27th March 2023

Bói chỉ tay: Tìm hiểu đường HÔN NHÂN trong lòng bàn tay

Ngày: 02/05/2022 Xem: 804
Nội dung bài viết

Duyên phận mỗi người đều được tỏ lộ chính xác qua những biểu hiệu của đường tình duyên trong lòng bàn tay, chúng ta đã biết một phần ở bài trước. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nốt phần còn lại về xem bói đường chỉ tay quan trọng này.

A. Xem bói đường hôn nhân cho cả nam và nữ

1. Xem bói đường hôn nhân cho nam và nữ

- Đối với phái nữ

Đối với nữ, những người sở hữu đường chỉ tay hôn nhân đi lên thường có xu hướng sống độc thân. Họ không có niềm tin vào cuộc sống hôn nhân và cảm thấy vui vẻ, thoải mái với sự lựa chọn của mình.

Trường hợp chỉ tay không có đường tình duyên, dường như việc yêu đương, hẹn hò hay kết hôn đều không khiến những cá nhân này hứng thú. Thậm chí nếu có kết hôn thì thường không phải là kết quả của tình yêu đích thực.

Tuy nhiên xem bói đường tình duyên qua chỉ tay nữ cũng cho biết đường chỉ tay của một người có thể thay đổi sau 6 tháng. Vì vậy có thể vào thời điểm này bạn không thấy đường hôn nhân, nhưng rất có thể sau một thời gian chúng mới xuất hiện và mang theo những thông điệp thú vị về chuyện tình cảm.

- Đối với nam giới

Nam giới mà sở hữu đường tâm đạo đậm và rõ ràng là người rất chung thủy trong tình yêu. Họ luôn thật lòng với đối phương, sẵn sàng chịu khổ và thiệt thòi vì người mình yêu. Có thể nói đây chính là mẫu đàn ông lý tưởng mà các cô gái luôn tìm kiếm.

Đối với trường hợp đường tình duyên trên bàn tay nam quá ngắn, nét tướng này chính là đặc điểm cho biết họ là người khá thô lỗ khi yêu đương. Những cá nhân này không để tình cảm ảnh hưởng tới cuộc sống của mình, đồng thời có cái tôi rất lớn nên chuyện yêu đương thường dang dở. Nếu kết hôn thì rất khó có được hạnh phúc trọn vẹn.

2. Đường hôn nhân hạnh phúc

Đường chỉ tay bắt đầu từ ngón tay út chạy ngang gò Mộc Tinh đến sát mép gò Thủy Tinh. Những người này sẽ có cuộc sống hôn nhân bình an, hạnh phúc trọn vẹn.

3. Đường hôn nhân chung thủy

Đường chỉ tay bắt đầu từ trung tâm gò Mộc Tinh đến mép dưới gò Thủy Tinh. Những người sở hữu đường chỉ tay này thường rất biết chăm sóc, vun vén gia đình. Họ luôn cố gắng để gia đình ấm êm, hạnh phúc.

4. Đường hôn nhân nồng cháy cuồng nhiệt

Đường chỉ tay xuất phát từ ngón tay út và cắt đường trí đạo và sinh đạo. Họ là những người sống tình cảm và chân thành. Tuy nhiên, tính cách khá mạnh mẽ nên dễ tác động đến mối quan hệ gia đình. 

5. Đường tảo hôn trong chuyện tình duyên

Đường chỉ tay xuất phát từ ngón tay út chạy dài đến ngón trỏ hoặc ngón giữa. Thế nhưng, vị trí giữa xuất hiện nhiều đường vân nhỏ chắn ngang ở gò Thủy Tinh. Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, họ phải trải qua 2 mối tình.

6. Đường hôn nhân phân ly

Đường chỉ tay bắt đầu từ ngón út đến ngón trỏ theo hình tròn đảo. Thế nhưng, sau kết hôn đường chỉ tay xuất hiện một đường dọc to cắt ngang đường tình cảm. Điều này thể hiện mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng bởi người thứ 3 tác động.

B. Xem bói đường tình duyên qua 2 bàn tay

1. Hai đường chỉ tay hôn nhân bằng nhau

- Tính cách: Đây là mẫu người thông minh, biết tổ chức khoa học hợp lý, luôn nhận được may mắn trong cuộc sống đặc biệt là về phương diện tình yêu. 

- Ưu điểm: Trong tình yêu, người này rất chân thành, nghiêm túc và sống thiên về lý trí. Bên cạnh đó, Họ cũng có xu hướng thích sự đơn giản, không thích hoa lệ, cầu kỳ nên luôn mãn nguyện, bằng lòng với những điều hạnh phúc giản đơn. Đồng thời, đây cũng là mẫu người không thích phô trương trong chuyện tình cảm bản thân quá nhiều, ngược lại rất thích những hành động âm thầm quan tâm, giúp đỡ đối phương nhiều hơn. 

- Nhược điểm: Đôi khi những người có đường chỉ tay tình duyên này lại quá yếu đuối và dễ bị tác động bởi các yếu tố khác nên dễ gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ của cả hai. 

2. Đường hôn nhân bên trái thấp hơn bên phải

- Tính cách: Với nam nữ có đường hôn nhân bên trái cao hơn phải thường có tính cách khá mạnh, ưa trải nghiệm thử thách và tạo sức sống tích cực lan tỏa đến mọi người xung quanh.

- Ưu điểm: Trong tình yêu, bạn rất mãnh liệt sẵn sàng hi sinh và bất chấp tất cả cho tình yêu. Những người có đường tình duyên này thường sẽ kết hôn khi tuổi còn trẻ và rất có thể đối tượng là người ngoại quốc.

- Nhược điểm: Vì thích trải nghiệm, thử thách nên bạn rất dễ thích rồi dễ bỏ, tính cách cả thèm chóng chán do đó đa số các mối quan hệ đều không được bền lâu, dễ rạn nứt.

3. Đường hôn nhân trái cao hơn bên phải 

-  Tính cách: Coi bói chỉ tay đường tình duyên người có nét tướng này thường có tính cách năng động, sống yêu đời lạc quan, thích suy nghĩ giản đơn không tính toán quá nhiều nhưng đôi lúc cũng khá bảo thủ. Thêm vào đó, họ cũng có xu hướng sống thiên về tình cảm và hướng nội nhiều hơn. 

-  Ưu điểm: Khi yêu, nam nữ có nét tướng này thường không quan tâm đến những gì người khác nói hay nghĩ, mà luôn sống hết mình cho tình yêu. Họ thích những người lớn tuổi hơn mình, thậm chí là đã kết hôn bởi lẽ, họ ưa được nuông chiều và quan tâm đến từ người kia. Đồng thời, bạn cũng khó có thể kiên nhẫn được khi phải chăm sóc cho những người nhỏ tuổi hơn mình.

-  Nhược điểm: Bạn hay bị chi phối bởi tình yêu, luôn nghe theo lý trí mách bảo chứ không quan tâm đến lời khuyên của mọi người mà lao vào các mối quan hệ như con thiêu thân.

C. Cách hóa giải hôn nhân lận đận như thế nào?

Trong tình duyên, đa phần mọi người đều phải trải qua đổi ba lần vấp ngã trong chuyện tình cảm nhất là với chị em phụ nữ. Tuy nhiên bạn cũng có thể hóa giải tình duyên lẫn đận thông qua một số gợi ý sau đây:

- Hãy vứt bỏ ngay tâm trạng đang buồn bực và ngưng hoài niệm về quá khứ. Bạn nên học cách tự tin , chăm chút bản thân để nhận được sự yêu mến từ mọi người. 

- Đến chùa cầu duyên: Chắc hẳn đây là cách mà không ít bạn trẻ lựa chọn với mong muốn được ông tơ bà nguyệt se đường chỉ lối tìm được đức lang quân như ý của đời mình. Bạn có thể tham khảo một số ngôi chùa cầu duyên linh thiêng như Chùa Hà ở Hà Nội, Chùa Ngọc Hà ở TP.HCM, hay Đền Bắc Lệ ở Lạng Sơn,...

- Cắt duyên âm: duyên âm là mối duyên của người trần với người đã khuất chủ yếu là những vong linh có số chết oan, chết yểu,... nhưng vẫn còn lưu luyến những kỉ niệm đẹp ở trần đời. Vì vậy, nếu bản thân vướng phải duyên âm thì bạn nên tìm người có khả năng cắt âm để hóa giải điều này.

- Mang vật phẩm phong thủy bên người: để có tình yêu đẹp và bền vững, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số vật phẩm phong thủy giúp hỗ trợ cải thiện tình duyên như Hoa Mẫu Đơn, Hồ Ly, Nhện Phong Thủy,..

Lời kết

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về đường Hôn Nhân trong lòng bàn tay. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1021 - Ngày: 26/03/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU