1st July 2022

Giấc mơ XIN QUẺ, XEM BÓI đầu năm mang ý nghĩa tình duyên

Ngày: 13/02/2021 Xem: 928
Nội dung bài viết

Đầu năm mới, đi xem bói, xin quẻ để biết trước tương lai, biết những dự đoán về số mệnh, công danh, tình duyên, gia đạo, học hành…, từ lâu đã trở thành điều quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Bất kể điều gì xảy ra trong cuộc sống mà khó lí giải, nhiều người thường tìm tới bói toán để tìm kiếm cách giải quyết. Vậy giấc mơ mình đi xem bói đầu năm mang ý nghĩa gì?

Vào những ngày đầu năm mới, đây là việc không thể thiếu của rất nhiều người dân Việt. Chính vì thế đây là giấc mơ phổ biến đối với mỗi người chúng ta, đặc biệt trong những ngày Tết, vậy giấc mơ liên quan đến bói toán mang điềm báo tốt hay xấu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

A. Giấc mơ xin quẻ, xem bói mang điềm báo tốt

1. Giấc mơ đi xem bói nói chung

Điềm báo nói chung của giấc mơ cho thấy bạn sẽ vượt qua được những sự khó khăn và bất trắc trong cuộc sống cũng như trong tình cảm, vươn đến được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

- Nếu mơ thấy mình đi xin quẻ, xem bói đầu năm, thì đây là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn và thuận lợi cả về tiền tài lẫn tình yêu, bởi đầu năm luôn là khởi đầu của những điều tốt đẹp.

- Nếu mơ thấy mình đi xin quẻ, xem bói cùng gia đình, thì đây là giấc mơ tốt lành, báo hiệu cuộc sống gia đình của bạn êm ấm, hạnh phúc, lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Công việc làm ăn kinh doanh của gia đình phát triển và thu được nhiều thành quả rực rỡ.

- Người chưa kết hôn mà mơ thấy mình đi coi bói với một người khác giới, thì đây là giấc mơ đại cát đại lợi, mang đến vận vượng đào hoa cho cả nam giới và nữ giới. Bạn sẽ gặp một người phù hợp, tình cảm của hai bạn sẽ tốt đẹp và có thể tiến đến hôn nhân.

2. Giấc mơ mình nói chuyện với thầy bói

Điềm báo tốt lành của giấc mơ cho thấy bạn sẽ có quý nhân phù trợ và giúp đỡ những lúc khó khăn. Vì thế, bạn có thể dễ dàng vượt qua những thách thức, khẳng định được giá trị của bản thân.

- Nếu mơ đang nghe lời thầy bói "phán" với mình, thì điềm báo giấc mơ cho thấy bạn đang được người có thế lực tương trợ trong cuộc sống.

- Nếu mơ mình nhìn thấy thầy bói, thì điều này có nghĩa bạn sẽ gặp nhiều điều tốt trong tương lai, luôn biến nguy thành an vì có người giúp đỡ.

3. Giấc mơ mình là thầy bói

Điềm báo của giấc mơ cho thấy bạn là người tốt bụng, luôn nhiệt tình và vui vẻ khi giúp đỡ người khác, nhất là đối với những người gặp khó khăn, người nghèo túng. Chính điều đó khiến cuộc sống của bạn gặp rất nhiều thuận lợi.

- Nếu mơ mình đang xem bói cho người thân, thì giấc mơ này mang điềm báo cho biết thời gian sắp đến người ấy sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn và vô cùng cảm kích trước sự giúp đỡ của bạn. Họ sẽ ghi nhớ và tìm cách trả ơn bạn xứng đáng.

- Đàn ông chưa vợ mà mơ coi bói cho một cô gái, thì ý nghĩa giấc mơ cho thấy cô gái đó chính là người vợ tương lai của mình.

 

B. Giấc mơ xin quẻ, xem bói mang điềm báo xấu

1. Giấc mơ thấy người khác đi xem bói

Điềm báo của giấc mơ cho thấy bạn đang quá nhẹ dạ cả tin, có khả năng sẽ đặt niềm tin nhầm chỗ, rồi tự rước lấy thất vọng.

- Nếu mơ mình nhờ người khác đi xem bói, thì điềm báo giấc mơ cảnh báo rằng bạn đang tự huyễn hoặc vào tình cảm của người khác, dễ bị họ gây tổn thương.

- Nếu mơ thấy nhiều người chen chúc xem bói, thì đây là giấc mơ cho thấy tương lai bạn sẽ đứng trước rất nhiều ngã rẽ trong cuộc đời, cần suy nghĩ cặn kẽ, chín chắn để tìm cho mình hướng đi phù hợp nhất và kiên định với sự lựa chọn ấy.

2. Giấc mơ mình đi xem bói ở chùa

Điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn cần tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện để cải thiện vận số, bới hiện tại, bạn mang quá nhiều nghiệp.

- Nếu mơ mình đi coi bói một mình ở chùa thì điềm báo cho biết, bạn đang rất cố chấp trong cuộc sống. Cần phải thay đổi.

3. Giấc mơ thấy mình cãi nhau với thầy bói 

Ý nghĩa xấu của giấc mơ cho thấy bạn sẽ gặp xui xẻo trong công việc và cuộc sống đó. Vì thế, hãy đề phòng khi gặp giấc mơ này.

- Nếu mơ đi xem bói mà thầy bói im lặng, thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống, cần bình tĩnh tìm cách giải quyết. Giấc mơ này cũng chứng tỏ rằng trong thời gian tới bạn có khả năng bị lừa gạt, nên cẩn trọng hơn.

- Nếu mơ thấy mình đưa tay cho thầy bói xem chỉ tay, thì đây là giấc mơ mang điềm báo rằng bạn sắp gặp duyên bất ngờ nhưng không gắn bó lâu dài, sẽ sớm chia tay.

- Nếu mơ thấy bạn không tin vào lời thầy bói, thì điềm báo giấc mơ cho thấy bạn đã bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt để thay đổi bản thân trở nên tốt đẹp hơn.

- Nếu mơ mình đi coi bói, nhưng không được gặp thầy bói, thì điềm báo xấu của giấc mơ cho biết bạn đang rơi vào bế tắc thực sự mà không thể nói cùng ai được. Hãy vững vàng kiên trì bạn sẽ tốt hơn.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

  • Mơ thấy mình đi coi bói nói chung: 92 - 96
  • Mơ thấy mình coi bói đầu năm: 79 - 82
  • Mơ thấy mình đi xem bói tình duyên: 35 - 69
  • Mơ thấy thầy bói trong mơ: 78 
  • Mơ thấy xem bói ra quẻ tốt: 04 – 52 
  • Mơ thấy xem bói ra quẻ xấu: 50 – 64 
  • Mơ thấy xem bói với người yêu cũ: 13 – 53 
  • Mơ thấy xem bói với bạn: 61 – 87 
  • Mơ thấy nói chuyện với thầy bói: 14 - 49 – 64

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa giấc mơ thấy đi xin quẻ, xem bói, coi bói. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc sức khỏe và tài lộc trong những ngày đầu năm mới

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #908 - Ngày: 01/07/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU