25th June 2024

Bói tướng: Nhận biết phụ nữ tiểu tam LẲNG LƠ, giựt chồng người khác qua tướng số

Ngày: 11/10/2021 Xem: 1732
Nội dung bài viết

Trong đời sống chúng ta cũng thường bắt gặp những cuộc đánh ghen vì "tiểu tam" hay những người vợ đau khổ bất hạnh khi gia đình bị phá vỡ bởi người đàn bà khác. Vậy làm sao nhận diện được những "tiểu tam" chuyên phá vỡ hạnh phúc gia đình khác qua tướng số.

Ở đây chúng ta không chỉ nói đến những người đàn bà dâm đãng, mà còn nói đến thói xấu của họ chuyên đi quyến rũ, giựt chồng người khác để thỏa mãn nhu cầu nhục dục, tiền bạc ăn tiêu cá nhân của mình.

Vậy làm sao để nhận biết hạng đàn bà này trong cuộc sống? Tướng số giúp chúng ta qua những nét tướng mạo được nói đến ngay sau đây.

1. Tướng sắc da, khuôn mặt "tiểu tam"

- Phụ nữ có sắc da trắng pha hồng:

Những người phụ nữ có sắc da mặt trắng và pha hồng là những người có số đa phu trong nhân tướng học. Nhân tướng học định nghĩa đây là sắc mặt của người đào hoa, có nhiều mối quan hệ lăng nhăng, dễ phản bội chồng con.

- Da mặt phụ nữ có nhiều tàn nhang:

Phụ nữ nếu có làn da trắng hồng là người đào hoa, được nhiều người xếp hàng theo đuổi. Lúc còn trẻ hay khi về già sức hấp dẫn của họ cũng không hề thuyên giảm. Thế  nhưng, phụ nữ có làn da trắng cộng thêm nhiều tàn nhang thì đây lại là  nét tướng của người háo dâm. Họ xem trọng chuyện tình dục, dễ dàng sa ngã vì đàn ông khác dẫu đã có chồng con đề huề.

- Phụ nữ mặt nhọn tướng hình Hỏa:

Người xưa thường cho rằng, phụ nữ tướng hình Hỏa là nhân dạng của người phụ nữ dễ ngoại tình, phản trắc, gian manh xảo quyệt và đam mê hoan lạc lớn. Tướng số cũng chỉ ra rằng, người sở hữu khuôn mặt quá thon gọn, cằm nhọn, đôi mắt ướt áp, nụ cười đưa đẩy, hay liếm môi, lại có làn da săn chắc, láng mịn là phụ nữ dễ mồi chài đàn ông, quan hệ bất chính phóng túng.

2. Tướng trán phụ nữ lẳng lơ

- Phụ nữ có trán dô:

Đàn ông yêu ai thì yêu, tuyệt đối không nên yêu những phụ nữ có trán dô cộng thêm vành tai lật. Đây là nét tướng của người bảo thủ, cố chấp và đam mê tình ái. Một khi đã yêu ai họ sẽ dùng mọi cách để chiếm hữu đối phương, dù đàn ông ấy đã có vợ con họ vẫn bất chấp. Vậy nên, ai vướng vào phụ nữ có nét tướng mạo này rất dễ bị cắm sừng.

3. Tướng lông mày phụ nữ lăng nhăng

- Phụ nữ có lông mày nhỏ hẹp, cong, dài quá mắt: 

Tướng phụ nữ lăng nhăng này là người thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm.

4. Tướng mắt phụ nữ chuyên phá hạnh phúc người khác

- Phụ nữ có đôi mắt tam bạch:

Theo nhân tướng học, người phụ nữ quá chìm đắm trong sex một thời gian dài thì đôi mắt có dấu hiệu lòng trắng bao bọc lấy gần như lòng đen, lòng đen dần bị thu hẹp lại, đây được gọi là đôi mắt tam bạch.

- Phụ nữ có hốc mắt sâu:

Những người phụ nữ có hốc mắt sâu thường rất cá tính, mạnh mẽ và có nhiều tham vọng. Họ không những thông minh, tài giỏi mà còn có vẻ ngoại hình rất ưa nhìn. Đó là lý do tại sao những người này được rất nhiều anh chàng theo đuổi, tán tỉnh.

Đây thuộc tuýp đàn bà có lối sống phóng túng, dễ thay đổi, có ham muốn tình dục mạnh mẽ và khó kiềm chế cảm xúc của mình. Họ cũng ham mê đời sống vật chất, thích sự tự do và không muốn bị ràng buộc bởi bất kì mối quan hệ nào.

- Phụ nữ có mắt lá khoai:

Mắt lá khoai là kiểu mắt với hình dáng giống chiếc lá khoai, đuôi mắt hơi xếch về phía đuôi chân mày cùng ánh nhìn sắc sảo, thu hút. Đôi mắt lá khoai luôn thu hút được người khác giới bởi sức mạnh phi thường, quyến rũ đầy mê hoặc.
 
“Những người conmắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù'. Dân gian xưa dùng câu nói này hàm ý đây là tướng phụ nữ lẳng lơ, không đoan chính, đa dâm sẽ khiến cho cuộc sống gia đình trở nên sóng gió vì không tránh khỏi chuyện ngoại tình. Những người phụ nữ mắt lá khoai thường có ham muốn tình dục mạnh, không thỏa mãn với những gì đã có.

- Phụ nữ có lệ đường xuất hiện màu xanh đen:

Lệ đường chính là vị trí phía dưới mắt, tượng trưng cho mức độ phóng túng của một người. Thông thường lệ đường không có sắc xanh đen, nhưng vì giao hoan lạc thú nên xuất hiện. Đồng thời có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về đuôi mắt là tướng đàn bà có xu hướng yêu đương vụng trộm, trốn chồng ngoại tình.

- Phía dưới mắt phụ nữ có nốt ruồi đen:

Nếu nữ giới có nốt ruồi đen nổi rõ hoặc mắt ướt không phải do khóc là tướng tiện dâm, phóng khoáng trong chuyện tình dục. Đây cũng là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của tướng phụ nữ lẳng lơ, không chung thủy.

- Phụ nữ có bọng mắt thâm đen:

Nếu phụ nữ thức khuya bị thâm bọng mắt thì chẳng có chuyện gì để nói. Tuy nhiên, nếu bọng mắt bị thâm đen bẩm sinh thì đây chính là nét tướng của phụ nữ dâm dục. Họ sẵn sàng lên giường với bất cứ ai, bất chấp sang hèn, chỉ cần đối phương khiến họ toại nguyện là được.
 
Chưa kể, vì lệ đường là cung phu thê nên lệ đường thâm đen kèm theo bầu mắt thâm thì mẫu phụ nữ này rất “cả thèm chóng chán”, dù chồng có giỏi chuyện giường chiếu đến đâu họ cũng có ham muốn được thử cảm giác mới lạ với đàn ông khác. 

5. Tướng tai phụ nữ giựt chồng người khác

- Phụ nữ tai nhỏ và mỏng:

Những phụ nữ sở hữu đôi tai quá nhỏ hơn bình thường. Ngoài ra vành tai mỏng, phần tóc mai cũng thưa và mỏng. Khuôn mặt thiếu hụt dương khí, xanh xao mệt mỏi. Nhân tướng học cho rằng người phụ nữ này thường lụy tình, đa sầu đa cảm, dễ cảm nắng nhiều người, yêu quên luân thường đạo lý.

- Phụ nữ có vành tai lật:

Đây là mẫu phụ nữ tính tình gian xảo lại đa dâm, họ thường có tính ganh tỵ hận thù đối với người khác. Thấy người hạnh phúc là họ tìm mọi cách phá vỡ.

6. Tướng sơn căn phụ nữ lẳng lơ

- Phụ nữ có sơn căn màu xám đen ở hai bên:

Sơn căn là sống mũi, ngư vĩ là đuôi mắt. Đối với 2 vị này mà có màu xám đen ở hai bên hoặc rõ rệt hơn lúc bình thường thì chắc hẳn là tướng người phụ nữ đa tình.

Tất cả các dấu hiệu về màu sắc ở bộ vị nói trên là các bằng chứng cụ thể của kẻ lặn hụp trong tình dục. Những đàn ông chưa từng ân ái với tình nhân, những đấng phu quân xa nhà một thời gian dài khi gặp mặt tình nhân hoặc vợ nhà chưa mây mưa mà đã thấy có hầu hết các dấu hiệu dẫn thượng thì quả là đáng ngại, cần phải lưu tâm theo dõi hành tung của người nữ đó hầu tránh những hậu quả tai hại có thể xảy ra.

7. Tướng nhân trung phụ nữ dâm đãng

- Phụ nữ có nhân trung xuất hiện tia đỏ:

Nhân trung là hai đường thẳng dài song song, là phần nằm giữa mũi và môi trên. Nhân tướng học cho rằng, hình dáng của nhân trung có thể cho biết được sức khỏe, sức sống và quan điểm đạo đức của một người. Nếu như phần nhân trung của người phụ nữ xuất hiện những tia đỏ hoặc hồng như sợi tơ nằm vắt ngang, nhân trung gãy khúc, quanh mép miệng có sắc da xanh xám thì đó rất có thể là dấu hiệu của một người phụ nữ lẳng lơ.

- Phụ nữ có nhân trung mảnh, hẹp, cong:

Theo quan niệm dân gian, nhân trung mảnh, hẹp và cong là tướng của người đàn bà lẳng lơ, không chung thủy và có ham muốn tình dục lớn. Nếu như không được đáp ứng nhu cầu, họ sẽ sẵn sàng tìm kiếm một mối quan hệ mới mẻ, thú vị hơn.

- Phụ nữ có nhân trung sâu dài: 

Người đàn bà có tướng này công thêm xương cằm gồ cao thường rất dễ ngoại tình này rất ham mê chuyện gối chăn. Nếu lấy phải người chồng không thỏa mãn được họ thì họ có thể bị siêu lòng bởi người khác.

8. Tướng môi miệng phụ nữ hay ghanh tỵ

- Phụ nữ có môi mỏng:

Trong Nhân tướng học, môi mỏng chưa nói đã vọng động là tướng tà dâm, mê nhục dục. Nữ giới môi mỏng không những thích nói chuyện thị phi mà còn thiếu thủy chung và chân thành. Người này điềm tĩnh, phản ứng nhanh nhạy với ngoại cảnh nhưng thường theo xu hướng nói xấu người khác, nên không được yêu mến.

- Phụ nữ có môi dày và cong: 

Đây là dấu hiệu nhận biết phụ nữ dễ ngoại tình rất chính xác. Những người này rất giỏi ăn nói và thu hút nhiều đàn ông, dẫn đến việc họ được nhiều người theo đuổi nên thường có xu hướng ngoại tình, tìm đối tượng mới tốt đẹp hơn.

- Quanh mép miệng phụ nữ xuất hiện sắc da xanh xám:

Quanh mép miệng xuất hiện sắc da xanh xám hay miệng lớn và khoé miệng đi xuống, lưng ong đều là một trong những dấu hiệu cho thế phụ nữ đa tình, phụ nữ lẳng lơ. Hay ngay cả khi trò chuyện, họ thường hay có thói quen lè lưỡi liếm mép hoặc nhắm mắt lại rồi mới phát âm là những người đàn bà có khuynh hướng gian dâm.

9. Tướng cổ phụ nữ khéo ăn nói dụ dỗ đàn ông

- Phụ nữ có cổ dài mảnh:

Phụ nữ có cổ dài công với nét môi anh đào chúm chím là tướng phụ nữ dễ ngoại tình. Họ giỏi ăn nói, mồm mép khéo léo, giỏi chuyện giường chiếu nên cực dễ mê hoặc đàn ông.

10. Tướng điệu bộ dáng đi phụ nữ dâm đãng

- Phụ nữ có dáng đi uốn éo:

Phụ nữ có dáng đi mềm mại, uyển chuyển chính là sự duyên dáng rất bản năng. Tuy nhiên, nếu dáng đi uốn éo như rắn bò và thường hất tóc, liếm môi thì họ không hề ngây thơ những gì đang cố thể hiện.

- Phụ nữ ngồi hai bàn chân bắt chéo:

Những người phụ nữ ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau và bó lấy gối hoặc hay rung gối là tướng đàn bà trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm hay ngay cả khi phụ nữ hút thuốc lá, kẻ có thói quen thở khói rất mạnh là kẻ háo dâm.

11. Một số nét tướng khác của phụ nữ lẳng lơ, ham mê nhục dục

  • Phụ nữ có lông mày nhỏ hẹp, uốn cong dài quá mắt, mắt lớn và sáng
  • Phía dưới mắt (Lệ đường) phụ nữ có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt (Ngư vĩ) là tướng phụ nữ thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm
  • Phụ nữ có mắt đào hoa (đa tình) thấy người đàn ông xa lạ, ưa nhìn, thường hay cười tình liếc xéo
  • Phía dưới mắt phụ nữ có nốt ruồi đen nổi rõ hoặc mắt không khóc mà vẫn ướt và nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc: tiện dâm.
  • Phụ nữ có miệng lớn và khoé đi xuống lưng ong.
  • Phụ nữ có da mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy
  • Phụ nữ có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng.
  • Phụ nữ có eo lệch, rốn quá sâu, lòng trắng pha hồng, tiếng nói liến thoắng hầu hết là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục
  • Phụ nữ có gương mặt có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên mà không phải vì bệnh tật.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu những nét tướng để nhận diện người phụ nữ lẳng lơ, giựt chồng người khác, tiểu tam trong cuộc sống. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1216 - Ngày: 26/06/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU