25th January 2022

Bói tướng: Nhận biết phụ nữ VƯỢNG PHU ÍCH TỬ qua tướng số

Ngày: 15/11/2021 Xem: 534
Nội dung bài viết

Tướng vượng phu ích tử được coi là phúc tướng là tướng tốt nhất của người phụ nữ. Có một người vợ, người mẹ mang tướng này sẽ là người có phúc, cuộc đời sẽ thành đạt, có công danh sự nghiệp rạng rỡ nhất.

Người đời vẫn nói "đằng sau sự thành công của người đàn ông là bóng dáng của người phụ nữ", bởi lẽ có vợ hiền giúp chăm lo nhà cửa, san sẻ công việc thì người đàn ông đó mới có thể yên tâm mà lập nghiệp, xây dựng cơ đồ được.

Không chỉ vậy, một số người phụ nữ còn có thể san sẻ một phần vượng khí của mình cho chồng, cho con, giúp gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Phụ nữ có tướng vượng phu ích tử được hiểu là tướng người phụ nữ khi lấy làm vợ có thể giúp chồng thăng tiến trong công việc, tiền tài và gặp nhiều may mắn. Về đường con cái cũng dễ sinh thành quý tử có trí thông minh hơn người và thành đạt về sau. Những người phụ nữ có tướng Vượng Phu Ích Tử theo quan niệm này thường rất trân quý, là mơ ước của đàn ông. Người phụ nữ như vậy sẽ mang đến tài lộc, phúc khí cho gia đình.

Vậy phụ nữ có tướng này có những nét tướng nào đặc trưng nhất? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

A. Nét phúc tướng phụ nữ vượng phu ích tử

1. Phúc tướng khuôn mặt phụ nữ vượng phu ích tử

- Phụ nữ có mặt tròn:

Trong nhân tướng học, người có khuôn mặt tròn thuộc mệnh thủy, đây là người giỏi về giao tế xã hội và có tài vận tốt, nhưng ngày nay lại có khá nhiều cô gái tìm mọi cách để làm cho khuôn mặt của mình thon gọn đi. Điều này không những gây ảnh hưởng đến cử động của khuôn mặt mà còn phá đi tướng tốt của họ.

- Phụ nữ có ấn đường tốt:

Đầu tiên là ấn đường rộng rãi không có nét xung phá, nét mặt lúc nào cũng tươi vui.

2. Phúc tướng lông mày phụ nữ vượng phu ích tử

- Phụ nữ có đường lông mày rõ nét, sáng sủa:

Phụ nữ sở hữu nét tướng này là người có đường lông mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Người phụ nữ có lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt, hay gặp may mắn.

- Phụ nữ có lông mày thanh tú:

Là người có đường lông mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Người phụ nữ có lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt, hay gặp may mắn.

- Phụ nữ có lông mày lá liễu:

Người phụ nữ có lông mày cong cong, đậm và hình vòng cung, kéo dài từ đầu mắt đến đuôi mắt được gọi là lông mày lá liễu. Người có cặp lông mày này có một tấm lòng lương thiện, trái tim mềm yếu, có thể giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng. Những người phụ nữ có nét tướng phụ nữ vượng phu ích tử như vậy không nhiều, nếu gặp được người như vậy thì nên tận dụng không nên bỏ lỡ cơ hội.

3. Phúc tướng mắt phụ nữ vượng phu ích tử

- Phụ nữ nữ có mắt sáng, lòng trắng lòng đen rõ ràng:

Người nữ có mắt sáng, lòng trắng lòng đen rõ ràng, mắt tròn mà không bị lồi, khi chưa trang điểm mắt đã tròn và đáng yêu mới là chuẩn mắt đẹp. Người mẹ như vậy ắt sẽ sinh được con cái xinh xắn thông tuệ, bản chất họ luôn thiện lương và ngây thơ, tính tình bao dung, độ lượng.

Lấy được người vợ như thế là chồng yên tâm vì cô ấy thanh tao, cao nhã, khí chất hơn người. Dù chồng có gặp vất vả, lao lực chốn quan trường thì vợ luôn đỡ đần cả trong hậu phương gia đình và sự nghiệp, không bao giờ rời xa, bỏ rơi dù chỉ 1 bước.

- Phụ nữ có mắt tròn to linh hoạt:

Thông thường đàn ông khi nhìn lướt qua khuôn mặt của phụ nữ thường rất chú ý tới đôi mắt, vì thế nếu bạn sở hữu một đôi mắt to tròn, tươi sáng, lanh lợi thì hãy luôn tự tin. Bởi theo quan điểm của cổ nhân những người phụ nữ này thường rất nhạy bén trong công việc và biết cách làm hài lòng nhiều người. Nếu đôi mắt dài và đẹp, nếu đi kèm với đó là lông mày thanh tú thì sẽ trường thọ, cuộc đời vinh hiển. Những người có đôi mắt tròn, lòng đen lòng trắng rõ ràng rất có năng khiếu nghệ thuật, có óc thẩm mỹ, tính tình hoạt bát, luôn đem niềm vui đến cho những người xung quanh. Họ cũng rất tinh tế trong ứng xử. Đàn ông khi kết hôn với những phụ nữ này thường có cuộc sống hôn nhân gia đình ổn định, vững vàng vì vậy gia đình sẽ yên ổn và bền vững.

- Phụ nữ có đôi mắt trong veo:

Phụ nữ sở hữu đôi mắt này thường là người bản tính trong sáng, ngây thơ. Họ là người lễ phép, có trước có sau, không kiêu ngạo khiến người khác khó chịu, nhờ vận mệnh tốt, họ thường nhìn nhận người khác theo hướng tích cực. Dù cuộc đời có lúc khó khăn, vất vả, họ vẫn đối diện với mọi thứ bằng tinh thần lạc quan, mong muốn vươn lên, không trốn tránh, khuất phục trước khó khăn, họ có thể cùng chồng chia sẻ những đắng cay, ngọt bùi.

4. Phúc tướng tai phụ nữ vượng phu ích tử

- Phụ nữ có dái tai to mà mềm mại:

Phụ nữ có dái tai là phần thõng xuống ở dưới cùng của tai, nhân tướng học cho biết nhìn vào tai của 1 người có thể biết được gia cảnh, vận khí và tuổi thọ của người đó. Người có dái tai dày, to thường là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc và đường tình duyên đều rất tốt, trong cuộc sống thường gặp được nhiều quý nhân phù trợ.

Nếu người phụ nữ có dái tai to mà mềm mại, cuống tai cong thì đây là người khoan dung, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, có nhân duyên và phúc khí cực tốt. Sau khi kết hôn, người phụ nữ sở hữu nét tướng này chắc chắn sẽ là hậu phương vững chắc của chồng, đem lại may mắn và giúp sự nghiệp của chồng thăng tiến.

Vì vậy, dái tai to được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho chồng con.

5. Phúc tướng gò má phụ nữ vượng phu ích tử

- Phụ nữ có gò má đầy đặn, cân đối:

Tướng gò má tượng trưng cho danh vị, quyền lực và tính chiếm hữu của người phụ nữ. Nếu người nữ nào gò má nhô cao, ít thịt thì được nhận định là tính cách khó gần, ích kỉ vị thân, cá tính mạnh mẽ, ít bạn bè và không mấy “đắt duyên” với người khác giới.

Người lại, phụ nữ có xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn cân đối, mặt thon và không quá gầy, được nhận định là phúc tướng, chỉ có ở người vượng phu ích tử. Người này tình tính phóng khoáng, giỏi tề gia nội trợ, hợp để làm kinh doanh, luôn biết chu toàn việc gia đình và công sở.

Sau khi kết hôn với người đàn ông như ý, vợ chồng hợp mệnh và biết bảo ban nhau chăm chỉ làm ăn, nếu đi theo đường kinh doanh buôn bán, người nữ sẽ là cánh tay phải của chồng.

6. Phúc tướng mũi phụ nữ vượng phu ích tử

- Phụ nữ có mũi cao, thằng, đầu mũi tròn đầy:

Tướng mũi đại diện cho cung Tài bạch của mỗi người, thể hiện vận may tài chính, địa vị và hoạn lộ của cả người nam lẫn người nữ.

Người phụ nữ sở hữu chiếc mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi dày vừa phải được cho là sở hữu phúc tướng của người vượng phu ích tử ít ai sánh bằng. Những người phụ nữ này thường có cá tính mạnh, hấp dẫn người khác giới và dám nói dám làm.

Nhìn bề ngoài, họ trông rất liễu yếu đào tơ nhưng thực chất người phụ nữ này lại có trí tuệ và bản lĩnh không thua kém gì đàn ông, có khả năng cân đối giữa công việc và việc nhà.

Lấy được người phụ nữ có nét tướng này về làm vợ, người đàn ông đó sẽ như hổ mọc thêm cánh bởi có thêm một người tham mưu cho mình, thêm một người bạn đồng hành trên con đường hoan lộ.

- Phụ nữ có sống mũi hơi thấp:

Mũi thuộc sao Phu, tướng mũi là yếu tố quyết định hôn nhân, quyền lực, tài vận, địa vị của một người. Vậy thì tướng vượng phu là gì? Người phụ nữ có mũi nở nang sẽ có cuộc sống hôn nhân rất tốt đẹp, đồng thời giúp cho sự nghiệp của người chồng ngày càng thăng tiến, phát tài. Mặc dù theo nhân tướng học, người phụ nữ có sống mũi thấp sẽ giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng, nhưng sống mũi cũng không nên quá thấp hoặc quá tẹt. Đầu mũi phải nhẵn nhụi và có thịt thì mới là chiếc mũi phát tài, có thể dựa vào năng lực của bản thân để đạt được thành công trong sự nghiệp.

7. Phúc tướng nhân trung phụ nữ vượng phu ích tử

- Phụ nữ có nhân trung thẳng, sâu:

Nhân trung trong xem tướng mặt được gọi là “thọ đường”, giúp các chuyên gia nhân tướng học nhận định được về tuổi thọ, tài lộc và khả năng sinh sản của người nam và nữ.

Người phụ nữ nào có nhân trung đậm, dài và rõ nét, theo xem tướng phụ nữ nhận định là quý tướng, vừa vượng tài vượng vận, vượng phu ích tử lại sinh nở tròn vuông, đủ nếp đủ tẻ.

Họ được nhận định là người thông minh lanh lợi, phúc cao mệnh dày, tuổi thọ ít ai sánh bằng. Lập gia đình với người đàn ông đúng tuổi, hợp mệnh, họ sẽ sẵn sàng hi sinh công việc, lùi về phía sau làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ người chồng bôn ba kiếm tiền.

Tuýp phụ nữ có nét phúc tướng kiểu này thường kiên trì dẻo dai, bền bỉ, sức khỏe hơn người, sẵn sàng đồng cam cộng khổ với người chồng vào những lúc người bạn đời gặp vất vả sóng gió trong sự nghiệp.

8. Phúc tướng miệng phụ nữ vượng phu ích tử

- Phụ nữ có miệng cân xứng, nét môi rõ ràng, hồng nhuận:

Miệng là một bộ phận quan trọng trong nhân tướng học, biểu thị phúc lộc, quan hệ xã hội, tiền tài của người đó khi về già. Phụ nữ có khuôn miệng xấu thì dễ gặp phải chuyện thị phi, rắc rối, cuối đời dễ bị cô độc bởi “họa từ miệng mà ra”. Ngược lại nhiều phụ nữ lại may mắn sở hữu tướng miệng trái tim, miệng anh đào, môi cân xứng, đường nét môi rõ ràng, sắc môi hồng nhuận, khóe miệng hướng lên là người phúc tướng, biết cách sống, ứng nhân xử thế, là người vợ lý tưởng mà nhiều đàn ông luôn khao khát.

Đàn ông nếu lấy được phụ nữ có tướng miệng này là điều may mắn, họ sẽ là trợ thủ đắc lực cho họ trong công việc cũng như chu toàn mọi việc trong gia đình để đàn ông chuyên tâm vào sự nghiệp.

- Phụ nữ có miệng nhỏ chúm chím:

Là người dễ được người khác yêu mến; phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn, môi hồng rõ nét cân đối sẽ có cuộc sống rất thuận lợi, vận thế và vận khí đều tốt, đối với chồng con có tướng vượng phu ích tử.

9. Phúc tướng cằm phụ nữ vượng phu ích tử

- Phụ nữ có cằm dày hoặc 2 cằm:

Sách tướng học có viết: “Đàn bà có cằm đầy đặn, đặc biệt là người có hai cằm sẽ có quý tướng giúp chồng. Cuộc đời luôn được thuận buồm xuôi gió, thậm chí càng về trung tuổi càng được nhiều phúc lộc phú quý”. Do đó, cằm dày, 2 cằm được coi là nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử. Chú ý 2 cằm ở đây cần phải tính toán cằm tự nhiên chứ không phải do mỡ, nọng tạo nên.

Những người có nét tướng này thường là những người giỏi ngoại giao, tính tình hòa nhã, thiện lương và luôn có suy nghĩ tích cực. Sau khi lập gia đình, họ biết cách lo toan mọi việc đâu ra đấy, hỗ trợ chồng trên mọi phương diện. Nhờ vậy mà càng về hậu vận, cuộc đời của họ càng an nhàn, hưởng nhiều phúc lộc phú quý.

Trường hợp không tìm được người phụ nữ có 2 cằm thì người đàn ông khi muốn chọn vợ cũng có thể tìm đến những người phụ nữ có cằm rộng và tròn trịa. Nữ giới sở hữu tướng cằm này thật thà, điềm tĩnh, nhân hậu, có mối quan hệ xã hội tốt với mọi người xung quanh, là người bạn đời biết chăm lo chu toàn, khiến gia đình luôn êm ấm, là điểm tựa cho người đàn ông có thêm sức mạnh để đạt được thành công trong sự nghiệp.

- Phụ nữ có cằm dài, tròn đầy:

Người phụ nữ có cằm dài và đầy đặn không những có cuộc sống êm đềm dễ chịu mà còn là người rất tinh ý nhanh nhạy. Trong sách về tướng học có viết: Đàn bà có cằm đầy đặn, đặc biệt là người có hai cằm sẽ có quý tướng giúp chồng. Cuộc đời luôn được thuận buồm xuôi gió, thậm chí càng về trung tuổi càng được nhiều phúc lộc phú quý.

10. Những nét phúc tướng khác của phụ nữ vượng phu ích tử

- Phụ nữ có tiếng nói dịu dàng:
 
Cô gái có tiếng nói dịu dàng, ngọt ngào, âm sắc tròn đầy, cho dù dung mạo tầm thường nhưng lại là một người vợ tuyệt vời. Những người phụ nữ này thường có tính cách dịu dàng, biết cảm thông, đối xử tốt với mọi người. Họ là mẫu người nội trợ điển hình, giúp cho chồng yên tâm lo việc lớn.

- Phụ nữ có ngoại hình đẹp:

Người đàn bà có tướng vượng phu ích tử về thân hình có vẻ đẹp oai vệ, diện mạo đôn hậu, khuôn mặt cân phân cả về tam đình, ngũ nhạc, giọng nói cử chỉ thư thái, ôn hòa

- Phụ nữ có hông to:

Theo nhân tướng học, người hông to có tài vận tốt, có câu rằng: mười người béo chín người giàu, người nào không giàu là do mông hóp. Chính vì thế đấy là một trong những nét tướng phụ nữ vượng phu ích tử.

- Phụ nữ có đôi chân không thon thả:

Có phải là cô gái có đôi chân dài nhỏ nhắn? Cô gái có đôi chân thon thả hiển nhiên là trông rất gợi cảm, nhưng trong nhân tướng học lại cho rằng người đó sẽ gặp vận xui, “chân dài và gầy, đi đứng không vững chãi, thuộc tướng người vất vả”. Nhưng ngược lại những người có đôi chân mập mạp 1 chút lại là người mang tướng phụ nữ vượng phu ích tử.

- Bụng phụ nữ bụng có mỡ:

Nhân tướng học cho rằng người có bụng dưới phình ra như cái gàu úp ngược là người có phúc thọ, “lưng không dày, bụng không ba ngấn thì không phải người sống thọ”. Đây chính là nét tướng rõ ràng của tướng phụ nữ vượng phu ích tử.

B. Những mẫu khuôn mặt phụ nữ vượng phu ích tử

Theo chuẩn ngũ hành Phương Đông cho thấy dựa vào ngày tháng, năm sinh chúng ta có thể xác định được cung mệnh của người đó. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn 5 khuôn mặt được cho là Vượng Phu, ích tử mà theo ngũ hành Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Những lập luận ở bài viết này đều được đúc kết và nghiên cứu qua nhiều năm được các chuyên gia phong thủy học đúc kết và chia sẻ lại.

Những chia sẻ ấy sẽ được thể hiện chi tiết ở bài viết này, hy vọng những mách nhỏ của bài viết này có thể giúp các bạn Nam có thể tìm được 1 nửa của mình hoàn hảo và tốt nhất.

1. Tướng khuôn mặt người “Mệnh Thủy”

Mệnh thủy thường có khuôn mặt đầy đặn, tròn trịa và có ngũ quan rõ rangfm cơ thể tràn đầy sức sống, tròn trịa và có dáng người hơi thấp, chân ngắn, tay ngắn, nước da vừa phải và dáng đi chậm chạp.

Những người phụ nữ mệnh Thủy thường có khuôn mặt hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

Mặt tròn mũi thẳng, môi dày, cánh mũi nở, ánh nhìn rắn rỏi, thần thái vững vàng cũng được xếp vào danh sách vượng phu ích tử.

Đây là mẫu người phụ nữ đảm việc nhà, và khẻo léo việc giao tiếp, những người phụ nữ có đặc điểm ở trên thường có cuộc sống phú quý, giàu sang sống với họ bạn sẽ luôn hạnh phúc và cảm giác an tâm, thoải mái.

Đường con cái cũng dựa vào đó mà được chăm sóc, dạy dỗ theo hướng thiệt và biết thông cảm, sẻ chia với người khác.

2. Tướng khuôn mặt phụ nữ Vượng phu ích tử “Mệnh Kim”

Trong ngũ hành tương sinh, người mệnh kim tượng trưng cho kim khí được nuôi dưỡng bởi đất, đá…

Người mệnh Kim nói chung thường sẽ có khuôn mặt vuông chữ điền, nhìn khuôn mặt sáng sủa, sắc da trắng vừa hoặc hơi ngăm đen. Người phụ nữ mệnh kim thường có cơ thể tròn lẳn, rắn chắc, giọng nói sang sảng, rõ ràng.

Đặc biệt riêng ở mẫu người phụ nữ mệnh Kim này, ai có đủ hội tụ 3 yếu tố: Mặt vuông vức, đầy đặn, ánh nhìn ôn hòa, tỷ lệ mắt và mũi cân đối (mũi và mắt to hoặc nhỏ đều) chính là mẫu người phụ nữ vượng phu ích tử được xếp số 1 trong ngũ hành.

Người phụ nữ mệnh kim thường đem lại cho sự tin tưởng tuyệt vời cho chồng, luôn luôn đồng hành cổ vũ, mẫu người phụ nữ có đặc điểm ở trên là những người giúp bạn đời tiến bước vững vàng trên con đường sự nghiệp.

Bạn phải thực sự may mắn và tu nhân, tích đức mới có thể lấy được họ, sự nghiệp sẽ phát triển mạnh như diều gặp gió, công thành danh toại và chắc chắn sẽ đứng trong hàng ngũ lãnh đạo tại nơi làm việc.

Ưu điểm tuyệt vời của họ là rất khéo léo vun vén việc nhà, chăm lo cho con cái vẹn toàn và rất vị tha với chồng, con. Chính vì thế mà phụ nữ mệnh Kim vượng phu ích tử được xếp số 1 trong danh sách ngũ hành.

3. Tướng khuôn mặt phụ nữ Vượng phu ích tử “Mệnh Mộc”

Người có mệnh Mộc nói chung đều có dáng người cao to, đặc biệt có vóc dáng đậm đà, mặt dài, da xanh, chân tay thẳng và thon dài. Về tính tình họ nói chung là những người lanh lợi, dễ chịu, hài hòa.

Những cô nàng mệnh Mộc rất xứng đảm đang và lanh lợi nếu trên khuôn mặt hội tụ thêm những yếu tố: Người phụ nữ có khuôn cằm đầy, mắt và lông mày thanh tú, gọn gàng, thần sắc của khuôn mặt và đặc biệt là đôi mắt lanh lợi, tinh anh chắc chắn được xếp vào danh sách mẫu người phụ nữ khéo chiều chồng, giỏi chăm con hay còn gọi là Vượng phu ích tử.

Đúng như câu nói: “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, nếu lấy được những người phụ nữ có 3 đặc điểm được đề cập ở phần nói trên, cánh mày râu sẽ rất may mắn trên con đường công danh, hoan lộ.

Tuýp mẫu phụ nữ mệnh Mộc vượng phu ích tử thường hợp với những người làm trong ngành nghệ thuật hoặc những người đàn ông hay phải đi công tác xa. May mắn rằng, họ thường là người khá độc lập nên ngay cả khi vắng bóng trụ cột chính, họ cũng luôn tự biết cách vun vén, quản lý tốt cuộc sống gia đình, chăm lo dạy dỗ con cái lớn khôn nên người.

4. Tướng khuôn mặt phụ nữ Vượng phu ích tử “Mệnh Thổ”

Người mệnh Thổ nói chung thường có khuôn mặt đầy đặn, và có dáng người tầm trung, vai lưng rộng thẳng, tròn trịa, xương, thịt rắn chắc, vòng 3 to và nở. Họ thường có sắc da vàng nhuận, giọng nói lớn, lông mày dày và dài.

Những cô gái mệnh Thổ nếu có đủ 3 đặc điểm này: Cằm to, dày đầy đặn; cánh mũi dày mà không hếch, lông mày nhiều nhưng mọc đều đặn, không rối loạn thì chắc chắn là tuýp phụ nữ vượng phu ích tử.

Theo thống kê thực tế cho thấy, phần lớn những cô gái có đặc điểm được nhắc ở phần trên thường sẽ được gả vào nhà giàu, nuôi dạy con khôn lớn giỏi giang, phương trưởng, thành đạt. Người bạn đời của họ cũng rất thành công trong sự nghiệp, gia đình hòa thuận ấm êm.

5. Tướng khuôn mặt phụ nữ Vượng phu ích tử “Mệnh Hỏa”

Những người mệnh Hỏa nói chung đều có khuôn mặt góc cạnh, cơ thể hoặc là rất gầy hoặc ngược lại quá béo, da xám hoặc đỏ au, vai thon, hông nở, chân tay gân guốc.

Những Cô gái nào thuộc tuýp phụ nữ mệnh Hỏa mà có ánh mắt mạnh mẽ, dái tai dài và dầy, lông mày mỏng và thanh thoát, thần sắc kiên định thì được xếp vào danh sách vợ hiền dâu thảo.

Thường những người bạn đời của tuýp phụ nữ này sẽ là nhân vật đặc biệt trong xã hội. Sự kết hợp của cả hai sẽ càng khiến cho người nam nổi trội hơn, tài lộc gia tăng, gia đình phú quý. Điểm tuyệt vời nhất là con cái của họ sẽ tài sắc song toàn.

C. Những tiêu chuẩn của phụ nữ vượng phu ích tử

1. Phụ nữ coi trọng tình cảm và tâm thái ôn hòa

Người phụ nữ vượng phu ích tử rất thiết thực, bởi lẽ với họ thì tình yêu rất đơn thuần. Khi ở bên người đàn ông của đời mình thì họ rất yên tâm và không hề quan tâm đến tiền tài vật chất. Ngoài ra thì những người phụ nữ vượng phu ích tử thường có tính tình lương thiện và hòa nhã. Nhờ vào những đức tính đó mà họ lại đem đến một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc cùng người mình yêu.

2. Phụ nữ có con mắt tinh đời

Phụ nữ vượng phu ích tử khi yêu thì họ dành cả tấm lòng của mình. Tuy nhiên họ cũng rất thông minh và cẩn thận. Họ thường rất coi trọng tình cảm và không hề màng tới tiền tài danh vọng dù chúng là thước đo của hạnh phúc. Ngoài ra thì người phụ nữ vượng phu ích tử thường có con mắt nhìn đời rất chuẩn xác. Họ có thể nhận thấy được mặt tốt xấu của người khác chỉ qua cách nhìn.

3. Phụ nữ cam tâm chịu khổ không tạo áp lực cho chồng con

Người phụ nữ vượng phu ích tử thường đem lại một cảm giác thỏa mái và ấm áp cho chồng khi ở nhà. Họ thường có những nụ cười có thể xoa dịu đi những mệt mỏi của ông xã của mình. Ngoài ra thì họ còn nấu ăn rất ngon luôn làm cho chồng con cảm thấy được vui vẻ khi ăn cơm ở nhà. Đơn giản bởi vì họ không hề xem trọng vật chất và chỉ quan tâm đến tình cảm. Từ đó tạo nên một cảm giác an toàn và ấm cúng khi chồng và con từ xa trở về.

4. Phụ nữ luôn khích lệ động viên chồng con vượt qua khó khăn

Người phụ nữ vượng phu ích tử luôn ủng hộ cho bạn đời của mình, giúp họ luôn có được ý chí và sự tự tin. Điều đó giúp họ có thể đi tiếp trên con đường mà cả hai đã chọn. Ngoài ra thì họ còn có được tinh thần lãnh đạo trong việc vận động mọi người ủng hộ cho chồng của mình trong những lúc gặp khó khăn. Khi tất cả mọi người không còn tin tưởng vào người chồng của mình thì họ vẫn sẽ đặt lòng tin vào họ.

5. Phụ nữ luôn là trợ thủ đắc lực cho người chồng

Người phụ nữ vượng phu ích tử luôn là chỗ dựa và là trợ thủ cho chồng của mình trong mọi lĩnh vực. Họ có thể giúp chồng của mình trong việc kinh doanh và ngoại giao hoặc có thể là một bà chủ lanh lợi. Tuy nhiên mọi công việc ở nhà thì họ đều có thể hoàn thành một cách trọn vẹn.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu những nét tướng để nhận diện người phụ nữ vượng phu ích tử trong cuộc sống. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #841 - Ngày: 26/01/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng