4th February 2023

Những hiện tượng tự nhiên mang điềm báo có tình và tiền

Ngày: 05/07/2020 Xem: 484
Nội dung bài viết

Trong cuộc sống thường nhật, có những hiện tượng tự nhiên xảy đến cho bản thân hay ngay trong chính ngôi nhà mình một cách rất đỗi tự nhiên. Nếu tin vào những điềm báo tâm linh bạn sẽ thắc mắc ngay ý nghĩa của những điềm báo đó là gì.

1. Hiện tượng xảy đến trên con người.

Nếu một người sống bình thường với tinh thần ủ rũ, mệt mỏi, không quan tâm đến bản thân thu mình vào trong nhà và nơi làm việc. Những bỗng dưng một ngày đẹp Trời nào đó họ lột xác hoàn toàn thì theo tâm linh là những điềm báo tình yêu và tài vận tới.

- Nếu tự nhiên thấy họ chải chuốt, chăm chút bản thân từng cái mụn từng lọt tóc và quần áo, tinh thần thì phấn chấn yêu đời, vui vẻ hẳn ra, ca hát luôn miệng. Thì đây là điềm báo thần tình yêu gõ cửa trái tim người đó rồi.

- Một điềm báo khác nữa, nếu đang sống thu mình ngại giao tiếp ít nói. Nhưng đột nhiên thấy hoạt náo hơn, thích tham gia những hoạt động xã hội, hăng say làm việc bằng cả tâm huyết, tinh thần căng tràn sức sống trở thành một con người rất khác thì đây là điềm báo tài vận, tiền bạc đến với người đó.

2. Hiện tượng cây cối quanh nhà đâm chồi nảy lộc, hoa trái trĩu cành

Theo phong thủy, gia chủ không tốt bệnh tật đeo đẳng, gia cảnh mâu thuẫn, cãi vã xảy ra triền miên thì cây cối quanh nhà cũng vì thế mà héo úa theo.

Những nếu tự nhiên cây cối quanh nhà bừng tỉnh, đâm chồi nảy lộc, hoa lá sum suê rực rỡ, quả cây chĩu cành thì điềm báo gia chủ và gia cảnh cũng sẽ hồi sinh, đầm ấm hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và tài lộc đến, tình yêu nở hoa trong gia đình.

3. Hiện tượng chó lạ chạy vào nhà

Những người tin vào điềm báo tâm linh luôn cho rằng một con chó lạ từ đâu lạc vào nhà và ở luôn không chịu đi thì đó là điềm báo cực thịnh, sẽ quý nhân nhân trung thành hỗ trợ gia đình trên tất cả mọi phương diện của cuộc sống. May mắn, tài vận sẽ đến và vượng phát.

- Nếu là chó màu đen: Báo hiệu sự giàu có và sự bảo vệ trung thành.

- Nếu là chó màu vàng: Điềm báo gia đình khang an hạnh phúc trên thuận dưới hòa.

- Nếu là chó màu trắng: Điềm báo tình yêu nở rộ, vận đào hoa gõ cửa, "tán" đâu đổ đó.

4. Hiện tượng bướm bay vào nhà

Theo lẽ thường thì nếu thấy bướm vào nhà người ta liên tưởng đến hương hồn người thân về thăm nhà, và nỗi sợ sệt lo lắng xuất hiện trong tất cả mọi người trong nhà, nhất là gia chủ. Thật ra theo các chuyên gia giải mã hiện tượng tâm linh thì bướm vào nhà lại là điềm báo đại cát.

- Nếu trong nhà xuất hiện bướm màu sắc tươi sáng đó là điềm báo tốt đẹp về tình yêu, hôn nhân gia đình hạnh phúc.

- Nếu đó là bướm màu đen hoặc xám thì sự nghiệp hanh thông, thuận buồm xuôi gió thành công tốt đẹp.

5. Hiện tượng dơi bay vào nhà làm tổ

Là loài không ưa ánh sáng, thích chui rúc trong góc gách bóng tối, nên dơi thường bị cho là loài vật mang đến điềm gở cho những người tin vào điềm báo tâm linh. Nhưng thật ra nó lại mang đến điều may mắn.

Các chuyên gia giải mã hiện tượng tâm linh nhận định rằng dơi là loài rất nhạy bén với môi trường sống, nó chỉ làm tổ ở những nơi có sinh khí tốt, thổ nhưỡng hài hòa. Thế nên việc dơi làm tổ trong nhà bạn thì chứng tỏ ngôi nhà đó sinh khí cực thịnh, vận sinh khí cực tốt và cùng với đó tài lộc vượng phát cho gia chủ và cả gia đình.

6. Con số may mắn từ hiện tượng có điềm báo tâm linh trên

  • Hiện tượng bướm bay vào nhà: 26 - 62
  • Hiện tượng dơi bay vào nhà làm tổ: 36 – 56 – 76
  • Hiện tượng chó lạ chạy vào nhà: 11 - 41
  • Hiện tượng cây đâm chồi nảy lộc: 56 - 66
  • Hiện tượng con người thay đổi cách sống: 69 - 96

7. Lời kết

Những hiện tượng được trình bày trên không có gì là đáng tin cả, nó chỉ mang tính tham khảo cho vui, đừng vì thế mà tỏ ra chủ quan về những điềm may mà không chịu nỗ lực vượt khó.

Chúc sức khỏe, thành công và may mắn qua các con số của các hiện tượng.

*Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #999 - Ngày: 03/02/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU