16th April 2024

Hướng dẫn cách để thực hiện nguyền rủa người khác - phần 2

Ngày: 23/06/2022 Xem: 2183
Nội dung bài viết

Chúng ta tiếp tục tìm hiểu thêm những cách để thực hiện lời nguyền rủa đối với người khác. Và xin lưu ý quý đọc giả hãy thật cân nhắc trước khi thực hiện.

Xin nhắc lại một lần nữa, hãy thật sự cân nhắc đến những phương pháp này.

A. Sử dụng tâm lý học để tăng cường lời nguyền

1. Bỏ qua chiếc lọ nguyền rủa (tùy chọn). 

Nếu không có thời gian, nguồn lực, hoặc không thích thú việc làm chiếc lọ nguyền rủa, bạn cũng có thể sử dụng tâm lý học để khiến cho mục tiêu tin rằng họ đang bị nguyền rủa.

Đơn giản chỉ cần hù dọa mục tiêu bằng từ ngữ hoặc ánh nhìn ma tà, hoặc làm những điều gây phá hoại cuộc sống thường ngày, bạn cũng sẽ đạt được kết quả mong muốn.

Tuy nhiên, phải nói rằng nguồn năng lượng của bạn nên dùng để tập trung cải thiện tình trạng của bản thân, thay vì làm cho cuộc sống của người khác trở nên khó khăn hơn. Câu nói “Sống tốt là sự trả thù ngọt ngào nhất” được áp dụng trong trường hợp này.

2. Hù dọa mục tiêu.

Mục tiêu càng tin rằng họ đang bị nguyền rủa, lời nguyền của bạn càng phát huy tác dụng. Ngoài việc sử dụng chiếc lọ, bạn có thể làm lay động đối tượng bằng cách để họ bắt gặp bạn đang nhìn họ trừng trừng một cách hiểm độc hoặc nói những điều khiến họ lo lắng.

Nếu không chắc chắn được mình có thể nói những điều khiến cho mục tiêu sợ hãi thật sự, bạn nên sử dụng ánh nhìn ma tà. Điều quan trọng là họ nhận ra rằng bạn đã áp đặt lời nguyền lên họ và rằng họ sợ hãi điều này.

3. Hành động một cách thận trọng.

Nếu mục tiêu là kẻ bắt nạt bạn về thân thể, bạn nên tránh nói và/hoặc nhìn trừng trừng vào họ, vì điều này có thể khiến bạn mất an toàn.

4. Sử dụng hiệu ứng “nocebo”.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng placebo giúp con người suy nghĩ về bản thân tốt đẹp hơn. Bạn cũng có thể sử dụng kiến thức này để đạt được kết quả tiêu cực.

Một số điều phổ biến để nói về chức năng chung của cơ thể, bao gồm (nhưng không chỉ là) giấc ngủ (“Mày sẽ không bao giờ được ngủ yên giấc”) và sự đụng chạm (“Mày sẽ phá hỏng tất cả những thứ mà mày chạm vào”).

5. Không đi vào cụ thể.

Khi nguyền rủa mục tiêu trước mặt bằng lời nói, bạn không nên đi sâu vào chi tiết. Khi đó đối tượng sẽ có thể xem lời nguyền của bạn đang hiệu nghiệm khi có sự kiện diễn ra phù hợp với nội dung lời nói của bạn.

Ví dụ, nếu bạn nói “Mày sẽ phá hỏng tất cả những thứ mà mày chạm vào” và rồi vài ngày sau người đó làm rơi cốc hoặc thậm chí là chỉ trượt chân trong lúc thắt dây giày, họ sẽ nhớ lại lời nguyền của bạn.

Kể từ thời điểm mục tiêu càng lúc trở nên lo âu, lời nguyền sẽ ngày một mạnh thêm. Họ sẽ tự làm cho lời nguyền trở nên hiệu nghiệm, và tất cả những gì bạn đã làm chỉ là đưa suy nghĩ vào trong tâm trí của họ.

6. Theo dõi mục tiêu thường xuyên.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người bị giám sát liên tục thường có hành vi bất ổn hơn những người không bị theo dõi. Để hoàn thành điều này cần có thời gian và công sức vì bạn sẽ phải liên tục quấy rầy người đó.

Thậm chí bạn không cần phải tỏ ra nhỏ nhen đối với mục tiêu. Bạn chỉ cần cho họ lời khuyên - theo nghĩa đen - và luôn hỏi họ đang làm gì; điều này đủ để khiến người đó mất tập trung và càng lúc có nhiều biểu hiện kém cỏi.

Bạn không cần phải trực tiếp thực hiện điều này. Thay vào đó bạn có thể nhắn tin Facebook và gửi thư điện tử thường xuyên. Việc sử dụng tất cả phương tiện có sẵn để luôn khuyến khích và đưa ra lời khuyên cho mục tiêu trong một thời gian ngắn sẽ làm họ bị tác động tiêu cực.

B. Cách phá vỡ lời nguyền

1. Bảo vệ bản thân

Nếu bạn phá vỡ lời nguyền nhưng không bảo vệ bản thân, lời nguyền có thể sẽ phản lại bạn. Trước khi đập vỡ chiếc lọ (và kết quả là lời nguyền), bảo đảm rằng bạn được bảo vệ bằng câu thần chú bảo vệ, bùa hộ mạng, hoặc ít nhất là ngải.

2. Lấy chiếc lọ ra khỏi vị trí cất giấu.

Nếu bạn giấu lọ ở bên ngoài nhà mình, bảo đảm không để ai thấy bạn đang tìm lại chiếc lọ, đặc biệt là đối tượng của lời nguyền.

3. Đập vỡ lọ.

Cách thực hiện an toàn dễ nhất đó là cho và túi giấy, gấp kín túi, và sau đó dùng búa đập nhẹ chiếc lọ.

Nếu trong lọ chứa chất lỏng, bạn nên đặt lọ vào túi giấy và bọc thêm túi nhựa trước khi đập vỡ lọ.

4. Vứt bỏ hoặc tiêu hủy lọ.

Sau khi đập vỡ lọ, dùng túi nhựa dày bịt kín túi giấy trước khi vứt vào thùng rác. Bạn cần lau sạch chất lỏng hoặc dọn dẹp mảnh thủy tinh rơi ra khỏi túi trong lúc đập vỡ lọ.

5. Một vài lời khuyên

- Thời điểm đưa ra lời nguyền và phá vỡ nó được tin là hiệu nghiệm nhất là vào lúc trăng khuyết.

- Không nên nguyền rủa vì lý do nhỏ nhặt. Luôn suy tính hậu quả và quyết định xem liệu mục tiêu có thật sự đáng bị nguyền rủa hay không. Thường thì họ không đáng bị như vậy.

- Thay vì nguyền rủa người khác, bạn nên dành thời gian và sức lực cho câu thần chú mang lại lợi ích cho bản thân thay vì làm hại người khác. Ví dụ bạn có thể thử câu thần chú mang lại hạnh phúc hoặc thành công.

- Lưu ý rằng có rất ít bằng chứng khoa học chứng minh lời nguyền hoặc ma thuật liên quan đến việc này thực sự có hiệu nghiệm. Bạn vẫn có thể dùng nó như một nghi lễ nhằm giải quyết năng lượng tiêu cực của bản thân, nhưng tốt hơn hết bạn nên sống tiếp, hoặc nếu gặp phải tình trạng nguy hiểm, bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của chuyên gia (ví dụ như cố vấn trong trường, cảnh sát, dịch vụ xã hội) để có thể vượt qua tình trạng này.

6. Những cảnh báo cần lưu ý

- Tìm hiểu tính hợp pháp của toàn bộ hành động trước khi thực hiện. Một số hành vi có thể bị khép vào tội báng bổ, xúc phạm, hoặc quấy rối liên tục. Nếu là như vậy thì bạn không nên thực hiện.

- Lời nguyền có thể phản tác dụng. Nếu lời nguyền có vẻ không hiệu nghiệm nhưng lại khiến bạn phải chịu đựng nhiều hơn bình thường, bạn nên phá vỡ lời nguyền như đã nói ở trên.

- Nếu rơi vào tình trạng nguy hiểm, bạn cần thông báo cho cơ quan có thẩm quyền. Không có bằng chứng nào cho thấy lời nguyền phát huy tác dụng, vì thế bạn không nên chỉ dựa vào lời nguyền để loại bỏ người nào đó nguy hiểm ra khỏi cuộc đời bạn.

- Nếu đối tượng mà bạn nguyền rủa cũng sử dụng phép thuật, có thể họ sẽ phát hiện ra hành động của bạn và cố gắng nguyền rủa ngược lại bạn. Trước tiên cần bảo vệ bản thân bằng câu thần chú bảo vệ hoặc bùa hộ mạng.

Hết...

Chúc mọi người sức khỏe và nhiều may mắn!
**Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: wikihow.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1186 - Ngày: 17/04/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU