25th February 2024

Bói tướng: Nhận biết phụ nữ THÔNG MINH lanh lợi, sắc xảo qua tướng số

Ngày: 01/11/2021 Xem: 2375
Nội dung bài viết

Có được một người phụ nữ thông minh sắc xảo bên cạnh là phúc đức của người đàn ông, họ sẽ được một cánh tay mặt mạnh mẽ và khôn ngoan trên con đường tiến tới thành công trong sự nghiệp. Vậy làm sao để nhận biết đâu là người phụ nữ thông minh lanh lợi qua tướng số?

Việc nhận biết con người giúp ích cho ta có được nhiều lợi ích trong cuộc sống, giúp ta có những lựa chọn sáng suốt nhất và lợi thế trong cuộc đua tranh nào đó. Đặc biệt trong việc thành gia lập thất, tuyển dụng nhân viên con người cho công việc.

Vậy làm sao để có thể nhận biết được đâu là người phụ nữ thông minh sắc xảo trong cuộc sống hiện nay, chúng ta cùng nhờ tướng số giải đáp qua những nét tướng ngay sau đây

1. Tướng đầu, tóc phụ nữ sắc xảo

- Phụ nữ có tướng đầu rộng, dài:

Các chuyên gia tướng số và cả các nhà khoa học đều đã phát hiện và cho rằng, tướng người thông minh thường có đầu rộng và lớn. Đầu càng rộng, dài thì càng thông minh, ngược lại đầu nhọn thì trí thông minh cũng ngược so với người đầu rộng

- Phụ nữ có chân tóc chữ M:

Phụ nữ mang đặc điểm này thường có năng khiếu nghệ thuật, có lý tính, hơi lập dị, đa sầu đa cảm, thích hợp làm các công việc liên quan đến nghệ thuật.

Tuy nhiên trong nhân tướng học cũng cho biết mặc dù người này tài năng nhưng không thể phát huy được hết, họ thường xuyên phải thay đổi công việc. Về mặt tình cảm cũng vậy, họ không thể kiểm soát được tâm tư tình cảm của mình, dễ thay đổi người yêu.

2. Tướng trán phụ nữ thông minh

- Phụ nữ có trán lớn và rộng:

Trán lớn rộng là biểu tượng của sự thông minh. Đối với phụ nữ, không nên để phần tóc mái che hết trán vì vùng trán là nơi thu hút nhiều năng lượng tích cực.

Trong nhân tướng học, người ta chia trán người ra thành ba phần theo chiều từ trên xuống dưới. Phần trên cùng tượng trưng cho năng lực, ở giữa là khả năng ghi nhớ, phần dưới cùng là trực quan. Chính vì vậy, những người phụ nữ có vầng trán cao rộng đều là những người thông minh, nhạy bén, khả năng phân tích và có trí nhớ rất tốt.

- Phụ nữ có trán dô đầy:

Trán phụ nữ đầy đặn và dô cao có đặc điểm là trán đầy, nhô cao, độ cao hơn 1/3 chiều dài dài khuôn mặt tính từ chân tóc tới cuối cằm.

Phụ nữ sở hữu trán dô có trí nhớ rất tốt, trí tưởng tượng cũng rất phong phú, có tư chất văn chương, năng lực sáng tạo, đa tài đa nghệ, nếu nghiên cứu sâu vào 1 lĩnh vực nào đó thì rất có thể trở thành 1 chuyên gia nổi tiếng về lĩnh vực đó. Người có trán này thường giỏi giao tiếp, quan hệ rộng khắp, kết giao với nhiều bạn, nhận được sự giúp đỡ của bố mẹ và có nhân duyên tốt đẹp.

3. Tướng lông mày phụ nữ tài hoa

- Phụ nữ có lông mày hình chữ V ngược:

Nét tướng này có đặc điểm là ở giữa lông mày hất cao lên, đuôi lông mày đột ngột hạ xuống đột ngột. Nữ giới mang tướng mày này thường thông minh hơn người, suy nghĩ nhạy bén, là “nữ quân sư” điển hình. Họ là người thích coi trọng thể diện, ánh mắt luôn đầy thách thức, có hoài bão lớn đối với sự nghiệp, khi làm việc gì đó nếu chưa hoàn thành thì nhất quyết không dừng lại.

- Phụ nữ có xương lông mày đầy đặn:

Tướng xương lông mày đầy đặn có đặc điểm là xương mày nằm ở vị trí dưới phần lông mày mọc lên. Xương mày đầy đặn nghĩa là phần xương ở mày nhô cao, có thịt hơn so với vùng da bên trên mày. Người phụ nữ xương mày đầy đặn rất tài năng, thường đưa ra các ý kiến mang tính chất sáng tạo mà người khác không thể nghĩ ra, họ có phong cách của người lãnh đạo. Nếu lông mày lại dài và rậm thì đây là mẫu phụ nữ yêu hết mình.

Nếu phụ nữ mà xương mày nhô cao quá, lại xương xẩu thì thường có tính cách khá cao ngạo, luôn tự cho mình là trung tâm của vũ trụ. Họ tự lập, thích làm mọi thứ theo cách nghĩ của riêng mình, bảo thủ cố chấp, rất khó thuyết phục, không dễ thỏa hiệp, thẳng tính, “thấy việc bất bình chẳng tha”.

- Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày:

Xem tướng đàn ông có tài, tướng phụ nữ thông minh trên lông mày có nốt ruồi sẽ là người hiền lành, tài giỏi và giàu sang. Người xưa có câu, mày như trăng non thì thường thông minh hơn người.

4. Tướng mắt phụ nữ lanh lợi

- Phụ nữ có mắt dài, ánh mắt nhay bén linh hoạt:

Sự thông minh của một người phụ nữ thể hiện rất rõ thông qua đôi mắt. Đôi mắt nhỏ, nhạy bén, có hồn chứng tỏ họ rất tài hoa, dễ dàng thành công. Cho dù làm bất cứ ngành nghề gì thì những người phụ nữ này cũng nổi bật và được mọi người nể phục.

- Phụ nữ có mắt to, sáng, tròng đen trắng rõ ràng:

Nhân tướng học từ xa xưa vẫn thường đánh giá cao những người có mắt to, nó thể hiện được sự thông minh sắc sảo của chủ nhân. Đôi mắt sáng có thần

5. Tướng tai phụ nữ trí tuệ

- Phụ nữ có sắc tai trắng hơn mặt:

Những người có tai trắng hơn mặt thường thông minh, tài trí hơn người. Họ có khả năng học tập và phân tích tốt, thuộc người có chỉ số thông minh cao. Nhờ sự nhanh nhẹn và may mắn, họ luôn đạt những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

- Phụ nữ có tai cao hơn lông mày:

Tai và lông mày ngang nhau, hoặc tai cao hơn lông mày được xem là tướng thông minh. Họ học một hiểu mười, có kiến thức rất sâu rộng trong tất cả các lĩnh vực. Hơn nữa, nếu tai dính sát vào đầu thì người có sẽ đón nhiều vận may trong tương lai.

- Phụ nữ có dái tai lớn và dày:

Dái tai lớn và dày là dấu hiệu của tướng mạo người tài giỏi, giàu có và trường thọ theo quan điểm của nhân tướng học. Người sở hữu đôi tai góc cạnh có nhiều khả năng trở thành người hoạt bát, khôn ngoan.

6. Tướng gò má phụ nữ tự lập

- Phụ nữ có gò má đầy đặn:

Người phụ nữ có lưỡng quyền (gò má) đầy đặn là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao. Nếu nữ giới sẽ là tướng vượng phu (giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống). Gò má đầy đặn là gò má đẹp, giúp họ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

7. Tướng mũi phụ nữ sáng tạo

- Mũi phụ nữ tạo thành góc 45 độ

Đặc điểm của tướng mũi này là sống mũi - chóp mũi và chân mũi hình thành góc 45 độ, phần chóp mũi nhô lên múi thịt, giống như hình chữ “u”.

Phụ nữ mang tướng mũi này nhạy bén, sáng tạo, thích hợp công việc vạch sách lược. Họ cực kỳ thông minh, đưa ra những ý tưởng mà người khác không thể ngờ tới, thích đùa ác với người xung quanh. Họ có năng lực làm việc mạnh mẽ, luôn tìm cách làm mới mẻ cuộc sống của mình, thích làm các công việc giàu tính sáng tạo như thiết kế nhà cửa.

- Phụ nữ có tướng mũi nhỏ, mũi khoằm:

Theo nghiên cứu cổ xưa về xem tướng người thông minh người ta cho rằng phụ nữ có mũi khoằm (mũi nhòm miệng) thường là người tốt bụng, thông minh. Người có mũi thẳng, chiều dài bình thường sẽ giúp khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn, khôn ngoan, dí dỏm và siêng năng hơn. Nữ giới sở hữu mũi nhỏ là người thông minh, khôn ngoan, lém lỉnh nhưng đồng thời xu hướng tình dục cũng cao hơn.

8. Tướng nhân trung phụ nữ thông minh

- Phụ nữ có tướng nhân trung đẹp phú quý:

Nhân trung rõ ràng là người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con tài giỏi. Đứa trẻ có người mẹ như vậy thường rất hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc lộc, tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nhân trung đẹp còn là biểu hiện cho trường thọ (Nhân trung trong tướng học còn được ví là Thọ đường), vừa thông minh lại sống lâu, chồng giàu sang phát đạt, con hiếu đạo vẹn tròn. Những người phụ nữ có khuôn mặt như vậy thật là có phúc.

9. Tướng răng miệng phụ nữ sắc xảo

- Phụ nữ có tướng miệng phú quý:

Tướng miệng của người phụ nữ thể hiện khí chất của họ. Khuôn miệng có góc cạnh, môi trên có vân, hai môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ đầu môi đến chóp mũi) có hình tam giác là tướng miệng tốt nhất. Chủ nhân tướng miệng này là người thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người, thành công trong sự nghiệp.

- Phụ nữ có khóe miệng hướng lên trên:

Tướng miệng này có đặc điểm là phần khóe miệng hướng lên trên, 2 môi khép chặt tạo thành hình vòng cung, sắc môi tươi nhuận.

Phụ nữ có đặc điểm này thường tích cực lạc quan, tài hoa, nhạy bén, gặp phải khó khăn gì cũng không oán thán, nhụt chí; làm việc gì cũng rất nỗ lực và ham học hỏi, do vậy tích lũy được nhiều kinh nghiệm và tài nghệ. Họ tốt với bạn bè, không keo kiệt chuyện tiền bạc, thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ.

- Phụ nữ có hàm răng ngay ngắn đều đặn:

Hàm răng cũng thể hiện được bản chất của con người. Người có hàm răng đều, khít, bề mặt răng trắng sáng, là người có khả năng giao tiếp, biết suy trước tính sau. Họ luôn đạt được thành công trong sự nghiệp vì sự thông minh và khả năng đàm phán.

10. Tướng cằm phụ nữ sáng tạo

- Phụ nữ có cằm chẻ (hai cằm):

Phụ nữ mang tướng cằm chẻ có đời sống tình cảm rất phong phú, lãng mạn, đa tình, tuy nhiên trong tình yêu lúc nào họ cũng thích mình là người chiếm hữu, nghi ngờ đối phương, bởi vậy khiến tình yêu không được bền chặt, dễ thay đổi. Bởi vậy nên gần gũi với người yêu, bạn đời, học cách tin tưởng thì tình yêu và hôn nhân mới có thể duy trì hạnh phúc.

Trong công việc, mẫu phụ nữ này giàu tính sáng tạo, có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, khiếu thẩm mỹ, tài văn thơ, thích hợp làm các công việc liên quan đến nghệ thuật.

11. Tướng thân mình phụ nữ lanh lẹ

- Phụ nữ có tướng người cao ráo:

Tướng người cao thường sáng dạ hơn và kiếm được nhiều tiền hơn những người thấp. Đây không phải là quan điểm cá nhân là đã được các nghiên cứu từ đại học Princeton, New Jersey chỉ ra. Những đứa trẻ từ lúc 3 tuổi cao lớn đã thể hiện tốt hơn trong các bài kiểm tra. Đại học Stanford cũng phát hiện ra mối liên hệ giữa chiều cao và IQ trong một nghiên cứu ở 14.000 trẻ em.

- Phụ nữ có ngực lớn:

Một trong những nghiên cứu ở con người, đàn ông hay phụ nữ có ngực lớn thường là người thông minh hơn. Chỉ số IQ trung bình của những phụ nữ ngực lớn thường cao hơn những phụ nữ ngực nhỏ 10 điểm.

- Phụ nữ có lông ngực:

Một trong những dấu hiệu nhận biết phụ nữ thông minh chính là dựa vào lông ngực. Một nghiên cứu phát hiện ra rằng khoảng 50% phụ nữ có chỉ số IQ cao thường có lông ngực hơn so với 10% phụ nữ có chỉ số IQ trung bình.

12. Tướng tay chân phụ nữ hoạt bát

- Ngón tay phụ nữ thông minh:

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, phụ nữ sở hữu chiều dài của ngón tay trỏ và ngón đeo nhẫn có liên quan mật thiết đến chỉ số thông minh của một người. Người có ngón ngỏ ngắn thường giỏi về toán học, trong khi đó nữ giới có ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau thì thường rất thông minh.

- Phụ nữ có ngón chân cái ngắn:

Ngón chân cái ngắn cũng là một trong những tướng mạo thông minh. Đặc điểm này cũng được coi là dấu hiệu đặc trưng của những người có chỉ số thông minh cao trong nhiều thời đại khác nhau.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu những nét tướng để nhận diện người phụ nữ thông minh, sắc xảo và lanh lợi trong cuộc sống. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1164 - Ngày: 25/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU