24th October 2021

Bói tướng: Nhận biết phụ nữ KHẮC PHU, sát chồng qua tướng số

Ngày: 27/09/2021 Xem: 191
Nội dung bài viết

Thông thường khi nói đến phụ nữ có tướng sát phu, khắc chồng con thì người ta thường nói đến nét tướng gò má cao nhọn. Tuy nhiên tướng số còn cho chúng ta nhiều nét tướng khác để nhận diện ra người đàn bà hãm tài này.

Nói đến chuyện sát phu, chúng ta không nên hiểu đơn giản là việc hãm hại chồng mà nên hiểu một cách có chiều sâu mà rộng rãi hơn. Người đàn bà có tướng sát phu sẽ xung khắc với chồng trong mọi chuyện của cuộc sống. 

Sát phu có nhiều mức độ: Nếu nhẹ thì khi phụ nữ lấy chồng, vợ chồng sẽ xung đột, gia đạo sóng gió, hạnh phúc không nhiều, nếu nặng thì biểu lộ sự hung hiểm xảy đến cho người chồng, công danh sự nghiệp, sức khoẻ hoặc sinh mạng, vợ chồng chia ly hay đứt đoạn. 

Vậy làm sao để nhận diện người đàn bà có tính sát chồng trong cuộc sống này, tướng số giúp chúng ta qua những nét tướng ngay sau đây.

1. Tướng khuôn mặt phụ nữ khắc chồng

- Phụ nữ có khuôn mặt chè bè về chiều ngang (phần Trung Đình):

Đây là tướng đặc trưng của người phụ nữ khắc chồng con, họ luôn là người có tiếng nói nặng ký nhất trong gia đình, không ai có thể cãi lại hay nói lý gì được với người đàn bà có nét tướng này.

- Phụ nữ có mặt dài quá, cộng với miệng lớn:

Thành ngữ mô tả nét tướng này là miệng ngoác tới tận mang tai như miệng cá sấu. 

2. Tướng da tóc phụ nữ hại chồng con

- Phụ nữ có sắc da mặt thô sạm như màu đất chết

Đây là tướng phụ nữ thuộc hạng "bà la sát" rất dữ dằn và ngang ngược. Họ luôn muốn người khác làm theo ý mình bất chấp điều đó có vô lý hay không, người đàn ông lấy phải hạng phụ nữ nữ này thì sẽ tủi nhục và đau khổ cả đời.

- Phụ nữ có da trắng nhưng khô mốc.

- Phụ nữ có tóc có phù quang:

Người có tướng tóc này có tính tình thô lỗ, đây còn được gọ là mái tóc cứng như rễ tre.

3. Tướng trán phụ nữ khắc phu

Một vài đặc điểm điển hình về tướng trán của người phụ nữ khắc phu:

- Phụ nữ có trán cao, hai phần Nhật, Nguyệt tức là phần chính giữa trán nổi cao và hướng lên.

- Phụ nữ có trán vuông, mày lớn, cao và đậm.

- Phụ nữ có trán lồi, cổ ngắn, hoặc trán cao mặt hãm.

- Phụ nữ có trán hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ, hẹp và Lông Mày giao nhau.

- Phụ nữ có trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu).

4. Tướng lông mày phụ nữ sát chồng

Tướng lông mày phụ nữ sát chồng có những nét đặc trưng như sau:

- Phụ nữ có lông mày thưa vàng và ngắn.

- Phụ nữ có đầu và chân lông mày lớn ngang nhau.

- Phụ nữ có lông mày thô cứng.

- Phụ nữ có lông Mày mọc ngược chiều tự nhiên.

- Hai đầu lông mày của phụ có một lằn sâu chạy thẳng lên trán hay còn gọi là Luyến trâm văn.

5. Tướng cung phu thê của phụ nữ khắc phu

Đặc điểm cung phu thê của phụ nữ có dấu hiệu bất thường như sau là dấu hiệu của người phụ nữ khắc phu:

- Phụ nữ có cung phu thê bị hóp.

- Cung phu thế của phụ nữ có vùng da tối màu hoặc phần đuôi nhiều nếp nhăn chứng tỏ duyên vợ chồng mỏng, tình cảm dễ bất ổn. Vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn, dễ tương khắc.

- Cung phu thê của phụ nữ có nốt ruồi đen hoặc sẹo thì vợ chồng dễ bất hòa, duyên vợ chồng thường mỏng. Hơn nữa, mệt mỏi vì có người thứ ba, thường xuyên có chuyện tranh chấp, dễ đối mặt với nguy cơ hôn nhân tan vỡ.

6. Tướng mắt phụ nữ khắc chồng con

Sau đây là những nét đặc trưng về tướng mắt của người phụ nữ có tính khắc chồng con:

- Đuôi mắt phụ nữ có sắc khí màu xanh xám. 

- Phụ nữ có mắt bị tam tứ mệnh.

- Mắt phụ nữ có hình tam giác lộ xung quang.

- Mắt phụ nữ có tia máu ăn lan từ tròng trắng xuyên qua tròng đen đến đồng tử (thuật ngữ tướng học gọi là Xích mạch xâm đồng).

- Phía dưới mắt của phụ nữ có nhiều vết nhăn.

7. Tướng tai phụ nữ sát phu

- Phụ nữ có tai bị khuyết hãm.

8. Tướng mũi phụ nữ khắc phu

Những đặc điểm của tướng mũi sau đây là điển hình của phụ nữ có tính nết khắc phu:

- Sơn căn phụ nữ có nốt ruồi.

- Niên Thượng và Thọ Thượng của phụ nữ nổi gân máu.

- Phụ nữ có mũi hếch.

- Sống mũi phụ nữ có khí sắc xanh chạy luôn tới Ấn Đường.

- Phụ nữ có mũi vẹo hoặc mũi khoằm:

Mũi khoằm là mũi mà phần sống mũi cong gồ lên (không tạo thành đường thẳng), đầu mũi có xu hướng quặp sâu xuống phía dưới. Mũi vẹo hay còn gọi là tướng mũi lệch là mũi nghiêng hẳn về một phía. Phụ nữ mang tướng mũi vẹo, khoằm thường là người có tâm địa độc ác,cực đoan, mưu mô toan tính tìm mọi cách để hơn người khác. Trong mối quan hệ với chồng, họ cũng thường xuyên gây xích mích, dễ khắc khẩu với chồng, nếu không sửa đổi dễ dẫn đến ly tán.

9. Tướng gò má phụ nữ sát chồng

- Phụ nữ có xương gò má cao:

Phụ nữ có xương gò má cao dễ đạt được sự giàu có nhưng quyền hành cao, nóng tính, cương nghị, thậm chí thủ đoạn, tiểu nhân. Tường này cực kỳ sát chồng nên rất khó lập gia đình.

- Phụ nữ có xương má nhô ngang:

Người có xương má nhô ngang là người ngang ngạnh, lấn lướt chồng. Nếu kết hợp với má không đầy đặn thì trở thành tướng khắc phu. Người có gò má dạng này lại thêm lời nói, ngữ điệu thô kệch, giọng nói ồm ồm thì càng khắc phu, phải trải qua nhiều lần kết hôn.

- Phụ nữ có gò má nhọn, gầy, không có thịt:

Đây là tướng khắc chồng con, nó mang điềm báo cho việc lấy chồng sẽ có thể khiến chồng mất sớm. Tuy nhiên có thể hạn chế hơn nếu người đó mi thanh mày tú.

10. Tướng nhân trung phụ nữ khắc phu

- Phụ nữ có nhân trung lệch:

Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới chóp mũi kéo dài đến môi trên. Đối với đàn bà mà nhân trung nghiêng lệch, vẹo, vòng vèo (từ dưới chóp mũi đến giữa môi trên không tạo thành 1 đường thẳng) thì không phải tướng lành.

Phụ nữ mang tướng nhân trung này thích gây chuyện thị phi, hay bàn luận, chỉ trích về khuyết điểm người khác, thường “thêm mắm, thêm muối” xúc phạm danh dự của người khác. Họ thường gặp nguy hiểm khi mang thai, có thể xảy thai hoặc đẻ khó; trường hợp sinh con thuận lợi thì cũng chưa chắc gặp chuyện tốt lành, đứa trẻ lớn lên sẽ ngỗ ngược khó bảo. Quan hệ vợ chồng người này cùng không được suôn sẻ. 

- Phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung:

Người phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung có cuộc sống hôn nhân không êm ấm, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp. Những người phụ nữ này thường gợi tình, quyến rũ. Những người sở hữu đặc điểm này thường lăng nhăng, dễ thay đổi lòng dạ.

11. Tướng miệng phụ nữ sát chồng

Những nét tướng miệng sau đây là điển hình của phụ nữ sát chồng:

- Hai mép Miệng và hai Pháp Lệnh (Pháp lệnh chính là 2 đường quanh miệng) của phụ nữ đều có nốt ruồi.

- Phụ nữ có miệng rộng: 

Người xưa có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, phụ nữ miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Nguyên nhân từ quan niệm phụ nữ miệng rộng là người không giỏi quan xuyến chu toàn việc gia đình. Ưu điểm của họ là tích cực hoạt động xã hội, sống thân thện, cởi mở và được nhiều người yêu mến nên ít thời gian dành cho chồng con.

- Phụ nữ có miệng thổi lửa, vẩu răng:

Miệng thổi lửa phần môi thường chu ra, có người môi dưới trề, răng mọc xiên xẹo hoặc vẩu, sắc môi thâm. Đàn bà có tướng miệng này thường không ngay thẳng và có phần thâm độc. Họ có nhiều khuyết điểm như luôn thích tính toán thiệt hơn. Khi xảy ra mâu thuẫn với chồng, họ nhất định không chịu nhượng bộ nên thường va chạm, dẫn đến các xung đột gay gắt.

12. Tướng cằm phụ nữ sát phu

- Phụ nữ có cằm nhọn: 

Người cằm nhọn, mỏng chứng tỏ cả đời phiêu bạt, gặp nhiều trắc trở vận hạn lên xuống. Đối với phụ nữ mang tướng mạo khắc chồng này thì càng không thể yên bình gia thất, khắc chồng nên chỉ có thể làm thiếp, làm vợ lẽ.

- Phụ nữ có xương quai hàm nhô về phía sau tai:

Người phụ nữ có xương quai hàm nhô về phía sau tai thường ích kỷ và tư lợi. Theo phong thủy căn bản, người có tướng này thường là người không tốt, nham hiểm và độc ác. Đôi lúc không kiềm chế bản thân sẽ hãm hại người khác. Thậm chí có thể âm mưu giết hại chồng vì một số mâu thuẫn không đáng.

13. Giọng nói phụ nữ khắc chồng hại con

Sâu đây là nét tướng đặc trưng của phụ nữ sát chồng hại con qua giọng nói:

- Phụ nữ có tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm tháy ớn lạnh xương sống.

- Tiếng nói của phụ nữ nghe như tiếng của đàn ông, giọng oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như xói vào tai người nghe.

14. Đường vân tay phụ nữ sát phu

- Phụ nữ có đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang:

Người đàn bà có đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang chia lòng bàn tay thành 2 phần thường có cuộc sống hôn nhân không êm ấm. Gia đình dễ gặp bất hòa. Vợ chồng thường xuyên cãi nhau xảy ra mâu thuẫn, xung đột đánh nhau. Sức khỏe, tinh thần của người chồng sẽ ngày càng giảm sút, suy yếu. 

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu những nét tướng để nhận diện người phụ nữ có tính sát phu khắc chồng con trong cuộc sống. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #801 - Ngày: 24/10/2021
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng