6th December 2023

Xem tử vi tuần mới từ 17-23/04/2023 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần hợp tác, Xử Nữ linh hoạt 

Ngày: 17/04/2023 Xem: 255
Nội dung bài viết

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/04 đến ngày 23/04/2023 cho thấy, Xử Nữ cần phải học cách làm ngơ trước những điều không mong muốn. Nếu việc gì cũng nói thẳng nói thật, bạn sẽ đẩy mọi chuyện lâm vào bế tắc đấy.

1. Tử vi cung Bạch Dương từ 17-23/04/2023

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/4 đến 23/4/2023 nói rằng tuần mới của Bạch Dương nên hiểu rằng thái độ và cách hành xử của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mọi phương diện của cuộc sống. Hãy đối xử với mọi người chân thành, bạn sẽ nhận được nhiều sự yêu mến.

Về phương diện tình cảm, các bạn đang còn độc thân dần bước qua những tổn thương trong quá khứ. Bạn không còn nghĩ về người đã qua nữa mà dành nhiều thời gian để hưởng thụ cuộc sống. Nếu đã có đôi có cặp, bạn cảm thấy rất hạnh phúc khi được nửa kia quan tâm, chăm sóc. Bạn cũng dành cho đối phương một tình cảm tương tự.

Về mặt công việc, cung hoàng đạo này đang tăng cường giao lưu, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp để mở rộng các mối quan hệ. Bạn có cơ hội gặp được quý nhân đấy.

Bạn nên chú ý hơn trong việc tạo mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, như vậy thì nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn, và bạn sẽ nhanh chóng trở nên dư dả.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ 17-23/04/2023

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu hãy mạnh dạn đặt câu hỏi hoặc nêu ý kiến. Làm như vậy, bạn sẽ càng lúc càng nắm vững kiến thức chuyên môn hơn.

Về phương diện tình cảm, những ai còn đang độc thân độc thân có vẻ không vội vàng gì trong chuyện yêu đương. Dù có bị mọi người giục giã, bạn vẫn cảm thấy khá thản nhiên. Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy cần trò chuyện, trao đổi với nhau nhiều hơn, đừng khăng khăng đưa ra những quyết định theo ý của riêng mình.

Về mặt công việc, chòm sao này có thái độ tích cực hơn trong công việc. Bạn cũng nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, thậm chí là đề bạt của người làm lãnh đạo.

Bạn có thể dành thời gian nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực đầu tư. Nếu muốn thử sức mình, trước hết bạn nên bắt đầu từ những khoản tiền nhỏ đã.

3. Tử vi cung Song Tử từ 17-23/04/2023

Song Tử là người có khả năng điều hòa bầu không khí, song tốt nhất bạn vẫn nên tránh những cuộc mâu thuẫn, tranh cãi giữa bạn bè, đồng nghiệp, tránh “mua dây buộc mình”.

Về phương diện tình cảm, bạn có vẻ không mấy trân trọng tình cảm của người khác. Dù đối phương quan tâm, chăm sóc bạn, song bạn cũng chẳng cảm động mảy may. Người đã có đôi có cặp không nên có những tư tưởng tìm niềm vui bên ngoài. Nếu bạn không biết trân trọng những điều mình đang có, đến lúc mất đi bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc.

Về mặt công việc, có lẽ bạn đang hay kêu ca vì công việc quá vất vả. Bạn đừng nên truyền năng lượng tiêu cực cho mọi người xung quanh, khiến tinh thần cả tập thể đều đi xuống. 

Nếu bạn tập trung vào công việc của mình, nhanh chóng nắm bắt cơ hội thì bạn hoàn toàn có cơ hội gia tăng thu nhập.

4. Tử vi cung Cự Giải từ 17-23/04/2023

Bói tử vi trực tuyến nói rằng tinh thần của Cự Giải nên xác định mục tiêu rõ ràng cho mình trong tuần này. Khi có mục tiêu, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì, từ đó có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ không nên suy nghĩ quá nhiều trong chuyện tình cảm. Nhiều khi, bạn cần phải dành thời gian lắng nghe trái tim mình. Nếu đã tìm được nửa kia, quan hệ giữa hai người dần trở nên xa cách vì khoảng cách địa lý. Ai cũng bận rộn với công việc của mình nên chẳng còn thời gian quan tâm đến đối phương. 

Về mặt công việc, có elx chòm sao này nên cổ vũ bản thân mình cố gắng hơn một chút nữa. Càng chăm chỉ bao nhiêu, tương lai bạn gặt hái thành công càng lớn bấy nhiêu.

Bạn không nên dễ dàng tin theo lời rủ rê, dụ dỗ của mọi người xung quanh, đây không phải thời điểm thích hợp cho bạn đầu tư đâu.

5. Tử vi cung Sư Tử từ 17-23/04/2023

Sư Tử cần tìm cách hợp tác với mọi người trong tuần này. Khi có ý kiến bất đồng, bạn nên chú trọng việc trao đổi, gỡ rối chứ đừng khăng khăng làm việc theo ý mình.

Về phương diện tình cảm, bạn rất hấp dẫn trong mắt người khác giới. Hãy nghiêm túc trong tình cảm, bạn sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình. Nếu đã tìm được nửa kia của mình, các quyết định của bạn thường nhận được sự ủng hộ của nửa kia. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và quyết tâm hơn trong cuộc sống.

Về mặt công việc, cung hoàng đạo này nếu có gì bất mãn thì nên trao đổi thẳng với lãnh đạo, chớ nên tốn thời gian cho việc kêu ca, phàn nàn hoặc nói xấu người này người khác.

Bạn có thể nhận được sự trợ giúp tài chính đến từ bố mẹ. Tuy nhiên, khi cầm tiền trong tay, bạn chớ nên chi tiêu bừa bãi trong việc tiệc tùng, tụ họp. 

6. Tử vi cung Xử Nữ từ 17-23/04/2023

Bước sang tuần mới, Xử Nữ cần phải học cách làm ngơ trước những điều không mong muốn. Nếu việc gì cũng nói thẳng nói thật, bạn sẽ đẩy mọi chuyện lâm vào bế tắc đấy.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này hiểu mình cần gì và muốn gì trong tình yêu, chính nhờ vậy mà bạn sẽ không đánh mất phương hướng nữa. Người đã có đôi có cặp muốn quản lý nửa kia của mình chặt chẽ hơn. Cũng may mà người ấy không hề cảm thấy phiền phức trước sự quan tâm có phần thái quá của bạn.

Về mặt công việc, Xử Nữ sẽ tìm được cơ hội phát huy điểm mạnh của mình, khiến người làm lãnh đạo đánh giá rất cao. Hãy tiếp tục bứt phá trong tương lai nhé.

Bạn có thái độ khá cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định chi tiêu. Bạn không còn bị cuốn theo những ham muốn nhất thời nữa.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ 17-23/04/2023

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần tích cực trong tuần này. Trạng thái tinh thần tích cực sẽ giúp bạn chẳng ngại đối diện với thử thách, nhanh chóng gặt hái thành công.

Về phương diện tình cảm, bạn đang tỏ ra khá nhõng nhẽo với người khác giới. Tuy nhiên, hành động của bạn đôi khi khiến người ta cảm thấy phiền phức đấy. Người đã có đôi có cặp thường không nhận ra được ưu điểm của nửa kia. Hai người hay cãi cọ nhau và bạn sẽ chì chiết những điều đối phương làm chưa tốt. 

Về mặt công việc, chòm sao này xác định được rõ ràng mục tiêu của mình, từ đó tìm ra được hướng cố gắng phấn đấu chính xác, nhanh chóng gặt hái được thành công.

Tài chính của bạn khá ổn định trong suốt tuần này. Bạn dần học được cách chi tiêu khoa học hơn chứ chẳng còn tiêu tiền thiếu kiềm chế như trước nữa.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ 17-23/04/2023

Bọ Cạp nên dành thời gian nhìn nhận lại những ưu khuyết điểm của mình để có hướng phát huy hoặc sửa chữa phù hợp, có như vậy thì bạn mới nhanh chóng tiến bộ.

Về phương diện tình cảm, bạn sẽ gặp được tình yêu sét đánh của đời mình. Duyên phận thật là kì diệu, bạn cảm thấy tràn trề hi vọng vào tương lai. Người đã tìm được nửa kia không nên tranh cãi quá nhiều với đối phương. Hai bạn nên nhường nhịn nhau một chút để mối quan hệ được hài hòa.

Về mặt công việc, có lẽ bạn không nên quá hiếu thắng trong công việc. Bạn nên làm tốt nhiệm vụ của mình chứ không phải là ganh đua với người này người khác.

Tình hình tài chính của bạn có những dấu hiệu phát triển khá tích cực. Có thể bạn sẽ nhận được những khoản tiền lương, tiền thưởng hoặc tiền lãi vào cuối tuần.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ 17-23/04/2023

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã nên có những quan điểm đúng đắn hơn về mọi việc, như vậy thì bạn mới không đi sai đường. Hãy khiêm tốn lắng nghe cả lời khuyên của người đi trước nữa nhé.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã đang nhận được nhiều sự săn đón của người khác giới. Bạn chỉ cần mở lòng ra là không thiếu các sự lựa chọn đầy triển vọng. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn cảm thấy mệt mỏi vì bị người ấy quản lý quá chặt chẽ. Bạn muốn có không gian của riêng mình để làm mọi điều mình muốn.

Về mặt công việc, bạn đang thay đổi cách thức làm việc của mình nên đạt được hiệu quả cao hơn hẳn. Bạn cũng sẵn sàng truyền kinh nghiệm của mình cho mọi người xung quanh.

Bạn không nên quá mức hào phóng trong vấn đề chi tiêu, cho dù hiện tại bạn đang rủng rỉnh đi chăng nữa. Hãy luôn dành ra một khoản tiền làm tiết kiệm.

10. Tử vi cung Ma Kết từ 17-23/04/2023

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết hãy dành nhiều sự quan tâm cho những người thân thiết với mình. Tình cảm chân thành và ấm áp sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy động lực để cố gắng trong cuộc sống.

Về phương diện tình cảm, bạn đang chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Bạn muốn tìm cách kéo gần khoảng cách với người mà mình đã thầm mến bấy lâu. Người đã có đôi có cặp không thích phải nghe những lời cằn nhằn của nửa kia. Những lúc như vậy, bạn thường tỏ thái độ khá thờ ơ, không tôn trọng.

Về mặt công việc, bạn sẽ có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh của đồng nghiệp, nhờ vậy mà bạn tập trung và cố gắng hơn để làm tốt nhiệm vụ được phân công.

Bạn cần bình tĩnh và lý trí khi đứng trước những quyết định liên quan đến tiền bạc. Nhiều cơ hội tưởng chừng triển vọng cũng tiềm tàng đầy những nguy cơ.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ 17-23/04/2023

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình nên có trách nhiệm hơn với những người thân yêu của mình. Dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên dành thời gian để quan tâm và hỏi han họ.

Về phương diện tình cảm, có vẻ bạn không mấy quan tâm đến chuyện yêu đương trong khoảng thời gian này. Dù được người khác tỏ tình, bạn cũng thường tìm lý do từ chối. Nếu đã tìm được nửa kia, quan hệ của hai bạn đang bước vào thời kỳ căng thẳng. Hai người chẳng còn thảo luận với nhau về tương lai nhiều như trước.

Về mặt công việc, bạn hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp khá thuận lợi, nhờ thế mà công việc cũng trở nên trôi chảy hơn nhiều so với dự kiến.

Bạn cần phải giảm chi giảm tiêu trong tuần này. Số tiền bạn kiếm được không có dấu hiệu gia tăng mà lại chi tiêu cho quá nhiều khoản thì sớm muộn gì, bạn cũng rơi vào cảnh cháy túi thôi.

12. Tử vi cung Song Ngư từ 17-23/04/2023

Song Ngư hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình trong tuần này. Chỉ khi có sức khỏe, bạn mới có tinh thần bắt tay vào công việc và cố gắng không ngừng mỗi ngày.

Về phương diện tình cảm, bạn có lẽ tự tin hơn, bởi bạn biết có người luôn yêu mến và tin tưởng mình. Mối quan hệ của hai bạn đang phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy đều rất tin tưởng vào nhau. Dù người ngoài có nói ngả nói nghiêng thế nào, hai bạn vẫn quyết tâm tiến về phía trước.

Về mặt công việc, nếu bạn đã đi làm nên giữ vững quan điểm của mình, không nên lung lay vì ý kiến của người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng chớ nên lo chuyện bao đồng.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Dù bạn có ham làm giàu đến mấy thì cũng không nên đưa ra những quyết định nông nổi, khiến “xôi hỏng bỏng không”.

Lời kết

Với những thông tin chi tiết về tử vi của 12 cung hoàng đạo trên, hy vọng bạn sẽ nắm bắt được những tiên báo về vận trình tài lộc bản thân, từ đó có hướng hành xử hợp lý để điều chỉnh nếu gặp vận trình không tốt. Và cũng chúc mừng bạn nếu tháng này tiền bạc vô ào ào, được thỏa thích mua sắm tiêu vặt và nhớ tiết kiệm cho tương lai bạn nhé.

Chúc sức khỏe, sự thành công cùng với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc! 
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: xemtuvi.mobi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1130 - Ngày: 06/12/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU