23rd July 2024

Xem tử vi tuần mới từ 18-24/09/2023 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã kinh nghiệm, Ma Kết khó chịu

Ngày: 18/09/2023 Xem: 200
Nội dung bài viết

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 18/09 đến ngày 24/09/2023 cho thấy, Nhân Mã rút được kinh nghiệm trong quá khứ, giúp bạn cảm thấy mạnh mẽ, tích cực hơn.

1. Tử vi cung Bạch Dương từ 18-24/09/2023

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 18/9 đến 24/9/2023 cho thấy tuần mới của Bạch Dương cho thấy sự điềm tĩnh của mình, không hề nao núng trước bất cứ khó khăn nào và sự lý trí sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều việc.

Những bạn còn đang độc thân đón vận đào hoa, có thể thu hút nhiều sự theo đuổi của người khác phái. Hãy mở lòng mình hơn để đón nhận người phù hợp nhé. Với người đã có đôi, mối quan hệ của hai bạn cũng suôn sẻ hơn, điều bạn cần khắc phục là vấn đề nhạy cảm thái quá của mình.

Công việc của Bạch Dương có thể gặp một vài khó khăn khi đưa dự án vào vận hành thực tế, bạn có thể sẽ cần hỏi ý kiến ​​của các tiền bối có kinh nghiệm để tìm ra vấn đề mình còn khúc mắc.

Tài chính của chòm sao này đang có dấu hiệu khả quan hơn khi bạn sẽ tìm ra cách đầu tư mới, có hướng đi riêng, dám thay đổi nên sẽ thu về khoản thu nhập khủng trong thời gian sắp tới.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ 18-24/09/2023

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu sẽ nhận được rất nhiều lời khẳng định và tán dương của mọi người nhờ sự thân thiện và chu đáo của mình.

Kim Ngưu vẫn đang độc thân có thể có những cảm xúc tiêu cực trong lòng và không thể thoát ra khỏi vết thương lòng của mối quan hệ trước đó. Điều này đang cản trở bạn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc. Với người đã có đôi, bạn và người ấy có thể xảy ra lục đục do những lời nói ra nói vào của người khác. Nếu không đủ tin tưởng và bao dung cho nhau, tình cảm khó mà bền vững.

Công việc hiện tại của Kim Ngưu dần trở nên nhàm chán và khiến chòm sao này đánh mất sự hào hứng. Không phải tại ai hay việc gì khác, chính bạn mới là người cần khắc phục tình trạng này. Ngoài ra, bạn cũng cần làm tốt công việc lưu trữ hồ sơ, sổ sách để tránh rắc rối về sau.

Vận may tài chính của chòm sao này nhìn chung sẽ ở mức trung bình trong tuần này. Gần như không có khoản thu thêm nào, nhưng bạn vẫn có thể duy trì được cân bằng giữa thu và chi.

3. Tử vi cung Song Tử từ 18-24/09/2023

Song Tử có thể sẽ cần tới sự trợ giúp của người xung quanh để sớm hoàn thành công việc theo đúng thời hạn. Đừng nghĩ rằng việc yêu được được giúp đỡ là thể hiện sự yếu kém, bạn chỉ đang vận dụng sức mạnh tập thể mà thôi.

Song Tử vẫn còn độc thân có thể khiến ai đó cảm thấy phản cảm vì cách theo đuổi có phần vội vã của bạn. Hãy chậm lại một chút và tốt nhất để mọi thứ phát triển tự nhiên nhé. Nếu đã có nửa kia, mâu thuẫn trong tình cảm của chòm sao này sẽ bị đẩy lên tới đỉnh điểm nếu như bạn không chủ động làm lành trước.

Song Tử có thể sẽ cảm thấy thất vọng với công việc hiện tại do cảm thấy nó không phù hợp với mục đích sống của mình. Xao nhãng một chút thôi có thể chấp nhận được nhưng cần lấy lại tinh thần ngay đi nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang có dấu hiệu ngưng trệ, cuộc sống bất ổn tác động tiêu cực đến ngân sách của bạn.

4. Tử vi cung Cự Giải từ 18-24/09/2023

Bói tử vi trực tuyến nói rằng tinh thần của Cự Giải sẽ không thể nào biết những sự thay đổi có thể mang lại điều gì nếu không dám thực hiện chúng. Trong tuần này, tốt hơn hết bạn nên gạt bỏ cảm xúc sợ hãi, hít một hơi thật sâu và dũng cảm thể hiện bản thân nhiều hơn. 

Cự Giải độc thân có một số cơ hội cải thiện nhân duyên của mình trong tuần này. Nếu có đối tượng ưng ý thì hãy chủ động tìm cách duy trì liên lạc. Người đã có đôi có thể gặp vấn đề về quan điểm trái ngược với người yêu, nhưng may mắn thay.

Vận trình công việc của chòm sao này trong tuần mới tương đối tốt, thái độ của đồng nghiệp có nhiều thay đổi tích cực. Khi bạn gặp khó khăn họ sẽ không khoanh tay đứng nhìn mà sẽ chủ động ra tay giúp đỡ. 

Tuần này có vẻ như cung hoàng đạo này đã chi nhiều tiền cho một vấn đề nào đó. Tuy nhiên, bạn vẫn hài lòng với khoản tiền mà mình bỏ ra. Tài chính không phải là mối lo lắng của bạn trong tuần này.

5. Tử vi cung Sư Tử từ 18-24/09/2023

Sư Tử không cần thiết phải tự ép mình phải thay đổi để phù hợp với mọi người xung quanh. Hãy cứ làm những điều bạn muốn, đừng cố làm người khác hài lòng bằng việc làm những điều không phù hợp với bạn.

Sư Tử độc thân có thể sẽ bắt đầu một mối tình mới. Tuy nhiên, bạn vẫn không cảm thấy yên tâm với cuộc tình này. Trong bạn vẫn luôn tồn tại những mâu thuẫn mà ngay chính bạn còn không thể hiểu nổi. Người đã có đôi cần kiên nhẫn hơn với người mình yêu, đừng lúc nào cũng tỏ ra gắt gỏng trước những câu hỏi của đối phương.

Đây là tuần khá mệt mỏi với chòm sao này khi bạn phải đối đầu với áp lực từ công việc. Không chỉ thế, những người đồng nghiệp không đồng quan điểm với bạn sẽ làm trở ngại công việc của bạn.

Sư Tử rất quan trọng vấn đề tài chính. Đó chính là ưu tiên hàng đầu của bạn khi quyết định vấn đề nào đó. Bạn luôn không cảm thấy hài lòng với vấn đề tài chính hiện tại của mình. Bạn cần nhiều hơn số tiền mà bạn có.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ 18-24/09/2023

Bước sang tuần mới, Xử Nữ có vẻ như đang quá lo lắng về những điều chưa xảy ra. Tuy nhiên, cũng không hại gì nếu bạn có ý định tìm hiểu kỹ hơn về mọi việc trước khi nhận lời hứa hẹn, cam kết bất kỳ điều gì. 

Xử Nữ độc thân có thể nhận được sự chú ý của những người khác phái xung quanh, đừng cưỡng lại lòng tốt của người khác nhé. Với người đã có đôi, bạn cần được quan tâm và thấu hiểu nhiều hơn. Mặc dù bạn luôn tỏ ra vui vẻ và năng động nhưng sâu trong tâm hồn bạn cần được chở che và bảo vệ nhiều hơn. 

Công việc của Xử Nữ có những khó khăn nhất định nhưng điều tuyệt vời nhất là bạn biết cách chuyển áp lực công việc thành động lực và sẽ chăm chỉ làm cho xong việc của mình. 

Tình hình tài chính của chòm sao này đang có nhiều tiến triển tốt, chủ yếu liên quan đến các hợp đồng và giao dịch. Một số người sẽ mang đến nguồn thu nhập bất ngờ cho bạn.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ 18-24/09/2023

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình hiểu mọi người đang kỳ vọng điều gì ở mình, nhưng bạn không chắc liệu mình có thực hiện được những điều này hay không. Tốt hơn hết, hãy tìm một nhóm những người có cùng mong muốn, ước mơ giống bạn.  

Thiên Bình độc thân có thể phát triển các mối quan hệ lãng mạn giữa đồng nghiệp và bạn bè xung quanh. Đôi bên có sự hiểu biết nhất định về nhau sẽ càng dễ để hòa hợp. Các cặp đôi dành nhiều cảm xúc tích cực với đối phương và cố gắng làm hết mình để phát triển hài hòa mối quan hệ của hai bạn.

Công việc của cung hoàng đạo này trong tuần mới vẫn tiến triển đều đều, không còn những trở ngại nhiều như trước nữa. Tuy chưa đến mức được thở phào nhẹ nhõm nhưng ít nhất bạn cũng không phải lo lắng khi đã giải quyết dứt điểm mọi việc.

Vấn đề tài chính không bao giờ làm Thiên Bình phải băn khoăn nhờ cách quản lý chi tiêu phù hợp. Tuy nhiên, chính bản tính phóng khoáng quá đà của mình mà Thiên Bình có thể sẽ phải vay mượn trong tuần này đấy.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ 18-24/09/2023

Bọ Cạp có thể đón nhận một vài thay đổi ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân của mình. Hãy cố gắng suy nghĩ kỹ trước khi nói và tự mình lập kế hoạch để đối phó với những thay đổi này. Chỉ có bạn mới hiểu được điều mình thật sự muốn.

Bọ Cạp nếu vẫn đang độc thân dễ vướng vào rắc rối tình cảm vì sự nhẹ dạ cả tin của mình. Nếu không đủ tỉnh táo để tự bảo vệ bản thân, bạn có thể gặp nguy hiểm. Có vẻ như người đã có đôi suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm, cảm thấy bất an, mất phương hướng vì không nhận được sự thấu hiểu của nửa kia.

Công việc của Bọ Cạp xuất hiện vấn đề bắt nguồn từ những khúc mắc trong quá trình làm việc chung với đồng nghiệp. Bạn cần tăng cường mối quan hệ hợp tác với họ..

Tài chính của Bọ Cạp chưa có nhiều cải thiện như mong muốn, bạn vẫn cần phải làm việc chăm chỉ hơn và tìm kiếm những nguồn đầu tư phù hợp.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ 18-24/09/2023

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã sẽ sớm hiểu ra một vài vướng mắc trong quá khứ và điều này khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ, tích cực hơn. Đừng ngại đi tới những vùng đất mới để phát triển bản thân.

Nhân Mã độc thân nên có trách nhiệm hơn với tình cảm của mình, đừng vô tình gieo thương nhớ rồi lại tỏ ra hững hờ nhưng không biết gì. Chuyện tình cảm của các cặp đôi có vẻ nhàm chán, nhưng hai bạn sắp phải đối mặt với thử thách lớn.

Công việc trong tuần mới của chòm sao này sẽ có thể bị xáo trộn đôi chút khiến bạn không khỏi bối rối. Song bạn sẽ sớm lấy lại cân bằng, sự tự tin và cơ thể tràn đầy năng lượng để tiếp tục chiến đấu với những thử thách trong cuộc sống của mình. 

Cung hoàng đạo này rất giỏi kiếm tiền và bạn có thể tự chi trả chi phí cuộc sống của mình và hỗ trợ người thân về khoản tài chính. Tài chính trong tuần này của bạn vẫn ở mức ổn định.

10. Tử vi cung Ma Kết từ 18-24/09/2023

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết tỏ ra sự khó chịu khi có ai đó muốn sắp xếp cuộc sống của bạn. Bạn càng không muốn vướng vào những lời hứa mà bạn không muốn thực hiện. Tốt hơn hết, hãy cố tỏ ra lịch sự và từ chối nếu người khác can thiệp sâu vào cuộc sống của bạn.

Ma Kết độc thân có thể khó tránh cảm xúc vấn vương với người yêu cũ trong tuần này, có người thậm chí có ý định quay lại. Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định, đừng để cảm xúc nhất thời khiến bản thân lặp lại những tổn thương trước đó.

Ma Kết đang đi làm sẽ cảm thấy bận rộn hơn khi khối lượng công việc tăng cao. Đây cũng là tuần để bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp và phát triển thêm nhiều cơ hội hợp tác.

Tuần này Ma Kết cần quản lý chặt hơn vấn đề tài chính của mình nhé. Thời gian qua bạn đã chi tiêu quá tay cho một vài thứ rồi đấy. Bạn cần cắt giảm đi một vài khoản không cần thiết để cân bằng với những nhu cầu khác.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ 18-24/09/2023

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình có phần gay gắt hơn trong tuần này. Đừng tìm cách trút sự giận dữ của mình lên những người không liên quan. Thay vào đó, hãy trò chuyện với những người mình tin tưởng và tìm cách giải tỏa cơn giận dữ một cách nhẹ nhàng, tích cực nhất. 

Bảo Bình độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác giới, nhưng có thể phát triển thành một mối quan hệ chính thức hay không còn phụ thuộc vào việc bạn có chịu mở lòng hay không. Nếu đã có đôi, chòm sao này dành thời gian để lên kế hoạch hâm nóng tình cảm. Nhờ vậy, mối quan hệ của hai bạn lại có sự nồng ấm và ngọt ngào như trước đó.

Công việc của chòm sao này đang có những tiến triển thuận lợi. Bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực, cấp trên rất hài lòng với những điều bạn trình bày và thực hiện. Nhưng điều này vô tình khiến bạn thu hút sự ghen tị của đồng nghiệp, bạn có thể cần chú ý một chút đến những người vốn có hiềm khích với mình. 

Tài chính của chòm sao này trong tuần này vẫn nằm trong khuôn khổ. Bạn đang tiết kiệm để dành chi phí cho một cuộc khám phá, có thể là một chuyến du lịch xa. Nếu tuần nào cũng như tuần này thì bạn sẽ sớm thực hiện được dự định của mình thôi.

12. Tử vi cung Song Ngư từ 18-24/09/2023

Song Ngư sẽ nhận được sự cảm thông, thấu hiểu từ gia đình và bạn bè. Do đó, đây sẽ là tuần lễ lý tưởng để giải quyết những vấn đề khó khăn, nhạy cảm.

Song Ngư độc thân đón vận đào hoa khởi sắc, thích hợp tham gia một số hoạt động xã giao, tụ họp bạn bè. Đó sẽ là những môi trường để bạn tìm kiếm một nửa phù hợp với mình. Với người đã có đôi, chòm sao này sẽ nhận được sự quan tâm và bao dung của nhau hơn, và bạn cũng có thể tận hưởng sự ngọt ngào của mối quan hệ này. 

Song Ngư làm việc khá hiệu quả trong tuần này, cũng ngày càng có hứng thú hơn với những nhiệm vụ mình được trao. Bạn sẵn sàng đầu tư thời gian và sức lực của mình để hướng tới những điều tốt đẹp hơn.

Tiền bạc hay những vấn đề liên quan đến tài chính sẽ khiến chòm sao này cảm thấy đau đầu trong tuần này đấy. Nhưng cũng đừng quá lo lắng đến nó nhé vì cuối tuần bạn sẽ nhận có thêm một vài niềm vui nhỏ đấy.

Lời kết

Với những thông tin chi tiết về tử vi của 12 cung hoàng đạo trên, hy vọng bạn sẽ nắm bắt được những tiên báo về vận trình tài lộc bản thân, từ đó có hướng hành xử hợp lý để điều chỉnh nếu gặp vận trình không tốt. Và cũng chúc mừng bạn nếu tháng này tiền bạc vô ào ào, được thỏa thích mua sắm tiêu vặt và nhớ tiết kiệm cho tương lai bạn nhé.

Chúc sức khỏe, sự thành công cùng với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc! 
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: xemtuvi.mobi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1227 - Ngày: 21/07/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU