18th May 2024

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 23/05/2023: Nhân Mã có ý xấu, Ma Kết vất vả

Ngày: 22/05/2023 Xem: 212
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo cho thấy, vào lúc Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh, Ma Kết khá bận rộn, vất vả với công việc.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi sao Hỏa nằm vuông góc với sao Mộc, Bạch Dương đừng vội hài lòng với những gì đang có, bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu cao hơn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ cần rất nhiều sự hỗ trợ của các đồng nghiệp để có thể cùng nhau chia sẻ khó khăn và giải quyết các vấn đề phát sinh. Nếu như bạn quá kiêu ngạo thì nhiều khả năng không có được sự ủng hộ của mọi người đâu.
 
- Tình cảm: Muốn yêu và được yêu nên chòm sao này sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì người mình yêu. Đôi khi điều này khiến bạn trở nên mất kiểm soát.
 
- Tiền bạc: Vận trình tài chính của bạn có thể thâm hụt vì tính sĩ diện của mình. Bạn luôn quan trọng hóa vấn đề và cường điệu mọi thứ lên.

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm
Con số may mắn: 24, 43
Mức độ may mắn: ★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi Mặt Trăng trùng với sao Kim, Kim Ngưu thể hiện mình là người rất sâu sắc nhưng bạn sẽ kiểm soát nó ở giới hạn nhất định.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Sự nghiệp: Bạn nhận được nhiều lời mời hợp tác làm ăn trong công việc. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân mình.
 
- Tiền bạc: Tài chính khá tốt và nó giúp cho bạn có thể giảm bớt nỗi lo cũng như là nguồn hỗ trợ để bạn giải quyết công việc tốt nhất.

Màu sắc may mắn: Hồng ngọc
Con số may mắn: 15, 27
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập:★★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, khi Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời, Song Tử có nhiều nỗi niềm không biết tỏ cùng ai. Bản thân bạn cũng thấy mệt mỏi vì những mâu thuẫn của chính bản thân mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Mọi việc diễn ra trong kế hoạch đã có nên bạn không cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan nhé, những khó khăn vẫn còn ở phía trước đó.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn không được thuận lợi khi bạn dễ cảm thấy không hài lòng với người ấy và trở nên cáu kỉnh. Bĩnh tĩnh để giải quyết vấn đề và tránh xung đột là điều bạn nên ưu tiên.
 
- Tiền bạc: Việc sử dụng tiền bạc sẽ cần thận trọng hơn vì có thể sẽ có khoản chi tiêu đột ngột khiến bạn phải cân đối lại và không ít băn khoăn.

Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 13, 23
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, thời gian Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh, Cự Giải có thể phải bỏ ra nhiều công sức để bắt đầu học hỏi với những thay đổi.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Hôm nay, bạn cần phải có kế hoạch làm việc cụ thể, rõ ràng hơn để tránh tình trạng công việc chồng chất hiện tại.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy vẫn bình bình như vậy. Tuy nhiên bạn lại có xu hướng nguội lạnh tình cảm dành cho đối phương.
 
- Tiền bạc: Mọi vấn đề về tài chính mà bạn đang đối diện không phải là khó khăn quá nhiều bởi bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự trợ lực của người thân nếu muốn. 

Màu sắc may mắn: Xanh navy    
Con số may mắn: 27, 32
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương, Sư Tử phát huy được năng lực của mình và vượt qua được mọi thách thức.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn làm việc bằng sự nhiệt tình và cũng không có nhiều sự biến động. Kinh nghiệm giúp bạn có được những hướng giải quyết công việc hiệu quả tốt nhất.
 
- Tình cảm: Cơ hội trong chuyện tình cảm đã đến với chòm sao này, bạn đang có nhiều đối tượng để mắt, theo đuổi lắm đấy, nhưng quyết định thế nào vẫn là ở bạn.
 
- Tiền bạc: Vận tài chính của bạn có thể khá bình ổn và dự đoán sẽ có cơ hội để tăng lên nên cũng giúp bạn khá an tâm và cống hiến cho công việc.

Màu sắc may mắn: Đỏ dâu
Con số may mắn: 28, 34
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian Mặt Trăng 135 độ sao Thổ, Xử Nữ không có tâm trạng hay thiết tha làm bất cứ việc gì trong ngày, cảm thấy mệt mỏi khi có quá nhiều áp lực.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Khối lượng công việc phải hoàn thành thì chồng chất, trong khi đó thời gian chẳng có nhiều để mà suy xét kỹ lưỡng từng vấn đề một. Có lẽ bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ của người khác.
 
- Tình cảm: Bạn muốn người ấy phải một lòng một dạ với mình, nhưng hãy phân biệt rõ giữa quan tâm và kiểm soát.
 
- Tiền bạc: Chẳng có điều gì có thể khiến cho bạn cảm thấy khó khăn bởi có một nguồn thu ổn định và tương đối khấm khá.

Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 1, 71
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, vào lúc sao Hỏa và sao Mộc nằm vuông góc với nhau, Thiên Bình có trực giác rất tốt, bạn nên tin tưởng vào phán đoán của mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn có được sự thay đổi tích cực trong công việc dù không nhiều nhưng bù lại nó mang lại nhiều cơ hội tốt và bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề này.
 
- Tình cảm: Vận tình cảm bạn đang có được sự thoải mái và bạn cũng biết cách để mọi sự tùy duyên nên không cảm thấy bị ép buộc.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc của bạn khá thuận lợi và nếu muốn đầu tư hay tích lũy thì đây là thời điểm bạn có thể an tâm với những vận trình này.

Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 3, 12
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi Mặt Trăng nằm trùng với sao Kim, Hổ Cáp đừng sống nhờ thành kiến của người khác vì lúc đó bạn đang tự đánh mất chính mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Có những lúc bạn cảm thấy thiếu tập trung trong công việc và bản thân bạn cũng nhận ra điều đó. Dường như bạn đang bị ảnh hưởng quá nhiều bởi chuyện ngoài lề.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm không như ý, dường như bạn và người ấy ngày càng bộc lộ rằng không hợp nhau. Hai người cùng thích nhau nhưng sai thời điểm nên sẽ xảy ra một số mâu thuẫn.
 
- Tiền bạc:  Bạn đang có được nguồn thu tốt và bạn hoàn toàn nhận ra được bạn có thể dùng chúng cho các cảm hứng mua sắm cho mình và các thành viên trong gia đình.

Màu sắc may mắn: Đỏ bầm
Con số may mắn: 33, 71
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng và Mặt Trời cách nhau góc 45 độ, sự thẳng thắn của Nhân Mã không khéo léo nên rất dễ người khác cảm thấy bạn đang có ý xấu với họ đấy.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Khối lượng công việc hôm nay khá lớn và bạn còn gặp nhiều mâu thuẫn. Nếu bình tĩnh và tính toán kỹ thì thực ra nó không quá khó và bạn có thể hoàn thành chúng.
 
- Tình cảm: Hôm nay, bạn cần phải tỉnh táo đừng để người bên ngoài có những thái độ thiếu tích cực làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của 2 bạn.
 
- Tiền bạc: Dù bạn không có được nguồn thu quá dồi dào nhưng có thể tránh khỏi những cái bẫy gây ra việc thất thoát tiền nong.

Màu sắc may mắn: Vàng sậm
Con số may mắn: 19, 28
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tp: ★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh, Ma Kết khá bận rộn, vất vả với công việc diễn ra trong ngày, nhưng khó khăn này cũng là cơ hội để bạn chứng minh bản lĩnh.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Hôm nay nếu có những khó khăn thì chỉ cần bạn bày tỏ mong muốn được trợ giúp là có người sẵn lòng giúp đỡ bạn. Đừng ôm việc vào người.
 
- Tình cảm: Dù người ấy rất hiểu và cảm thông cho sự bận rộn của bạn, nhưng đôi khi người vẫn cảm thấy có chút buồn phiền và tủi thân vì không được bạn quan tâm nhiều.
 
- Tiền bạc: Dường như bạn chỉ gặp khó khăn trong việc kiếm tiền bạc để thực hiện các dự định của mình và có đôi chút lo lắng vì có thể lo hỏng kế hoạch chi tiêu của bản thân.

Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 3, 11
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương, Bảo Bình tự tìm đến những chế độ ăn uống lành mạnh, giúp giữ dáng, đẹp da nhưng vẫn phải đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn đang có được những cơ hội tốt đẹp trong công việc. Sự nghiêm túc trong công việc giúp bạn có được những đánh giá tốt về năng lực và thái độ làm việc.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này khá nhẹ nhàng. Bạn và người ấy kết hợp ăn ý trong nhiều chuyện, luôn thông cảm cho những vấn đề riêng của nhau.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn sẽ cần quan tâm một chút tới vấn đề tài chính vì bạn có thể tốn khá nhiều chi phí để mua sắm hoặc vui chơi.

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc bích
Con số may mắn: 14, 26
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng và sao Thổ cách nhau 135 độ, Song Ngư không cần quan tâm có bao nhiêu khó khăn trắc trở trước mắt, chỉ cần thành công là được.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn nên học cách nhìn nhận sự việc một cách tỉ mỉ và chi tiết. Bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội nếu cứ làm việc cẩu thả thiếu khoa học đấy.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có phần lận đận, mặc dù mong muốn người ấy dành cho mình nhiều sự quan tâm, chiều chuộng nhưng không được như ý.
 
- Tiền bạc: Vận tài chính của bạn hiện tại không có gì lo lắng và bạn vẫn có được một kế hoạch chi tiêu tốt trong thời điểm hiện tại.

Màu sắc may mắn: Xanh bạc
Con số may mắn: 25, 41
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU