1st July 2022

Bói chỉ tay: Tìm hiểu đường TÀI VẬN trong lòng bàn tay

Ngày: 23/05/2022 Xem: 471
Nội dung bài viết

Sống trong đời sống thì ai cũng mong muốn cả đời vui vẻ sung túc, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Nhưng để dành được điều đó rất khó dàng một chút nào mà cần có sự kết hợp của thiên thời địa lợi & nhân hòa. Chỉ tay trong tay phần nào đã báo hiệu may mắn tài lộc cũng giống như cuộc sống có thành hay bại.

Xem đường tài vận hay còn gọi là đường tiền tài trong lòng bàn tay để biết bản mệnh liệu đã đạt được sống no đủ dư ăn thừa tiêu suốt đời hay không? Liệu chăng có phát tài phát lộc to hay trúng số hay là không thì chỉ việc nhìn vào đường chỉ tay tài lộc trên lòng bàn tay là rất có thể đoán định được.

Ngay sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu những dấu hiệu tiền tài của mỗi người trong lòng bàn tay qua đường tài vận.

A. Tìm hiểu đường tài vận trong lòng bàn tay

1. Vị trí đường tài vận trong lòng bàn tay

Đường tài vận còn có tên gọi là đường Thuỷ tinh, đường gò ngón tay út, thông thường là chỉ những đường thẳng xuất phát từ phía dưới ngón út (vị trí gò Thuỷ tinh) kéo dài hướng lên trên.

2. Ý nghĩa đường tài vận trong lòng bàn tay

Mặc dù đường chỉ này rất ngắn, sóng thể phản ánh khá chính xác tình trạng về tài vận của một người, hơn nữa, còn có thể biết được tài năng nghệ thuật và kiến thức của người này ra sao, cũng như thấy được thái độ với tiền bạc và năng lực quản lý tiền bạc của họ.

Người có đường vân tài vận này thường sẽ là những người có tài kinh doanh thiên bẩm. Nếu như họ làm trong lĩnh vực này tiền sẽ nhiều như nước, khá dồi dào. Không những thế họ cũng khá giỏi về những vấn đề tài chính khác.

B. Xem bói đường tài vận trong lòng bàn tay

1. Đường tiền tài sâu và thẳng

Người có đường tài vận với những đặc điểm trên thường là những người thông minh trong đầu tư và có thể giàu có về hậu vận. Họ rất nhanh nhạy trước các cơ hội làm giàu, có thể nói họ có khả năng có thể "ngửi được mùi tiền" trước các cơ hội.

2. Đường tiền tài nông và ngoằn ngoèo

Người sở hữu đặc điểm này trên đường tài vận trong lòng bàn tay không phải là những người bất tài, và nghèo khổ. Nhưng nó biểu thị rằng bạn cần phải nỗ lực hơn nếu muốn trở nên giàu có.

3. Đường tiền tài bị gián đoạn

Đường tài vận có đặc điểm này thì chủ tướng thường không gặp may về tài chính. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp cũng như việc kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng là người dễ kích động và thiếu kiên nhẫn. Vì thế bạn sẽ khó có khả năng trở nên giàu có.

4. Đường tài vận song song với đường công danh

Đường tài vận song song với đường công danh tức là có hai đường vân rõ nét xuất hiện song song phía dưới ngón út và áp út. Người có tướng tay này có năng lực lãnh đạo xuất chúng, có danh tiếng nhất định trong xã hội. 

Hơn nữa họ còn là người có ý chí kiên định, luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu đã đặt ra, có thể phát triển sự nghiệp nhờ vào mối quan hệ rộng, nên cũng kiếm được rất nhiều tiền.

5. Đường tài vận nối liền với đường công danh

Đường tài vận nối liền với đường công danh là chỉ đường tài vận phân nhánh kéo dài chạm vào đường công danh, cho thấy người này có tài vận rất tốt, thường kiếm được tiền của ngoài luồng, hoặc thu được thông tin có lợi, nắm chắc cơ hội kiếm tiền.

6. Đường tài vận ở phía dưới ngón cái

Đường tài vận ở phía dưới ngón cái tức là có rất nhiều vấn nằm xiên, tập trung ở phía dưới ngón cái, cho thấy người này làm việc rất nỗ lực, vững vàng và chắc chắn. Họ sẽ sáng lập nên sự nghiệp của bản thân, có ý chí hơn người, chưa đạt được mục tiêu quyết không từ bỏ, biết tìm ra cách kiếm tiền có hiệu quả.

7. Đường tài vận nằm trên gò kim tinh

Đường tài vận nằm trên gò Kim tinh tức là có rất nhiều vân mọc đan xen nhau, tạo thành hình lưới, vị trí phía dưới ngón cái, còn được gọi là vấn đức tính. Người có vân này được sinh ra trong gia đình khá giả, lớn lên trong cảnh sung túc và vui vẻ, họ còn là những người giỏi giao tiếp, nên rất được mọi người yêu mến và ủng hộ, bởi vậy tự khắc tiền của cũng ngày một nhiều lên.

8. Đường tài vận phân rất nhiều nhánh

Người có đường tài vận phân thành rất nhiều nhánh là người do dự, thiếu quyết đoán. 

Lời khuyên khai vận: Cần đặc biệt chú ý khi vay mượn tiền bạc, tránh xảy ra tranh chấp, tăng thêm những khó khăn không đáng có.

9. Đường tài vận bị cắt ngang bởi một đường vân khác

Là chỉ đường vẫn nằm ngang chạy qua đường công danh và đường tài vận, cho thấy đây là người không kiên định, dễ lung lay ý chí.

Lời khuyên khai vận: Cần chú ý đề phòng kẻ xấu hãm hại, cố gắng đừng để người khác biết được số lượng tài sản của mình, kẻo rước họa vào thân.

Lời kết

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về đường sức khỏe trong lòng bàn tay. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #908 - Ngày: 01/07/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU