29th November 2021

Bói tướng: Nhận biết phụ nữ NHAM HIỂM, độc ác qua tướng số

Ngày: 13/09/2021 Xem: 241
Nội dung bài viết

Nói về hạng phụ nữ mưu mô nham hiểm độc ác hại người khác thì ai cũng khiếp sợ, bởi mưu sâu trước quỷ của họ thì khôn lường vô cùng. Vậy làm sao để nhận biết những con người này trong cuộc sống, tướng số sẽ giúp chúng ta điều này.

Để biết tính cách của một người, chúng ta nhìn vào khuôn mặt sẽ phần nào biết được về con người họ. Nhờ vậy, ta có thể phát hiện ra ngay những nét tướng mặt cực xấu mà chỉ những người đàn bà độc ác – nham hiểm mới có, họ thường dối trá, lật lọng để đem lợi về cho mình. Những người đàn bà này thường gây mất thiện cảm ngay từ lần đầu tiếp xúc, bạn không nên chủ quan kẻo có ngày bị hãm hại, lừa lọc mà không biết.

Tướng số chỉ ra những nét tướng mạo để chúng ta cũng có thể đoán biết những người phụ nữ nham hiểm, độc ác, chớ nên đặt niềm tin vào họ, phải tự bảo vệ lấy mình nếu không dễ rước phải tai họa, phiền toái. Chúng ta có thể tìm hiểu những dấu hiệu tướng số ngay sau đây.

1. Tướng khuôn mặt phụ nữ hung ác

- Phụ nữ có khuôn mặt gầy:

Một gương mặt gầy nhọn với vẻ ngoài lạnh lùng, tạo cảm giác họ chẳng thèm quan tâm tới tất cả. Tình nghĩa với họ cũng chẳng là gì, nếu cần họ có thể quay lưng “đâm” cho ân nhân một đao chứ đừng nói là người khác. Vì với họ, “người không vì mình trời tru đất diệt” cả thế giới xung quanh mình ới là lớn nhất. Thế nên chỉ cần việc đó có lợi cho bản thân họ thì bất chấp mọi thứ, họ sẽ làm mà không có một chút lấn cấn gì.

2. Tướng tóc phụ nữ nóng nảy

- Phụ nữ có tóc thô và rối:

Người xưa thường nói “hàm răng mái tóc là góc con người”. Mái tóc của phụ nữ nhất định phải mềm mại, vì người phụ nữ có đặc điểm này thường là người dịu dàng, rất khéo léo trong đối nhân xử thế, và rất biết quan tâm, vun vén cho gia đình, rất yêu thương chồng con.

Ngược lại, với những người phụ nữ sở hữu một mái tốc thô và rối, (không phải do làm xoăn hoặc kiểu tóc) thì đây chính là người phụ nữ dễ nóng giận, vô cùng cục cằn tho lỗ không chung thủy trong tình cảm vợ chồng. Đồng thời, những người phụ nữ này thường không thích công việc vun vén chăm sóc gia đình.

3. Tướng trán phụ nữ mưu mô xảo quyệt

- Phụ nữ có trán rộng:

Trán là đại diện cho thiên đình là mệnh cách của mỗi người chính vì vậy phụ nữ phải có tướng trán tròn mới là tốt. Trán cao là người tinh thông, trí tuệ nhưng tính cách quá đài các khinh nhờn người khác.
 
Đàn bà có tướng trán quá rộng tính cách bá đạo, lý tưởng cao xa không ai thấu hiểu. Luôn háo thắng muốn vươn lên vượt mặt đàn ông nên dễ gây thù chuốc oán.

4. Tướng lông mày phụ nữ có dã tâm

- Phụ nữ có lông mày rất đậm:

Những người phụ nữ sở hữu một đội lông mày đậm thường là người nóng nảy, bộc trực và quyết đoán có phần hơi hung dữ thô lỗ. Trong cuộc sống những người phụ nữ này cũng vô cùng mạnh mẽ bảo một là một hai là hai khó có thể thay đổi ý định của họ.

Nếu người phụ nữ vừa có lông mày đậm xen lẫn ánh mắt dữ tợn, thì nên tránh xa bởi người phụ nữ này vô cùng nguy hiểm có thể làm tổn thương bất kỳ ai nếu như họ không ưa người đó.

- Phụ nữ có lông mày đứt đoạn:

Lông mày đứt đoạn chính là lông mày mộc lộn xộn, không thành hàng lối, nhìn từ xa tựa như đứt thành từng đoạn nhỏ.
 
Phụ nữ có tướng mặt như vậy thường yếu đuối, dễ bị chi phối bởi tình cảm, dễ kích động, mừng giận thất thường, lúc nào cũng có sự cảnh giác đề phòng với thế giới, không muốn tin dựa vào người khác, cũng không có được quan hệ giao tiếp tốt đẹp. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ chú trọng tới bản thân, thích so đo tính toán.

- Phụ nữ có lông mày xếch lên:

Đây là nét tướng đặc trưng của hạng phụ nữ rất hung ác, tâm âm địa ác độc. Họ là những người rất tham vọng, đã muốn gì là phải quyết tâm bằng được. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được địa vị, tiền bạc.

- Phụ nữ có khoảng cách lông mày tách xa nhau:

Người phụ nữ có khoảng cách giữa hai lông mày tách xa nhau tượng trưng cho sự độ lượng và rộng mở của một người, nhưng nếu như mở rộng quá 2 đốt ngón tay thì có nghĩa là tùy tiện. Nếu như đuôi lông mày rủ xuống dưới, thì sẽ trở thành hình dạng chữ bát, như vậy thì tướng mạo của người đó sẽ có khuyết điểm.
 
Tình trạng bị mê hoặc bởi đồng tiền và vật dục thường nảy ra đối với những người phụ nữ có dạng lông mày hình chữ bát. Loại người này trong quan hệ bạn bè, do quá rộng rãi thoải mái, cho nên đều có thể qua lại một cách thân mật với những người có nhan sắc ở khắp nơi, rất dẽ mang tiếng xấu vì bạn bè, cho nên người đàn ông cần phải thận trọng với điều này.

- Phụ nữ có xương lông mày nhô ra:

Theo nhân tướng học một người phụ nữ sở hữu cặp xương lông mày nhô ra thường là nét tướng của nam giới, người phụ nữ này thường mạnh mẽ, nam tính và cục cằn thô lỗ. Trong cuộc sống người phụ nữ này thường có tính cách khá độc lập quyết đoán đôi chút ương bướng ngang ngạnh bảo thủ.

Khi kết hôn với người phụ nữ này người đàn ông sẽ chịu nhiều thiệt thòi bởi vợ quá hung dữ lại bảo thủ nên việc lớn nhỏ trong gia đình đều do người phụ nữ này quyết định.

5. Tướng mắt phụ nữ xảo trá lừa lọc

- Phụ nữ có đuôi mắt hình móc câu:

Tướng đuôi mắt hình móc câu tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt có dạng cong cong giống hình móc câu, khiến đôi mắt có vẻ tròn trịa và rất linh hoạt.
 
Phụ nữ có tướng mặt như vậy xem ra rất thành thực, lễ phép, song thực tế lại rất đáo để, trong đầu họ lúc nào cũng có những suy nghĩ tiêu cực, họ có thể tùy cơ ứng biến trước mọi tình huống. Khi trò chuyện với mọi người, mắt họ thường nhìn láo liên, không dám nhìn thẳng vào người đối diện. Phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không thành thực, gian trá và xảo huyệt, lúc nào cũng toan tính trong đầu.

- Mắt phụ nữ trong trắng nhiều hơn tròng đen:

Nếu mắt phụ nữ mà phần lớn là tròng trắng nhiều hơn tròng đen thì thường hay toan tính, lòng dạ nham hiểm. Họ có tham vọng khá lớn, luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Khi có chút thành công, người này sẽ càng tự cao tự đại.

- Phụ nữ có ánh mắt láo liên, đảo liên tục:

Khi nói chuyện, những người phụ nữ này mắt thường láo liên. Ánh mắt thay đổi liên tục thể hiện là mẫu người hai mặt, sống rất giả tạo. Đối với nam giới họ thường tỏ vẻ “giả nai”, mắt chớp chớp miệng chúm chím tạo duyên dáng. Khi tiếp xúc với mọi người xung quanh họ luôn chú ý đến hình ảnh của mình tỏ ra ngoan hiền, thân thiện. Để tránh rắc rối, tốt nhất không nên tin tưởng vào mẫu phụ nữ này.

6. Tướng mũi phụ nữ nham hiểm

- Phụ nữ có tướng mũi nhọn và mảnh:

Đây là nét tướng của người phụ nữ có năng lực phân tích rất tốt, chỉ cần liếc qua một cái họ cũng đọc được suy nghĩ của người khác. Họ biết dựa vào thế lực của người khác đẻ phục vụ cho công việc của mình, họ bết cách giao tiếp, ứng xử khéo léo trước mọi tình huống và có tài vạch mưu lược, họ đúng là nhân tài kiểu quân sư trời sinh.
 
Sách tướng có ghi: "Tị hữu tam loan, kỳ nhân tất gian", tức mũi mà nghiêng vẹo, chủ nhân gian xảo. Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng mũi này rất độc ác.
 
Họ dùng tất cả mọi thủ đoạn để mang cái lợi về cho mình, bất chấp cả nghĩa tình. Người có tướng mũi này tiền vận, trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát, con cái phá phách, tính tình dễ nổi nóng.

- Phụ nữ có đầu mũi diều hâu:

Đầu mũi diều hâu hay còn gọi là mũi khoằm. sống mũi gãy, đầu mũi nhọn và chúc xuống che khuất lỗ mũi, sống mũi thường cong, nhìn như hình móc câu. Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng mũi này rất nham hiểm. Họ dùng tất cả mọi thủ đoạn để mang cái lợi về cho mình, bất chấp cả nghĩa tình. Tuy nhiên, người có tướng mũi này tiền vận, trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận rất dễ thất bát, con cái phá phách, tính tình dễ nổi nóng.

- Phụ nữ có nhân trung phẳng:

Theo nhân tướng học thì người phụ nữ có nhân trung phẳng thường là người phụ nữ độc ác, đặc biệt có thêm nét tướng cằm nhọn nữa thì tính cách giống mụ phù thủy trong truyện cổ tích. Nhưng người phụ nữ này thường có tâm địa khó đoán, luôn ham tư lợi cho mình và cả cuộc đời người này thường khắc chồng chon. Một người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường chẳng có bạn thân và sống cô quả suốt đời chẳng ai dám lại gần.

7. Tướng gò má phụ nữ đầy lửa hận thù

- Phụ nữ có xương gò má nhô cao:

Tướng phụ nữ khi nhìn chính diện thì xương má bạnh ra hai bên, nhìn nghiêng thì xương má vuông tựa như có góc nhọn nhô ra phía sau tai, đó chính là tướng "sau tai thấy má” truyền thống.
 
Loại người này rất dễ làm phản, sự xảo quyệt, xấu xa, tư lợi, rất dễ chỉ đạo người khác, không nên kết giao với những người con gái như vậy.

8. Tướng răng miệng phụ nữ mưu mô

- Phụ nữ có miệng trề cá trê:

Miệng là nơi dễ gây họa nhất nên những người đàn bà có hình miệng cá trê hay đi chê bai, chế tạo thị phi tổn hại người khác. Người này tâm nhãn nhiều, tính tình hẹp hòi thường xuyên oán hận người khác không đủ tốt với mình.
 
Những người có phần môi dưới trề ra đa số đều rất ích kỉ, chỉ nghĩ cho lợi ích bản thân bất chấp cảm nhận của người khác. Trong một mối quan hệ bạn bè họ dễ dàng trở thành người phản bội, bán đứng bè bạn. 
 
Thường xuyên tính toán, thiết kế người khác nhưng mặt thì vẫn hiền hòa. Chưa hiểu thấu người này nam giới sẽ mau chóng sa vào tình ái nhưng đến khi lấy về vợ chồng thường xuyên khắc khẩu.

- Phụ nữ có thói quen dẩu (bỉu) môi:

Khi nói thường dẩu môi lên, nhìn thấy hết cả bên phần trong môi, thậm chí còn có thể nhìn thấy cả răng lợi, là một hành động không đẹp chút nào.

Phụ nữ có kiểu tướng mặt này cũng sẽ thường xuyên có cử chỉ và hành vi thiếu lịch sự, lúc nào cũng cằn nhằn, ca thán. Họ không biết đứng hay ngồi thế nào cho hợp lẽ, ngồi trên ghế sofa cũng không biết phải ngã lưng thư giãn, họ không lúc nào chịu ngồi yên mà liên tục hoạt động.

Kiểu phụ nữ này có tính cách kiên cường, bất khuất, không chịu khuất phục trước ai, tuy nhiên, hành động và cử chỉ khác thường của họ lại rất hấp dẫn nam giới.

- Phụ nữ có răng mọc lộn xộn:

Hàm răng khấp khểnh tức răng mộc lộn xộn, nghiêng ngả, răng lại nhọn, răng cửa không ra răng cửa, răng nanh không ra răng nanh.
 
Phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không phải là người tốt, họ rất nham hiểm, xảo trá, thích gây chuyện thị phi, thích làm các mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng, họ so bì tính toán thiệt hơn với người khác, thường cảm thấy người khác làm điều  không phải với mình, chẳng qua là mình không them “trả thù” mà thôi.

- Đặc điểm khác của răng phụ nữ:

Những phụ nữ có răng nanh và răng cửa khấp khểnh, không đều nhau, môi vẩu, lộ răng. Đây là kiểu phụ nữ sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật. Phụ nữ có tướng như vậy thường không phải là người tốt trong cuộc sống, họ hay so bì tính toán với người khác. Kết bạn với những phụ nữ này sẽ khiến chúng ta dễ cảm thấy bất an vì họ rất lắm mưu nhiều kế, thích gây chuyện thị phi.

9. Tướng cằm phụ nữ độc ác

- Phụ nữ có xương hàm bạnh:

Nhìn thấy xương quai hàm từ phía sau, tức là nhìn từ phía trước sẽ thấy xương quai hàm bạnh sang hai bên, hoặc nhìn từ phía mặt bên sẽ thấy xương quai hàm nhọn và nhô về phía sau tai.
 
Người có tướng mặt như này tuyệt đối không nên tin tưởng họ, cũng không nên kết giao với họ, nếu không chắc chắn sẽ phải chịu tổn thất nặng nề. Là cấp trên, cần cảnh giác họ “làm phản”, còn nếu là bạn, cần cảnh giác kẻo họ giành hết lợi ích của mình.

10. Tướng cổ phụ nữ hung ác

- Phụ nữ có hầu gồ cao, giọng nói khàm đục:

Đây là kiểu người ích kỷ, đặt lợi ích cá nhân của mình lên hàng đầu, chỉ cần bạn có giá trị lợi dụng sẽ kết bạn nhanh chóng với bạn. Họ luôn tính toán trong cuộc sống tốt nhất nên tránh xa. Phụ nữ có đặc điểm này thì tuyệt đối không nên tin tưởng và kết giao nếu không sẽ chịu rất nhiều tổn thất. Ngoài miệng thì ra vẻ nghiêm chỉnh, đứng đắn, nhưng trong thâm tâm lại đi bới móc, soi mói người khác.

11. Một số nét tướng khác của phụ nữ nham hiểm độc ác

Ngoài ra, người xưa còn chỉ ra một số đặc điểm khác của phụ nữ nham hiểm, ích kỉ, độc ác chuyên phá hoại cuộc sống của người khác mà mọi người nên tránh giao lưu, kết bạn:

  • Vô cớ cười khẩy: Kiểu người này rất lắm mưu kế, lòng dạ nham hiểm, thâm thúy, khó hiểu. Họ thường ngấm ngầm âm mưu và không để người khác biết những việc làm sai trái của mình.
  • Hay liếm môi: Phần lớn là những người tiểu nhân gian xảo, độc ác, chuyên ngấm ngầm ám hại người khác.
  • Tướng đi uốn éo như rắn: Lươn lẹo, sống không ngay thẳng.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu những nét tướng để nhận diện người phụ nữ độc ác nham hiểm trong cuộc sống. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #816 - Ngày: 28/11/2021
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng