17th August 2022

Bói chỉ tay: Tìm hiểu VÒNG KIM TINH hiểu tình cảm trong lòng bàn tay

Ngày: 30/05/2022 Xem: 355
Nội dung bài viết

Theo các nhà tướng số học, thì việc quan sát vòng Kim tinh chúng ta sẽ biết nhiều điều liên quan đến sự bất an trong tình cảm. Vậy làm sao để biết rõ ràng chuyện tình cảm chủ tướng sẽ thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu sau đây.

Khi xem bói vòng Kim tinh hay còn được gọi là vành đai sao Kim, chúng ta thấy được rất nhiều ý kiến khác nhau về vòng kim tinh trên lòng bàn tay, ý nghĩa thực sự của vòng kim tay chỉ tay là gì? 

Dựa vào các kiến thức về tướng số chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp được các nội dung về xem tướng vòng kim tinh tốt xấu cho cả nam và nữ ngay sau đây.

A. Tìm hiểu về vòng Kim tinh

1. Vị trí của vòng Kim tinh


Vị trí của vành đai sao kim trong lòng bàn tay

Vòng Kim tinh có hình bán nguyệt, gần như hình vòng cung, hẹp hoặc mở rộng ra, xuất phát từ chân ngón trỏ tới ngón giữa và hết ở ngón đeo nhẫn hoặc ngón út, đóng lại như một hòn đảo, gồm vòng dưới ngón giữa và ngón đeo nhẫn, nghĩa là từ sự khôn ngoan tới lý tưởng.

Không phải bàn tay nào cũng có đường này. Vòng kim tinh chỉ tay có thể cong như vòng cung, cong một đầu, thẳng một đầu hoặc một đường cong dài và một đường cong ngắn đi cặp ở khoảng đầu hay ở khoảng cuối. 

Tuy nhiên cũng có các vòng kim tinh gần như ngay và bị cắt đứt nhiều khoảng, hoặc gồm những chỉ tay nhỏ vấn vào nhau. Chiều cong của vòng Kim Tinh trên lòng bàn tay luôn nằm về phía dưới, gần như hình 1 lưỡi liềm, có 2 đầu vấn vào nhau như sợi nhợ se lại.

2. Ý nghĩa của vành đai sao Kim

- Vòng kim Tinh nói lên tình cảm con người

Vành đai sao Kim cho rằng con người giàu cảm xúc và dục tính cao nên đường chỉ nó tràn dài như một đường tâm tính phụ, đây là đấu hiệu cuồng dâm ở cả hai phái. 

Vòng kim tinh trên lòng bàn tay nam nữ chủ về trạng thái của chí hướng tình cảm. Biểu thị cho cái đẹp của dương cương và âm nhu, cũng là biểu hiện về năng lực nắm bắt, khả năng thẩm mĩ.

Ngoài ra, vành đai sao Kim cũng có thể tượng trưng cho một chấn thương tâm lý trong quá khứ khiến bạn mất lòng tin vào những người khác, nhưng bạn có thể nỗ lực để tin tưởng trở lại.

- Vòng Kim tinh nói lên tính cách con người

Sở hữu vòng kim tinh trên lòng bàn tay thường là người có sắc mạo nổi bật, trai tuấn tú, gái kiều diễm. Hơn nữa là người giàu khí chất nghệ thuật, mẫn cảm với cái đẹp, tâm hồn phong phú, đa dạng, theo đuổi phong cách tao nhã lãng mạn. 

Giỏi nắm bắt suy nghĩ của người khác, có sức hấp dẫn tự nhiên khá tốt đối với mọi người xung quanh nhất là đối với người khác giới, được mọi người vô cùng quý mến. Tuy nhiên nếu vòng kim tinh chỉ tay bị đứt đoạn thường là người có tâm ý không chuyên, làm việc thiều nghị lực, không có lập trường rõ ràng, dễ thay đối.

B. Xem bói vành đai sao Kim

1. Vòng Kim tinh nổi rõ, đậm nét

Người có đặc điểm này ở vành đai sao Kim chứng tỏ bạn có cuộc sống sâu lắng và dễ dàng thông cảm với những người khác. 

Người này thường ưa khoái cảm, thích màu sắc rực rỡ, có óc tưởng tượng phong phú, mơ tưởng xa vời. Người có nhiều đặc tài, nổi tiếng thường có vòng Kim tinh rõ ràng.

Vòng Kim tinh đẹp được ví như cái bảo bối, nếu ta biết tận dụng nó vào chỗ tốt thì bền lâu, ngược lại lợi dụng nó vào chỗ xấu thì có thể thành công nhưng không lâu bền, thậm chí còn nguy hại nữa.

2. Vòng Kim tinh mờ nhạt

Đặc điểm vành đai sao Kim mờ nhạt có thể tiết lộ rằng bạn bất an trong quan hệ với bạn đời và có thể cố gắng cải thiện bằng cách xây dựng lòng tin ở những người khác.

3. Vòng Kim tinh ngắn

Người có vòng Kim tinh kiểu này có thể lâm vào chứng u uất vì không có phương tiện khai thông dâm tánh, nhứt là bàn tay nữ phái, quen gọi là "bịnh hậu". Trường hợp thủ dâm là trường hợp này.

4. Vòng Kim tinh có nhiều đoạn ráp lại sâu đậm và rõ ràng

Đây một bàn tay giàu sinh lực, vòng Kim tinh sẽ tăng cường dâm tính đến mức tối đa, nhứt là khi vòng Kim Tinh gồm nhiều đoạn ngắn ráp lại sâu đậm và rõ ràng, dâm tánh có thể trở thành thú tánh.

5. Vòng Kim tinh càng tràn ra bìa bàn tay

Người này có thú dâm bành trướng mãnh liệt. Trường hợp hiếp dâm gây án mạng là trường hợp này. Nếu vòng Kim Tinh cắt ngang đường Sinh Lực hay đường Thái Dương, hoặc làm gián đoạn một trong 2 đường này, sự thành công sẽ bị ngưng trệ vì dâm tính.

6. Xem bói một số đặc điểm khác của vòng Kim tinh

- Người có vòng Kim tinh đều đặn: Người này có sự ảnh hưởng của Kim Tinh là tốt, đặc biệt là tốt cho sức khỏe. Làm nảy nở nghệ thuật  (nếu là nghệ sĩ). Cũng là dấu hiệu háo sắc, đa tình và nóng tính của chủ nhân.

- Người có vòng Kim tinh chảy dài tới gò Thủ Tinh: Đây là người biết kiềm chế dục vọng, cần cù chịu khó, thích mày mò nghiên cứu

- Người có đường vòng Kim tinh trên lòng bàn tay không đều, gãy đổ hoặc đứt đoạn: Người này thường trụy lạc vô độ (nữ: nếu có thêm nhiều vạch dọc ở gò Kim tinh: bất hạnh, chủ về dâm đãng quá độ).

- Người có vòng Kim tinh gồm nhiều đoạn chỉ ngắn sâu đậm tạo thành: Điều này nói nên chủ tướng là người dâm tính trở thành thú tính. Dễ gây án mạng.

- Người có vòng Kim tinh gồm nhiều chỉ nhỏ xâm nhập vòng Kim Tinh chỉ tay: Người này có dục tính tăng. 

- Người có vòng Kim tinh ngắn: Người này dễ rơi vào tình trạng u uất vì dồn nén sinh lý.. .

- Người có vòng Kim tinh cắt ngang đường Định mệnh: Chủ tướng là người có địa vị, danh dự dễ bị tổn thương, trở ngại (nếu cắt đường Thái dương: bị nhân tình, bạn bè...phá hại tài sản.

- Người có vòng Kim tính dính với đường Tâm đạo: Người này dễ gặp tai nạn vì tình dục hạ tiện.

- Người có vòng Kim tinh dài đến cuối ngón út (phía bìa bàn tay): Chủ tướng là người có dục vọng mãnh liệt, không từ thủ đoạn để thỏa mãn tình ái hay tiền.

- Người có vòng Kim tinh chạy tràn ra bìa bàn tay: Người sở hữu đặc điểm này thường rất dâm đãng, có thể hiếp dâm gây án mạng. Bị mất thành công vì dâm

- Người có vòng Kim tinh đôi hay 3, không rõ và gãy đổ: Người này cực kỳ dâm đãng và trụy lạc, nhưng lại thích sống một mình cô đơn.

- Người có vòng Kim tinh hình thức giống như Tâm đạo đôi: Điều này có thể thay thế Tâm đạo nếu Tâm đạo không có.

- Người có vòng Kim tinh mờ cuối đường: Đời sống chủ tướng thường bị vướng vào chuyện kiện tụng pháp đình, dễ bị tù hay gây án mạng vì tình.

- Người có vòng Kim tinh nằm trên đường Kim tinh dưới ngón giữa: Chủ tướng dễ dính vào bệnh nặng do ái tình gây ra.

Lời kết

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về vành đai Kim tinh trong lòng bàn tay. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #928 - Ngày: 17/08/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU