26th May 2022

Vẻ nóng bỏng của người mẫu trẻ đang yêu chồng cũ Lâm Khánh Chi

Ngày: 23/04/2022 Xem: 303
Nội dung bài viết

Người mẫu Trần Yến ưa chuộng gu ăn vận gợi cảm.


Sau khi xác nhận chia tay ca sĩ Lâm Khánh Chi vào cuối năm 2021, doanh nhân trẻ Trần Phi Hùng sớm có tình mới. Hiện tại, anh đang hẹn hò với người mẫu 9x Trần Yến.


Mối quan hệ này bắt đầu từ khi Trần Phi Hùng muốn thực hiện một bộ ảnh trước thềm năm mới và được nhiếp ảnh gia giới thiệu người mẫu chụp chung. Từ chỗ không quen biết, anh và Trần Yến làm việc khá ăn ý, suôn sẻ.


Khi trở thành bạn bè, Trần Phi Hùng chia sẻ với người mẫu 9x nhiều chuyện buồn vui trong công việc và cuộc sống. Dần dần cả hai nảy sinh tình cảm và bắt đầu hẹn hò từ tháng 1 năm nay.


Nhận xét về tình mới, Trần Phi Hùng cho biết Trần Yến sống tình cảm, thông minh và hợp với anh về nhiều mặt. Anh cũng rất thương bạn gái vì phải chịu áp lực, bị nghi là người thứ 3 gây đổ vỡ cho cuộc hôn nhân cũ của anh.


Trần Yến làm người mẫu ảnh tự do ở TP.HCM. Chưa có hoạt động thu hút nhiều sự chú ý, song cô luôn thể hiện sự tự tin, cầu tiến trong công việc.Tình mới của Trần Phi Hùng từng thực hiện nhiều bộ ảnh diện nội y đầy nóng bỏng.Cô cũng ưa chuộng phong cách ăn mặc hút mắt ở đời thường.Trang phục khoe eo thon của Trần Yến.

Nguồn: Ngọc Anh - soha.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #892 - Ngày: 25/05/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU