26th May 2022

Bói chỉ tay: Tìm hiểu đường TRỰC GIÁC, đường linh cảm trong lòng bàn tay

Ngày: 09/05/2022 Xem: 279
Nội dung bài viết

Khả năng linh cảm hay trực giác trước một sự việc gì đó có thể xảy đến không phải ai cũng có, chỉ những người có đường trực giác trong lòng bàn tay mới có thể suy đoán khả năng đọc ý nghĩ người khác.

Trong lòng bàn tay của mỗi người không phải ai cũng có chỉ tay đường trực giác. Nếu có đường trực giác trên bàn tay thì sao? 

Đường chỉ tay này có ảnh hưởng tác động gì nghiêm trọng với vận mệnh cuộc đời bản mệnh hay không? Chúng ta sẽ làm rõ vấn đề về xem chỉ tay đường trực giác bằng các kiến thức ngay trong bài viết này.

A. Tìm hiểu đường trực giác

1. Vị trí đường trực giác 

Đường trực giác là một đường cong bắt đầu từ gần gốc ngón út chạy xuống phía cổ tay. Hoặc có thể xuất hiện từ dưới gốc ngón tay trỏ (gò Mộc tinh) xuất hiện vân hình cung hoặc vân chữ thập hoặc xuất hiện giữa đường trí tuệ và đường tình cảm, đây được gọi là đường trực giác. 

2. Ý nghĩa đường trực giác

Những người có đường trực giác (đường linh cảm) thường có giác quan thứ 6 vô cùng nhạy bén, nhiều khi có khả năng dự đoán chuyện tương lai, tài hoa hơn người, không màng danh lợi. Nhưng thực tế cho thấy không phải ai cũng may mắn sở hữu đường trực giác trên bàn tay!

Đường này phát huy khả năng hoạt động phi thường về tinh thần, về sự khéo léo và uyển chuyển của trí thức cũng như mức độ thụ cảm thiêng liêng quen gọi là trực giác. Đường trực giác còn được gọi là đường sức khoẻ và thường xuất hiện ở bàn tay người có tuổi thọ cao. 

Một đường trực giác tốt sẽ dài, thẳng và đẹp, rõ ràng cho thấy trực giác tế nhị, sáng suốt, có trí nhớ tốt, cảm xúc dồi dào, chế ngự được sinh lí, luôn vững vàng, trong sạch.

B. Xem bói đường trực giác

1. Phụ nữ có đường trực giác trên bàn tay

Phụ nữ có đường trực giác thường vô cùng duyên dáng, tính tình vui vẻ, đường vân này rõ và đều chủ về thông minh, có tài tiên tri, nhiều mơ mộng, có sức khỏe tốt, nhớ dai, tài ăn nói khéo léo.

2. Đường trực giác nổi rõ

Nếu đường trực giác nổi rõ, bạn là người rất nhanh nhạy trong việc đoán biết cảm xúc của mọi người và cảm nhận được sự tích cực hay tiêu cực trong đó.

3. Đường trực giác đứt đoạn

Đường trực giác đứt đoạn có thể cho thấy bạn là người dễ đồng cảm với người khác, nhưng bạn cũng nên tập trung vào tâm trạng và cảm xúc của bản thân.

4. Đường trực giác lẫn với đường Thủy Tinh

Sở hữu đường chỉ tay này thường là người mất thăng bằng trong cuộc sống, đầu óc không bình thường, có dao động về thần kinh. Đường Thủy Tinh còn gọi là đường sức khỏe, đường trực giác thường bắt đầu từ dưới chân Sinh Đạo, đường Định Mệnh và có khi lại từ gò Thái Âm đi lên đến gò Thủy Tinh (dưới ngón út).

5. Xem đường trực giác theo từng vị trí khởi đầu

- Đường trực giác khởi từ đường Sinh đạo: Đây là người có khả năng nói rất giỏi, lôi cuốn nhiều tâm hồn.

- Đường trực giác khởi từ gò Hỏa tinh: Đây là người tính khí rất nóng nảy, thô lổ.

- Đường trực giác khởi từ gò Thái âm: Người này sống trong mộng tưởng nhưng hạnh phúc và thành tựu.

- Đường trực giác khởi từ gò Kim tinh (dĩ nhiên cắt Sinh đạo): Người sở hữu đường này thường rất có duyên được người khác phái giúp.

- Đường trực giác Quanh co, hình lò xo: Đây là người kỳ dị, có những hành động cổ quái, không tốt.

- Đường trực giác có hình xúc xích: Đây là người mơ mộng hão huyền hỗn tạp.

- Đường trực giác có cù lao, (+), (*): Người này có bệnh đau gan, trí thông minh giảm sút.

Lời kết

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về đường trực giác trong lòng bàn tay. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #892 - Ngày: 25/05/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU