24th October 2021

Tâm trạng u mê nếu mơ thấy giấc mơ LÊN ĐỒNG

Ngày: 28/09/2021 Xem: 83
Nội dung bài viết

Đối với mỗi người chúng ta chắc ít nhiều cũng đã tham dự một buổi cúng lên đồng gọi hồn nói chuyện với người cõi âm. Và nếu mơ thấy điều này thì ý nghĩa điềm báo giấc mơ đem lại thế nào cho chủ mơ?

Khi nói đến việc lên đồng là chúng ta đang nhắc đến một hiện tượng thuộc về tâm linh. Vì lên đồng là hiện tượng linh hồn của người đã khuất nhập vào thân xác của người còn sống ( còn gọi là “ ông đồng, bà đồng” ) để trò chuyện.

Thông qua những ông đồng, bà đồng hoặc cô đồng để nói lên tâm tư nguyện vọng còn đang dang dở của bản thân hoặc cảnh báo những điềm không may trong tương lai cho người thân.

Khi mơ thấy việc lên đồng thì ý nghĩa nó thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu điều này qua việc giải đáp sau đây.

A. Giấc mơ thấy lên đồng mang điềm báo tốt lành

1. Giấc mơ thấy cô đồng đang lên đồng

Điềm báo giấc mơ này cho thấy điều may mắn đối với chủ mơ, thời gian tới sẽ có nhiều tài lộc đến với gia đình bạn.

- Nếu mơ thấy cô đồng đang khua tay múa chân lúc cao trào của buổi lên đồng, thì điều này có nghĩa bạn sẽ có những may mắn bất ngờ liên quan đến tài lộc, tiền bạc. Chú ý các trò chơi có thưởng hoặc xổ số.

2. Giấc mơ mình dâng tiền cho cô đồng chuẩn bị cúng

Điềm báo giấc mơ này cho thấy, bạn sẽ có sự thành công và may mắn trong sự nghiệp cũng như công việc của mình. Việc thăng quan tiến chức sẽ đến trong thời gian ngắn sắp tới.

- Nếu mơ mình đang chuẩn bị đồ cúng cho buổi lên đồng, thì điều này có nghĩa bạn rất được lòng mọi người nên chắc chắn sẽ có quý nhân hỗ trợ bạn trong mọi việc trong thời gian sắp tới.

B. Giấc mơ thấy lên đồng mang điềm báo xấu

1. Giấc mơ thấy việc lên đồng

Điềm báo giấc mơ này cho biết bạn sẽ gặp những rắc rối về công việc hoặc sự nghiệp đang bị gián đoạn. Trong thời gian tới hãy thận trọng trước mọi quyết định của mình để hạn chế những rủi ro mà bạn có thể gặp.

- Nếu mơ thấy buổi lên đồng phải dừng lại giữa chừng vì một lý do nào đó, thì giấc mơ này có nghĩa bạn đang mang tâm trạng không tốt.

2. Giấc mơ thấy người thân lên đồng

Điềm báo giấc mơ này rất có thể là lời nhắc nhở của người đã khuất. Nhắn nhủ bạn hãy giúp họ thực hiện tâm nguyện còn đang dang dở.

- Nếu mơ thấy người thân của mình lên đồng và tấn công mọi người, thì đây là điềm báo xấu, báo hiệu cho bạn biết rằng gia đình bạn sẽ có những chuyện không may xảy ra. Hãy cẩn thận và đề phòng những tai họa có thể xảy ra trong thời gian sắp tới.

- Nếu mơ thấy cô đồng là một người đàn ông, thì điềm báo giấc mơ cho thấy sự nghiệp của bạn đang có vấn đề về pháp lý, bạn sẽ vướng đến kiện tụng tòa án.

- Nếu mơ thấy cô đồng là một cô gái trẻ, thì điều này có nghĩa chuyện tình cảm của bạn đang có nhiều vấn đề rất có thể sẽ dẫn đến ly tán.

- Nếu mơ thấy cô đồng là một người lớn tuổi, thì giấc mơ này ngụ ý bạn đang có vấn đề lớn về mặt tâm lý, tâm trạng nặng nề có thể dẫn đến trầm cảm.

3. Giấc mơ mình nói chuyện với người đang lên đồng

Điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp vấn đề không may về vấn đề giao tiếp với người khác và điều này có thể ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn.

- Nếu mơ thấy cô đồng đang phán với bạn, thì điềm báo giấc mơ cho thấy bạn sẽ dính đến chuyện thị phi trong chuyện tình cảm, khiến gia đình bạn trở nên xào xáo mâu thuẫn lớn.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

  • Mơ thấy lên đồng nói chung: 67 – 87 – 97
  • Mơ thấy mình lên đồng: 12 – 42 – 82
  • Mơ thấy người hầu đồng: 01 – 10- 90
  • Mơ thấy mình hầu đồng: 33 – 78
  • Mơ thấy đi xem hầu đồng: 19 – 87
  • Mơ thấy cúng bái: 24 – 76
  • Mơ thấy thầy bói: 36 – 85

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa giấc mơ thấy lên đồng, cô đồng. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc mọi người sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ. Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #801 - Ngày: 24/10/2021
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng