17th August 2022

Bói chỉ tay: Những đường chỉ tay cho thấy bạn cực kỳ may mắn

Ngày: 20/06/2022 Xem: 467
Nội dung bài viết

Bạn có phải là người luôn gặp những điều may mắn trong cuộc sống? Hãy xem những trong lòng bàn tay của mình xem có những đường chỉ tay đặc biệt này hay không, nếu có hãy mua Viettlot nhé!

Bạn có phải là người thường xuyên phàn nàn về việc chẳng bao giờ trúng số hay thắng cá cược? Bạn cũng hay thắc mắc vì sao người này người kia thường xuyên gặp may mắn trong công việc hay trong cuộc sống còn bạn thì không?

Có thể bạn chưa biết nhưng tướng số đã chỉ ra rằng những người có vận đỏ thường có những dấu hiệu sau trên đường chỉ tay, hãy cùng theo dõi để biết xem liệu mình có nên mua Vietlot ngay và luôn không nhé.

A. Những đường chỉ tay may mắn cụ thể

1. Người có đường trực giác

Đường trực giác là một đường cong bắt đầu từ dưới ngón giữa và có thể kéo dài đến hết bàn tay. Đường trực giác cho thấy bạn có một trực giác nhạy bén, đặc biệt trong việc kiếm tiền và tiêu tiền. Bạn có thể đưa ra những quyết định bất ngờ nhưng chính xác và chính những quyết định này sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền lớn.

Tài lộc có được nhờ đường trực giác thường là từ trên trời rơi xuống vì bạn rất tinh tế trong mọi tình huống. Óc suy đoán và giác quan thứ sáu cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra những quyết định này. Vì bạn rất nhạy bén và tỉnh táo nên bạn sẽ nhận ra những gợi ý để kiếm ra tiền thông qua những giấc mơ hay những nguồn cảm hứng bất chợt.

2. Lòng bàn tay có nhiều đường tài lộc

Trong thuật xem tướng tay, đường tài lộc (đường dọc nằm ngay dưới ngón áp út và ngón út) tượng trưng cho vận may của một người trong chuyện tiền bạc. Nếu có nhiều đường tài lộc thì bạn là người dễ may mắn nhận được những khoản tiền từ trên trời rơi xuống hoặc thu nhập từ công việc, có thể là từ việc trúng số nữa.

3. Một nhánh hướng lên trên từ đường trí tuệ

Đường trí tuệ, một trong ba đường chính trong xem tướng tay, bắt đầu từ rìa bàn tay giữa ngón cái và ngón trỏ, thường nằm ở giữa và kéo dài đến hết lòng bàn tay. Đây là dấu hiệu cho thấy một người có may mắn trong sự nghiệp và tài lộc.

Nếu cuối đường trí tuệ có một nhánh hướng lên trên thì chứng tỏ bạn có khả năng nhận được những khoản tiền trời cho. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn khá may mắn trong chuyện tài chính nhờ thu nhập từ công việc bạn đang làm và óc phán đoán nhạy bén khi đầu tư bất động sản hoặc mua sổ xố. Với những đặc điểm này cùng với sự suy luận hợp lý, bạn có thể tình cờ kiếm được một khoản kếch xù.

4. Một đường hướng lên trên từ đầu đường sinh mệnh và đường trí tuệ

Nếu có một đường hướng lên trên từ đầu đường sinh mệnh và đường trí tuệ thì bạn sẽ có khả năng nhận được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống hoặc trúng số.

5. Một nhánh hướng lên trên của đường số phận

Một nhánh từ đường số phận hướng lên phía gò sao Hoả cho thấy bạn có thể tình cờ kiếm được nhiều tiền từ việc nắm bắt nhiều cơ hội trong cuộc sống, bao gồm cả việc trúng số.

6. Một ngôi sao ở gò Thái dương hoặc gò sao Mộc

Đây là đặc điểm chứng tỏ bạn có may mắn nhận được một khoản tiền trời cho. Nếu có dấu hiệu này bạn sẽ có nhiều cơ hội và vận may trong việc kiếm tiền.

7. Các gò trong lòng bàn tay nổi rõ và hồng hào

Trong thuật xem tướng tay, mỗi gò đều có những ý nghĩa khác nhau. Nếu tất cả các gò đều nổi rõ và tương đối hồng hào thì nhìn chung vận may của bạn rất tốt. Bạn sẽ có nhiều khả năng trúng số hơn những người khác và thường chỉ là do trực giác mách bảo.

8. Gò sao Kim, sao Hoả và sao Mộc đều nổi rõ

Ba gò này đều tượng trưng cho sự thịnh vượng trong thuật xem tướng tay. Nếu ba gò này đều hồng hào, dày hoặc tròn đầy thì chứng tỏ bạn sẽ tự nhiên nhận được những khoản tiền trời cho mà không cần phải nỗ lực quá nhiều và sẽ trở nên giàu có nhanh chóng.

B. Một số đường chỉ tay may mắn khác

1. Đường chỉ tay may mắn

Đường chỉ tay này xuất hiện ở đốt thứ nhất của ngón tay cái. Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu đường chỉ tay này đều là người vô cùng may mắn. Luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, không làm thì thôi, một khi làm là thành công.

Nhìn chung mọi việc của người này tiến triển thuận lợi, có xu hướng phát triển bền lâu, ổn định. Cuộc sống an nhàn, bình yên thoải mái, không quá lo lắng đến cái ăn cái mặc. Gia đạo luôn bình an và hạnh phúc viên mãn.

2. Đường chỉ tay phú quý

Đường chỉ tay này nằm song song với đường chỉ tay vận mệnh nhưng chiều dài lại khá ngắn và mờ cạn. Những người có đường chỉ tay phú quý thường được quý nhân giúp đỡ. Làm việc gì cũng được người bên cạnh giúp đỡ, che chở và bảo vệ dẫn đến thành công bất ngờ.

Một điều thú vị ở đây là quý nhân giúp đỡ bạn không ai khác chính là chồng hoặc vợ của bạn. Người mà cùng bạn san sẻ bao ước mơ trong tương lai. Điều này cho thấy cuộc sống khá thoải mái và sung túc, tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

3. Đường chỉ tay tiền bạc

Đường chỉ tay này nằm ở vị trí đốt thứ 2 của ngón tay cái. Đường chỉ tay tiền bạc là những đường vân kẻ ngang, dọc hoặc thẳng đứng song song ở đốt thứ 2 của ngón tay cái. Hoặc có thể đường chỉ tay này đan xe xếp liền kề nhau. Những người có đường chỉ tay này thường vận trình sự nghiệp khá suôn sẻ và thuận lợi. Tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi, cuộc sống ấm no, không quá lo lắng đến cái ăn cái mặc.

Đặc biệt người có đường chỉ tay này có khả năng quản lý tiền bạc rất giỏi. Sở hữu đường chỉ tay này bạn khỏi cần lo lắng nhiều về kinh tế tài chính. Cách chi tiêu, quản lý tiền bạc rất giỏi, việc nào nên và không nên họ đều biết cách kiểm soát.

4. Đường chỉ tay sáng tạo

Đường chỉ tay sáng tạo là hai đường chỉ nhỏ và ngắn chạy song song hoặc hơi nghiêng ở vị trí giữa ngón tay áp út và ngón út. Người nào sở hữu đường chỉ tay này thường có khả năng sáng tạo rất tốt. Sự nhiệt huyết, sáng tạo rất bùng cháy, đam mê không ngừng phát triển.

Thông thường người sở hữu đường chỉ tay đều la người tuyên phong trong các cuộc thi sáng tạo, đi đầu trong mọi xu thế phát triển đất nước. Tuy họ thông minh và tài giỏi nhưng nhược điểm lớn nhất là khả năng giao tiếp không có. Sự khôn ngoan trong ăn nói có giới hạn, dễ bị người khác hiểu lầm và đánh giá thấp về giá trị bản thân.

5. Đường chỉ tay M

Đây là đường chỉ tay rất hiếm gặp và đặc biệt, không phải ai cũng có đường chỉ tay này. Đường chỉ tay này rất dễ nhận biết, bởi 4 đường chỉ tay chính trên lòng bàn tay kết nối tạo thành hình chữ M.

Người sở hữu đường chỉ tay chữ M thường là người có tính cách khá nổi bật, có tài năng và trực giác khá tuyệt vời. Đặc biệt khả năng nắm bắt tình hình rất giỏi, một khi có cơ hội họ sẽ tận dụng phát triển sự nghiệp của bản thân.

Ngoài ra người có bàn tay chữ M luôn sống thiêng về tình cảm, hay giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Mọi việc đến với người sở hữu luôn suôn sẻ và thuận lợi, thành công đến luôn nhiều so với tưởng tượng.

6. Đường chỉ tay ngây thơ

Đường chỉ tay này nằm ở vị trí đốt thứ 1 của ngón tay trỏ. Đường chỉ tay ngây thơ đôi lúc là đường vân ngang hoặc dọc tượng trưng cho tính lương thiện, chất phác của người sở hữu. Bất kể bạn là ai khi sở hữu đường chỉ tay ngây thơ đều có cuộc sống vô cùng thoải mái và lạc quan yêu đời.

Tuy nhiên người ngây thơ, trong sáng thường hay bị người khác lợi dụng và lừa gạt. Bởi thế chủ sở hữu chỉ tay ngây thơ nên cẩn thận với các mối quan hệ không cần thiết. Tránh tiếp xúc quá thiệt tình với người lạ mặt, hãy tạo khoảng cách giữa người với người, đây là cách để bạn bảo vệ bản thân được an toàn và tránh vướng vào các chuyện thị phi tai tiếng.

C. Những đường chỉ tay may mắn thường gặp

1. Đường chỉ tay may mắn tình duyên

Người có chỉ tay mang lại may mắn về gia đạo thường có các mối quan hệ tình duyên tốt đẹp. Khi kết hôn thì gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận. Nhìn chung đây là những người có được cuộc sống thoải mái và yên ấm.

Không chỉ dừng lại ở những điều may mắn về tình cảm, gia đạo, những người sở hữu những đường chỉ tay may mắn này còn có sự nghiệp thuận lợi. Họ thường được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nên thành công đến bất ngờ.

Những cá nhân này còn có khả năng lan tỏa sự may mắn, tích cực cho những người xung quanh. Vì vậy nếu được ở cạnh người này, bạn hãy tận dụng cơ hội những tín hiệu tốt lành và cơ hội của mình để hướng tới tương lai tươi sáng, hạnh phúc.

2. Đường chỉ tay may mắn trúng số độc đắc

Đường chỉ tay này xuất hiện ở gò Thái Âm, những người có đường chỉ tay này thường gặp nhiều bất ngờ trong cuộc sống, có thể là hay trúng số độc đắc, hoặc các giải thưởng liên quan đến vận may. 

3. Đường chỉ tay may mắn hạnh phúc viên mãn

Những người sở hữu đường chỉ tay này thường sẽ có mối nhân duyên tốt, đường gia đạo thuận lợi. Họ sẽ thường có cuộc sống hôn nhân mà nhiều người mong ước, vợ chồng yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Nhìn chung cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. 

Bên cạnh về đường tình duyên thuận thành, sự nghiệp của những người có chỉ tay may mắn tài lộc cũng rất tốt. Họ thường được quý nhân giúp đỡ trong công việc, và có được những thành công bất ngờ.

4. Đường chỉ tay may mắn nổi bật, thành công

Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này thường là người có sức hút đặc biệt đối với người xung quanh. Không những vậy, những người này khi ở trong một đám đông thường rất nổi bật. Con đường sự nghiệp của họ rất phát triển, có nhiều cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với mọi người, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt, hỗ trợ cho đường công danh sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. 

5. Đường chỉ tay may mắn và danh vọng

Đường chỉ tay này bắt đầu từ cổ tay, chạy qua đường sự nghiệp. Nét tướng này cho biết chủ nhân của nó là người rất quan tâm đến công danh, địa vị và luôn tìm mọi cách để khẳng định bản thân, hướng đến vị trí cao hơn trong cơ quan, tổ chức hay công ty của mình.

Đặc điểm của những cá nhân có đường chỉ tay tốt này là làm bất cứ việc gì, họ cũng rất cẩn thận, chu đáo, lo toan vẹn toàn. Tuy nhiên với khát vọng lớn về địa vị, họ cũng có thể sẵn sàng bỏ qua lợi ích của người khác để dành lấy thành tích cho bản thân.

6. Đường chỉ tay may mắn an yên

Người có nét tướng này thường có cuộc sống khá êm đềm và an yên, ít khi gặp phải sóng gió hay khó khăn. Hạnh phúc gia đình êm ấm, vợ chồng thuận thành. Những người này thường ít khi gặp chuyện phiền não, nếu có thì cũng nhanh chóng trôi qua tốt đẹp.

7. Đường chỉ tay may mắn quý nhân phù trợ 

Nếu thấy có đường cong song song với ở đường chỉ tay vận mệnh thì đây chính là chỉ tay may mắn được quý nhân giúp đỡ. Người sở hữu chúng khá may mắn, khi làm việc gì cũng có người ra tay hỗ trợ và giúp đỡ. Vì vậy dù có khó khăn, rắc rối thì sau đó đều có cách giải quyết và vượt qua thuận lợi.

Với những cá nhân có đường may mắn trên bàn tay, việc có được cuộc sống tốt đẹp hay không còn phụ thuộc vào ý chí của mỗi người. Bởi việc thường xuyên được giúp đỡ có thể khiến họ trở nên phụ thuộc, ỷ lại. Nhưng nếu biết tận dụng cơ hội thì chỉ cần cố gắng 1 chút là họ sẽ đạt được thành công như mong muốn.

8. Đường chỉ tay may mắn về tài lộc về sự nghiệp 

Đây là đường vân nằm ngang hoặc dọc, giữa ngón tay trái và ngón tay trỏ. Nghệ thuật xem tướng cho biết đây là những cá nhân có vận trình sự nghiệp vô cùng may mắn ở mọi phương diện. Cùng với sự mạnh mẽ và quyết liệt trong tính cách, họ làm gì cũng dễ đạt được thành công rực rỡ. 

Đặc điểm về sự nghiệp của những người sở hữu đường chỉ tay may mắn tài lộc này là họ luôn kiên định với công việc mình đã chọn. Thay vì nhảy việc và thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau, họ tìm ra con đường phát triển lâu dài dựa trên nền tảng bản đầu, sau đó phát triển theo những chiều hướng mới.

9. Đường may mắn trên bàn tay về các mối quan hệ 

Các mối quan hệ ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, sự hạnh phúc và thang độ thành công của mỗi người. Vì vậy việc sở hữu đường chỉ tay may mắn về phương diện này mang đến rất nhiều lợi ích tốt đẹp và tích cực cho chủ nhân. Theo nhân tướng, đây là đường vân ngang hoặc dọc, xuất hiện ở gò Thái Âm (trong lòng bàn tay, đây là khu vực nhô lên ở phần dưới cùng của ngón út, sát với cổ tay, dưới gò Hỏa Tinh thứ 2).

Người có đường chỉ tay tốt tài lộc này có cơ hội mở rộng các mối quan hệ chất lượng và tích cực,luôn được mọi người xung quanh yêu thương, quý mến. Vì vậy trong công việc hay làm ăn kinh doanh, họ đều được ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình. Cuộc sống thường ngày cũng rất dễ chịu, thoải mái nhờ các mối quan hệ bạn bè thân thiết xung quanh.

Lời kết

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về các đường chỉ trong lòng bàn tay cho thấy bạn là người rất may mắn. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #928 - Ngày: 17/08/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU