24th October 2021

Bói tướng: Nhận biết phụ nữ CÁ TÍNH, cứng đầu, ngang ngược qua tướng số

Ngày: 20/09/2021 Xem: 251
Nội dung bài viết

Thông thường phụ nữ luôn được coi là mềm mỏng, dịu dàng hiền lành, thế nhưng cá biệt chúng ta vẫn thấy có những cô gái rất cá tính, ương bướng khó bảo. Họ chỉ muốn làm những điều mình muốn, mình thích và không nghe lời ai cả.

Một cách tích cực thì đây cách chọn lựa của giới trẻ hiện đại, luôn có gì đó phá cách trong lối sống, trong suy nghĩ để khẳng định mình. Tuy nhiên, trong tình yêu thì có lẽ một người đàn ông sẽ cảm thấy chút gì đó ngần ngại với những cô nàng quá cá tính và ngang ngược.

Sự ngang ngược khó bảo của con người là nét tính cách đôi khi khó thể hiện ra bên ngoài, vậy làm sao chúng ta nhận biết được những người có nét tính cách này. Tướng số sẽ giúp chúng ta phát hiện ra họ qua những nét tướng rất cơ bản sau đây.

1. Tướng trán phụ nữ lì lợm

- Phụ nữ có trán dô:

Những người trán dô đều có tính cách ương bướng, bảo thủ, quyết đoán và luôn làm theo các quyết định của mình. Dựa theo nghiên cứu, những người có nét tướng trán dô thường có thiên hướng lãnh đạo, chính trị gia, nhà kinh tế học hay có tài kinh doanh.
 
Tuy nhiên, người trán dô lại có số làm lãnh đạo. Tuy nhiên, cả đời luôn phải sống trong việc tranh giành địa vị. Đây là người mạnh mẽ, có mối quan hệ với người thân nhiều biến động. Thời trẻ vận mệnh không suôn sẻ, trung niên và về già thì tốt hơn.

- Trán phụ nữ có nhiều nếp nhăn lộn xộn: 

Theo nhân tướng học, trên trán một người có nhiều nếp nhăn lộn xộn chứng tỏ người này hay cau có, thường không bằng lòng với những điều người khác nói, vậy nên tâm trạng lúc nào cũng khó chịu. 

Nhăn trán là biểu hiện của việc thường xuyên phản ứng bất đồng. Có thể lý giải vì sao nếp nhăn lộn xộn hình thành trên trán và đó cũng là điều đánh giá tính cách của người đó vô cùng ương bướng, khó bảo.

2. Tướng lông mày phụ nữ cứng đầu

- Phụ nữ có xương lông mày nhô ra:

Theo nhân tướng học một người phụ nữ sở hữu cặp xương lông mày nhô ra thường là nét tướng của nam giới, người phụ nữ này thường mạnh mẽ, nam tính và cục cằn thô lỗ. Trong cuộc sống người phụ nữ này thường có tính cách khá độc lập quyết đoán đôi chút ương bướng ngang ngạnh bảo thủ.
 
Khi kết hôn với người phụ nữ này người đàn ông sẽ chịu nhiều thiệt thòi bởi vợ quá hung dữ lại bảo thủ nên việc lớn nhỏ trong gia đình đều do người phụ nữ này quyết định.

- Phụ nữ có đuôi lông mày xoáy tròn như trôn ốc:

Phụ nữ có đuôi lông xoáy tròn như trôn ốc yêu ghét thất thường, đanh đá dữ dằn, hành vi và cử chỉ của họ rất thô lỗ, yêu ghét rõ ràng, không hề có chút gì là nữ tính, họ thích hợp làm những công việc liên quan tới bảo vệ quốc gia như công an, cảnh sát, pháp luật. Phụ nữ có tướng mặt như vậy rất cô độc, nhân tướng học gọi đây là mệnh “hai cha hai mẹ”, có thể sẽ là con gái nuôi, cuộc đời gặp nhiều trắc trở.

3. Tướng mắt phụ nữ ngang ngược

- Phụ nữ có hai mắt to nhỏ không bằng nhau:

Nữ giới có kích cỡ hai mắt không bằng nhau ngay từ khi sinh ra chứng tỏ họ là người có tính cách ương bướng, cái tôi quá cao. Tỷ lệ chênh lệch càng lớn, càng chứng tỏ họ là người thích gì làm nấy, khó bị khuất phục, bảo thủ, không thừa nhận sai lầm.
 
Ngay cả khi lấy chồng, họ cũng không muốn thua kém chồng, thậm chí còn muốn lấn át chồng. Họ thường không thích “an phận thụ thường” mà khát khao được bay nhảy, tự do theo ý thích của bản thân. Chính vì lẽ đó, nếu người chồng cũng mạnh mẽ, gia trưởng, cuộc hôn nhân rất dễ rạn nứt.

4. Tướng tai phụ nữ ương bướng

- Phụ nữ có tướng tai lật:

Tướng tai lật ngửa là hình dạng tai có thành quách (vành tai) đảo lộn lật ngược ra đằng sau, nếu nhìn thẳng sẽ thấy tai bị khuất không nhìn thấy.

Tướng tai lật ngửa là tướng xấu, tướng phản cô bần, người có tướng tai này thường nhất là nữ giới thường hiếu thắng, ương bướng, ưa sĩ diện, lúc nào cũng cho mình là đúng. Vì thế, phụ nữ có tai lật ngửa thường bị lừa dối và lợi dụng trong chuyện tình cảm.

5. Tướng mũi phụ nữ ương ngạnh

- Phụ nữ có mũi nhỏ:

Theo xem tướng, người mũi nhỏ là người hẹp hòi, không phải hẹp hòi trong chuyện vật chất mà hẹp hòi ở cách nghĩ. Họ luôn tự cho mình giỏi, có tài, họ không thích người khác nói nhiều hay nhận xét về họ. Tình cảm của họ cũng quyết định một cách bảo thủ, khi đã thích ai thì thích mãi không thôi,còn nếu không ưng ai thì đừng hòng ép buộc họ nhé. Đối với người này phải nhẹ nhàng, tình cảm.

- Phụ nữ có xương mũi nhô lên:

Phụ nữ sở hữu tướng mũi có phần xương mũi ở giữa nhô lên rõ ràng, tính cách rất khó hiểu, thay đổi thất thường nhưng họ cũng có thành tựu rất cao trong xã hội. Họ cũng rất kiêu căng, tìm đủ mọi cách để thực hiện lý tưởng của mình, không bao giờ chịu thua. Chính vì tính tình ương bướng như vậy nên người khác rất khó để ở bên họ lâu dài, do đó mà hôn nhân khó bền vững.

6. Tướng gò má phụ nữ có cá tính mạnh

- Phụ nữ có gò má cao:

Thông thường nhưng người phụ nữ có tướng gò má cao thường là người cá tính, mạnh mẽ, bướng bỉnh, quyết đoán, một khi đã định làm việc gì thì họ sẽ làm đến nơi đến chốn. Với tính cách này, người có tướng gò má cao thường ương bướng, khó bảo, không thích nghe lời người khác. 

7. Tướng ngón tay phụ nữ mạnh bạo

- Phụ nữ có ngón cái vừa to vừa thô:

Những người phụ nữ có ngón cái vừa to vừa thô là người cá tính mạnh mẽ đôi khi cứng nhắc, ương bướng.Trong công việc, họ thể hiện sự quyết đoán của mình, một khi quyết định sẽ không bao giờ thay đổi chính kiến. Cũng bởi vì thế mà đôi khi họ bị mọi người cho là bướng bỉnh, bảo thủ.
 
Nếu đường tình cảm chạy dài, rõ ràng thì đây là nét tướng của những người phụ nữ sống nội tâm khá khép kín, coi trọng tình nghĩa. Sau khi kết hôn, họ sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc của gia đình, rất đáng tin cậy.

8. Dáng đi điệu bộ phụ nữ cá tính

- Phụ nữ có dáng người hơi ngả về phía trước:

Người nào có dáng đi hơi ngả về phía trước, hai chân bước vội, đứng không yên là người có lúc nào cũng sốt sắng, nóng ruột đồng nghĩa với việc có chút nóng nảy, bướng bỉnh, khó bảo. Người này ương bướng nên đối với họ, lời ăn tiếng nói phải hết sức cẩn thận, không được lơ là. 

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu những nét tướng để nhận diện người phụ nữ cá tính, ngang ngược, cứng đầu trong cuộc sống. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #801 - Ngày: 24/10/2021
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng