24th October 2021

Bói tướng: Nhận biết phụ nữ sống GIẢ TẠO, hai mặt qua tướng số

Ngày: 04/10/2021 Xem: 202
Nội dung bài viết

Có lẽ chẳng ai muốn sống chung hay giao tiếp với người giả tạo sống hai mặt, lật mặt như trở bàn tay. Bởi lẽ chắc chắn mình sẽ bị liên lụy nhiều thứ thậm chí thiệt thòi vì bị lừa gạt. Vậy làm sao để nhận biết người phụ nữ có thói xấu này qua tướng số.

Tướng số chỉ ra rằng phụ nữ có đầu óc nhạy bén, trí tưởng tượng phong phú và khả năng khôi hài rất dễ chiếm được cảm tình ở người khác, đặc biệt là phái nam. Tuy nhiên, điểm mạnh ấy nếu được pha lẫn chút tinh ranh, xảo quyệt thì lại mang một ý nghĩa khác, không thể không đề phòng. Nhưng sau cùng với kiểu phụ nữ này, chúng ta không thể phủ nhận năng khiếu nghệ thuật và tầm nhìn chiến lược cao siêu của họ.

Tướng mạo phụ nữ nói lên nhân cách con người. Nhiều bộ phận trên cơ thể có thể cho biết người đó tốt hay xấu. Và đây là cách nhận dạng kiểu người giả tạo, tưởng là nai tơ nào ngờ lại là cáo già. Và đây là những nét tướng người nữ chúng ta cũng có thể đoán biết được một người phụ nữ có phải "tốt giả tạo" hay không đấy!

1. Khuôn mặt phụ nữ sống hai mặt

- Khuôn mặt phụ nữ nhìn chính diện khác khi nhìn ngang:

Khi khuôn mặt nhìn chính diện và nhìn nghiêng khác nhau “một trời một vực” như hai người hoàn toàn khác nhau, tướng mặt này có thể chia làm hai loại. Một là kiểu mặt nhìn chính diện rất đẹp, còn nhìn nghiêng thì không có gì nổi trội. Hai là kiểu mặt nhìn chính diện thì không có điểm nổi bật nhưng nhìn nghiêng thì “nghiêng nước nghiêng thành”.

Phụ nữ sở hữu tướng mặt này thường được nhận xét là giả tạo, không đáng tin tưởng, nói một đằng làm một nẻo, thích dùng thủ đoạn để làm chuyện xấu. Trong đầu người này luôn tồn tại những ý nghĩ xấu xa, nham hiểm, lúc nào cũng nghĩ tới việc làm gì để bản thân có lợi.

2. Tướng lông mày phụ nữ sống giả tạo

- Phụ nữ có lông mày rậm rạp:

Lông mày rậm là kiểu lông mày phổ biến nhất. Người có lông mày rậm được cho rằng có khiếu hài hước, hoạt ngôn và hòa đồng. Họ thích đọc những chuyện hài hước và thích biến nó thành những mẩu chuyện vui để làm hài lòng những người xung quanh. Họ là người yêu đời, dễ gần gũi với mọi người, dễ chiếm được lòng tin của người khác một cách dễ dàng.

Phụ nữ mà lông mày rậm thì là người có sức mạnh phi thường, tinh lực dồi dào, làm người nhiệt tình, một khi đã quyết định làm chuyện gì thì nhất định hành động cho tới cùng.

Tuy nhiên, người phụ nữ có tướng mặt như vậy chưa chắc đã là người tốt, họ rất nham hiểm, xảo trá, thích gây chuyện thị phi, thích làm các mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng, họ so bì tính toán thiệt hơn với người khác, thường cảm thấy người khác làm điều không phải với mình, chẳng qua là mình không thèm "trả thù" mà thôi.

3. Tướng mắt phụ nữ tinh ranh

- Phụ nữ có ánh mắt sắc sảo, liếc nhanh nhìn trộm:

Phụ nữ sở hữu ánh mắt láo liên rất có năng lực quan sát, cả về bề rộng lẫn chiều sâu, có khả năng nhìn thấu mọi suy nghĩ, tâm tư của người đối diện không khỏi khiến họ e dè, lo sợ. Hầu hết những cô nàng này thường hành động theo cảm tính, khá bồng bột và xốc nổi do không giỏi làm chủ cảm xúc cũng như hành vi của chính mình, kết quả là để lại ấn tượng không tốt trong mắt đối phương. 

Họ không giỏi sáng tạo, trí tưởng tượng cũng có phần hạn chế, song lại rất hay nghĩ ngợi vẩn vơ. Dù trong đầu có nảy sinh ý nghĩ xấu nhưng vì không biết cách thể hiện ra bên ngoài nên sau cùng vẫn không bị đánh giá, chê trách. Tuy nhiên, đây vẫn là một tướng xấu, bởi vì cái liếc mắt nhìn trộm kia cũng đủ khiến mọi người phải đề phòng.

- Phụ nữ có đôi mắt nhỏ, nhiều lòng trắng:

Đôi mắt là "cửa sổ tâm hồn", thế nên chúng ta có thể lừa dối bằng lời nói chứ khó mà chê đậy được ánh mắt. Những phụ nữ có dã tâm, xảo quyệt đều có đôi mắt nhỏ, nhiều lòng trắng, hay liếc ngang liếc dọc. Nếu đang kết thân với dạng người này thì e rằng bạn dễ là người phải chịu nhiều thua thiệt đấy!

- Phụ nữ có hốc mắt lõm sâu:

Tướng số cho biết phụ nữ có phần hốc mắt chủ quan về âm đức và tử đức. Dù bề ngoài tỏ ra hiền lành, hòa đồng nhưng thực tế là người có tâm địa gian trá “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”. Hầu hết họ đều đặt lợi ích của mình lên trước, sẵn sàng lừa đảo để thu lợi về mình.

4. Tướng mũi phụ nữ 

- Phụ nữ có mũi khoằm diều hâu:

Phụ nữ có tướng mũi này rất có khí chất, bản lĩnh, luôn toát ra sức quyến rũ đặc biệt và giỏi khống chế cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên, điểm không hay ở họ là luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ, chỉ muốn người khác chú ý và quan tâm tới mình, là kiểu người thực tế và coi trọng danh lợi, quan tâm tới kết quả sau cùng hơn là quá trình làm việc.

Ngoài ra, những người phụ nữ này thường mắc phải hội chứng “tự luyến”, tức là luôn yêu và nuông chiều bản thân quá mức, thậm chí là không thèm đoái hoài đến những người xung quanh, việc này vô tình khiến các mối quan hệ của chủ nhân ngày càng xa cách.

5. Tướng gò má phụ nữ xảo quyệt

- Phụ nữ có xương gò má gồ lên rõ rệt:

Phụ nữ có xương gò má gồ lên đều hiếu thắng, thích tranh đấu hơn thua. Trong một mối quan hệ, họ thường tỏ ra nhiệt tình, năng nổ nhưng thực tế chỉ thích thăm dò người khác và lợi dụng. Người có đặc điểm này rất dễ phản bội bạn bè để trục lợi, họ sẵn sàng bất chấp tất cả để đạt được lợi ích của mình.

6. Tướng môi miệng phụ nữ xảo ngôn

- Phụ nữ có thói quen hay bỉu (dẩu) môi:

Phụ nữ khi nói thường dẩu môi lên, nhìn thấy hết cả bên phần trong môi, thậm chí còn có thể nhìn thấy cả răng lợi, là một hành động không đẹp chút nào.
 
Phụ nữ có kiểu tướng mặt này cũng sẽ thường xuyên có cử chỉ và hành vi thiếu lịch sự, lúc nào cũng cằn nhằn, ca thán. Họ không biết đứng hay ngồi thế nào cho hợp lẽ, ngồi trên ghế sofa cũng không biết phải ngã lưng thư giãn, họ không lúc nào chịu ngồi yên mà liên tục hoạt động.

7. Tướng răng phụ nữ dễ lật lọng

- Phụ nữ có hàm răng hướng vào trong:

Phụ nữ có tướng hàm răng hướng vào trong tính tình thường kỳ quái, tâm thuật bất chính, không ngay thẳng. Họ thuộc tuýp người thất thường, lúc nóng khi lạnh, lúc nồng nhiệt khi bất cần, trong lòng chất chứa nhiều tính toán thâm sâu, nên hạn chế kết giao sẽ tốt hơn.

Mọi suy nghĩ và hành vi của cô nàng này đều khiến đối phương mơ hồ, nghi hoặc, ngay cả trong công việc lẫn tình cảm. Chính sự bất thường và có phần kỳ quặc trong tính cách đã khiến họ rơi vào những tình huống trớ trêu, bi thương.

- Phụ nữ có hàm răng thưa:

Hàm răng thưa không chỉ gây sự mất thiện cảm với người đối diện ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ mà nó còn là nét tướng xấu. Nhân tướng học quan niệm người sở hữu đặc điểm này thường xải trá, lươn lẹo.
 
Người này ăn nói không khéo léo nên tự tạo thị phi, hay phá vỡ sự đoàn kết nội bộ. Chính vì vậy bạn cần thận trọng khi kết giao với họ.

- Phụ nữ có răng không đều khấp khiểng:

Đặc điểm của người này là răng nanh và răng cửa khấp khểnh, không đều nhau, môi vẩu, lộ răng. Đây là kiểu người sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật. Phụ nữ có tướng như vậy thường không phải là người tốt trong cuộc sống họ hay so bì tính toán với người khác. Kết bạn với những phụ này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an vì họ rất lắm mưu nhiều kế, thích gây chuyện thị phi.

- Phụ nữ có xương quai hàm nhô về phía sau tai: 

Nhìn thấy xương quai hàm từ phía sau, tức là nhìn từ phía trước sẽ thấy xương quai hàm bạnh sang hai bên, hoặc nhìn từ phía mặt bên sẽ thấy xương quai hàm nhọn và nhô về phía sau tai.

Hầu như phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không phải là người tốt, họ rất nham hiểm, xảo trá, thích gây chuyện thị phi, thích làm các mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng.

8. Giọng nói phụ nữ dễ nuốt lời

- Phụ nữ có giọng nói thì thào bí hiểm:

Giọng nói thì thào hay còn gọi là giọng gió, tức không phải phát âm bằng khí đi từ vùng đan điền (vùng bụng dưới, cũng là trung tâm khí lực) mà phải là bằng hơi, lúc này âm thanh không đi qua họng, hoặc nếu có sẽ rất ít.

Phụ nữ sở hữu giọng nói này dễ tạo ấn tượng không hay cho đối phương, cụ thể sẽ phản ánh sự khó hiểu, khó đoán, ít nhiều khiến nữ mệnh mất đi sự tin tưởng, tín nhiệm. Khi giao tiếp, những người này thường dùng kiểu ngôn ngữ như để cho một mình họ hiểu, đây là nguyên nhân khiến họ trở nên khó gần, thần bí.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu những nét tướng để nhận diện người phụ nữ sống giả tạo, tinh ranh, hai mặt trong cuộc sống. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #801 - Ngày: 24/10/2021
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng