26th May 2022

Lợi ích và tác hại khi khai mở con mắt thứ 3

Ngày: 12/05/2022 Xem: 220
Nội dung bài viết

Khi thực hành khai mở con mắt thứ 3 thì chúng ta sẽ được gì và mất gì? Bài viết này sẽ chỉ rõ cho chúng ta thấy những lợi ích thiết thực và cả những nguy hiểm khi làm việc này.

Hãy cùng nhau tìm hiểu những lợi ích và nguy hiểm khi khai mở con mắt thứ 3 linh thiêng này

A. Những lợi ích khi khai mở con mắt thứ 3

1. Phù hợp hơn với “Luật hấp dẫn”

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc khơi mở con mắt thứ ba là khả năng nắm bắt Luật hấp dẫn tốt hơn. Bạn càng tích cực với suy nghĩ của mình và bạn càng thực sự yêu mến cuộc sống mà bạn được ban tặng thì bạn sẽ càng có thể biểu thị tốt hơn những điều mà bạn mong muốn trong cuộc sống. Những rung động mà bạn đưa vào vũ trụ sẽ khớp với những rung động đã tồn tại trong tương lai. Bạn có thể quyết định những gì bạn sẽ thể hiện trong cuộc sống của mình mà thậm chí không cần nhận thức có ý thức về nó.

Hãy hiểu theo cách này – nếu bạn thường xuyên cảm thấy khó chịu, tức giận hoặc chán nản, thì bạn sẽ tự động trải qua nhiều nỗi buồn và các yếu tố gây tức giận hơn trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn đang điều chỉnh bản thân với các tần số và rung động đó, bởi thế đó là những gì bạn đang thể hiện. Tuy nhiên, nếu bạn chọn (bởi đó là một lựa chọn) để vui vẻ và biết ơn những điều đã đến trong cuộc sống của mình, thì bạn sẽ tự động bắt đầu việc biểu thị niềm vui và sự phong phú dạt dào hơn nữa.

Đây là cách tốt nhất để thể hiện nhiều hơn những gì bạn muốn thấy trên thế giới!

2. Tự do khỏi những sợ hãi

Sự sợ hãi là thứ mà tất cả chúng ta phải đối mặt hàng ngày. Và tôi không chỉ nói về những nỗi sợ hãi cơ bản mà tất cả chúng ta đều có, chẳng hạn như nỗi sợ bị tổn thương về thể chất. Nỗi sợ hãi về những điều chưa biết cũng là một phần rất lớn. Nếu bạn có bất kỳ sự không chắc chắn nào về hoàn cảnh hiện tại của mình trong cuộc sống, chẳng hạn như lựa chọn nghề nghiệp bạn nên tập trung vào hoặc quyết định bạn nên đưa ra đối với mối quan hệ hiện tại của mình, những câu hỏi này có thể được giải đáp bằng phương pháp thiền định với sự hướng dẫn và tập trung vào con mắt thứ ba.

Bằng cách làm sạch và kích hoạt con mắt thứ 3 của bạn, có một số kỹ thuật thiền định sẽ giúp bạn nhìn, hiểu và nắm bắt một số loại thông tin không mấy dễ hiểu trước khi bắt đầu thiền. Bạn càng hiểu rõ, bạn càng ít nghi ngờ và sợ hãi.

3. Khả năng ‘xuất hồn/astral project”

Khả năng xuất hồn/Astral Projection là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà bạn từng có. Còn được gọi là “trải nghiệm ngoài cơ thể/out of body experience” hay “giấc mơ sáng suốt/lucid dream”, Astral Projection là khả năng tách linh hồn ra khỏi cơ thể vật lý của bạn. Tuyến tùng, hay còn gọi là con mắt thứ 3 là nơi cho phép bạn rời khỏi cơ thể khi tỉnh táo.

Mỗi đêm khi bạn nằm mơ, linh hồn của bạn rời khỏi thể xác và đi khắp nơi trong cõi linh hồn. Phần lớn thời gian bạn đều bất tỉnh khi điều này xảy ra nên bạn không thể nhớ được những gì mình đã trải qua. Tuy nhiên, với một tuyến tùng sạch và khỏe mạnh, bạn có khả năng trải nghiệm cái gọi là “trạng thái mơ” này khi bạn vẫn còn tỉnh táo. Bạn thực sự có thể đi vào trạng thái mơ khi vẫn còn tỉnh! Astral Projection có nghĩa là bạn có thể bay như siêu nhân hoặc xuất hiện ở bất kỳ nơi nào trên thế giới chỉ bằng cách nghĩ về nó.

Không có gì thay đổi toàn bộ nhận thức của bạn về thực tế tốt hơn Astral Projection.

4. Cảm thấy thanh thản hơn

Sau khi khai mở con mắt thứ ba, bạn sẽ có được nhận thức sâu rộng hơn về lòng từ bi với bản thân. Khi hiểu mình hơn, bạn sẽ thương yêu bản thân hơn.

Sự tử tế với bản thân đem lại nhiều lợi ích. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và bớt đi âu lo.

5. Tăng vốn hiểu biết

Vì việc khai mở con mắt thứ ba giúp tăng khả năng nhận thức, bạn sẽ học được nhiều hơn về thế giới xung quanh. Những người đã khai mở con mắt thứ ba cho biết rằng họ cảm thấy mình khôn ngoan hơn.

Bạn sẽ hiểu bản thân hơn. Thực hành thiền và chánh niệm là những cách tuyệt vời để kết nối với bản thân. Khi hiểu rõ hơn về các cảm xúc của mình, bạn sẽ càng có khả năng đối phó với các cảm xúc đó.

6. Giảm mức độ căng thẳng

Khi con mắt thứ ba được khai mở, tâm hồn bạn sẽ bình yên hơn, và mức căng thẳng ít đi có thể giúp cải thiện sức khoẻ tổng thể của bạn. Những người ít căng thẳng cũng thường ít có nguy cơ huyết áp cao và các triệu chứng trầm cảm.

Khi ít căng thẳng hơn cũng có thể đồng nghĩa với việc ít bị đau nhức hơn và có giấc ngủ tốt hơn.

B. Những nguy cơ khi khai mở con mắt thứ 3

1. Cái giá của nhận thức

Những mối nguy hiểm khi mở con mắt thứ ba: Việc mở con mắt thứ ba không phải không có cái giá của nó. Nó có thể “nguy hiểm” đến mức nào hoàn toàn phụ thuộc vào việc “ai muốn nhận thức rõ hơn” và tại sao. Điều quan trọng cần lưu ý là con mắt thứ 3 của bạn không bao giờ đóng hoàn toàn. Bạn luôn có ít nhất một chút quyền truy cập vào nó, nếu không, bạn sẽ không bao giờ có thể “mơ”. Điều nguy hiểm có thể xảy ra là bạn có thể không sẵn sàng 100% để trải nghiệm những gì bạn sắp trải qua với một tuyến tùng được làm sạch và khỏe mạnh. Một số người chưa sẵn sàng để đi chiếc tàu lượn siêu tốc đó, vì vậy, khi họ nhìn thấy nhiều hơn thứ họ mong muốn, mọi thứ có thể sẽ khá khó khăn để xử lý tất cả cùng lúc. Đôi khi, sẽ là khôn ngoan hơn khi chọn đi những bước nhỏ bắt đầu bằng việc tập trung để làm sạch và khơi mở con mắt thứ 3 trước.

2. Những gì đã thấy là những điều “không thể không nhìn thấy”

Nhìn thấy những gì diễn ra đằng sau những tấm rèm trong cuộc sống có thể ảnh hưởng sâu sắc đến cách chúng ta nhìn thế giới và cách chúng ta tương tác với nó. Đôi khi, con mắt thứ 3 được mở có nghĩa là chúng ta có thể nhìn thấy ánh sáng mới vào những thứ chúng ta không thực sự muốn. Nó thậm chí có thể thay đổi toàn bộ nhận thức của chúng ta về những thứ chúng ta thích.

Khi bạn tập trung vào hành trình tâm linh hoặc bắt đầu đón nhận sự phát triển về mặt tinh thần, điều đó có thể khiến những thứ vật chất hoặc tình cảm mà bạn từng coi trọng (như truyền hình, thể thao, các hoạt động giải trí khác) giờ đây trở nên tầm thường và vô nghĩa. Nó có thể khiến bạn tránh những người bạn không cùng kiều thức tỉnh tâm linh như bạn. Đối với một số người, điều này có vẻ không phải quá tệ, nhưng với một số khác – những người đã xây dựng cuộc sống của họ xung quanh người khác và quan tâm đến vật chất, điều đó có thể nhổ bỏ toàn bộ gốc rễ cuộc sống mà họ từng có và thay vào đó là một cuộc đời với kết cấu hoàn toàn mới.

3. Mọi thứ có thể trở nên khá dữ dội…

Con mắt thứ 3 có quan hệ khá mật thiết với cảm xúc của bạn. Đây là lý do tại sao khi một người nào đó trở nên ý thức hơn, đó có thể là một trải nghiệm đáng sợ nếu không được hướng dẫn. Trong trường hợp này, có thể bạn không phải lúc nào cũng cần sự hướng dẫn, nhưng khi ai đó trải qua điều gì mà họ không thể giải thích, điều đó có thể mang lại những cảm giác căng thẳng và lo lắng tột đô.

Trở nên hòa nhịp với con mắt thứ 3 và luồng năng lượng của bạn có thể làm những tác vụ đặc biệt với cơ thể vật lý mà nhiều người không thể hiểu được. Hãy tưởng tượng một ngày nào đó bạn đang ngồi thiền và cảm thấy một cảm giác nóng và năng lượng dữ dội dâng lên nơi cột sống của bạn. Hoặc tưởng tượng bạn nằm xuống trong một lưới pha lê, chỉ để bắt đầu bay lên trong giây lát sau đó. Bất cứ ai không biết rằng con người có thể làm được những điều đáng kinh ngạc này rõ ràng sẽ cảm thấy sợ hãi nếu nó xảy ra với họ. Đây là lý do tại sao sự hướng dẫn là rất quan trọng.

C. Hướng dẫn thực hành chánh niệm

1. Hiểu về chánh niệm 

Chánh niệm có nghĩa là bạn chú tâm hơn về mọi thứ diễn ra xung quanh. Khi chánh niệm là bạn đang chú ý đến cảm xúc và các giác quan của mình. Việc chú tâm hơn sẽ giúp bạn hoà hợp với bản thân và thế giới xung quanh.

Tránh phán khi để tâm quan sát. Chỉ quan sát và công nhận mà không đưa ra nhận xét “đúng” hay “sai” về bất cứ điều gì.

Ví dụ, nếu bạn cảm thấy căng thẳng, đừng trách bản thân vì đã có cảm giác đó. Hãy chỉ đơn thuần quan sát và thừa nhận cảm xúc của mình.

2. Hãy sáng tạo

Chánh niệm có thể cho phép bạn hoà nhịp với khía cạnh sáng tạo của bản thân. Các nghiên cứu đã cho thấy, thiền chánh niệm là một cứu cánh tuyệt vời cho các nhà văn hoặc các hoạ sĩ và những người làm nghệ thuật khi bí ý tưởng. Trạng thái chú tâm hơn có thể giúp bạn mở ra các ý tưởng sáng tạo.

Thử khai thác khả năng sáng tạo của bạn. Học vẽ tranh, phác thảo hoặc học chơi một nhạc cụ mới. Hãy để dòng chảy sáng tạo giúp bạn hoà nhập hơn với bản thân mình và khai mở con mắt thứ ba.

3. Tập trung vào những điều nhỏ bé

Cuộc sống thường nhật có thể khiến con người ta quay cuồng và choáng ngợp. Chánh niệm có thể giúp bạn bình tâm hơn và sử dụng con mắt thứ ba hiệu quả hơn. Hãy chú tâm đến mọi mặt của môi trường xung quanh và cuộc sống của bạn.

Ví dụ, hãy cảm nhận các giác quan trong khi tắm. Tận hưởng cảm giác dòng nước ấm chảy trên vai và hương thơm tươi mát của sữa tắm.

**Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: wikihow.vn và innermostselves.wordpress.com 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #892 - Ngày: 25/05/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU