu bạn mơ về cọp con: 45 - 98.
 • Mơ thấy cọp con bú bạn: 34 - 79.
 • Giấc mơ liên quan đến hổ giết: 17 - 84.
 • Mơ thấy mãnh hổ vờn mây: 14 - 29.

C. Kết luận

Bài viết giải mộng chiêm bao thấy Hổ trên đây là kết quả của việc tổng kết từ rất nhiều chuyên gia phong thủy, chuyên gia chiêm tinh. Hy vọng bài viết sẽ mang nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Giấc mơ thấy Hổ có thể là điềm báo tốt, có thể là điềm báo xấu.

Nếu là điềm báo xấu, chỉ cần bạn cố gắng, nỗ lực vẫn sẽ vượt qua khó khăn. Nếu mơ thấy hổ với điềm lành, may mắn là điềm báo tốt thì cũng đừng quá chủ quan vì có làm thì mới có ăn bạn nhé.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1100 - Ngày: 27/09/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU