1st July 2022

Bói tướng: Nhận biết phụ nữ THÀNH ĐẠT, có sự nghiệp qua tướng số

Ngày: 29/11/2021 Xem: 666
Nội dung bài viết

Xã hội thời nào cũng vậy, phụ nữ không chỉ giỏi việc nhà mà có rất nhiều phụ nữ rất giỏi trong việc xã hội, đời sống không kém gì đàn ông. Vậy làm sao để nhận biết được những người phụ nữ giỏi giang thành đạt này qua tướng số?

Phụ nữ thành đạt, giỏi giang gây dựng sự nghiệp cơ đồ là những phụ nữ không chỉ xinh đẹp mà còn rất thành công, họ có khí chất, giỏi giang hơn người. Luôn mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh, dù có yếu đuối cũng phải can đảm vượt qua thử thách.

Tuy nhiên, sự thành công hay thất bại của một người không chỉ dựa vào tài năng, trí tuệ. Mà nó còn phụ thuộc một phần của may mắn và tướng số. Dưới đây là những nét tướng phụ nữ thành đạt, giàu sang cả đời. Những nét tướng này không chỉ thành công trong vận trình sự nghiệp mà còn đem lại may mắn trong hạnh phúc hôn nhân.

1. Tướng trán phụ nữ có sự nghiệp

- Phụ nữ có có trán cao, rộng:

Những người phụ nữ sở hữu cho mình một cái trán cao và rộng thường rất thông minh và tài giỏi. Làm việc gì người này cũng tính toán và cân nhắc rất cẩn thận , trước sau như một, không bị lung lay bởi tác động bên ngoài.

Người có tướng này luôn lập cho mình một mục tiêu rõ ràng trong tương lai, họ sống và làm việc theo một khuôn khổ nhất định. Người này không vì sự thất bại ở hiện tại mà đánh mất niềm tin ở tương lai. Chính vì điều này mà người phụ nữ có trán cao và rộng rất dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp.

- Phụ nữ có huyệt thái dương sáng rõ:

Đây là nét tướng khá hiếm gặp ở người phụ nữ, không phải ai cũng may mắn có được. Trên gương mặt người phụ nữ nào có tướng thiên thương hay gọi là huyệt thái dương nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt.

Nếu chị em nào có tướng thiên thương sáng, khí sắc hồng hòa, không khuyết điểm thì đường công danh vô cùng tươi sáng. Làm việc gì cũng thành công ngoài mong đợi, tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Cả đời không phải lo lắng hay buồn phiền với cuộc sống mưu sinh.

2. Tướng lông mày phụ nữ lãnh đạo

- Phụ nữ có chân mày rộng mở:

Trong nhân tướng học, khoảng cách giữa lông mày và mắt gọi là cung điền trạch. Gọi theo cách thông thường là khuôn mày. Nếu cung điền trạch của bạn mở rộng, không có bất kỳ vết sẹo nào hay nốt ruồi thì phúc khí cực kỳ tốt.

Những người phụ nữ này họ thường rất may mắn. Họ được sinh ra trong gia đình giàu có, lớn lên thành công, được nhận của cải ông bà, cha mẹ để lại. Không những vậy, chuyện tình cảm của họ cũng cực kỳ thuận lợi. Họ sẽ kết hôn với những người thông minh, có điều kiện cực kỳ tốt.

- Phụ nữ có lông mày lưỡi liềm:

Người phụ nữ có đôi lông mày cong cong tựa ánh trăng rằm thường gặp trắc trở trong đường tình duyên, chuyện hôn nhân cũng khó bề thuận lợi, thậm chí còn phải đối mặt với những nguy cơ tình cảm ngoài luồng nữa.
 
Tuy nhiên, về sự nghiệp thì họ lại có rất nhiều điều thuận lợi để phát triển, thường được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ khá nhiều, nhờ thế mà nhanh chóng giành được những thành công vang dội, trở thành người có số mệnh phú quý, tiền bạc công danh chẳng thiếu điều gì. Họ là mẫu phụ nữ hiện đại, thành công rực rỡ ngoài xã hội, có thể gạt bỏ những nỗi buồn trong chuyện tình cảm mà phấn đấu để tự tay gây dựng sự nghiệp của mình.

3. Tướng mắt phụ nữ nhìn xa trông rộng

- Mắt phụ nữ lòng đen trắng tách bạch, rõ ràng:

Nếu người phụ nữ nào may mắn sở hữu một đôi mắt mà lòng đen và lòng trắng tách bạch rõ ràng thì khi nhìn vào cực kỳ lôi cuốn, hấp dẫn cho người đối diện. Hay thường được khen là quý tướng. Đây là những người thông minh, sắc sảo. 

Họ luôn giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống. Phụ nữ có đặc điểm này, tương lai đường hôn nhân vô cùng rộng mở, được gả cho người chồng giàu có, giỏi giang. Hạnh phúc gia đình không ai sánh bằng.

- Phụ nữ có đôi mắt to tròn:

Những người phụ nữ sở hữu đôi mắt to sáng thường là người khéo léo trong chuyện ăn nói, cũng là người có năng lực, nói được làm được, vì thế mà họ rất được lòng cấp trên, khả năng thăng tiến cũng nhanh chóng và thuận lợi hơn những người khác.

Họ dựa vào chính năng lực của mình để giải quyết những khó khăn mà không ai có thể tưởng tượng được, từ đó giành được sự tin tưởng và trọng dụng của cấp trên. Khả năng lãnh đạo ở những người này cũng khá tốt, họ biết cách tập hợp mọi người và phát huy năng lực của từng người, đồng thời tạo được sự đoàn kết để tập thể cùng phát triển. 

4. Tướng tai phụ nữ giàu có

- Phụ nữ có lỗ tai dày, thùy châu rõ nét:

Trong tướng số học, lỗ tai tượng trưng cho phúc khí, đại diện cho tài vận của một người. Tai dày và dái to thường đem lại may mắn trong vận trình sự nghiệp, mọi việc luôn suôn sẻ và thành công ngoài mong đợi.

- Phụ nữ có tai ép sát đầu:

Theo quan niệm nhân tướng học, đứng đối diện mà không nhìn thấy tai thì người phụ nữ đó dễ trở thành người chủ gia đình. Xem tướng phụ nữ, đây là những người giỏi việc nước, đảm việc nhà có tiếng, bởi họ có tham vọng khá lớn.

Sự hiếu thắng trong những người phụ nữ này cực kì lớn, họ đã định làm gì là phải làm bằng được, kể cả phải san bằng hết tất cả những gì đang cản trở mình ở phía trước. Con đường sự nghiệp của họ cực kì hanh thông, có thể thăng tiến nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn, đạt được vị trí mà bao nhiêu người xung quanh phấn đấu cả đời cũng chưa chắc đã có được.

5. Tướng gò má phụ nữ lãnh đạo

- Phụ nữ có xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn:

Phụ nữ có xương gò má nhô cao, vung má đầy đặn thường là những con người sống rất phóng khoáng và thoải mái. Họ là những người rất giỏi giang công việc nhà và siêng năng. Đặc biệt là họ cưới được người chồng rất hợp với họ. 

Công việc của họ vô cùng thuận lợi và có nhiều thành công to lớn. Gia đình của những người này luôn hạnh phúc êm ấm và hưởng được nhiều sung túc tài lộc. Tóm lại những người sở hữu tướng gò má nhô cao vùng má đầy đặn họ là những con người vô cùng sung sướng. 

6. Tướng mũi phụ nữ làm ra nhiều tiền của

- Phụ nữ có tướng mũi đầy đặn:

Những người phụ nữ có tướng mũi đầy đặn thường giàu sang sung sướng hơn người. Tướng mũi này rất đẹp không phải ai cũng sở hữu được, người có tướng mũi này cả đời sung sướng, không cần lo lắng đến cái ăn cái mặc. Việc làm ăn của người này vô cùng thuận lợi, tiền vào như nước, cuộc sống thoải mái, hào phóng.

- Phụ nữ có tướng mũi cao:

Người phụ nữ có sống mũi cao thẳng là tướng phú quý, có phúc lộc dài lâu. Phúc lộc ở đây có thể không phải trong chuyện tình cảm hôn nhân mà là trên con đường sự nghiệp. Họ dễ dàng trở thành người lãnh đạo mọi người trong một tập thể. 

Song sở hữu nét tướng phụ nữ thành đạt cũng cho thấy đây là mẫu phụ nữ khá mạnh mẽ và có yêu cầu khắt khe với cấp dưới, vì thế nếu bạn làm việc dưới trướng của sếp nữ này thì cần chuẩn bị sẵn tinh thần chịu áp lực, có thể khả năng thăng tiến của bạn không được tốt lắm nhưng lại học được rất nhiều điều từ người phụ nữ này.

7. Tướng nhân trung phụ nữ thành công

- Phụ nữ có trung đậm dài và rõ nét:

Không phải ai cũng sở hữu cho mình một tướng nhân trung dài và rõ nét, theo nhân tướng học thì nhân trung tượng trưng cho thọ đường, tuổi thọ của một người. Người phụ nữ có nhân trung càng dài và rõ thì đường tài vận vô cùng may mắn. Làm việc gì cũng thành công và suôn sẻ, tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi. Cuộc sống vô cùng thoải mái và phóng khoáng, gia đạo bình yên và hạnh phúc.

8. Tướng miệng phụ nữ thành công

- Phụ nữ có miệng anh đào:

Miệng anh đào ở đây chỉ khuôn miệng nhỏ, chúm chím như trái anh đào xinh đẹp. Phàm là những người sở hữu nét tướng này đều là những người phụ nữ thành đạt trên con đường sự nghiệp, giành được nhiều thành công rực rỡ mà ngay cả các đấng mày râu cũng không khỏi ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của tướng phụ nữ thành đạt này đó là họ dễ vì những thành công của mình mà trở nên kiêu ngạo, luôn cho mình là nhất. Tuy ban đầu sự nghiệp của họ phát triển rất thuận lợi, giành được vị thế cao trong công việc, song dần dà vì chuyện tình cảm, gia đình mà họ sẽ gặp phải những khó khăn nhất định trong sự nghiệp của mình. 

9. Tướng cằm phụ nữ thành đạt

-  Phụ nữ có tướng hai cằm:

Tức là người sở hữu cằm chẻ, trong cuộc sống hiếm có ai sở hữu nét tướng này. Người có tướng này thường rất xinh đẹp và duyên dáng, riêng vận trình sự nghiệp vô cùng tươi sáng. Làm việc gì cũng thành công, cuộc sống rất sung sướng, gia đạo bình an và hạnh phúc. Cằm chẻ được coi là nơi hiển thị của cải, cằm càng dày thì càng nhiều tiền và may mắn.

10. Tướng tay chân phụ nữ công thành dang toại

- Phụ nữ có khuỷu tay đầy đặn:

Người phụ nữ có khuỷu tay đầy đặn thường rất giàu có và thành đạt. Cách nhận biết khuỷu tay đều đặn: bạn hãy duỗi dài cánh tay và quan sát, nếu phần nối giữu cánh tay và bắp tay có bị lõm không. Nếu không lõm da thịt đầy đặn thì đây là dấu hiệu bạn sự gặp nhiều may mắn và thành công trong con đường sự nghiệp. Người nào sở hữu khuỷu tay đầy đặn thường nhanh chóng giàu có, hưởng thụ cuộc sống giàu sang phú quý.

- Phụ nữ có bàn tay mũm mỉm:

Người phụ nữ sở hữu có bàn tay tròn trịa báo hiệu cuộc đời khá an nhàn và sung túc. Cuộc sống không phải chịu cực vất vả hay lo nghĩ trăm bề. Chị em nào sở hữu bàn tay này thường không cần lo lắng quá nhiều về cuộc sống tương lai, hãy thoải mái và hưởng thụ một cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên cạnh những người mình yêu thương. Mặc khác những người phụ nữ có tướng tay tròn, ngón tay thon thường là người hiền lành và tốt bụng. Sống hướng thiện và giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

- Phụ nữ có ngón tay thon dài và đầy đặn:

Tay dài không hề vất vả theo quan niệm của người xưa, mà thực chất người con gái có ngón tay dài và thon thì đều có tính tự lập cao, có ý chí tự lập, có khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên tướng đàn bà đẹp không có nghĩa là hưởng vinh hoa quyền quý ngay, nhưng nét tướng mạo đó còn tùy thuộc những nét khác, có người có một trong số tướng mạo đẹp kể trên nhưng lại có nhiều tướng mạo khác xấu thì kể cũng vô dụng.

- Phụ nữ có Lòng bàn chân dày, mềm:

Những người phụ nữ sở hữu bàn chân dày và mềm hầu như ai cũng gặt hái được thành công nhất định. Bất kể công việc gì thì họ cũng có một kế hoạch hay lịch trình cụ thể. Nếu đã bắt tay vào làm thì cực kỳ nghiêm túc và cẩn thận. Hậu vận cuộc sống vợ chồng viên mãn, con cái hiếu thảo.

- Phụ nữ có nốt ruồi dưới lòng bàn chân:

Không phải ai cũng sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân đâu nhé. Bởi thế chị em nào sở hữu điều đặc biệt này thì hãy vui tươi và tận hưởng điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống. Người này không cần lo lắng hay nghĩ ngợi quá nhiều, bởi số phận của họ khá may mắn, làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Làm tới đâu thành công tới đó, tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

11. Tướng thân mình phụ nữ thành công

- Phụ nữ có vòng ba (mông) đầy đặn:

Người phụ nữ có vòng 3 đầy đặn thường tượng trưng cho sự đầy đủ, hào phóng và giàu sang. Hơn nữa, chị em sở hữu vòng 3 tròn, to luôn là điểm thu hút các cánh mày râu, không chỉ đem lại thành công trong sự nghiệp mà còn may mắn trong chuyện tình cảm.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu những nét tướng để nhận diện người phụ nữ thành đạt, gầy dựng được cơ nghiệp trong cuộc sống. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #908 - Ngày: 01/07/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU