25th February 2024

Những giấc mơ tưởng lộc phát nhưng lại phá tài

Ngày: 15/11/2022 Xem: 683
Nội dung bài viết

Có những giấc mơ những tưởng sẽ mang đến cho chủ mơ những điềm báo tốt lành, nhưng ý nghĩa lại tiên báo đến những điềm báo không tốt. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về những giấc mơ đặc biệt này.

Một đêm nào đó, bỗng dưng nằm mơ thấy mình phát tài ai chả vui. Nhưng bạn biết không, nếu giải mã giấc mơ tưởng là phát tài đó, bạn sẽ biết rằng mình sắp gặp họa mất tiền đó.

Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay đó là những giấc mơ nào?

1. Giấc mơ nhặt được tiền

Giấc mơ thấy mình nhặt được ví hay tiền của người khác bỏ quên. Có khi là chiếc ví dày cộp, có khi là từng cọc từng cọc tiền không đếm xuể.

Tuy nhiên, đừng vội mừng bởi chưa chắc mơ thấy nhặt được tiền là ngoài đời thực sẽ nhặt được tiền đâu, ngược lại, đó còn là dấu hiệu cho thấy bạn sắp mất tiền nữa cơ.

Điều này là vì theo quan niệm dân gian, tiền bạn nhặt được trong mơ rất có thể là tiền giấy mà người sống đốt cho người chết. Bạn nhặt tiền của quỷ để tiêu trong mơ thì ngoài đời thực sẽ phải dùng tiền của mình để bù vào, không hao tài phá lộc cũng khó.

2. Giấc mơ thấy người thân đã khuất cho tiền

Giấc mơ này không phải là dấu hiệu tốt lành bởi tài vận của bạn đang gặp bất lợi. Nếu trong mơ bạn đã khó khăn, mạt vận đến mức phải cần đến sự tiếp tế của người thân đã khuất thì tức là ngoài đời thật, tài vận của bạn cực kì kém. 

Lúc này bạn không có bất cứ cách nào để hóa giải vấn đề mình gặp phải ngay tức khắc, họa phá tài sẽ kéo dài một thời gian đến khi bạn có cách xử lý hiệu quả. 

3. Giấc mơ mình bị dính phân

Nếu trong mơ mình không may bị dính phân lên người thì trong cái rủi có cái may, ngoài đời thực sắp phát tài.

Giấc mơ này có nghĩa bạn chỉ phát tài nếu phân đó không dính lên người mình. Còn nếu bạn đã dính phải thì chia buồn nhé, đó là điềm báo sức khỏe của bạn có vấn đề, phải mất tiền để chữa bệnh, nhưng cũng may là chỉ phá tài nhỏ thôi.

4. Giấc mơ thấy mình chảy máu

Giấc mơ này sẽ giúp bạn phát tài, nhưng với điều kiện đó là máu của người khác hoặc của con vật. Máu lúc này đại diện cho tài vận và bạn sẽ gặp may từ đó.

Còn nếu bạn mơ thấy mình chảy máu tùm lum khắp người thì đó không phải điềm báo tốt lành đâu, đừng nói gì đến chuyện phát tài, đến cái bóng của tiền bạn cũng còn không nhìn thấy nữa. Mơ thấy mình chảy máu là điềm báo cho thấy họa phá tài sắp đến. 

Bạn chảy máu là do bị người khác hoặc vũ khí, vật nhọn gì đó phá vỡ lớp khắc chế bảo vệ xung quanh mình nên mới đổ máu. Trong mơ mà gặp cảnh đó thì có nghĩa là thời điểm bạn phải tiêu tiền vì người khác đến rồi.

5. Giấc mơ nhặt được cá chết

Nếu mơ thấy cá có thể coi là điềm may, bởi cá tượng trưng cho tài lộc, báo hiệu chủ nhân giấc mơ phát tài này ngoài đời thực cũng sẽ gặp chuyện may, thu tiền về đầy túi.

Gặp may mắn khi nằm mơ thấy cá, song giấc mơ may mắn này có thể chuyển hướng thành giấc mơ xui xẻo, giấc mơ phá tài nếu thứ bạn nhặt được không phải là cá sống mà là cá chết hoặc đang ngắc ngoải sắp chết.
 
Bạn càng nhặt được nhiều cá, trong mơ nhặt cá chết không ngơi tay thì điềm báo càng xấu, tài vận của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tài lộc mất đi, tiêu tán không dấu vết, cũng không có dấu hiệu gì báo trước. Tiền trong túi bạn không cánh mà bay, bạn cũng chẳng hề hay biết.

Điều này dễ linh ứng với những người làm kinh doanh hay đầu tư tiền bạc vào một lĩnh vực nào đó, thế nên nếu bạn mơ thấy cá chết thì cần phải thận trọng hơn với chuyện tiền bạc nhé.

6. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

  • Mơ thấy cá chết: 73 - 98
  • Mơ thấy mình chảy máu: 13 - 31
  • Mơ thấy bị dính phân: 34 - 66
  • Mơ thấy người chết cho tiền: 88
  • Mơ thấy nhặt được tiền: 48 - 68

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa về những giấc mơ tưởng tốt hóa ra lại xui rủi. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc mọi người sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1164 - Ngày: 25/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU