25th February 2024

Bói tướng: Nhận biết phụ nữ có số SANG GIÀU, phú quý qua tướng số

Ngày: 18/10/2021 Xem: 862
Nội dung bài viết

Có những người phụ nữ cả đời sung sướng, có số mệnh phụ phu nhân sang giàu ăn sung mặc sướng, cuộc đời sống trong nhung lụa. Vậy làm sao để nhận biết đâu là người phụ nữ có số phú quý như vậy qua tướng số?

Chúng ta vừa kết thúc loạt bài về những nét tướng xấu của phụ nữ, bắt đầu từ bài này chúng ta tiếp tục những nét tướng số của phụ nữ nhưng là những nét phúc tướng, quý tướng.

Giàu sang sung sướng là điều ai cũng mong muốn, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được những mong muốn đó. Ngoài việc học tập làm việc chăm chỉ, thì chắc chắn số mệnh phú quý của mỗi người là điều không phải ai cũng có. 

Vậy làm sao để nhận biết những nét tướng xác định rõ đâu là người phụ nữ có phúc số giàu sang? Chúng ta cũng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Tướng đầu và trán phụ nữ phú quý

- Phụ nữ có khuôn mặt cân xứng:

Người có khuôn mặt cân xứng là người khi nhìn vào cần dựa và trục trung tâm của khuôn mặt sẽ thấy cân xứng.

Theo nhân tướng học, những ai may mắn sở hữu khuôn mặt cân xứng được xem là người có tướng phú quý, dễ gặp may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

Những người này tránh chọn cho mình những kiểu tóc dễ dẫn đến phá vỡ sự cân bằng hai bên khuôn mặt, kiểu như tóc vắt một bên hoặc tóc ngắn lệch…

- Phụ nữ có trán cao và rộng:

Nữ nhân mà có phần trán cao, nhẵn và rộng thì số phận của họ sẽ được sống trong sự giàu có. Người có tướng như trên đa phần là tài hoa, thông minh, sắc sảo.

Trán nhẵn, rộng là tượng trưng của sự cao quý và phóng khoáng. Tướng mạo của những người này, rất phù hợp với cuộc sống của gia đình quyền quý, khả năng tốt để ứng phó với những diễn biến trong gia đình để giữ êm ấm và hòa thuận.

- Phụ nữ có đầu tròn, đỉnh đầu không nhô quá cao:

Nữ giới có dáng đầu tròn, đỉnh đầu không nhô quá cao là người có tài vận vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu người này chủ động nắm bắt cơ hội và không ngừng cố gắng thì sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, không phải lo tiền bạc vật chất.

- Phụ nữ có thái dương sáng:

Phụ nữ có tướng thái dương (thiên thương) sáng trời điều này là vô cùng hiếm. Bởi vì những người có tướng này đều được trời ban cho. Cuộc sống của những người này rất sung sướng, đường công danh vô cùng tươi sáng.

Trong công việc họ la những con người luôn thành công và dễ thăng tiến. Người có tướng thiên thương sáng trời sống không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Gia đình luôn sung túc và ấm no, cả đời không phải lo nghĩ về chuyện mưu sinh vất vả.

2. Tướng lông mày phụ nữ lắm tiền

- Phụ nữ có nét lông mày tươi, mịn, sợi dài:

Người phụ nữ sở hữu lông mày dài, bóng bẩy và đen được coi là người có công danh thành đạt. Đường chân mày thanh, rõ nét thường có sự khởi sắc về tài vận. Nếu người phụ nữ này được dìu dắt, giúp đỡ thì sự nghiệp sẽ được lên cao.

- Phụ nữ có lông mày mịn màng:

Nếu có dáng lông mày mịn, mọc xuôi, đặc biệt có thêm nốt ruồi trên lông mày thì đó là người có tướng làm lãnh đạo, thông tuệ nhân nghĩa. Lông mày mọc theo hình vòng cung là người ngoại giao tốt, luôn biến ý tưởng thành hành động nên rất dễ dàng thành đạt.

- Phụ nữ có lông mày chữ V ngược

Phụ nữ sở hữu lông mày có góc tạo thành hình chữ V ngược thuộc tuýp người có trách nhiệm và quyền lực. Người phụ nữ có dạng lông mày này luôn kiểm soát được ý nghĩ và hành động của bản thân, tư duy rạch ròi, dễ đạt được tiền tài và danh vọng.

- Phụ nữ có lông Mày hình lưỡi kiếm

Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, phụ nữ sở hữu kiểu lông mày này rất thông minh sáng suốt. Họ thuộc tuýp người cầu toàn, cuộc đời vô cùng hanh thông, thẳng tắp. Người có nét tướng này có tài, sự nghiệp khởi phát, đạt được nhiều thành công rực rỡ.

- Phụ nữ có lông mày lá liễu

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu là người vừa nhu mì, trung tín, vừa thướt tha, dịu dàng. Họ thông minh, hoạt bát, biết cách ứng xử hợp tình hợp lý, dễ dàng lấy lòng được mọi người xung quanh.

Không chỉ công việc mà đường đời của những người phụ nữ này còn thường xuyên gặp được quý nhân giúp đỡ. Chính vì vậy, họ luôn có một cuộc sống giàu sang, ai nhìn vào cũng đều ghen tị.

3. Tướng mắt phụ nữ sang giàu

- Phụ nữ có đôi mắt đẹp:

Mắt dài, sâu, đen láy, toát lên thần thái cho khuôn mặt được gọi là tướng mắt phú quý. Theo các nhà nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu đôi mắt này thường có số "vượng phu ích tử", không những thông minh,xing đẹp mà còn mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc làm ăn của chồng.

Ngay từ nhỏ, người này đã được sống trong an nhàn, đầy đủ. Khi lớn lên cuộc sống càng giàu sang, phú quý, cả đời không phải lo lắng, muộn phiền bất kì điều gì. Ánh mắt cương quyết khiến kẻ thù phải khiếp sợ, những người phụ nữ này rất giỏi trong việc lãnh đạo mọi người, quản lí công việc tài chính. Sau khi kết hôn, họ sẽ có đời sống tình cảm vô cùng phong phú, hòa thuận.

- Phụ nữ có đôi mắt sáng:

Theo nhân tướng học, điều quan trọng chính là ở sức sống bên trong mắt tỏa ra và còn thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công cho chủ nhân.

Không những vậy lông mày không nên quá gãy hoặc cạo sạch vì nét tướng này giúp bảo vệ người sở hữu khỏi những lúc đi lệch hướng. Ngoài ra, khi nhổ lông mày thì đừng nên nhổ phần lông phía trên vì điều này sẽ giảm bớt may mắn của mình.

- Phụ nữ có đôi mắt hạc:

Người phụ nữ sở hữu tướng mắt tròn, long lanh, có thần thái thường rất quyết đoán, thích sống độc lập, không muốn dựa dẫm vào ai. Thêm nữa, cá tính mạnh mẽ giúp họ dễ dàng chinh phục được mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc.

Tuy nhiên, nhược điểm của những người phụ nữ này là dễ nóng nảy, tính khí thất thường, làm việc tùy thuộc theo tâm trạng. Nếu tinh thần vui vẻ, họ sẽ làm việc rất hăng say, chăm chỉ nhưng nếu chỉ cần có ai đó tác động khiến tinh thần xấu đi, họ sẽ bỏ dở việc giữa chừng.

4. Tướng tai phụ nữ giàu từ trong trứng

- Phụ nữ có tai dày, hồng, rủ xuống:

Người phụ nữ có tai hồng là người thuận công danh. Màu sắc ửng hồng có pha màu trắng hoặc phía bên ngoài tai có nét cong tròn thì được hưởng thụ cuộc sống an nhàn. Nếu tai mà rủ xuống và hướng về phía miệng thì lại càng tốt.

Nếu mắt to và có sức sống cộng với lông mày dài, mỏng , mi cong thì sẽ vô cùng có khí chất khiến nhiều người đàn ông mê mệt vì vẻ hấp dẫn và tràn đầy sức sống của họ. Phụ nữ mà sở hữu vẻ đẹp trên thì chuyện tình cảm vô cùng tốt và dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp.

- Phụ nữ có lỗ tai dày, thùy châu rõ nét:

Khu vực tay cũng là yếu tố thể hiện vận mệnh và tương lai của người phụ nữ. Người có lỗ tai dày, thùy châu rõ nét họ là những người vô cùng may mắn. Trong sự nghiệp họ gặp được rất nhiều sự giúp đỡ từ người khác, vì thế rất dễ thành công.  

Cuộc sống của những người này mọi thứ đều rất suôn sẻ và thuận lợi. Đặc biệt với đôi tai dày của họ đặc trưng cho tuổi thọ sống lâu trăm tuổi. Hôn nhân của những họ cũng gặp được vận mệnh của đời mình, sống rất sung túc và gặp nhiều phúc lộc.

4. Tướng mũi phụ nữ sung sướng

- Phụ nữ có mũi to và thẳng:

Những người sở hữu một chiếc mũi to và thẳng, thông thường có tính tự chủ và ý chí phấn đấu vì sự nghiệp cao, khả năng quả lý và đầu tư tiền bạc tốt. Thêm vào đó, họ cũng là những người có mối nhân duyên mỹ mãn và tài vận như ý. Vì thế mà sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang.

- Phụ nữ có cánh mũi nở, lỗ mũi kín:

Phụ nữ sở hữu lỗ mũi kín, phần chóp mũi đặc biệt phát triển tròn trịa, cánh mũi phát triển đầy đặn, phân biệt rất rõ so với thân mũi, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang là tướng đại phú quý. 

Người có tướng mũi này có tính cách ngay thẳng, làm việc chăm chỉ cẩn thận, trí tuệ hơn người, nhanh nhẹn, chủ động, có tài lãnh đạo, hào phóng với bạn bè, luôn trượng nghĩa giữ chữ tín nên rất được mọi người yêu quý. Đặc biệt hơn, họ rất có khả năng quản lý tiền bạc và đầu tư tài chính. Hậu vận được sung sướng, giàu sang.

5. Tướng nhân trung phụ nữ sang giàu

- Phụ nữ có nhân trung hẹp gần mũi và rộng ở gần môi:

Phụ nữ có tướng nhân trung này luôn nhận nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ nên gặp dữ hóa lành. Họ có cuộc sống vô lo vô nghĩ, tuy không cố gắng nhiều nhưng tài vận cứ tự động tìm tới, không phải cất công đi tìm.

Đời sống tình dục của những người này cũng rất hòa hợp với bạn đời, mang lại cho nhau những ảnh hưởng tích cực đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Từ tuổi trung niên trở đi, phụ nữ sở hữu đường nhân trung có đặc điểm này thường có sự nghiệp vững chắc, rộng mở, tiền vào như nước. Về hậu vận, họ sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

6. Tướng gò má phụ nữ giàu có

- Phụ nữ có gò má tròn đầy:

Hai bên gò má của phụ nữ không nên quá cao, tốt nhất là tròn và đầy, đây là tướng người nội trợ đảm đang, giúp được chồng trong sự nghiệp và là hậu phương vững chắc.

Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp mà có thêm hai bên gò má cao vừa phải, tròn và nở thì tướng khí vô cùng tốt. Đàn ông lập nghiệp luôn cần một cô vợ đảm để hỗ trợ, mà hai bên gò má của người phụ nữ chính là sự động viên của người chồng. Vì thế gò má của người phụ nữ không được phép quá cao.

- Phụ nữ có má lún đồng tiền:

Má lún đồng tiền là đặc điểm của những người hòa đồng dễ gần và họ rất có duyên. Trong tướng số, những phụ nữ có má lún đồng tiền thường giàu sang, phú quý. Vận số của họ rất đẹp và hưởng phúc cả đời.

7. Tướng môi miệng phụ nữ sang trọng giàu có

- Phụ nữ có miệng anh đào: 

Phụ nữ miệng anh đào có kích thước miệng nhỏ hoặc trung bình, môi có sắc hồng tươi như cánh hoa anh đào, răng đều và khít, khóe miệng cong lên phía trên. Tính cách người có tướng miệng này lương thiện, thông minh, chăm chỉ, thấu hiểu người khác. Miệng anh đào chủ về phú quý bậc trung, thường được quý nhân phù trợ.

- Phụ nữ có miệng khỉ:

Miệng khi là miệng cân xứng, không lệch. 2 môi có độ dày trung bình, không dày không mỏng và khá dài, khóe miệng hướng lên. Hằn lõm của môi trên rất đẹp, vị trí thịt ở phần giữa môi trên với môi dưới không rõ rệt. Đặc biệt phần nhân trung rất đẹp, thẳng, sâu và song song. Phụ nữ miệng này chủ về phúc, lộc, thọ.

- Miệng phụ nữ có đường nét rõ ràng, khóe miệng cười: 

Phụ nữ có các đường nét góc cạnh trên môi rõ ràng, cân xứng, khép chặt, khóe miệng cười là người lúc nào cũng vui vẻ và tràn đầy sức sống. Dù cuộc sống có nhiều khó khăn thì họ vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan để vượt qua. Người tướng miệng này cũng có khả năng lãnh đạo tốt, được mọi người xung quanh yêu quý, ngưỡng mộ, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

- Phụ nữ có đôi mọng:

Đôi môi được xem là con sông thứ hai trên khuôn mặt của mỗi người, đôi môi lúc nào cũng phải mọng và không được khô vì đó là biểu hiện của sự cạn kiệt may mắn.

8. Tướng cằm phụ nữ có đời sống sung túc

- Phụ nữ có cằm đầy đặn, tròn trịa:

Phụ nữ tướng mặt giàu có thường sở hữu cằm tròn trịa, đầy đặn, người này có tính cách điềm tĩnh, đôn hậu, phóng khoáng, làm việc gì cũng xuất sắc, biết tiếp thu ý kiến người khác, sự nghiệp thuận lợi, thành công.

- Phụ nữ có hai cằm (cằm chẻ):

Hai cằm là một trong những dấu hiệu nhận biết của sự phú quý của người phụ nữ. Trong thuật xem tướng thì cằm được coi là một kho của cải đối với người sở hữu. Cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn.

Không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang quyền quý, hai cằm còn là tướng của những người phụ nữ biết giúp chồng, mang lại may mắn cho bản thân và cả sự nghiệp của chồng.

9. Tướng cổ phụ nữ giàu sang

- Phụ nữ có cổ và mặt cân đối tương xứng:

Tướng số chỉ ra rằng, cổ là một tiêu chí giúp đánh giá và phản ánh đúng nhất vẻ đẹp của hình thể và sức khỏe của con người. Cổ vừa vặn, tương xứng với đầu thì đó là tướng người cao quý, có nhiều may mắn trong cuộc sống. Cổ nở, tròn đầy và cứng mạnh là tướng tốt, phú quý.

10. Tướng tay phụ nữ hưởng thụ

- Phụ nữ có khuỷu tay đầy đặn:

Phụ nữ có tướng khuỷu tay đầy đặn đa phần là những người rất thành đạt và gặp nhiều may mắn. Người có tướng khuỷu tay đầy đặn nhận biết bằng cách duỗi dài cánh tay và quan sát: phần nối giữa cánh tay và bắp tay có bị lõm xuống không. 

- Phụ nữ có bàn tay mũm mĩm:

Người sở hữu bàn tay mũm mĩm tròn trịa thường đặc trưng cho sự đầy đủ và sung túc. Họ là những con người có cuộc sống an nhàn cả một đời không phải chịu khổ cực. Trong cuộc sống những người này vô cùng thăng hoa, luôn đón nhận những điều bình yên nhất. 

Trong hôn nhân gia đình của họ luôn yêu thương lẫn nhau và tràn ngập hạnh phúc. Ngoài ra phụ nữ có bàn tay tròn và ngón tay thon biểu hiện họ là những con người tốt bụng và hiền lành. Đặc biệt họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác nếu nằm trong khả năng của mình. Vì thế những người này thường được rất nhiều người yêu mến và quý trọng.

- Phụ nữ có ngón tay thon dài:

Tay dài không hề vất vả theo quan niệm của người xưa, mà thật chất người con gái có ngón tay dài và thon thì đều có tính tự lập cao, có ý chí tự lập, có khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

11. Tướng bàn chân phụ nữ nhàn hạ

- Phụ nữ có long bàn chân dày và mềm:

Những người phụ nữ sở hữu bàn chân dày và mềm hầu như ai cũng gặt hái được thành công nhất định. Bất kể công việc gì thì họ cũng có một kế hoạch hay lịch trình cụ thể. Nếu đã bắt tay vào làm thì cực kỳ nghiêm túc và cẩn thận. Hậu vận cuộc sống vợ chồng viên mãn, con cái hiếu thảo.

- Lòng bàn chân phụ nữ có nốt ruồi:

Người phụ nữ có tướng nốt ruồi dưới lòng bàn chân là rất may mắn, bởi những điều này vô cùng hiếm có. Họ là những con người làm gì thì thành công đó, tiền bạc luôn tràn đầy. Số phận của những người này vô cùng sung sướng không phải lo nghĩ về tương lai.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu những nét tướng để nhận diện người phụ nữ giàu sang sung sướng trong cuộc sống. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1164 - Ngày: 25/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU