25th February 2024

Những điềm báo tài lộc ập tới ngay trên cơ thể bạn

Ngày: 16/07/2020 Xem: 733
Nội dung bài viết

Vào một ngày đẹp trời nào đó, nếu nhận thấy một trong những điểm lạ này xuất hiện trên cơ thể của bạn thì nên làm tiệc ăn mừng ngay thôi, bạn sắp giàu to rồi.

Nếu bình thường không quan tâm thì chúng ta cho nó là những biểu hiện bình thường của sinh học, của cảm xúc con người. Nhưng theo thuật tướng số kết hợp với các chuyên gia giải mã các hiện tượng, họ đúc kết lại thì đây là những biểu hiện mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé, biết đây ta đang được Thần tài sủng ái thì sao nhỉ ?

1. Lông tài (trên nốt ruồi) dài hơn bất thường

Nếu như có lông tài, mà sáng dậy nhận thấy nó dài hơn bình thường thì đó là điềm báo tiền bạc đổ về cho chủ nhân. Những người có đặc điểm này thường sẽ gặp nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc, mọi kế hoạch chuẩn bị thực hiện trong thời gian ngắn sẽ suôn sẻ và thuận lợi bất ngờ. Không những thế, tài vận cũng chuyển biến tích cực, có khả năng làm giàu chỉ sau một đêm.

2. Sắc thái khuôn mặt bừng sáng.

Nhân tướng học cho rằng, nhìn sắc mặt không chỉ biết được sức khỏe mà còn biết rất rõ vận may rủi của chủ nhân. Với những người có tâm trạng lo lắng, tinh thần đi xuống sắc mặt luôn ủ dột, dáng đi thiểu não, không có sức sống. Còn ngược lại, thì sắc mặt tươi tắn thì sức khỏe vượng, tinh thần thoải mái.

Nếu như sau một đêm ngủ dậy, bạn chợt thấy sắc mặt dần thay đổi, ánh mắt long lanh và tinh anh, nhìn vào gương cảm thấy được một sức sống mãnh liệt đã tỏa ra thì xác định bạn sắp gặp được nhiều may mắn. Đặc điểm này cho thấy tâm trạng bạn đang dần tốt lên và cơ hội tốt đang chờ trước mắt, chỉ cần dũng cảm tiến về phía trước nắm bắt thì có khả năng tạo được khối tài sản mơ ước.

3. Sắc thái hai gò má hồng hào.

Giống như trên, nếu sắc khí hai gò má hồng hào tươi tắn thì là dấu hiệu sắp có chuyện tốt, may mắn sắp tới, muốn cản cũng không được. Trong khoảng thời gian tới, người đó làm gì cũng suôn sẻ, cuộc sống thoải mái êm đềm.

4. Sắc thái Thiên đình sáng bóng

Cũng tương tự nhận thấy thiên đình (xương trán nhô cao giữa) sáng bóng ên thì chắc chắn người đó sắp gặp chuyện may mắn về tiền bạc. Dù làm gì cũng gặp nhiều điều thuận lợi, khởi đầu suôn sẻ.

5. Mắt trái bị giật giật liên tục

Ngoài yếu tố bệnh lý, nếu thấy mắt trái giật giật liên tục đó là điềm may mắn về tiền bạc. Hoặc cũng có thể là bạn sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ giúp đỡ tạo điều kiện để bạn xây dựng sự nghiệp vững chắc, hoặc cũng có khả năng bạn gặp được cơ hội có một không hai để làm giàu, hay là sẽ gặp được một nhân duyên tốt, giúp bạn sớm có được hôn nhân viên mãn…

6. Con số may mắn từ hiện tượng có điềm báo tâm linh trên

  • Lông tài dài hơn bất thường: 26 - 93
  • Mắt trái bị giật giật liên tục: 28 - 86 - 82
  • Sắc thái Thiên đình sáng bóng: 38 - 58
  • Sắc thái hai gò má hồng hào: 12 - 32 - 52
  • Sắc thái khuôn mặt bừng sáng: 99

7. Lời kết

Lưu ý quan trọng với người đọc. Những biểu hiện được trình bày trên không có gì là đáng tin cả, nó chỉ mang tính tham khảo cho vui, đừng vì thế mà tỏ ra chủ quan về những điềm may mà không chịu nỗ lực vượt khó.

Chúc sức khỏe, thành công và may mắn qua các con số của các hiện tượng.

*Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1164 - Ngày: 25/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU