23rd July 2024

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 25/06/2024: Sư Tử bất ổn, Xử Nữ tò mò

Ngày: 24/06/2024 Xem: 242
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo cho thấy, tinh thần của Sư Tử khá bất ổn do có nhiều việc phải lo khiến bạn cứ mãi băn khoăn.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, do Mặt Trăng trùng với sao Kim, Bạch Dương dễ buồn vui vu vơ, cảm giác chới với làm bạn chẳng đủ tự tin và động lực để làm bất kể việc gì.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Vận trình công việc trong ngày hôm nay của bạn không được tốt cho lắm, điềm báo có thị phi, đồng nghiệp nghi ngờ, cấp trên mất niềm tin với bạn.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có một chút lo ngại. Đối phương đang gặp nhiều áp lực nên nếu bạn không cố gắng chiều chuộng, quan tâm hơn thì rạn nứt rất dễ xảy ra.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể sẽ cần tới một vài lời khuyên tài chính để cải thiện tình trạng hao hụt trong thời gian qua. Hãy hỏi xin lời khuyên từ người đáng tin nhé.

Màu sắc may mắn: Cà phê
Con số may mắn: 23, 46
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, bởi Mặt Trăng và Mặt Trời cách nhau góc 150 độ, điều mà Kim Ngưu cần phải làm trong ngày hôm nay đó là kiềm chế sự kiêu ngạo của bản thân, đừng quá tham vọng và ích kỷ.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Sự nghiệp: Nếu bạn luôn chờ đợi đến thời điểm thích hợp mới làm việc gì đó thì chắc chắn sẽ chẳng bao giờ làm được gì cả. Vì thế bạn nên chủ động nghĩ xem mình nên làm gì vào khoảng thời gian trống đó.
 
- Tình cảm: Điều khiến bạn không vui trong hôm nay là chuyện tình cảm đang trở nên khô khan vô cùng. Cả hai ở rất gần nhau mà như luôn có một bức tường vô hình ngăn cản nên không mấy khi tự chủ động gần gũi, trò chuyện.
 
- Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không ổn định có thể sẽ khiến chòm sao này cảm thấy lo lắng và phiền muộn đấy. Dù vẫn chưa tới cuối tuần nhưng bạn vẫn nên ưu tiên cho sức khỏe của mình hơn.

Màu sắc may mắn: Hạt dẻ
Con số may mắn: 17, 23
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, nhờ Mặt Trăng 72 độ với sao Thiên Vương, Song Tử có đủ nhiệt huyết nhưng đừng biến nó thành tự mãn nghĩ rằng mình có thể làm được tất cả mọi thứ.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Bạn đang cho thấy khả năng tập trung làm việc cao độ với tinh thần hăng hái. Bạn quyết tâm hoàn thành toàn bộ khối lượng công việc mà bạn đã đặt ra cho bản thân mình.
 
- Tình cảm: Hôm nay có thể là một ngày rất thích hợp để bạn trải nghiệm những điều thú vị trong tình yêu, tuy nhiên hãy nhớ rằng công việc của bạn vẫn phải được ưu tiên hàng đầu nhé.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn ngày hôm nay có thể nói là rủng rỉnh, phù hợp cho bạn mua sắm vài món đồ phụ kiện dùng hàng ngày.

Màu sắc may mắn: Xanh navy
Con số may mắn: 22, 68
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, lúc Mặt Trăng đi qua Thiên Bình và nằm ở góc 144 độ với sao Mộc dự báo cuộc sống của Cự Giải sẽ có những thay đổi theo chiều hướng thuận lợi, có thể là về tình cảm hay công việc.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Hôm nay là ngày may mắn của bạn. Bạn vừa được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn, đi đường cũng có quý nhân phù trợ, tránh được những rủi ro không đáng có.
 
- Tình cảm: Cuối ngày, hãy dành thêm thời gian cho gia đình bạn nhé. Với những bạn đang còn độc thân có thể đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè để làm mới tinh thần.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn có thể sẽ gặp may mắn trong vấn đề tài chính. Ví dụ như là một khoản tiền thưởng sẽ đột nhiên xuất hiện, hoặc là nhiều khả năng bạn được đề đạt tăng lương đấy.

Màu sắc may mắn: Xanh dương
Con số may mắn: 5, 26
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Ngày mới, do Mặt Trăng trùng với sao Kim cho thấy tinh thần của Sư Tử khá bất ổn do có nhiều việc phải lo khiến bạn cứ mãi băn khoăn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Hôm nay bạn được khuyên chớ nên quá nhẹ dạ cả tin mà sẵn sàng giúp đỡ người khác. Dù cho bạn có ý tốt, nhưng rất có thể sẽ có ai đó cố tình bóp méo và hiểu sai hành động của bạn đấy.
 
- Tình cảm: Thái độ khó hiểu của người ấy trong thời gian gần đây khiến bạn có đôi chút ngờ vực về mức độ chung thủy của đối phương. Nhưng trước khi đưa ra lời buộc tội, hãy tìm hiểu kỹ tình hình đã nhé.
 
- Tiền bạc: Phương diện tài chính của bạn hôm nay có chút hao hụt. Tuy nhiên đó đều là vì giúp đỡ bạn bè nên bạn cũng không suy nghĩ quá nhiều.

Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 40, 75
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Ngày mới, vào lúc Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Diêm Vương, bản tính tò mò, thích tìm hiểu và khám phá về những điều mới lạ trỗi dậy bên trong Xử Nữ.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Tình hình công việc của bạn trong ngày hôm nay khá căng thẳng, đối thủ đưa ra những lí lẽ rất có sức thuyết phục nên ý kiến của bạn rơi vào tình trạng bị lép vế.
 
- Tình cảm: Thiếu một chút may mắn trong công việc nên tinh thần của chòm sao này ngày hôm nay cũng có phần uể oải. Bạn không thích bị ai làm phiền, thậm chí là người ấy.
 
- Tiền bạc: Tài chính của Xử Nữ được dự báo sẽ có đôi chút biến động trong hôm nay. Bạn chi tiêu cho nhiều nhu cầu cùng một lúc nên ví tiền hao hụt thấy rõ.

Màu sắc may mắn: Đỏ sẫm
Con số may mắn: 9, 57
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày mới, khi Mặt Trăng 150 độ sao Mộc, Thiên Bình cần thời gian để suy nghĩ về mục tiêu rõ ràng trong tương lai, qua đó lập kế hoạch cụ thể cho cuộc sống của mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Có vẻ bạn đang khá chểnh mảng trong công việc nên hiệu quả rất thấp, trong khi đó cấp trên của bạn lại yêu cầu ở bạn khá cao.
 
- Tình cảm: Trong chuyện tình yêu, những thử nghiệm táo bạo, liều lĩnh lại chẳng nên chút nào đâu nhé. Nếu không bạn có thể tự chuốc lấy tổn thương.
 
- Tiền bạc: Dạo này có vẻ bạn tiêu xài tiền bạc khá hoang phí. Hãy cân nhắc kỹ càng hơn về vấn đề tài chính, đặc biệt là chớ nên tiêu tốn tiền vào những dự án hợp tác thiếu đi tính khả thi thực tế.

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi
Con số may mắn: 9, 39
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, bởi góc 150 độ của Mặt Trăng và sao Mộc cho thấy, Bò Cạp tỏ ra hơi lười biếng và uể oải thì phải.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Khả năng tập trung của bạn ngày hôm nay không tốt. Hiệu quả công việc vì thế mà giảm xuống một phần.
 
- Tình cảm: Ngày hôm nay không phải thời điểm thích hợp để chòm sao này bắt đầu một mối quan hệ yêu đương đâu, bởi rất có thể sẽ không có được một cái kết hạnh phúc do chính sự vội vàng của bạn.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc nên bạn chớ vội đầu tư mạo hiểm vào những lĩnh vực chưa hút khách hoặc còn hạn hẹp nguồn vốn.

Màu sắc may mắn: Cam cháy
Con số may mắn: 21, 76
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Ngày mới, vào lúc Mặt Trăng và sao Thiên Vương tạo thành góc 72 độ cho thấy Nhân Mã rất thích khám phá những điều mới lạ, có hứng thú đặc biệt với mọi điều thú vị xung quanh mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Công việc của Mã Nhi ngày hôm nay khá ổn định. Hầu hết việc trong ngày bạn đều hoàn thành cẩn thận, thậm chí còn dư thời gian để thong thả tiếp tục làm trước những việc của ngày sau.
 
- Tình cảm: Nếu có điều gì có thể ngăn cản bạn và nửa kia đến với nhau thì đó chỉ có thể là một trong hai buông tay đối phương trước mà thôi. Rất may rằng trái tim cả hai luôn hướng về nhau nên trường hợp đó sẽ không bao giờ xảy ra.
 
- Tiền bạc: Có thể chòm sao này sẽ không ngần ngại giúp đỡ tài chính cho một người quen, nhưng nhớ là phải làm trong khả năng cho phép thôi kẻo bạn cũng gặp khó khăn đấy.

Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 1, 73
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tp: ★★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vì Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời, Ma Kết trở nên mong manh hơn và luôn cố gắng giấu mọi tâm sự trong lòng mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Điều bạn cần làm lúc này là thay đổi tư duy, gặp gỡ những người bạn vui vẻ, có thể truyền cho bạn nhiều động lực hơn thay vì cứ mãi sợ làm phiền người ta mà gắng gượng vượt qua một mình nhé.
 
- Tình cảm: Có vẻ như bạn vẫn chưa nguôi ngoai tình cũ. Những lần chạm mặt vô tình, dù muốn dù không cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của bạn.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe cũng là vấn đề mà bạn cần lưu ý trong ngày, có vẻ như thời gian gần đây bạn không để ý tới bản thân cho lắm.

Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 6, 18
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, Bảo Bình tưởng như đã vượt qua một chặng đường dài, nhưng vẫn chưa thấy thỏa mãn với những thành quả mà bạn đạt được.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Tình hình công việc của bạn không có nhiều biến chuyển. Thậm chí, việc mà bạn đang làm lại có phần nhàm chán.
 
- Tình cảm: Hôm nay có vẻ như người ấy không quan tâm chăm sóc bạn được nhiều nhưng đừng vì thế mà phiền lòng, có thể họ quá bận rộn hoặc công việc có chút rắc rối nên không thường xuyên hỏi han như bình thường được.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe của bạn ngày hôm nay không tốt. Nếu không có việc gì thực sự quan trọng sau khi tan làm, bạn nên đi về nhà, sớm tắm rửa, ăn uống để nghỉ ngơi.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Con số may mắn: 10, 63
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, nhờ Mặt Trăng nằm cách sao Mộc góc 144 độ cho thấy vận trình hôm nay của Song Ngư tốt lên trông thấy, mặc dù không quá nổi trội nhưng nhìn chung mọi thứ hài hòa.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Dù mọi thứ đối với những chú Cá đang rất thuận lợi nhưng bạn cũng không nên vì thế mà sinh ra lười biếng bởi mục tiêu của bạn còn ở rất xa.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm tốt đẹp. Bạn và người ấy vạch ra nhiều kế hoạch tương lai và cùng nhau thực hiện. Có lẽ ngày cả hai về chung một nhà cũng chẳng còn xa nữa.
 
- Tiền bạc: Phương diện tài chính của bạn trong ngày hôm nay được dự báo ổn định. Bạn đang cho thấy khả năng quản lý tiền bạc rất tốt.

Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 1, 5
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1227 - Ngày: 21/07/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU