6th December 2023

Những giấc mơ báo trước bạn sắp có thai

Ngày: 01/06/2020 Xem: 941
Nội dung bài viết

Vợ chồng mới cưới và đã có kế hoạch sinh em bé, nếu bạn mớ thấy những giấc mơ này chắc chắn trong tương lai gần bạn sẽ có thai. Bạn có tin không ? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé.

Bạn đã có kế hoạch sanh em bé, hay bạn hiếm muộn đang mong mỏi một đứa con, hoặc trong thời gian mang thai, vợ chồng bạn hãy chú chú ý tới giấc mơ của mình, bởi những giấc mơ lạ vào thời điểm này đều chứa đựng một thông báo ngầm từ cơ thể của mẹ bầu và cả những con số may mắn từ những giấc mơ này.

A. Các giấc mơ về động vật liên quan đến chuyện bầu bì

Động vật xuất hiện trong giấc mơ của bạn thường là những điềm báo có liên quan đến chuyện con cái. Cụ thể như:

1. Giấc mơ thấy có chim én bay vào người

Chim én chính là biểu tượng của niềm vui, sự hân hoan và tin tốt lành. Trong giấc mơ, bạn thấy một con chim én thì đường tình duyên sắp tới sẽ có nhiều khởi sắc. Nếu còn độc thân, khả năng bạn sẽ tìm được người bạn đời chân thành và yêu thương mình. Nếu đã có gia đình, có thể có tin vui về người bạn đời sắp mang thai.

Nếu chồng mơ thấy có chim én bay vào người mình thì có thể là người vợ đã mang thai. 

Ngủ mơ thấy chim én bay trên đầu bạn cho thấy rằng bạn là một người may mắn và luôn được phù hộ bởi quý nhân nên mọi công việc đều thuận lợi.

Trong giấc mơ thấy chim én bay vào nhà cho thấy rằng bạn đang và sắp có nhiều tại lộc đến với bạn. Điều này có thể bạn sẽ có nhiều tiền hoặc sắp được tăng lương.

2. Giấc mơ thấy rắn bò ngang bụng

Nếu người vợ mơ thấy có rắn bò ngang bụng hoặc chui vào lòng thì đó là điềm báo tin vui sắp có trẻ con hoặc nếu đang có thai thì việc báo hiệu đã cấn thai thành công. Nếu chưa cưới thì là cát mộng, bạn sắp tổ chức hôn lễ.

Ngoài ra giấc mơ này còn mang điềm báo tốt lành. Mọi chuyện trong công việc của bạn sẽ thuận lợi xuôi chèo mát mái. Mang đến thành công nhất định trong sự nghiệp cho bạn.

3. Giấc mơ thấy đuôi rồng, lợn trắng, ngựa trắng, chú nai đẹp, những chú bò khỏe mạnh không sừng

Nếu mơ thấy đuôi rồng, lợn trắng, ngựa trắng, chú nai đẹp, những chú bò khỏe mạnh không sừng, bò cái hiền lành hoặc hai chú bò đỏ thì rất có thể bé yêu của bạn là con gái.

Ngủ mơ thấy ngựa con: gia đình sẽ có tin vui, sắp có 1 quý tử.

Mơ thấy bò vào nhà: Điềm báo khi bạn mơ thấy bò vào nhà là một điềm báo may mắn cho gia đình bạn. công việc đang mong đợi, hay đại hỷ thêm người, thêm của đang đến chúc mừng gia đình bạn. Chiêm bao thấy con bê: là điềm báo gia đình sắp có người nối dõi.

4. Giấc mơ đầu rồng, lợn rừng, ngựa đen

Giấc mơ thấy đầu rồng, lợn rừng, ngựa đen hoặc hổ thì rất có thể bạn đang mang trong mình một quý tử.

Mơ thấy lợn rừng đẻ: 
Nếu mơ này báo hiệu gia đình bạn sắp có tin vui. Có thể chính là bạn hay bất cứ thành viên nào trong chuẩn bị có em bé. Điềm báo này rất tốt vì sau một thời gian dài chờ đợi bạn đã có được kết quả tốt. 

B. Các giấc mơ về thực vật 

Thực vật là một trong những hình ảnh khá thông thường trong những giấc mơ, tuy nhiên khi các cặp vợ chồng ngủ mơ thấy những loại thực vật dưới đây, có thế là điểm báo cho chuyện mang thai của mẹ bầu:

– Nếu năm mơ thấy cây ra trái, lá đâm chồi nảy lộc thì nghĩa là tin vui về con cái của bạn đã đến. Giấc mơ cũng là dấu hiệu mà tài lộc sắp kéo vào nhà bạn. Đây chính là giấc mơ nói tới tài vận tiền của, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đổi đời đi nhé. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ làm ăn thuận lợi hoặc sẽ có cơ hội để trúng số lớn. Vì vậy, đừng ngần ngại khi đầu tư kinh doanh nhé!

– Nếu nằm mơ thấy quả tao đỏ hoặc các loại hạt bí, hạt đỗ là điềm báo cho thai kỳ và sự xuất hiện của bé yêu trong cơ thể bạn. Ngoài ý nghĩa sinh quý tử, nó còn là điềm báo bạn sẽ có cuộc sống vương giả, giầu sang phú quý. Quả táo chín đỏ thể hiện cho sự toàn diện, tài giỏi và thành công.

Mơ thấy trái cây chín: Chiêm bao thấy trái cây chín là dấu hiệu cho biêt bạn đang khao khát sẽ có mốt đưa con và khả năng mơ ước của bạn sẽ sắp được thành hiện thật đấy nhé. Ngoài ra giấc mơ dự báo rằng bạn sẽ có tài lộc rất lớn trong tương lai, tài năng của bạn luôn được mọi người công nhận và rất ngưỡng mộ bạn, bạn cần phải duy trì phong độ của mình để có thể tiến xa hơn nữa trong cuộc sống và sự nghiệp của chính mình.

C. Những giấc mơ khác

Ngoài ra có một số giấc mơ khác cũng báo hiệu chuyện mang thai của mẹ bầu như:

– Mơ thấy có ai đó dắt lên cầu:  Ngoài ý nghĩa sắp có thai, giấc mơ cũng chứng tỏ bạn là một người khá nhạy bén, bạn luôn là người cho ra những ý tưởng sáng tọa trong thời gian ngắn, Đây chính là ưu điểm tuyệt vời khiến bạn luôn được sếp ưu ái cũng như dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

– Mơ thấy sấm sét: Điềm báo bạn sắp có tin vui là một quý tử. Nếu là thiếu nữ chưa chồng mơ thấy sấm chớp là điềm lành, bạn sẽ sớm kết hôn với người yêu như ý. Còn trường hợp có người yêu thì giấc mơ sấm sét vào nhà thì gia đình bạn sắp có đám cưới.

– Mơ thấy vợ chồng chải đầu cho nhau: Trong mơ thấy vợ cùng ở với chồng hoặc vợ chồng chải đầu cho nhau hoặc chồng cùng ngồi với vợ là có chuyện đại cát, và sẽ có em bé trong tương lai gần.

D. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

 • Mơ thấy chim én: 68
 • Mơ thấy rắn: 32 – 42 – 72
 • Mơ thấy đuôi rồng: 10 – 50 – 90
 • Mơ thấy ngựa trắng: 58 – 90
 • Mơ thấy Ngựa đen: 06 – 26
 • Mơ thấy con nai: 14
 • Mơ thấy con bò: 18 - 13
 • Mơ thấy con heo rừng: 78
 • Mơ thấy cây ra quả: 36 - 49 - 73
 • Mơ thấy quả táo đỏ: 10 - 00
 • Mơ thấy các loại hạt bí: 09 - 92
 • Mơ thấy hạt đậu: 06 - 32
 • Mơ thấy có ai đó dắt lên cầu: 37 - 52
 • Mơ thấy sấm sét: 11 - 34 - 77
 • Mơ thấy vợ chồng chải đầu cho nhau: 14 - 41

E. Kết luận

Giấc mơ vốn chứa đựng rất nhiều điều kì diệu mà khoa học vẫn chưa thể nào khám phá và lý giải hết được. Trong suốt thời gian bầu bí, những giấc mơ “báo mộng” cũng sẽ đến thường xuyên hơn và mang theo những thông điệp bí ẩn nào đó. Chính vì thế, khi gặp những giấc mơ lạ các mẹ bầu không cần quá lo lắng làm ảnh hưởng tới thai nhi nhé!

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1130 - Ngày: 06/12/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU