17th August 2022

Bói chỉ tay: Tìm hiểu các đường chỉ tay PHỤ nhỏ khác trong lòng bàn tay

Ngày: 06/06/2022 Xem: 389
Nội dung bài viết

Ngoài vành đai sao Kim ta đã tìm hiểu ở bài trước, trong bài này chúng ta tìm hiểu về các vòng như: Vòng sao Mộc, vòng sao Thổ, vòng Mặt Trời... để có thể biết được tài vận sự nghiệp chủ tướng như thế nào.

Các đường chỉ tay phụ nhỏ này không phải ai cũng có, tuy nhiên nếu nó xuất hiện trong lòng bàn tay của bạn thì điều đó có ý nghĩa gì đối với tương lai, sự nghiệp, vận mệnh của chủ tướng? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

1. Tìm hiểu đường chỉ phụ vòng sao Mộc


Vị trí vòng sao Mộc trong lòng bàn tay

- Vị trí: 

Vòng sao Mộc hay còn được gọi là vành đai sao mộc là đường vòng chỉ tay nhỏ dưới gốc ngón trỏ của chúng ta. Hãy thử kiểm tra tay bạn đi, xem có đường này không?

- Xem bói vòng sao mộc:

** Nếu có vòng sao Mộc hiện rõ, có thể bạn là người được kính trọng và vượt trội ở vị trí lãnh đạo được giao.

** Nếu vòng sao Mộc trên tay bạn mờ nhạt, có lẽ bạn cần phải tiếp tục rèn giũa các kỹ năng để thành công.

Lời khuyên: Nếu không có vòng sao Mộc, bạn có thể đeo nhẫn vào ngón tay để gia tăng cơ may.

2. Tìm hiểu đường chỉ phụ vòng sao Thổ


Vị trí vòng sao Thổ trong lòng bàn tay

- Vị trí: 

Vòng sao Thổ là đường vòng chỉ tay nhỏ dưới gốc ngón tay giữa của chủ tướng. Vòng sao Thổ cho biết chủ tướng có phải là người dễ thất vọng hay rơi vào trạng thái bi quan hay không?

- Xem bói vòng sao Thổ:

Nếu vòng sao Thổ xuất hiện trong lòng bàn tay của bạn, điều đó cho thấy chủ tướng có thể nản chí hoặc cảm thấy như cuộc đời mình có quá nhiều trắc trở phải vượt qua. Nếu bạn có vòng sao Thổ, hãy thử giữ tinh thần lạc quan, giao tiếp tốt và thông cảm với những người khác, rồi đường này có thể sẽ biến mất.

3. Tìm hiểu đường chỉ phụ vòng Mặt Trời


Vị trí vòng Mặt Trời trong lòng bàn tay

- Vị trí:

Vòng Mặt Trời là một đường vòng cung quanh gốc ngón tay đeo nhẫn và có thể rất ít người có. Vòng Mặt Trời cho biết sự sáng tạo của bạn như thế nào.

- Xem bói vòng Mặt Trời:

Nếu bạn có vòng Mặt Trời, điều này có thể báo hiệu rằng bạn đang kìm nén tính sáng tạo và làm việc với thái độ tiêu cực. Hãy cố gắng giữ thái độ tích cực và tận dụng óc sáng tạo của bạn, rồi đường này có thể sẽ biến mất.

Nếu bạn có vòng Mặt Trời, hãy thử chọn một môn nghệ thuật hoặc sở thích mang tính sáng tạo, chẳng hạn như vẽ, tô màu hoặc viết lách.

4. Tìm hiểu đường chỉ phụ các đường vòng xuyến cổ tay


Vị trí các đường vòng xuyến cổ tay trong lòng bàn tay

- Vị trí:

Các đường vòng xuyến xuất hiện xung quanh cổ tay và có thể cho biết sự cân bằng của bạn giữa thể chất, tinh thần và tâm hồn.

- Xem bói các đường vòng xuyến cổ tay:

** Nếu các đường vòng xuyến sâu, liền mạch chứng tỏ bạn có sự cân bằng và sẽ có một cuộc đời an nhàn sung túc.

** Nếu các đường vòng xuyến nông cạn, thì điều này chứng tỏ rất có thể có sự mất cân bằng bên trong bạn.

Lưu ý: Nếu bạn xem đường vòng xuyến trên tay nam giới, hãy xem tay trái của họ. Nếu bạn xem chỉ tay cho nữ, hãy xem bàn tay phải.

Lời kết

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về các đường chỉ phụ nhỏ trong lòng bàn tay. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #928 - Ngày: 17/08/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU