23rd July 2024

Những giấc mơ xấu điềm báo bạn sẽ hao tiền tốn của, tài sản tiêu tan

Ngày: 03/06/2020 Xem: 600
Nội dung bài viết

Trong những ngày bộn bề với công việc, đêm về lên giường với tâm trạng mệt mỏi và trong giấc mơ bạn thấy một trong những giấc mơ này... Hãy cẩn thận vận đen đang đón chờ bạn phía trước.

Giấc mơ là thứ không thể điều khiển và khó có thể lý giải hết được. Đây là lúc con người đang trong trạng thái mê man, mỗi giấc mơ sẽ mang một ý nghĩa riêng, có tốt có xấu. Người ta tin rằng, nó luôn là điềm báo rõ nhất để biết được chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai với mình.

Rồi một đêm đầy ác mộng nào đó bạn thấy được trong mơ một trong những giấc mơ được trình bày trong bài viết này, bạn sẽ hiểu ngay tại sao trong khoảng thời gian gần đây mọi việc không được suôn sẻ, may mắn biến mất, đặc biệt còn hay mất tiền một cách oan uổng. Bạn không hiểu chuyện gì đang xảy ra và rơi vào lo lắng cực độ. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

A. Các giấc mơ xấu là điềm báo bạn sắp vỡ nợ, phá sản lâm vào cảnh bi đát

1. Giấc mơ nhặt được tiền

Theo quan niệm dân gian, nếu mơ thấy mình nhặt được tiền thì đừng vội vui mừng bởi bạn không thể biết nguồn gốc của số tiền đó từ đâu. Có thể đó là tiền người sống đốt cho người đã mất, tiền ăn cắp ăn trộm... Do đó, nếu nhặt được tiền trong mơ thì ngoài đời sẽ phải dùng tiền của mình để đền bù, gia đình nhanh chóng rơi vào cảnh hao tài phá lộc, cẩn thận còn dính nợ nặng lãi không thể trả được.

2. Giấc mơ thấy người thân đã khuất cho tiền

Trong giấc mơ gặp lại người thân đã qua đời mà bỗng họ lại đem cho mình tiền thì đó không phải dấu hiệu tốt lành gì đâu nhé! Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp phải bất lợi trong công việc, tốt hơn hết là không nên đầu tư làm ăn kẻo thất bại, mất trắng.

Ngoài ra, nếu trong giấc mơ, bạn đang gặp khó khăn phải vay mượn người thân thì ngoài đời thật tài vận của bạn sẽ rất bấp bênh, rất có thể bạn sẽ bị kẻ xấu lừa lọc, lấy hết tiền.

3. Giấc mơ thấy mình bị dính phân

Bạn đang đi đường thì dẫm phải phân thì là điềm báo cho biết sức khỏe của bạn có vấn đề. Bạn đang mắc bệnh nào đó mà chưa phát hiện ra, nếu không nhanh chóng đi khám chữa thì sẽ tốn rất nhiều tiền, thậm chí là tiêu tốn sạch của cải vật chất trong nhà mà vẫn không khỏi được đấy!

4. Giấc mơ thấy người khác trả nợ cho mình

Không phải cứ mơ thấy tiền là tốt đâu nhé! Nếu mơ thấy người khác đang trả nợ cho mình thì hiện thực lại ngược lại. Số tiền trong mơ càng lớn thì số nợ bạn phải trả ngoài đời sẽ càng nhiều, thậm chí là gấp bội. Nếu không trả được nợ thì gia đình sẽ tan hoang, tan vỡ là chuyện đương nhiên.

5. Giấc mơ thấy chảy máu

Nếu bạn mơ thấy mình chảy máu khắp người thì đó không phải điềm tốt đâu, bởi đó là điềm báo cho thấy họa phá tài sắp đến. 

Bạn chảy máu là do bị người khác hoặc vũ khí, vật nhọn gì đó phá vỡ lớp khắc chế bảo vệ xung quanh mình nên mới đổ máu. Trong mơ mà gặp cảnh đó thì có nghĩa là thời điểm bạn phải tiêu tiền vì người khác đến rồi.

6. Giấc mơ nhặt được cá chết

Trong mơ nhặt cá chết không ngơi tay thì có nghĩa tài vận của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tài lộc mất đi, tiêu tán không dấu vết, cũng không có dấu hiệu gì báo trước.

Điều này dễ linh ứng với những người làm kinh doanh hay đầu tư tiền bạc vào một lĩnh vực nào đó. Thế nên nếu bạn mơ thấy cá chết thì cần phải thận trọng hơn với chuyện tiền bạc nhé.

B. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

  • Giấc mơ phá sản: 02 - 18 - 54
  • Giấc mơ nhặt được cá chết: 14 - 41
  • Giấc mơ thấy chảy máu: 19 - 08 - 29 - 69.
  • Giấc mơ thấy người khác trả nợ cho mình: 4 - 70.
  • Giấc mơ thấy mình bị dính phân: 34 – 66
  • Giấc mơ thấy người thân đã khuất cho tiền: 88

C. Kết luận

Chủ yếu điềm báo của những giấc mơ xấu trên ngụ ý muốn nhắc nhở bạn về tình hình công việc của mình để bạn nhận thức ra được sự việc trước mắt. Bạn cần thay đổi những định hướng kinh doanh và xem xét lại mình hay nắm bắt cơ hội để phát huy sự nghiệp của mình. Ngoài ra chuyên mục giải mã giấc mơ chúng tôi còn mang đến các con lô đề may mắn hứa hẹn làm thay đổi cuộc sống của bạn.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1227 - Ngày: 21/07/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU