18th May 2024

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 23/03/2023: Sư Tử tự tin, Xử Nữ được yêu

Ngày: 22/03/2023 Xem: 294
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo cho thấy, lúc sao Hỏa tạo ra góc 72 độ với sao Mộc, Sư Tử luôn tự tin và sẵn sàng đối diện với những thách thức mà cuộc sống đặt ra.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Bạch Dương có thể trở thành một người nổi bật trong tập thể vào ngày hôm nay, thời điểm sao Hỏa tạo thành góc 72 độ với sao Mộc. Bạn luôn tự tin thể hiện suy nghĩ của mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Dù tài giỏi đến mấy thì bạn cũng nên dành thêm thời gian để lắng nghe quan điểm của mọi người, đừng cho mình là trung tâm của vũ trụ nhé.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy rất tự tin khi tiếp xúc với người mình yêu mến. Bạn cho rằng chỉ cần mình thể hiện được điểm mạnh thì chắc chắn có thể khiến đối phương rung động.
 
- Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá phóng tay trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng đôi khi, con người ta cũng phải chiều chuộng bản thân mình một chút.

Màu sắc may mắn: Hồng phấn
Con số may mắn: 38, 71
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, lúc Mặt Trăng tạo 1 góc 30 độ với Mặt Trời, Kim Ngưu trở nên cực kì cần cù và chăm chỉ. Bạn muốn hoàn thành thật tốt mọi việc trong bổn phận.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Sự nghiệp: Cấp trên đang đánh giá rất cao tinh thần cống hiến của bạn đấy. Bạn thậm chí có thể trở thành tấm gương sáng cho mọi người xung quanh noi theo.
 
- Tình cảm: Một khi đã quyết định đến với ai, bạn sẽ cực kì chung thủy với người đó. Nửa kia luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào tình cảm của bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn chăm chỉ làm việc nên đã nhận được một khoản tiền thưởng kha khá, chính nhờ vậy mà tình hình tài chính của bạn lạc quan hơn rất nhiều người.

Màu sắc may mắn: Đỏ vang
Con số may mắn: 6, 43
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập:★★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, Song Tử rất quan tâm đến vấn đề mở rộng vốn hiểu biết cho mình trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Hãy luôn nhiệt tình và hăng hái học hỏi thêm những kiến thức mới, bạn sẽ làm phong phú thêm cho bản thân, thậm chí có thể chạm tay vào nhiều cơ hội phát triển.
 
- Tình cảm: Dường như bạn quá bận rộn với cuộc sống của riêng mình nên chẳng quan tâm đến việc tìm kiếm nửa kia. Bạn có vẻ khá thờ ơ trong chuyện tình cảm.
 
- Tiền bạc: Nhờ khả năng bán hàng khéo léo, bạn có thể kiếm được bộn tiền trong ngày hôm nay. Sau khi mua hàng, khách hàng luôn muốn quay lại với bạn.

Màu sắc may mắn: Đỏ san hô
Con số may mắn: 3, 8
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, Cự Giải bắt tay vào làm việc gì cũng cực kì nhanh nhẹn. Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Hỏa, bạn muốn chăm chỉ và thể hiện bản thân.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Hãy suy nghĩ kĩ càng trước khi bắt tay vào làm việc gì, đừng quá vội vàng kẻo bạn sẽ tự mắc phải những lỗi sai không đáng có đấy.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này dành cho nửa kia của mình những cảm xúc chân thành và mãnh liệt. Bạn quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất, thậm chí đó là những điều mà chính đối phương cũng không nhận ra.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư chỉ vì sợ người khác sẽ cướp mất cơ hội của mình. Hãy dành thời gian để cân nhắc kĩ càng hơn đã nhé.

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc bích
Con số may mắn: 5, 22
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi sao Hỏa tạo ra góc 72 độ với sao Mộc, Sư Tử luôn tự tin và sẵn sàng đối diện với những thách thức mà cuộc sống đặt ra.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Tinh thần làm việc tích cực giúp bạn giải quyết các nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng. Thậm chí trong quá trình làm việc, bạn còn học thêm được nhiều điều hay.
 
- Tình cảm: Dường như những bạn còn độc thân đang tự cao quá mức thì phải. Bạn đặt ra những yêu cầu rất cao cho nửa kia tương lai và chẳng để ai lọt vào mắt xanh.
 
- Tiền bạc: Chớ chi tiêu quá hoang phí cho những việc không cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay kẻo rơi vào cảnh thua lỗ đấy.

Màu sắc may mắn: Hạt dẻ
Con số may mắn: 17, 71
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Xử Nữ nhận được sự yêu mến của mọi người trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 30 độ với Mặt Trời. Bạn luôn khiêm tốn và chu đáo trong mọi việc.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Đôi khi, bạn nên có cái nhìn thoáng hơn về mọi việc. Đừng quá để ý đến các vấn đề tiểu tiết, bạn chỉ phức tạp hóa vấn đề và khiến bản thân mệt mỏi thôi.
 
- Tình cảm: Bạn luôn quan tâm đến nửa kia của mình, thậm chí bạn có thể đoán được những điều mà đối phương mong muốn. Mối quan hệ của hai người rất bền vững.
 
- Tiền bạc: Đầu óc kinh doanh tốt sẽ giúp bạn kiếm được một khoản tiền kha khá bổ sung cho túi tiền của mình. Thậm chí, bạn còn đem lại lợi nhuận cho cả người khác nữa.

Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 7, 16
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, dù có mối quan hệ rộng rãi nhưng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Diêm Vương, Thiên Bình lại cảm thấy mình là người cô độc.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Hãy trò chuyện với những người thân thiết, bạn sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn nhiều. Xung quanh bạn vốn có rất nhiều người sẵn sàng lắng nghe mà.
 
- Tình cảm: Nếu bạn cứ giấu những suy nghĩ thật trong lòng, nửa kia sẽ chẳng thể nào mà hiểu được. Hãy mở lòng mình và trò chuyện với nửa kia nhiều hơn nhé.
 
- Tiền bạc: Bạn kì vọng vào một cuộc sống đầy đủ và sung túc trong tương lai, chính vì vậy mà bạn luôn cố gắng làm lụng, ngay cả khi mọi người xung quanh đều muốn nghỉ ngơi.

Màu sắc may mắn: Kem
Con số may mắn: 3, 42
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi Mặt Trăng tạo ra góc 60 độ với sao Thổ như hôm nay, Hổ Cáp trở nên khá bảo thủ. Bạn cứ khăng khăng giữ những quan điểm đã cũ kĩ của mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Nếu không chịu thay đổi cách nghĩ, cách làm, rất có thể bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ đấy. Bạn cũng không muốn mọi người vượt qua mình đâu đúng không?
 
- Tình cảm: Phương diện tình cảm không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cảm thấy hạnh phúc vì nửa kia luôn quan tâm đến mình.
 
- Tiền bạc: Nhờ việc chi tiêu tiết kiệm mà bạn vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay. Cũng nhờ khoản tiết kiệm đó mà bạn làm gì cũng thấy tự tin, chẳng lo biến cố ập đến.

Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 6, 15
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Nhân Mã có mong muốn khẳng định vị thế của mình trong thời điểm sao Hỏa hợp thành góc 72 độ với sao Mộc như ngày hôm nay.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Những mục tiêu tham vọng sẽ giúp bạn không ngừng tiến về phía trước. Hãy luôn cố gắng, rồi bạn sẽ gặt hái được thành tích khiến nhiều người khâm phục.
 
- Tình cảm: Hãy kiên nhẫn hơn trong quá trình trò chuyện với nửa kia của mình. Những hành động bột phát và những lời nói không suy nghĩ của bạn có thể khiến người ấy tổn thương.
 
- Tiền bạc: Các khoản đầu tư từ trước đó dần đem lại kết quả khả quan trong ngày hôm nay. Bạn có túi tiền dư dả khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

Màu sắc may mắn: Trắng ngà
Con số may mắn: 13, 68
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tp: ★★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Ma Kết rất tham vọng và nghiêm túc mỗi khi đến thời điểm Mặt Trăng tạo 1 góc 30 độ với Mặt Trời. Bạn khiến nhiều người cảm thấy vô cùng tin tưởng.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Khó khăn chẳng thể khiến bạn lùi bước trong ngày hôm nay. Thậm chí, càng gặp phải vấn đề khó xử, bạn lại càng cảm thấy hăng hái hơn.
 
- Tình cảm: Cho dù bạn và người ấy có quan điểm bất đồng đi nữa, bạn vẫn có thể giữ được lý trí để thảo luận với đối phương. Bạn sẽ không “chuyện bé xé ra to”.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể nhận ra một vài hướng đi mới, giúp tiền bạc đổ về túi nhanh hơn nhiều. Trước khi thực sự bắt tay vào thực hiện, bạn nên tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm.

Màu sắc may mắn: Xanh navy
Con số may mắn: 6, 63
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng tạo 1 góc 30 độ với sao Hải Vương, Bảo Bình muốn được làm mọi việc một mình. Bạn không thích bị người khác can thiệp.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Nếu cứ muốn làm mọi việc một mình, bạn sẽ phải khá vất vả trong ngày hôm nay đấy. Hãy thử chia sẻ công việc mới mọi người thử xem sao.
 
- Tình cảm: Dường như bạn đang có những suy nghĩ thiếu thực tế về nửa kia tương lai của mình thì phải. Cứ chạy theo những điều xa vời sẽ khiến bạn chẳng nhận ra ai là người chân thành với mình.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động vào thời điểm này bởi dù có khoản thu thêm thì bạn cũng vẫn phải tiêu dùng cho những mặt hàng nhu yếu phẩm mỗi ngày.

Màu sắc may mắn: Xanh nõn chuối
Con số may mắn: 5, 7
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Song Ngư có thể thể hiện được khả năng sáng tạo của mình trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Hỏa.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Sự cố gắng trong công việc giúp bạn nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Bạn cảm thấy mình đã tìm thấy động lực để làm việc.
 
- Tình cảm: Hãy dũng cảm tìm cách tiếp cận người mình thầm mến. Chỉ cần bạn chân thành thì chắc hẳn đến một ngày nào đó, đối phương sẽ cảm động đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món quà nào đó vì những cố gắng trong suốt thời gian qua. Đó cũng sẽ trở thành động lực để bạn cố gắng trong thời gian tới.

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc lam
Con số may mắn: 8, 22
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU