23rd July 2024

Giấc mơ thấy THẦN TÀI, ÔNG ĐỊA, một giấc mơ đại cát đại lộc

Ngày: 15/02/2021 Xem: 17160
Nội dung bài viết

Chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày vía Thần tài mùng 10 tháng Giêng, vào ngày này ai cũng mong muốn có một chút tài lộc của vị thần chủ về tài lộc này. Và chắc chắn một điều, giấc mơ về thần Tài, thổ Địa là một giấc mơ đại cát đại lộc rồi.

Như chúng ta đã biết, Ông Địa và thần Tài là 2 vị thần vô cùng linh thiêng chủ về tài lộc, tiền bạc và sự giàu có sung túc. Chính vì thế thần Tài, ông Địa luôn mang may mắn và tài lộc cho tất cả mọi người, đặc biệt những ai thờ cúng các vị và có tâm thiện lành thì luôn được các vị phù hộ cho cuộc sống may lành sung túc và âm no.

Với niềm tin vào sự linh thiêng và may mắn của thần Tài ông Địa, các chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng, nếu mơ thấy các vị thần này sẽ đem lại điềm báo đại cát đại lộc cho chủ mơ. Cụ thể, chúng ta cùng xem chi tiết ý nghĩa của giấc mơ này ngay sau đây.

A. Giấc mơ thấy thần Tài, ông Địa mang điềm báo đại cát đại lộc

1. Giấc mơ thấy thần Tài nói chung

Điềm báo đại cát đại lợi của giấc mơ này không chỉ mang may mắn về tiền bạc tài lộc mà đây là giấc mơ của sự may mắn, thành công và cơ hội nữa đấy. Với giấc mơ này thì sắp tới bạn sẽ đặt được nhưng mong muốn trong cuộc sống. Cuộc sống đủ đầy sung túc đang chờ đón bạn.

- Nếu mơ thấy Thần tài cười với mình, thì điều này có nghĩa những khoản đầu tư, những dự án kinh doanh, những thương vụ buôn bán sẽ đạt lợi nhuận khủng, tiền bạc thu về là rất lớn.

- Nếu mơ thấy được Thần tài cho tiền mình, thì điềm báo tốt lành của giấc mơ nay mang tín hiệu tích cực trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm.

- Nếu mơ thấy thần Tài tặng bạn nén vàng, thì điềm báo giấc mơ chỉ rằng bạn muốn chứng tỏ cho mọi người rằng, bạn là người thực sự có năng lực.

- Nếu mơ Thần tài gõ cửa nhà bạn, thì điều này có nghĩa bạn sắp nhận được một điều may mắn bất ngờ trong một khía cạnh nào đó trong cuộc sống. Chú ý đến trò chơi có thưởng hay xổ số.

2. Giấc mơ cúng thần Tài

Điềm báo may lành của giấc mơ cho biết, gia đình bạn sẽ trở nên no ấm và sung túc trong thời gian tới, cùng với đó gia đạo hoàn thuận trên dưới, con cái giỏi giang thành đạt. Đúng là một cát mộng đối với chủ mơ.

- Nếu mơ thấy gia đình đang chuẩn bị đồ cúng thần Tài, thì điềm báo gia đình sẽ có tài lộc, làm ăn phát đạt.

- Nếu mơ thấy bạn đang thắp hương trước bàn thờ Thần tài, thì đây là điềm báo bạn có khả năng thành công rất cao trong một dự án và kế hoạch nào đó mà bạn đang thực hiện.

- Nếu mơ thấy bạn đang cầu nguyện với thần Tài, điềm báo cho thấy quý nhân sẽ hỗ trợ bạn thành công trong sự nghiệp.

- Nếu mơ thấy bàn thờ thần Tài ông Địa nghi ngút hương khói, thì chắc chắn sẽ có lộc đến.

- Nếu mơ thấy bát hương bàn thờ thần Tài ông Địa, thì điềm báo tốt lành của giấc mơ thường mang tới cho bạn tài lộc. Những dự định của bạn hiện tại chắc chắn sẽ thành công, mọi thứ đều thuận lợi.

3. Giấc mơ trò chuyện với thần Tài

Điềm báo tốt đẹp của giấc mơ mách bảo bạn nên học hỏi thêm sự tự tin trong giao tiếp, điều này sẽ giúp bạn có thêm cơ hội thành công lớn trong công việc cũng như phát triển sự nghiệp.

- Nếu mơ thấy thần Tài chỉ đường cho bạn, thì điềm báo bạn sẽ có hướng kinh doanh phát đạt và trở nên giàu có.

- Nếu mơ thấy thần Tài đồng hành với bạn, thì giấc mơ đại lộc cho thấy cuộc đời bạn bị tài lộc tiền của và may mắn bủa vây không cản nổi.

4. Giấc mơ thấy ông Địa

Điềm báo giấc mơ cho thấy, bạn sẽ có cuộc sống thảnh thơi, ung dung tự tại, tiền bạc rủng rỉnh, tự do hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp.

- Nếu mơ thấy ông Địa đang cười với bạn, nghĩa là dự án sắp tới bạn sẽ thu được lợi nhuận rất cao, cuộc sống của bạn trở nên an nhàn không phải lo nghĩ đến tiền của.

- Nếu mơ thấy ông Địa vừa cười vừa quạt, thì điềm báo gia đình bạn sắp có đại hỷ hay sự kiện lớn, điều này làm cho gia đình trở nên vinh dự và tự hào.

- Nếu mơ thấy ông Địa nói thầm với bạn, thì giấc mơ cho thấy chuyện tình cảm của bạn sẽ tốt đẹp vận đào hoa trở vượng mạnh mẽ.

5. Giấc mơ bạn biến thành ông Địa

Điềm báo tốt đẹp của giấc mơ cho thấy năng lực hiện tại của bạn là rất tốt và bạn được rất nhiều người tôn trọng, nể phục.

6. Giấc mơ thấy tượng thần Tài hay ông Địa

Giấc mơ mang điềm báo có ý mách bảo bạn, bạn nên đặt một bàn thờ ông Địa nhỏ ở trong nhà để công ăn việc làm tiến triển hơn.

B. Giấc mơ thấy thần Tài, ông Địa mang điềm báo xấu

1. Giấc mơ thấy thần Tài, ông Địa quay đi

Ý nghĩa xấu của giấc mơ cho thấy, chuyện làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở và khó khăn, khả năng thua lỗ hao tài là rất lớn. Điều này cũng nhắc nhở bạn, có thể bạn đã phạm đại kỵ đối với vị thần chủ tài lộc này.

- Nếu mơ thấy thần Tài ông Địa với khuôn mặt buồn, không cười như bình thường, thì điềm báo giấc mơ nhắc nhở phải cẩn thận vì có thể sắp có chuyện liên quan đến đất đai nhà cửa có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

- Nếu mơ thấy bàn thờ hay miếu thần Tài ông Địa bị mục nát, bụi bặm, thì giấc mơ cho thấy bạn có một điều gì đó quan trọng nhưng chưa làm.

- Nếu mơ thấy tượng ông Địa thần Tài bị vỡ, đây là lời cảnh báo khó khăn, xui rủi sắp có thể xảy ra. Tương tự, nếu bạn nằm mơ thấy bát hương hay tượng bị lệch hay bị dời đi chỗ khác cũng là điềm báo không may.

- Nếu mơ thấy thần Tài ông Địa đang nói chuyện với một người lạ nào đó mà không phải là bạn, thì giấc mơ cho thấy khát vọng muốn đạt được một mục tiêu nào đó mà bạn đã đề ra khó có thể thành công.

- Nếu mơ thấy thần Tài ông Địa đi vào nhà người khác, thì điềm báo giấc mơ nhắc nhở bạn phải xem lại có lơ là việc thờ cúng hay làm gì bất kính với chư vị không nhé. Giấc mơ này mang điềm báo sắp tới bạn sẽ bị mất của, bạn phải của ý đến việc làm ăn, ký kết của mình trong công việc hoặc khóa của cận thận đề phòng ăn trộm.

2. Giấc mơ nhiều người hóa trang thành thần Tài, ông Địa

Điềm báo giấc mơ này nhắc nhở, bạn cần cảnh giác cao độ với những người xung quanh mình. Thực chất, họ không hề yêu thích hay quý mến bạn chút nào. Họ chỉ tỏ ra như vậy là vì muốn chiếm trọn lòng tin nơi người chiêm bao. Sau đó, lên kế hoạch cho những vụ lợi dụng khi người mộng đã thực sự tin tưởng họ.

3. Giấc mơ thần Tài ném tiền vào nhà

Ý nghĩa không tốt của giấc mơ cho thấy thời gian tới, bạn rất dễ gặp phải những chuyện không hay, ảnh hưởng xấu tới nguồn tài chính. Có thể là bị ai đó ăn trộm, cướp giật hoặc do sơ ý để mất tiền…

4. Giấc mơ đi mua tượng thần Tài ông Địa

Điềm báo xấu của giấc mơ cảnh báo tới sức khỏe của người mơ. Không khó hiểu tại sao sức khỏe của bạn dạo này lại tồi tệ đến vậy. Bỏ bê bản thân mình và hết lòng vì người khác thực sự là một điều không nên làm. Hãy biết chăm sóc, yêu thương cơ thể, sức khỏe của mình hơn.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

  • Mơ thấy thần Tài: 36 - 39 - 79 - 10
  • Mơ thấy ông Địa: 38 - 78 - 87
  • Mơ thấy thắp hương bàn thờ ông Địa thần Tài: 45 - 95
  • Mơ thấy bàn thờ ông Địa thần Tài bị cháy: 31 - 73
  • Mơ thấy ông Địa thần Tài cười với mình: 12 - 43
  • Mơ thấy ông Địa thần Tài ngồi khóc: 27 - 76
  • Mơ thấy ông Địa thần Tài cho tiền: 25 - 99
  • Mơ thấy ông Địa thần Tài đi vào nhà mình: 09 - 25
  • Mơ thấy ông Địa thần Tài trách phạt: 01 - 94

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa giấc mơ thấy ông Đia, ông thần Tài. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc tất cả những ngày đầu năm mới tài lộc, phát đạt và thịnh vượng, luôn được thần Tài đồng hành

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1227 - Ngày: 21/07/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU