26th September 2023

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chúa Nhật ngày 04/06/2023: Nhân Mã khôn ngoan, Ma Kết sống chậm

Ngày: 03/06/2023 Xem: 216
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo cho thấy, lúc Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương chỉ ra rằng sự lắng nghe mang lại cho bạn sự khôn ngoan nhất định.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa cho thấy trong cả công việc và tình cảm đều tiềm ẩn nguy cơ xung đột vì bất đồng quan điểm. Bạch Dương nên học cách quản lý cảm xúc của mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn chấm dứt một hành trình cũ và sẵn sàng cho một chặng đường mới nhiều tiềm năng. Những điều tốt đẹp ấy sẽ là hành trang để bạn đi trên con đường mới vững vàng và tự tin hơn.
 
- Tình cảm: Có xung đột trong tình yêu là viễn cảnh gần như chắc chắn. Nếu bạn luôn yêu cầu người khác làm theo ý mình là điều hoàn toàn không thể.
 
- Sức khỏe: Nghỉ ngơi là điều cấp thiết, hãy tận hưởng trọn vẹn ngày nghỉ của mình cho hợp lý. Khi bạn khỏe mạnh thì việc gì cũng dễ xử lý hơn.

Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 23, 60
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, lúc Mặt Trăng 60 độ sao Thổ nên Kim Ngưu đừng quá tự cao, không muốn đề nghị sự giúp đỡ nếu bạn thật sự cần nó. Hãy biết rằng sẽ có những người sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Sự nghiệp: Khó khăn luôn đi kèm với cả những cơ hội, bạn nên tiếp tục thực hiện mong muốn của mình. Điều quan trọng hơn cả là đừng từ bỏ. 
 
- Sức khỏe: Bạn có thể đang căng thẳng do nhiều yếu tố khác nhau, vì thế lúc này bạn cần phải nhẹ nhàng và chú ý đến bản thân mình nhiều hơn. 
 
- Tiền bạc: Nhất định bạn phải giữ một cái đầu lạnh trong kinh doanh và đảm bảo rằng bạn nắm chắc tất cả các tài liệu làm ăn trước khi đưa ra quyết định.

Màu sắc may mắn: Xanh navy
Con số may mắn: 8, 41
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập:★★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, khi Mặt Trăng 135 độ sao Thủy nên Song Tử sẽ có nhiều thành công nếu bạn dám đương đầu với những thử thách mới, dám bước ra khỏi vùng an toàn.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Mọi cảm giác khác như lo lắng hay cảm thấy có lỗi chỉ vô ích vào lúc này. Hãy quên chúng đi để có thể tập trung vào nhiệm vụ trước mắt.
 
- Tình cảm: Dù bạn đã tìm cách cân bằng một cách khoa học giữa mọi khía cạnh trong cuộc đời, lúc này sẽ khiến bạn nhận ra, có những thứ cần dành nhiều sự ưu tiên nhiều hơn.
 
- Tiền bạc: Tiền của bạn rất dễ bị mất do sự bất cẩn, cho nên khi đi ra ngoài thì không nên cầm theo nhiều tiền nhé vì khả năng bị rơi rất cao.

Màu sắc may mắn: Đỏ dâu
Con số may mắn: 3, 63
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương cho thấy sự toàn vẹn trong cuộc sống hiện tại sẽ không kéo dài mãi, vì thế, tại mỗi thời điểm trong cuộc đời, cung hoàng đạo Cự Giải hãy sáng suốt lựa chọn đâu là điều cần được đầu tư nhiều thời gian hơn nhé!

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Thời gian qua đã cho bạn những trải nghiệm hết sức đáng nhớ, bạn học được nhiều điều thú vị và tích lũy những kinh nghiệm quý giá.
 
- Tình cảm: Trong mọi tình huống, bạn xem đối phương như đồng minh là cách tốt nhất giúp bạn giải quyết rắc rối xảy ra giữa hai người.
 
- Tiền bạc: Có nhiều khoản chi phí ngoài kế hoạch xuất hiện trong thời gian này và chúng khiến bạn có phần lo lắng khi mà nguồn thu không tăng. May mắn là bạn sẽ có người giúp đỡ.

Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 6, 13
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng 135 sao Diêm Vương khuyên bạn đừng mong đợi toàn bộ hệ thống thay đổi chỉ vì bạn tin rằng nó cần phải khác đi. Bạn phải hiểu mong muốn của bạn cũng cần phải sát thực tế một chút.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Có lời cảnh báo cho thấy rằng kẻ thù lớn nhất của bạn trong công việc là chính bản thân bạn. Ngày hôm nay bạn cần tĩnh tâm và tự hỏi bản thân mình những vấn đề quan trọng.
 
- Tình cảm: Có những xung đột, cả bên ngoài lẫn bên trong. Đừng làm leo thang các cuộc xung đột hiện tại một cách không cần thiết. Hãy suy nghĩ trước khi bạn hành động.
 
- Tiền bạc: Ngày hôm nay bạn nên nghĩ tới việc kiếm tiền, tiết kiệm hơn là mua sắm, tiêu dùng quá đà. Tình hình tài chính không tốt sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tương lai của bạn đấy.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Con số may mắn: 8, 27
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian Mặt Trăng 60 độ sao Thổ khuyên bạn nên cân đối lại cuộc sống của mình, chớ nên tập trung vào điều vô nghĩa.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Cách bạn nghĩ cũng quan trọng không kém những gì bạn nói ra. Vì thế, hãy tập kiểm duyệt cả những suy nghĩ trong đầu mình nhé.
 
- Tình cảm: Mọi thứ có thể không diễn ra như bạn kỳ vọng trong mối quan hệ yêu đương hiện tại. Hãy suy nghĩ bình tĩnh và cẩn thận về điều gì gây ra những rạn vỡ trong mối quan hệ này. 
 
- Tiền bạc: Bạn có thể chưa cảm thấy sẵn sàng để hào phóng, nhưng bạn nên làm như vậy. Phần thưởng mà bạn nhận được sẽ nhiều hơn giá trị bạn cho đi.

Màu sắc may mắn: Tím hoa cà
Con số may mắn: 13, 35
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, khi mà Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa, lúc này bạn đang phân tự hỏi rằng trong thời điểm này, liệu bạn sẽ dành thời gian nhiều hơn cho tình yêu hay công việc?

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Mọi thứ có thể bắt đầu theo cách khá đơn điệu và tẻ nhạt. Điều chỉnh cách nhìn về cuộc sống, khám phá chiều sâu vấn đề sẽ giúp bạn kiên nhẫn hơn trong tình cảm và công việc.
 
- Tình cảm: Nên để cảm xúc diễn ra một cách tự nhiên nhất trong thời gian này bạn nhé, gần đây bạn đang dùng lí trí để kiểm soát tình cảm cá nhân, việc này sẽ khiến tình cảm rối ren hơn đấy.
 
- Tiền bạc: Thời gian này, bạn cần phải thận trọng và kiềm chế khi xét đến vấn đề tiền bạc. Hãy tự đặt ra cho mình những câu hỏi quan trọng liên quan tới tài chính.

Màu sắc may mắn: Cà phê
Con số may mắn: 19, 25
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, lúc Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy trong cả sự nghiệp và các mối quan hệ, bạn đều toát lên sức hấp dẫn đặc biệt. Với ai còn độc thân và đang muốn bày tỏ lòng mình, đây là giai đoạn lý tưởng.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Sẽ có một đề nghị thú vị và đáng giá đến với bạn nhưng bạn cũng có quyền xin chậm lại để suy nghĩ kỹ, nhưng cũng đừng quá lâu mà cơ hội lại vuột mất khỏi tay.
 
- Tình cảm: Những xung đột nhỏ có thể tạo ra sự bất hòa và có thể làm hỏng sự hòa hợp trong đời sống tình cảm của bạn. Do đó, hãy tránh tạo khoảng cách không cần thiết giữa bạn và người yêu. 
 
- Tiền bạc: Hãy tự hỏi xem liệu có những thứ nào không cần thiết mà bạn có thể xem xét bán đi không? Liệu bạn có thể cắt giảm bớt chi phí nữa không?

Màu sắc may mắn: Xanh chàm
Con số may mắn: 33, 60
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương chỉ ra rằng sự lắng nghe mang lại cho bạn sự khôn ngoan nhất định. Dù tràn đầy tự tin, bạn vẫn nên nghiêm túc lắng nghe góp ý từ những người thận trọng hơn mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Tuy có thể bạn đang chịu đựng một vài điều bất công nào đó tại nơi làm việc, nhưng hãy đảm bảo bạn cư xử và hành động một cách phù hợp.
 
- Tình cảm: Có thế một ai đó mà bạn quan tâm có thể sẽ rời xa bạn trong một khoảng thời gian nào đó. Nếu đúng như vậy thì cũng đừng nên tỏ ra rằng bạn muốn níu giữ người ấy bạn mọi giá.
 
- Tiền bạc: Nếu tình hình tài chính đang có chút khó khăn hãy yêu cầu giúp đỡ, xem xét ngân sách của bạn, biến một sở thích thành một công việc kinh doanh.

Màu sắc may mắn: Hồng đào
Con số may mắn: 13, 18
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tp: ★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy lúc này lại là cơ hội để sống chậm. Cuộc sống êm đềm, còn công việc đã quen thuộc giúp bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi và củng cố các mối quan hệ tình cảm. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Hôm nay sẽ có những sự kiện thúc đẩy bạn đưa ra các quyết định táo bạo. Thế nhưng bạn biết rõ mình đang làm gì chứ không phải là sự mù quáng.

- Tình cảm: Hãy thể hiện sự khéo léo của mình khi cần thiết. Điều đó cần để xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.
 
- Tiền bạc: Bạn nên tránh xa các khoản đầu tư rủi ro nhất là khi bạn không có chút kiến thức nào về nó. Nếu có thể thì đầu tư một chút sau khi bạn đã tìm hiểu.

Màu sắc may mắn: Đỏ vang
Con số may mắn: 1, 40
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 135 sao Diêm Vương cho thấy các lời mời gặp gỡ tăng dần trong thời gian này và có thể mang lại cho bạn cơ hội việc làm rất đáng quý. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Sẽ có một người mang năng lượng nam tính mạnh mẽ, chững chạc, giàu kinh nghiệm hỗ trợ và đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp bạn rất nhiều.
 
- Tình cảm: Hãy chân thật với bản thân mình trước, rồi hãy chân thật với người mình yêu. Hãy biết chấp nhận thực tế.
 
- Tiền bạc: Về tiền bạc, bạn sẽ cần biết cách tiết chế và sử dụng chúng hiệu quả hơn. Thời gian tới mặc dù bạn có nguồn thu về nhưng nếu bạn quá hứng thú trong việc tiêu tiền thiếu kế hoạch thì nhanh chóng nó cũng bay biến hết thôi.

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc lam
Con số may mắn: 6, 23
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy thái độ thân thiện là điều rất cần thiết để bạn có thể giữ được hòa khí với mọi người trong hôm nay.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Thật không công bằng khi bạn đòi hỏi khá nhiều trong khi đó lại không chịu hiểu tâm tư, tình cảm của đối phương.
 
- Tình cảm: Thật không công bằng khi bạn đòi hỏi khá nhiều trong khi đó lại không chịu hiểu tâm tư, tình cảm của đối phương.
 
- Tiền bạc: Tài chính chưa có nguồn thu lớn nhưng may mắn là bạn cũng tránh được các nỗi lo hay các khoản chi tiêu lớn trong ngày hôm nay.

Màu sắc may mắn: Xanh coban
Con số may mắn: 1, 6
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1100 - Ngày: 27/09/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU