25th January 2022

Bói tướng: Nhận biết phụ nữ PHÚC HẬU hiền lành qua tướng số

Ngày: 25/10/2021 Xem: 512
Nội dung bài viết

Một người mẹ, người vợ, người chị em hiền lành phúc hậu sẽ là phúc phần rất lớn cho những đứa con, cho người chồng và những người em. Nhưng thật khó để biết được đâu là những người phụ nữ hiền lành phúc hậu trong cuộc sống, tướng số sẽ giúp chúng ta.

Một người phụ nữ phúc hậu là những người phụ nữ có khuôn mặt hiền lành, nhân hậu, biết cách cư xử, đối nhân xử thế, nhận được sự yêu thích của mọi người xung quanh. Đây sẽ là người vợ hiền, người mẹ đảm, người con hiếu thảo mà ai cũng quý. Trong cuộc sống của họ dễ nhận được viên mãn về tình cảm.

Vậy làm sao để nhận biết người phụ nữ có phúc tướng này trong cuộc sống? Chúng ta cùng theo tìm hiểu qua những nét tướng cơ bản sau đây.

1. Tướng khuôn mặt phụ nữ phúc hậu

- Phụ nữ có khuôn mặt tròn:

Phụ nữ có khuôn mặt tròn, đầy đặn, các bộ vị ngũ quan (miệng – mũi – mày – cằm- mắt) cân đối, da hồng hào, có thịt. Người phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn có tính cách hoạt bát, dễ gần, luôn mang đến cho người khác cảm giác đáng yêu, trong sáng. 

Người phụ nữ này luôn có thái độ lạc quan, tự tin khi đối mặt với khó khăn chính là điều đáng ngưỡng mộ từ những người này. Với quan hệ xã giao tốt, khả năng ăn nói đi vào lòng người, đây là tướng phụ nữ phúc hậu đáng để lấy làm vợ. Họ thường mang trong mình sự hiền thục, biết chăm sóc gia đình, là người phụ nữ nội trợ điển hình, giúp chồng giúp con. Người này có cách cư xử khéo léo, luôn biết làm thế nào để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

- Phụ nữ có khuôn mặt vuông chữ điền:

Đây là dáng khuôn mặt vuông vức, đầy đặn, xương hàm hơi bạnh, trán cũng hình vuông. Phụ nữ có khuôn mặt chữ điền thì suy nghĩ thấu đáo, biết cảm thông, giúp đỡ người khác trong lúc khó khăn hoạn nạn. Họ là người rộng rãi và phòng khoáng, được rất nhiều người yêu mến.

2. Tướng lông mày phụ nữ phúc hậu

- Phụ nữ có lông mày thanh:

Chân thanh là dạng chân mày rõ, rậm và có độ dài vừa phải, chạy dài quá đuôi mắt. Người phụ nữ có nét tướng này rất yêu thương gia đình và thích sống đoàn thể, tính tình bao dung, vui vẻ, độ lượng. Họ thường suy nghĩ sâu sắc trước khi làm bất cứ điều gì.

- Phụ nữ có khoảng cách chân mày bằng 2 đầu ngón tay:

Khoảng cách 2 đầu lông mày cách xa nhau khoảng 2 đầu ngón tay. Nếu hai đầu lông cách xa nhau quá thì lại thành không tốt vì người này dễ là người nhu nhược, hay do dự và e dè trong mọi chuyện.

Người phụ nữ có nét tướng này rất biết ứng xử, biết phân biệt phải trái, có khả năng giao tiếp tốt, điều hòa các mối quan hệ. Nhìn chung phụ nữ này sẽ có hôn nhân viên mãn, nhận được nhiều sự yêu quý từ mọi người xung quanh.

- Phụ nữ có lông mày lá liễu:

Lông mày lá liễu có dáng mày đậm nét, thanh tú, cong dài… thể hiện một người đa tài đa nghệ, tính tình hiền hòa, cởi mở, thoải mái, biết làm vừa lòng người khác. Ngoài ra đây cũng là nét tướng có bạn bè tốt, có tri kỷ hay cấp dưới trung thành. Nhìn chung cuộc đời họ sẽ là những chuỗi dài hạnh phúc, nhưng nếu lông mày dài quá đến thái dương hoặc khóa ấn đường thì lại phải chịu nhiều đau khổ.

3. Tướng mắt phụ nữ hiền lành

- Phụ nữ có mắt voi:

Phụ nữ phúc hậu thường có Tướng Mắt voi (tượng nhãn), đây là dạng mắt nhỏ, dài và cong như hình cánh cung, mí mắt trên có nhiều nếp nhăn nhưng không rõ, mí mắt phía dưới lộ; lòng đen – trắng phân minh.

Phụ nữ sở hữu tướng mắt nàt thường có tấm lòng bao dung và nhân ái, khoan hòa, đắc thời có thể phú quý nhưng không hiển đạt rõ ràng, không đắc thời thì cũng hưởng cuộc sống bình lạc, khôn vất vả. Cổ tướng học coi mắt voi là mắt của tướng người trường thọ.

- Phụ nữ có đôi mắt dài và sâu:

Người phụ nữ có đôi mắt dài, sâu vừa phải, ánh mắt sáng và có thần là tướng người phụ nữ phúc hậu, thành đạt và có địa vị trong cuộc sống và là mẫu phụ nữ vượng phu ích tử điển hình.

Đặc biệt, nếu có đôi mắt thanh tú, lòng đen trắng rõ ràng, đồng tử ở giữa là đại quý nhân, tính cách cương nghị, có tư tưởng, có tài lãnh đạo.

Về tính cách, tướng phụ nữ phúc hậu luôn khiêm tốn, biết lễ nghi phép tắc, khiêm tốn, bao dung, luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác. Nếu có được một người vợ như vậy, bạn thật sự là người hạnh phúc đấy.

- Phụ nữ có ánh mắt thanh tịnh:

Sẽ là tướng phúc hậu nếu mắt người phụ nữ có khoảng cách giữa 2 mắt xa khoảng 2 ngón tay (trỏ và giữa), ánh mắt hiền hòa, thanh tịnh.

Người phụ nữ sở hữu ánh mắt thanh tịnh, có thần thường rất xinh đẹp, dịu dàng. Về tính cách, mẫu người này biết lễ nghi phép tắc, khiêm tốn, bao dung, luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác. Họ quan tâm từng việc nhỏ, gặp sóng gió thì từng bước vượt qua. Nếu có người vợ như vậy, bạn thật sự là người hạnh phúc.

Trong giao tiếp, họ biết lễ nghi phép tắc, không cao ngạo, biết dụng tâm tu dưỡng đối đãi với người khác nên được nhiều người kính nể. Ánh mắt thanh tịnh là nét tướng của người phụ nữ vô cùng thuần khiết. Với tướng quý trời sinh này, cuộc sống người này không biết đến buồn khổ.

4. Tướng tai phụ nữ phúc hậu

- Phụ nữ có vành tai dày và lớn, dái tai dày:

Vành tai to, có thịt, sắc hồng hào; dái tai dày, có thịt, hướng vào miệng. Phụ nữ sở hữu nét tướng này phụ nữ thuộc tuýp người khoan dung hiền hậu, luôn yêu thương và quan tâm chồng con hết mực. 

Hầu hết những người có nét tướng này là những người có tấm lòng lương thiện, phúc hậu, sống tốt đời đẹp đạo. Vận quý nhân cũng rất đẹp, khi gặp tình cảnh khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ, gặp dữ hóa lành. Do đó, phúc báo cũng ngày càng gia tăng, càng hậu vận càng tốt đẹp.

5. Tướng mũi phụ nữ phúc hậu

- Phụ nữ có sống mũi thẳng và lỗ mũi to:

Phụ nữ có sống mũi cao, thẳng là người chính trực, phân minh, ngay thẳng. Nếu có lỗ mũi to thì là người khoan dung, biết chia sẻ với người khác. Họ có cái nhìn rất thoáng trong mọi vấn đề, biết cách tận hưởng cuộc sống và coi trọng bản thân. Đối với bạn bè người thân, chồng con thì họ luôn biết cách quan tâm, chia sẻ, tạo cho mọi người cảm giác ấm áp, gần gũi, thân thiện.

- Phụ nữ có mũi cao và đầu mũi hơi tròn:

Đầu mũi là nơi tượng trưng cho thổ tinh, và theo nhân tướng học thì nếu đầu mũi cao và tròn có nghĩa là thổ tinh tốt, nghĩa là vạn vật sẽ có thể sinh sôi nảy nở. Người có tướng phụ nữ phúc hậu này có cuộc sống rất vượng khí, cuộc sống luôn trải đầy hoa hồng, viên mãn.

- Phụ nữ có mũi nhỏ:

Phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu thường có tướng mũi cao, thẳng, nhỏ nhắn, không sứt sẹo. Phần lớn họ đều là quý nhân, mang mệnh bậc phu nhân. Mặc dù, họ không được học hành, cũng vẫn có tiền đồ. Bởi vì, họ có sự tự tin và giỏi giang, sự nghiệp cũng có thu hoạch. Họ rất biết cách phụ giúp cho sự nghiệp của chồng, nên được chồng chiều và bảo vệ.

6. Tướng nhân trung phụ nữ phúc hậu

- Phụ nữ có nhân trung sâu dài rõ ràng:

Nhân trung phụ nữ là rãnh nhỏ nằm dưới chóp mũi, nối liền với môi trên. Nhân trung phụ nữ nếu có độ dài khoảng 1.5cm, thẳng, có rãnh, 2 bờ nhân trung nổi lên rõ ràng, trên nhân trung không có sẹo, vết nhăn hay nốt ruồi đen xấu là nét tướng rất đặc trưng của người phúc hậu hiền lành.

Tuýp phụ nữ này thường có nội tâm sâu sắc, đảm đang, tháo vát, khả năng sinh nở tốt, có thể sinh ra đứa trẻ có hiếu, thông minh, nhiều phúc, tương lai là người thành đạt.

7. Tướng môi miệng phụ nữ hiền lành

- Phụ nữ có miệng anh đào:

Miệng anh đào có dáng miệng nhỏ hoặc trung bình, môi có sắc hồng như hoa anh đào, răng đều và khít, khóe miệng hướng cong lên trên, khi cười không hở lợi.

Miệng anh đào chúm chím cũng là đặc điểm thuộc tướng phụ nữ phúc hậu. Về mặt cá tính, người phụ nữ này tính tình thiện lương, thông minh chăm chỉ, biết lo toan cuộc sống gia đình, cư xử đúng mực. Tướng miệng này thuộc về phú quý bậc trung, thường được quý nhân hỗ trợ.

- Phụ nữ có  miệng đầy đặn và môi đỏ:

Một dấu hiệu nhận biết tướng mạo người phụ nữ phúc hậu khác đó là môi dãy và đỏ như trái anh đào, chứng nó sẽ gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt nếu khóe môi có xu hướng hướng lên trên thì càng gặp nhiều tài lộc.

Tướng phúc hậu của phụ nữ này chỉ người nhân hậu, tốt bụng với mọi người, được nhiều người yêu thương. Cuộc đời của họ cũng vô cùng may mắn viên mãn, họ có thể tạo nên một hậu phương vững chắc cho chồng của mình.

- Phụ nữ có răng miệng đẹp:

Người phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu là người có răng miệng đẹp, không hở lợi, răng trắng, môi mọng hồng hào. Những người phụ nữ này thường có cuộc sống hạnh phúc, mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

Cánh mày râu có được người vợ như vậy thì cuộc sống sinh hoạt như được nếm mật ngọt vậy, vợ chồng yêu thương nhau, tình cảm tốt đẹp. Người phụ nữ này không thích sự thay đổi, hơn nữa rất khéo hiểu lòng người, khiến cho gia đình hưng thịnh cột trụ vững vàng. 

8. Tướng cằm phụ nữ phúc hậu

- Phụ nữ có cằm tròn, đầy đặn:

Cằm phụ nữ phúc hậu thường là cằm hơi dài, đầy đặn, nhiều thịt, nhô ra, không bị lõm và vát vào bên trong, sắc da sáng. Nếu có cằm có 2 ngấn thì càng tốt.

Trong tướng số, cằm còn được gọi là Cung Nô bộc, thể hiện được mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Người có tướng cằm đầy đặn là người có nhiều bạn bè yêu quý, ngưỡng mộ. Đồng thời, họ còn là người rất hiền lành, biết quản lý thời gian và công việc hợp lý. Phụ nữ cằm 2 ngấn thì tính tình hiền lành, không so đo tính toán. Họ cởi mở, phóng khoáng, biết cảm thông và tha thứ cho người khác. Nếu đầu tư tiền bạc vào kinh doanh thì cũng có thể thu được lợi, có “vận thế kiếm tiền ngoài luồng”. Kiếm được chút tiền thì đương nhiên về già họ sẽ được hưởng phú quý, an nhàn.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu những nét tướng để nhận diện người phụ nữ hiền lành phúc hậu trong cuộc sống. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #841 - Ngày: 26/01/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng